xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


อาหารเมนูแจ่มๆ ช่วยเสริมดวงคนทำงานได้ ลองเจรจางาน คุยงานกลางโต๊ะอาหาร เลี้ยงลูกค้า หรือยื่นกาแฟสักแก้วให้เจ้านาย เรื่องยากๆอาจง่ายขึ้น มีทางออกที่รับได้ทุกฝ่าย สมัครงานใหม่ จะโดนรั้งให้อยู่ที่เดิม ด้วยข้อเสนอที่ค่อนข้างกดดัน วันนี้เหมาะจะซ้อกองทุย หรือลงทุนกับเงินตราต่างประเทศ บ้าน จะได้ซ่อมกับเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือระบบไฟ งดเสี่ยงโชคลาภลอย


คิดถึงใครจะได้ข่าวคราว หรือพวกเขาอาจเป็นฝ่ายมาหาคุณ การหมั้นหมาย มีทั้งเร่งระยะงานให้ไวกว่าเดิม หรือใครบางคนอาจถอนหมั้นเพราะความสับสนใจตัวเอง เพศทางเลือก ง้อใครรออีกนิด ไม่นานจะหายโกรธแน่นอน


คนเกิดวันจันทร์


ในเรื่องแย่ๆ ไม่ได้ดั่งใจจะมีข่าวดีให้ชาววันจันทร์เสมอ วันนี้ตั้งใจชนกับสิ่งที่มีปัญหา ลูกน้องบริวารเชื่อใจไม่ได้ ธุรกิจมีการเปลี่ยนฝ่าย การเมืองจะเปลี่ยนขั้ว เปลี่ยนพรรคพวก คนทำงานฟรีแลนซ์ งานประจำจะมาเคาะประตู วันนี้เหมาะกับการใส่เสื้อผ้าใหม่ๆ เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ รับทรัพย์ ยกเว้นรองเท้า นำของเก่าไปซ่อมหรือทำความสะอาด ช่วยเสริมลาภด้านการเงิน


คนรู้ใจอาจหายหน้าไปบ้าง แต่ไม่ได้ไปไกล มนุษย์เงินเดือน อาจมีคนวัยเรียนมาตามกรี๊ด ใครที่คบหาคนรักแล้วเพิ่งสังเกตเห็นความเจ้าชู้ ถอยห่างตอนนี้ ยังทัน


คนเกิดวันอังคาร


การโยกย้ายชั่วคราว งานที่ปกติเป็นงานอดิเรก ช่วงนี้จะได้งัดออกมาใช้ประโยชน์ คนค้าขาย ระวังโดนโกง การสอบแข่งขันเผื่อใจกับอันดับสำรอง วันนี้คนทำสายราชการอาจข้องเกี่ยวกับเงินจำนวนมาก อยู่ในจุดที่เหมาะสม มิเช่นนั้นคุณอาจเดือดร้อน จะได้ใช้เครดิตกับการซ้อของจำเป็น ยานพาหนะเกเร ต้องซ่อมแซม เสริมดวงชาววันอังคาร ทำบุญกับคนไร้บ้าน

เรื่องความรัก คนโสดๆ อาจอยากหาเวลาว่างๆ หรือหาเรื่องคุยกับใครสักคน แม้ว่าไม่ได้ชอบอะไรเหมือนๆกัน แต่เข้ากันได้ไม่ยาก คนมีคู่แล้ว ง้อใคร ขอใครคืนดี ต้องอดทนเป็นพิเศษ และเป้นช่วงเปราะบางที่อาจมีคู่แทรกเข้ามาง่ายๆ

คนเกิดวันพุธ


พุธกลางคืน มีโอกาสจากความว่างเปล่า เช่น คนว่างงานอาจได้งานใหม่ปุบปับ หรือจะได้โอกาสในเรื่องที่ตนเองไม่เคยมีความรู้มาก่อน วันนี้เหมาะจะยื่นใบสมัครงาน คนป่วยไข้จะได้นอนโรงพยาบาล การใช้จ่าย เพื่อคนรอบตัวมากกว่าเรื่องของตัวเอง ลาภลอยมาจากการเสี่ยงโชคตามคนอื่น คุยธุระสำคัญในช่วงบ่ายของวัน มีโอกาสสมหวัง พกรูปถ่ายครอบครัวในกระเป๋าสตางค์ เสริมดวงการงานและการเรียน

