xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
งานยามวิกาล สิ่งที่ทำนอกเวลาปกติ สองสามวันนี้เข้าทางชาววันอาทิตย์ งานใดยาก การบ้านใดลำบาก ลองหอบกลับไปคิดต่อที่บ้านอาจคล่องตัวมากกว่า จะมีคนอยากป่วยการเมือง ไปทำธุระอย่างอื่น เพื่อนร่วมงานเก่าๆ จะให้คุณกับคนตกงาน การลงทุนสดใสกับธุรกิจออนไลน์และอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ จะได้รับเครื่องราง ของขลัง วัตถุมงคลชิ้นใหม่ๆ มาพกติดตัว
คนมีคู่มีเรื่องเฮงๆ เข้ามา แต่อาจต้องไกลห่างคนรักสักระยะหนึ่ง ใครทะเลาะกัน หาจังหวะเข้าไปสะสางอย่าปล่อยให้ค้างคา คนโสด อาหารสายตาเยอะ มองเพลินๆ แต่ยังไม่กล้าคิดจริงจัง

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องดีๆ จะเกิดจากเรื่องทุกข์ที่กำลังเผชิญ แม้คุณจะมองมันเป็นความท้าทาย แต่วันนี้ระวังจังหวะการเข้าหาคนอื่น โดยเฉพาะคนมีพรรคพวกจะโดนเพ่งเล็ง ใครหางานใหม่ สมัครเผื่อไว้หลายๆ ที่ โอกาสจะเข้าทางงานใกล้บ้าน รายได้เสริมจะช่วยเพิ่มสภาพคล่องเงินในกระเป๋า ลงทุนกับเรื่องสุขภาพ จ่ายเงินกับกองทุน ประกันต่างๆ ประปราย คำพูดของคนอื่นทำให้วิตกกังวล ลาภมาจากสัตว์สองเท้า
ด้านความเลิฟดูคงเส้นคงวา แต่ดูไม่หวือหวา ผู้ใหญ่ทางบ้าน อาจไม่ปลื้มแฟนคนใหม่ ใครวางแผนสู่ขอคนรักนัดเจอกันนอกสถานที่ได้เปรียบกว่าคุยกันที่บ้าน เพศทางเลือกจะสะดุดตาพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว

คนเกิดวันอังคาร
ยังเฮงต่อเนื่องกับการอยู่ใกล้หรือทำงานกับคนต่างวัยที่อายุน้อยๆ ความคิด ไอเดียจะขาดคนสนับสนุน วัยเรียนจะเปลี่ยนใจเกี่ยวกับทิศทางการศึกษา การเงินไปได้ดี แม้ว่าลงทุนกับธุรกิจที่เดินช้าไปบ้าง แต่ยังคงให้ผลกำไรในตอนท้าย สุขภาพ อาหาร ยา อาจทำให้ร่างกายไม่สบาย ปรับดวงเกื้อหนุนจากผู้ใหญ่ จัดบริเวณหลังบ้าน หรือใกล้บันได้บ้าน อย่าให้รกหรือมืดจนเกินไป
ความรักครั้งใหม่สดใส แม้ว่ายังไม่เห็นความมั่นคง คนเลิกรามานานแล้ว จะมีคนเข้ามาชอบ แต่ยังไม่พร้อมจะสานสัมพันธ์ ด้านคนแต่งงานแล้ว ผู้ใหญ่ในครอบครัวมีเรื่องคาดหวังให้คุณและคนรักรับผิดชอบ เพศทางเลือกมีคนหมายปอง บ้างกำลังอกหักเงียบๆ

