xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

จะได้รับความช่วยเหลือ แรงสนับสนุนจากคนที่ไม่คาดคิด การเดินทางไกลๆ วันนี้มีโชคจากสัตว์สองเท้า และส่งผลดีกับคนเรียนหรือทำงานไกลบ้าน หากเลี้ยงสัตว์ปีกในบ้านจะช่วยเสริมดวงการเงิน มนุษย์เงินเดือน รายจ่ายอยู่กับเรื่องฉุกเฉิน หยิบควักจ่ายเพราะทดแทนของเดิมที่เสียหาย เก็บออม เปิดบัญชีหรือซื้อกองทุน ยังเหมาะสมกับดวง

เสื้อผ้าโทนพาสเทลปรับดวงความรักได้ดี ลองรับฟังข้อแก้ตัว คำอธิบายของคนที่ทำให้ไม่สบายใจบ้าง จะคืนดีกันไวกว่าเดิม ปรับดวงความเลิฟ ทำบุญด้วยเสื้อผ้าเก่า หรือทำบุญหนังสือสวดมนต์

คนเกิดวันจันทร์

ความเสียสละจะได้รับการตอบแทน งานที่ไม่ค่อยถนัด จะได้กระโดดลงทำเต็มตัว คนทำงานอิสระ ช่วงนี้เหงาๆ แต่มีโชคกับคนชรา มิตรต่างวัย จะเข้ามาติดต่อร่วมธุรกิจด้วย การลงทุนอยุ๋กับข้าราชการ กลุ่มลูกค้าในเครื่องแบบ เสริมการเงินด้วยการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ สีเขียว ส้ม น้ำเงิน เทา สุขภาพเจ็บไข้กับเรื่องเท้า ข้อเท้า เข่า อุบัติเหตุจากรองเท้า

หายหน้าหายตาอาจเลิกราจริงๆ หรือบางคนจะมีเซอร์ไพรส์จากคนรัก สัมพันธืที่สั่นคลอนจะโดนคนอื่นเป่าหูให้มองคนใหม่ๆ ทั้งๆที่ยังไม่ได้เลิกรากัน เพศทางเลือกความรักราบรื่น หากโกรธใครอีกฝ่ายอาจยังไม่ตามมาง้อคุณ

คนเกิดวันอังคาร

เพื่อนฝูงมีทั้งข่าวดี ข่าวร้ายมาให้ได้ยิน วันนี้คนสมัครงานใหม่ อาจได้ทดลองงาน หรือทำงานในตำแหน่งตัวสำรอง ข้าราชการ การโยกย้ายไม่พึงประสงค์จะเกิดขึ้น งานที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร จะได้แก้ไขเพราะการเปลี่ยนรูปแบบ การเงินใช้มากกว่าเก็บ หนี้สินรูปแบบผ่อนชำระจะเกิดขึ้น เสริมดวงทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง จะดี

ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ อาจทำให้ใครอีกคนเข้าใจผิด แอบคาดหวัง หรือกลายเป็นรักซ้อน เพื่อนร่วมงานมีโอกาสคบหากัน โดยเฉพาะหัวหน้าอาจแสดงอาการว่าชอบลูกน้องตัวเอง คนแต่งงานแล้วมีของขวัญเล็กๆ จากคนรู้ใจ

คนเกิดวันพุธ

พุธกลางวันติดต่อสิ่งใดจะได้สมใจปรารถนา แต่ต้องติดต่อด้วยตัวเอง ห้ามใช้คนกลางเด็ดขาด บ้าน ที่ดินจะซื้อขายคล่อง ลงทุนอสังหาริมทรัพย์จะได้กำไร มนุษย์เงินเดือนจะได้ป่วยการเมือง งานเสริมที่เคยทำอาจหาย กระทบรายได้บ้างในระยะแรกๆ ฝันร้ายจะได้โชค เดินทางไกลๆ ไปในสถานที่เก่าๆ จะได้ฟังข่าวดีทีเฝ้ารอ

ส่วนเรื่องความรักยกให้พุธกลางคืน แม้อยู่นิ่งๆ ช่วงนี้เสน่ห์แรง กับคนโสด และชาวเพศที่สาม หรือคนอายุต่างกันมากๆ ปรับดวงความรักคนว่างๆ ทำบุญเกี่ยวกับหลังคาโบสถ์ หรือการสร้างทาง สร้างถนน จะดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องทีได้ยินตลอดวันมีความจริงน้อย จะมีคนมาบีบน้ำตาขอความเห็นใจ มนุษย์เงินเดือนสะสางใต้โต๊ะทำงานของคุณบ้างจะไม่มีเรื่องวุ่นๆ ให้ลำบากใจ ใครตกงาน อยู่นิ่งๆ ก็อาจมีคนมาทาบทามให้ไปทำงานด้วย ลงทุนระยะยาวที่ดำเนินการไว้นานแล้วจะให้ผลกำไรหรือมีการต่อทุนเพิ่มทุนดังกล่าว ป่วยไข้เพราะขาดการพักผ่อน

การเข้าใจผิดอาจเกิดจากการคิดมาก คิดเอง ใครคบซ้อน คบเผื่อเลือกได้เวลาตัดใครสักคนแล้ว คนมีคู่ปากเสียงเกิดกับครอบครัวของคนรักมากกว่าทะเลาะกันเอง ใครมาบอกบุญร่วมทำบุญไป ปรับดวงเรื่องหัวใจได้ดี

คนเกิดวันศุกร์

บางครั้งคุณอาจต้องเอาตัวเองไว้ก่อน วันนี้โอกาส อย่าปล่อยให้หลุดมือ คนทำราชการเจ้านายจะวิ่งเข้าหาพร้อมเรื่องร้อนใจให้ช่วยดำเนินการ หาเช้ากินค่ำ เปลี่ยนสายงาน เปลี่ยนนายจ้าง จึงจะได้เงินดี มนุษย์เงินเดือนจะได้กลับไปเรียนต่อยอด การเงินรับจ่ายได้ดี เก็บออมเงินตราต่างถิ่นเหมาะสมกับชาววันศุกร์ งดการลงทุนก้อนใหญ่

วัยเรียนความรักอาจรบกวนสมาธิ เพศที่สาม เพื่อนฝูงจะแนะนำคนน่าสนใจให้คุณรู้จัก ปรับดวงเรื่องหัวใจ คนโดนเทบ่อยๆ ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า คนแต่งงานแล้ว ชักชวนกันทำอาหารในบ้าน ทั้งทานเองและไปถวายพระ เสริมดวงครอบครัวให้มั่นคง

คนเกิดวันเสาร์

ใครเป็นตัวสำรอง เป้นมือรองอันดับต้นๆ ของสายงานที่ตนเองกำลังดำเนินการ ไม่นานคุณจะได้รับผิดชอบเต็มตัว งานที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรม วิศวกรรม หรือการซ่อมแซม วันนี้โดดเด่นกับการหาลูกค้าใหม่และการลงทุน ใครสมัครงานด้านการเงินอาจมีข่าวดี หยิบใช้จ่ายตามประสงค์ แต่เข้าหาธนาคารไม่ค่อยได้ดั่งใจ สุขภาพแพ้อากาศแพ้อากาศมีกันบ้าง

ด้านความเลิฟลงตัวกับการคบหาใครบางคน แต่วันนี้ไม่เหมาะจะเปิดตัวกับคนอื่นๆ คู่ที่ทะเลาะกันมานาน คุยกันดีๆ ไม่ต้องแต่งเรื่อง คนรักจะเข้าใจ อยากบอกรักใครกล้าๆ ไว้ไม่ผิดหวัง


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...