xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
มนุษย์เงินเดือนอาจหัวเสียกับความเปลี่ยนปลงของหน่วยงานตัวเอง ช่วงนี้ จัดเวลาของตัวเองให้ดีๆ งานพิเศษ รายได้ดีจะเข้ามาทัก แต่รับทำไม่ได้เพราะตารางเต็ม การใช้จ่ายสบายๆ เสียเงินกับการซ่อมบ้าน ของใช้ในบ้าน การลงทุนเหมาะจะชะลอไว้ก่อน คนเดินทางไกลเผื่อใจกับนัดหมายที่ไม่ตรงต่อเวลา เสริมดวงปังๆกินพืชตระกูลถั่ว ช่วยปรับดวงการงานได้

ใครมีคู่วันนี้เหมาะจะคุยกันดีๆ โกรธเคืองอะไร คุยกันด้วยเหตุผลจะหายโกรธโดยง่าย คนว่างๆ อาจมีนัดเดทปุบปับ ที่เข้ามาแบบเซอร์ไพรส์ เพศทางเลือกคนที่คบหากันมานาน จะมีคนอยากเข้าแทรกกลางแบบออกหน้าออกตา

คนเกิดวันจันทร์
การเปลี่ยนแปลงหน้าที่รับผิดชอบ แต่ทำงานที่เดิม เข้าทางกับดวงชะตามากกว่าการเปลี่ยนงาน ความลับจะมีคนรู้ เรื่องส่วนตัว อาจทำให้เสียสมาธิการเรียนและการงาน คนตกงาน มีโอกาสได้งานใหม่ ที่เงินเดือนต่อรองได้ และได้เปรียบนายจ้าง ธุรกิจสายบริการ อย่าลงทุน แต่ให้ใส่ใจเรื่องของค้าปลีกและการขนส่งต่างๆ สุขภาพทรงตัว ระวังกินยาผิด จะเสียทรัพย์เพราะโดนป้ายยาให้ซื้อของจากคนสนิท

ส่วนเรื่องหัวใจ เข้าข้างคนหน้าตาธรรมดา จะมีคนบุคลิกตรงกันข้ามเข้ามาติดพันได้ ใครหย่าร้าง โดนบอกเลิก ได้เวลาตั้งต้นใหม่กับตัวเอง เว้นระยะห่างเรื่องความสัมพันธ์ สนุกกับสถานะโสดสักพัก

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้ความเฮงอยู่กับคนว่างงาน การช่วยเหลือคนอื่นที่เคยดูแลเมื่อนานมาแล้ว พวกเขาจะสนับสนุนคุณในเรื่องที่ขัดสน ผู้ใหญ่ในบ้านจะไม่สบาย โอกาสในการทำงานอาจชวดเพราะสิ่งที่เคยผิดพลาดมาก่อนทำให้เป็นจุดอ่อนโดนโจมตี การเงินอะไรงด เลิกได้ วันนี้เลื่อนออกไปก่อน ลงนามเอกสารสำคัญเวลามงคลอยู่ในช่วงเช้า ใครอยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ลองเปลี่ยนเป็นเอาใบเก่าทำความสะอาดจะดี

ความสัมพันธ์ดูเงียบๆ แต่ไม่มีอะไรสั่นคลอน คบหาใคร ผู้ใหญ่จะค่อยๆเปิดใจยอมรับ บางคนไม่กล้าทำความรู้จักคนใหม่ เพราะอายุที่ห่างกันมาก รักต่างวัย จะมีข่าวดีในไม่ช้า คนว่างๆจะโดนทาบทามให้ช่วยเหลืองานมงคลของคนสนิทแถมปรับดวงความรักไปในตัว

คนเกิดวันพุธ
ธุรกิจหรือสายการทำงานจะเดินตามหลังคู่แข่งอยู่เล็กน้อย วันนี้เหมาะจะสังเกตุจุดรั่วที่ทำให้งานไม่เดิน หรือใจแข็งกับการเปลี่ยนแปลงลูกน้องบริวารใกล้ตัว งานราชการคุณอาจต้องเข้าข้างใครเพื่อความราบรื่น การใช้จ่าย เล็กๆ น้อยๆ แต่รวมได้เงินก้อนยังรบกวนเงินในกระเป๋า ใครสอบแข่งขัน สอบสัมภาษณ์ ฉีดน้ำหอมกลิ่นโปรด เสริมเสน่ห์ให้คนรักใคร่เมตตา

