xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
จะผิดใจกับคนสนิทเพราะคำพูดที่แตกต่าง การทำงานที่มีคนกลาง วันนี้มีความคล่องตัวสูง มากกว่าเดินหน้าชนด้วยตัวเอง ใครทดลองงานมานาน ลองหางานใหม่ อาจดีกว่ารอบรรจุ การลงทุนช่วงบ่ายสดใส แต่ระวังการกระทบเพราะข่าวสารภายนอก เสริมดวงปังๆ ใส่นาฬิกาข้อมือในข้างไม่ถนัด เรื่องยาก อาจง่ายทันตาเห็น
ทะเลาะกับใคร ไม่ชอบหน้าใคร ชาววันอาทิตย์อาจต้องคิดใหม่ เพราะพวกเขาจะเปลี่ยนไปเป็นคนน่าสนใจ วัยเรียน จะมีคนมารายล้อม แต่ไม่ใช่ที่แอบเฝ้ามอง เพศทางเลือก ง้อใครขอคืนดี ระยะนี้มีโอกาสสำเร็จสูง


คนเกิดวันจันทร์
ตั้งใจ ตั้งมั่นเรื่องไหน ช่วงนี้เหมือนดำเนินการอยู่คนเดียว เหนื่อยกว่าคนอื่นสองเท่าแต่ได้ผลตอบรับเท่ากัน แต่หากดำเนินการมานานผู้ใหญ่ คนรอบข้างจะเริ่มหันมาสนับสนุนคุณ เดินทางไกล มีลาภจากต่างแดน หรือการดีลธุรกิจกับคนต่างถิ่นและราชการ มนุษย์เงินเดือน เครื่องดื่มเย็นๆ จิบดื่มระหว่างวัน เสริมดวงการงานให้สดใส เงินให้ใครยืมไปมีลุ้นได้คืนแม้ไม่เต็มจำนวน
ประคับประคองเรื่องความรัก อาจต้องตามง้อใครสักคนนานสักหน่อย อย่ายอมแพ้ คุณมาถูกทางแล้ว วัยเรียน รักครั้งใหม่สดใส กับคนต่างวัย ทั้งรุ่นพี่รุ่นน้อง คู่แต่งงานมานาน มีลุ้นทายาทคนใหม่ แต่อาจต้องใช้วิธีทางการแพทย์เข้าช่วยเหลือบ้าง

คนเกิดวันอังคาร
สิ่งที่เคยคิดว่าดี หรือถูกต้อง อาจค่อยๆ เปลี่ยนสี รวมทั้งคนที่อยู่ข้างกาย วันนี้ ระมัดระวังการเข้าหาคนอื่นๆ เรื่องเล็กๆ น้อยต้องใส่ใจ เว้นระยะความเป็นส่วนตัวไว้ จะไม่เดือดร้อน ธุรกิจ ดำเนินการใหม่ๆ แบบทดลองตลาด โยนหินถามทาง หรือดีลลูกค้าหน้าใหม่ การเงินใช้จ่ายกับเครื่องมือทำมาหากิน ซื้อของใหม่ ทดแทนของเดิม สุขภาพ เจ็บป่วยระบบทางเดินหายใจ หรือกระเพาะอาหาร งดเสี่ยงโชค
คบหาใครมาสักระยะอาจเริ่มลังเล หรือเริ่มรู้จักนิสัยที่ปกติไม่แสดงอาการ หากจะหันหลังกลับ ยังทัน แต่คุณต้องรีบสักหน่อย คนแต่งงานนานแล้ว คนรักจะมีเรื่องมาให้ร่วมชื่นชมยินดี ใครบางคนจะได้เสียสละเพื่อให้เวลากับคนรักเพราะความป่วยไข้

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางคืน ระวังคดีความจากการเข้าไปข้องเกี่ยวในสิ่งที่ตนเองไม่รู้ ธุรกิจสีเทาจะได้เข้าไปเกี่ยวข้อง รับรู้ หรือได้ส่วนแบ่งเป็นงานอดิเรก งานสายบริการ จะมีข่าวร้ายเรื่องรายได้ งดหรือลดการจ่ายค่าจ้าง งานฟรีแลนซ์จะมีข่าวดีเกี่ยวกับสถาบันการเงิน ที่อยู่อาศัยจะให้ลาภ ระมัดระวังอุบัติเหตุจากการลื่นล้ม ลาภลอยอยู่กับที่อยู่อาศัย
เรื่องหัวใจ วันนี้ไม่หวือหวา แต่คนโสดอาจหัวร้อนเพราะคนรู้จักจะไต่ถามเรื่องชีวิตคู่ คนหม้ายลูกติด จะมีคนต่างวัยมาติดพัน แถมเข้ากันได้ดีกับทายาทของคุณเสียด้วย ปรับดวงความรัก ทำบุญด้วยน้ำดื่ม