คนนก บ่อยๆ อาจมองข้ามคนที่จริงใจ หรือหมายปองใครอาจมีคนอื่นตัดหน้าสารภาพรักไปเสียก่อน วันนี้คนผิดหวังจะกลับมายืนในเซฟโซน คู่ไหนแจกการ์ด เตรียมงาน มีความราบรื่น เพศทางเลือก คนที่ไม่คาดคิดอาจติดต่อมาหาแบบเซอร์ไพรส์

คนเกิดวันพฤหัสบดี


จะได้ลงมือทำในเรื่องยาก สิ่งที่ไม่ถูกใจ แต่เพื่อคนรอบตัว คนจบใหม่มีลุ้นกับงานไกลบ้าน แต่หากอยุ่ที่ทำงานเดิมๆมานาน คุณจะได้โยกย้ายไปที่ใหม่ ติดต่องานราชการ มีความราบรื่น ตลาดค้าขายค้าปลีก หรือพลังงาน ยังน่าลงทุน การใช้จ่ายวันนี้ค่อนข้างประหยัด คุณอาจไม่มีอารมณ์จะซื้อของช่วงต้นเดือน แต่มองในระยะยาว สุขภาพ ปวดท้อง อาหารเป็นพิษ หรือแพ้อาหาร ควรระมัดระวัง


ใครบางคนอาจเข้ามาขอโอกาส ความรัก เดินต่อหรือจบสิ้น อีกฝ่ายอาจเอ่ยปากบอกคุณเอง เพศทางเลือก คนต่างวัยอาจหวังผลประโยชน์มากกว่าคบหาจริงจัง ใครรอทายาทคนใหม่ อาจมีข่าวดีในไม่ช้า


คนเกิดวันศุกร์


มนุษย์เงินเดือนจะสนุกกับเพื่อนใหม่ๆ ในออฟฟิศ วันนี้ทำงานด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ชาวเพศทางเลือกคือผู้นำและคนแก้ไขในสิ่งติดขัดได้ดี งานที่ทำเป็นทีม อาจกดดันเพราะเวลามีผลต่อเม็ดเงิน บ้าน ที่อยู่จะได้โอน ได้เป็นเจ้าของ ผ่อนอะไรมานานจะได้ครอบครอง การเงินวันนี้แจ่มใส เน้นการใช้เงินสด สุขภาพป่วยไข้จะเจอต้นตอสาเหตุ เจอหมอดียาดี ของฝากจากแดนไกลจะให้ลาภสัตว์สองเท้า


จะมีคนตีสนิทกับคนมีคู่แล้ว วันนี้ โดนใครสารภาพความในใจเชื่อไม่ค่อยได้ หากจดทะเบียนสมรสช่วงเช้าแจ่มใส ส่วนเวลาหลังเที่ยงเหมาะกับการแจกการ์ดงานมงคล คู่ต่างวัย จะมีคนนั่งร้องไห้กับการคาดหวังที่ไม่เป็นจริง

คนเกิดวันเสาร์


เก็บความเกรงใจไว้ที่บ้าน วันนี้ อย่าใช้คำว่าอะไรก็ได้ ยึดจุดยืนของตัวเองให้ดี เพราะผลงาน จะส่งผลกับคุณด้วย แม้ว่าคุณไม่ใช่ผู้นำในการลงมือ การเดินทางระยะใกล้ๆ ราบรื่น คล่องตัวในเรื่องธุรกิจ การปิดตัวของบางสิ่ง จะเพิ่งสภาพคล่องทางการเงินให้นักลงทุน สัตว์เลี้ยงในบ้านช่วยเสริมดวงคนที่เป็นเจ้านายตัวเอง ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม สมัครงาน วันนี้ยังไม่มีโอกาสแจ่มๆเท่าไรนัก

จะได้กรี๊ด กับการส่งสัญญาณตอบกลับของใครบางคน คนโสดๆอาจหัวใจพองโตเพราะความรักครั้งใหม่กำลังใกล้เข้ามา วัยเรียน การตัดความสัมพันธ์ที่เลือกเอง ร้องไห้สองสามวันจะหายดี คนแต่งงานแล้วราบรื่น ไม่มีอะไรน่ากังวล

** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...