คนเกิดวันพุธ
สิ่งที่กังวลอาจไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด งาน จะได้หัวหน้าคนใหม่ หรือได้เปลี่ยนวิธีการทำงานเพื่อเข้ากับระบบใหม่ๆในองค์กร วัยเรียนตั้งสติกับการสอบและการแข่งขัน ข้อสอบจะเล่นตลกสวนทางกับสิ่งที่เตรียมตัวมา การเงิน ลื่นมือ แต่เก็บไม่ค่อยอยู่ พุธกลางวันจ่ายจุกจิกกับสิ่งของตามใจตนเอง การลงทุนสดใสในช่วงเช้าของวันทั้งซื้อขาย พุธกลางคืน มีลาภจากสิ่งที่เคารพนับถือ
แต่ให้ระวังความรักที่มีปัญหา คนคาดหวังที่บนบานศาลกล่าว หรือใช้มนต์ดำ อาจทำให้ชาววันพุธเดือดร้อน ใครแยกกันอยู่อาจถึงเวลาหาจุดจบให้ความสัมพันธ์ที่ค้างคามานาน ขอความรักใคร ไม่ผิดหวัง แต่อาจต้องรอคำตอบรับสักเล็กน้อย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้จับงานใหญ่ เล่นใหญ่มากกว่าเรื่องเล็กๆ จะได้กระโจนลงทำงานที่เกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก คนทำฟรีแลนซ์ ลูกค้าใหม่ๆ ที่อาจต้องใช้ความไว้ใจมากกว่าคุยกันด้วยเม็ดเงิน ที่อยู่อาศัย จะได้เป็นเจ้าของ ผ่อนมานานมีโอกาสครอบครอง การลงทุนชะลอเอาไว้ก่อนดีที่สุด ใช้จ่ายรายวันยังไปได้สวย คำพูดลอยๆ ธุรกิจ หรืองานที่คุยกันเล่นๆ จะได้สานต่อกันจริงๆ เสริมดวงหาวันสะดวกละเว้นเนื้อสัตว์จะดี
ความรักอาจทำให้ใครบางคนยิ้มแย้มสดใส อยากไปเรียน อยากไปทำงาน ขยันเป็นพิเศษ ส่วนคนมีคู่แล้ว ระวังคนเข้ามาแทรกกลาง เพราะความห่างเหิน ปรับดวงหัวใจ ช่วงนี้ทำทานกับคนจรจัด สัตว์ไร้บ้าน จะดี

คนเกิดวันศุกร์
คำพูดลอยๆ ยังมากความกดดัน จะได้เจอคนแย่งซีน แย่งผลงาน คนทำราชการยังโดนคนอื่นตัดหน้าในการเข้าหาผู้ใหญ่ จับงานเล็กๆ ที่สำคัญดีกว่าวิ่งงานใหญ่ ค้าขายแบบซื้อมาขายไปกำไรดี มนุษย์เงินเดือน การต่อรองยังเป็นรอง จัดโต๊ะทำงานด้วยเครื่องเขียนชิ้นใหม่ๆ หรือชาร์ตแบตโทรศัพท์ทางทิศตะวันออก กระตุ้นงานให้ดีขึ้น สุขภาพของผู้ชายในบ้าน มีดวงป่วยไข้ ลาภ ได้มามีจ่ายออก เก็บไว้เล็กน้อย
คนรู้ใจทำตัวน่าสงสัย อาจเพราะความห่างเหินที่โดนรบกวนจากการงานมากกว่ามีคนใหม่ คู่ไหนอยากเลิกรา อาจเปลี่ยนใจเพราะทายาทคนใหม่ วัยเรียนมีคนมาชอบทั้งเพื่อนฝูงและคนต่างวัย

คนเกิดวันเสาร์
จะได้ข่าวดีจากเรื่องที่ตนเองเลิกคาดหวัง งาน ที่ติดต่อกับคนอื่นอาจมีปัญหา แต่สิ่งที่ดำเนินการมานานแล้วมีความสำเร็จด้วยตัวของคุณเอง มีเรื่องให้ยิ้มกับตำแหน่งใหม่ มนุษย์เงินเดือน การเงินของคุณจะค่อยๆฟื้นฟู ช่วงนี้อดทนงดซื้อกับของอยากได้ที่ไม่จำเป็น เข้าหาธนาคารมีลุ้นสำเร็จดั่งใจ แต่รอเวลาสักระยะหนึ่ง การลงทุนวันนี้ช่วงบ่ายๆ จะมีข่าวให้คุณต้องตัดสินใจซื้อขาย ของหายจะได้คืน
ความสัมพันธ์ที่เคยขาดหายอาจกลับมาสดใส แต่วันนี้ไม่เหมาะจะรีเทิร์นรักใคร เพราะคุณอาจมีเป้าหมายใหม่ในใจแล้ว เพศที่สาม คนเขามาเผยความในใจ แม้ไม่ตรงสเปก แต่น่านำกลับไปพิจารณา
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น