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนทำราชการ วันนี้อาจมีข่าวดีจากคำสั่ง การแต่งตั้ง การโยกย้าย สิ่งที่รอคอยจะมาถึง แต่อาจไม่โดนใจทั้งหมด การลงทุนซื้อขายดีในช่วงเช้า มีรายจ่ายกับยา ค่ารักษาพยาบาล ธุรกิจ จะได้ควักเงินส่วนตัวเพื่อค้ำจุนรันระบบให้ราบรื่น ปรับดวงทุกสถานะ ทำบุญกับการซื้อเสื้อผ้าให้ผู้ใหญ่ หรือทำบุญกับคนชรา ดวงความรัก เมตตา คนสนับสนุน จะเปิดทาง ข่าวดีมาจากทางไกล
คนว่างๆ มีคนเข้ามานานแล้ว แต่อาจเพิ่งแสดงตัวให้เห็นชัดๆ และคุณยังมีความรู้สึกลังเลในการตัดสินใจ ไม่แพ้กับคนที่มีโอกาสจะรีเทิร์น ใครบางคนจะได้เตรียมเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาว แม้ว่าจะติดขัดเรื่องการเตรียมงานกันบ้างในเริ่มแรก

คนเกิดวันศุกร์
งานที่เกี่ยวข้องกับการประสานงานต่างๆ วันนี้อาจมีปัญหา ระมัดระวังการตกหล่นเกี่ยวกับรายละเอียดในการทำงาน หรือเอกสารไม่ครบ แล้วทำให้งานล่าช้า ใครทำงานนอกออฟฟิต โอกาส อาจมาพร้อมกับการตัดสินใจ ที่ต้องโยกย้ายสิ่งแวดล้อมของตนเอง ยานพาหนะจะมีรอยขีดข่วน อย่าเพิ่งซ่อม ทิ้งไว้ก่อนจะดีกว่าพ้นเดือนนี้ไปค่อยซ่อมแซม
ความเลิฟอยู่ในขาขึ้นสำหรับวัยทำงาน แต่อาจเข้ามาทักทายในวินาทีที่คุณไม่พร้อม หรือไม่ทันมอง ปรับดวงกันสักหน่อยไม่ให้พลาดคนสำคัญที่น่าสนใจ ใช้หน้าจอมือถือเป็นรูปโทนสีพาสเทล ส้ม ชมพู น้ำตาล เหลือง คู่แต่งงานแล้วบางคู่มีคนกำลังโกหก

คนเกิดวันเสาร์
คนมีชื่อ มีเครดิต ระวังการออกมาใช้คำพูด วิจารณ์ ให้ข่าว หรือแสดงความคิด บางเรื่อง แม้ว่าดูไกลตัว แต่อาจกระทบต่อการงานหน้าที่ คนมียศตำแหน่ง มีเรื่องขอร้อง ที่ไม่อยากลงมือทำให้เร่งสานต่อ บ้าน ที่ดิน จะนำเงินมาให้ แต่อาจมีปัญหาในช่วงแรกในข้อตกลง คนอายุน้อยจะให้โชค สุขภาพของรอบกาย อาขทำให้คุณได้ทำงานเพิ่มขึ้น รับผิดชอบมากกว่าเดิม แต่ค่าจ้างเท่าเก่า
ดวงความรัก คนโสด ไว้ใจคนอื่นแบบครึ่งๆ แม้ว่าจะคบคนใหม่ สนิทกับใคร คุณยังไม่เรียกว่าคนรักหรือแฟนได้เต็มปาก อยากบอกรักใครเหมือนจะช้ากว่าคนอื่นไปหนึ่งก้าว คู่อยู่กินมานานช่วงนี้ชวนกันทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง หรือค่าน้ำไฟวัดบ้าง จะดี
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น