แต่ความรัก ยากในการอธิบาย คนมีคู่จะเหนื่อยกับการอธิบายเหตุผลที่อีกฝ่ายนั้นมองเป็นข้ออ้าง คู่เพิ่งแต่งงานจะได้คุยเรื่องทรัพย์สินกับครอบครัว หรือได้รับขวัญถุงจากผู้ใหญ่ เพราะข่าวดีเกี่ยวกับทายาท คนอกหัก จะโดนรายล้อมด้วยคนเจ้าเสน่ห์

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การตัดสินใจจะไม่ทบทวนใหม่ แต่ผลดีร้าย ช่วงนี้จะได้รับตามความเป็นไป คดีความ อาจทำให้เดือดร้อนเงินในกระเป๋า คนทำฟรีแลนซ์ลูกค้าเรื่องเยอะ แต่จ่ายงาม งานขายไอเดีย หรือเสนองานใหญ่ๆ มีโอกาสโดนขโมยความคิดแต่เป็นโอกาสที่คุณจะใช้สับขาหลอกคู่แข่งได้ สุขภาพใส่ใจการพักผ่อน การเงินจะได้เงินก้อนจากการลงทุนเก่าๆ หรือโบนัสค่าเหนื่อยในการทำงานที่ดำเนินการมานาน

ความรับผิดชอบ จะทำให้คนโสดมีครอบครัว ระยะนี้ ครอบครัวเดี่ยวป้ายแดงอาจมีปากเสียงกันบ้าง ใครบางคนจะได้แต่งงานรอบสอง กับคนเดิมๆ การเริ่มต้นใหม่อาจดีกว่ามองหาคนใหม่ข้างหน้า เพศทางเลือก มีข่าวดีมีลุ้นกับคนที่แอบชอบมานาน

คนเกิดวันศุกร์
การลงทุนหรือการตัดสินใจของคนมีอำนาจมีเรื่องผิดแผน หรือเตรียมสิ่งใดมา เรื่องที่เผชิญตรงหน้าไม่ใช่อย่างที่คาดเอาไว้ ทำงานหรือรเรียน ราบรื่น แต่งานที่ในยามวิกาลหรือทำกับคนต่างถิ่น ให้ระวังคนผิดสัญญา หักหลัง เสื้อผ้าชุดเก่งหากเป็นโทนสีส้ม เขียว น้ำเงิน ฟ้า เสริมดวงการเงินให้สดใส เข้าหาธนาคารทางสะดวกในช่วงบ่าย ของเก่า บ้าน ที่ดิน ของสะสม ซื้อขายราบรื่นตลอดสัปดาห์

ใครเพิ่งเริ่มงาน อาจมีคนเข้ามาขายขนมจีบ พวกเขาไม่ได้สนใจว่าคุณโสดหรือมีเจ้าของแล้ว แต่อยากรู้จักด้วย วัยเรียนความรักครั้งใหม่ยังโดนเพ่งเล็งจากครอบครัว แต่คบหากันได้ราบรื่น เพศทางเลือก คนว่างๆ เสริมดวงความรักทำบุญกับสัตว์สี่เท้าจะดีมากๆ

คนเกิดวันเสาร์
คำสั่ง การตัดสินใจที่ใช้วาจาจะช่วยแก้ไขปัญหา หรือดำเนินการเรื่องสำคัญได้ดีกว่าการนั่งรอเอกสาร งานราชการ ลูกน้องวางใจยากทำงานไม่โดนใจ หรือคุณต้องตามแก้งานที่คนอื่นดำเนินการเอาไว้ พบปะคนหมู่มาก เครื่องดื่มเย็นๆในโต๊ะเจรจา ช่วยเสริมให้ชาววันเสาร์มีโอกาส การเงินใช้หรือเก็บ ยังหมุนไปตามใจ แต่จะมีคนเปย์หลูกหลานในบ้านเพราะความเสน่หา จะได้ลาภจากคนอายุมากกว่า

คนทำผิดจะร้อนตัว ความรักจะมีคนพยายามอยากขอโทษคนรู้ใจ คิดถึงใคร มีดวงได้พบหน้า หรือคนโสด จะอุ่นใจกับการนึกถึงคนรักเก่า เสริมดวงคนอยู่กินก่อนแต่งงาน ด้วยการทำทานกับคนไร้บ้าน คนอกหักจะมีคนมาสารภาพรักแบบ งงๆ


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...