xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
คนวันอาทิตย์จะได้ยินข่าวดีและข่าวร้ายในเวลาไล่ๆ กัน โอกาสที่ได้อย่างเสียอย่าง ต้องเลือกตัดสินใจ เดินทางไกลๆ อย่าดีลงานสำคัญ จะไม่สำเร็จและเสียผลประโยชน์ วัยเรียน การสอบแข่งขันที่ลงสนามไปแล้วกำลังจะให้ข่าวดี การเงินใช้เก็บเป็นระบบ จ่ายเงินกับสุขภาพ เสริมดวงทำบุญเกี่ยวกับการสร้างอาคาร โบสถ์ การสร้างถนน อาหารรสจัด ช่วยเสริมดวงเรื่องโอกาส และความเมตตาได้ดี
คนที่ยืนข้างๆ มานานอาจหน่ายใจ ยังไม่มีดวงเลิกรา มีเพียงความต้องการเว้นวรรค พักหัวใจสักระยะหนึ่งเท่านั้น ใครวางแผนแจกการ์ด ช่วงวันหยุดนี้ ลองเชิญด้วยปากเปล่า จะเหมาะสม คนอกหักกำลังจะหายดี แต่คุณต้องเปลี่ยนบรรยกาศการใช้ชีวิตบ้างเท่านั้น

คนเกิดวันจันทร์
เป็นช่วงสุดสัปดาห์ที่เหมาะจะขึ้นมาปฏิวัติตตนเอง การแต่งกาย เสื้อผ้า หน้า ผม เปลี่ยนสีหรือเปลี่ยนทรงล้วนดีทั้งนั้น ทำให้โอกาสและการเงินเข้ามาโดยง่าย อย่าลงทุน หรือใช้จ่ายเพียงเพราะความสงสาร ความใจอ่อน จะทำให้เดือดร้อน อาจมีคนขอร้องให้ค้ำประกันทั้งด้วยเงิน และยศตำแหน่ง ใครอยากเปลี่ยนกระเปาสตางค์ใบใหม่ หรือนำใบเก่ามาทำความสำอาด ช่วยปรับดวงการเงินได้ดี
คนพูดเก่งๆ ช่างเจรจา วันนนี้เหมาะจะตีตัวห่าง หากโสดว่างๆ อาจพบคนใหม่ในสถานที่ไม่คุ้นเคย งดการรีเทิร์นรักเก่า แต่เว้นไว้เป็นเพื่อนคุยได้ไม่เสียหาย คนแต่งงานแล้ว ทายาท ที่รอ ต้องเฝ้าระวังสุขภาพของคนรักไม่ให้คลาดสายตา

คนเกิดวันอังคาร
เรื่องยากอาจกลายเป็นง่ายเพียงเพราะคำแนะนำ ชี้ทางของคนอื่นๆ มีดวงได้กระทบไหล่คนดัง คนมีชื่อเสียง สิ่งที่ตั้งใจมานาน จะเริ่มมีคนมองเห็นฝีมือ หรือใครบางคนจะได้วางแผนเรียนหนังสือ เพราะมีคนอยากให้ทุน การเงิน จ่ายเยอะกับรายจ่ายรายเดือน ใช้จ่ายตามใจ ทองคำ สิ่งของมีราคา จะได้ซื้อขาย ธุรกิจที่ร่วมลงทุน อาจติดลบหรือเสียเพื่อน ลาภลอยอยู่กับคนสูงอายุ
ไปไหนมาไหนควงคนรู้ใจไปด้วยจะมีโชค แม้ว่าจะทะเลาะกันบ้างระหว่างวัน คนโสด คนเคยผิดหวัง ช่วงนี้อ่อนไหวง่ายกับคำพูดหวานๆ วัยเรียน อาจมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคน ใจแข็งไว้ก่อน เพื่อดูท่าทีของทุกฝ่าย

คนเกิดวันพุธ
วันพักผ่อนอาจโดนรบกวน โดยเฉพาะงานศิลปะ งานครีเอทขายไอเดีย คุณอาจได้ลูกค้าแจ่มๆ ในช่วงวันหยุดนี้ เดินทางไกล แวะเคารพสิ่งศักสิทธิ์ระหว่างทาง เสริมมงคลเรื่องการเงิน คนในบ้านอาจเป็นทุกข์ ได้ควักเงินช่วยเหลือ สนับสนุนแก้ปัญหา ระวังยานพาหนะมีอุบัติเหตุ เฉี่ยว ชน เป็นรอย พ้นช่วงสัปดาห์นี้ไปแล้วจึงจะราบรื่น สาวๆ ของหาเครื่องประดับมาติดผม เสริมเสน่ห์ความรักเมตตา
คนรักอาจหึงหวงออกหน้า แต่ไม่มีดวงไปมองคนอื่นแทนที่ชาววันพุธ คนที่เลิกราไปแล้ว คุยกันบ่อยๆ คนใหม่อาจเป็นกังวล ใครกำลังง้อแฟน ขนมหวาน อาจเป็นสื่อให้หายงอนหายโกรธ หรือคนโสดๆ จะใช้จีบเป้าหมายก็มีโอกาสลุ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องจริงและเท็จจะเข้าหู ฟังความสองข้าง ทำตัวเป็นกลาง คุณจะไม่เสียหายกับเรื่องเหล่านั้น งานติดขัดที่การตัดสินใจของผู้ใหญ่ ใครพักผ่อนอยู่กับบ้าน อาจได้ลาภจากผู้ใหญ่ การเงินช่วงนี้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ กับลูกหลานในบ้าน ที่อยู่อาศัย มีการซื้อขาย ต่อรอง แต่ขายได้ เสริมดวงช่วงวันพักผ่อน ทำบุญกับคนป่วยติดเตียง หรือทำบุญไหว้พระปิดทอง เสริมมงคล
เรื่องหัวใจ คุณอาจตกหลุมรักคนที่มีคนหมายปองมากๆ เจ้าเสน่ห์ แต่พูดน้อย เงียบขรึม คนมีคู่แล้ว อาจมีคู่แทรกเพราะคุยกันถูกคอ เพศทางเลือก วันนี้คนรักอาจมีเรื่องไปเซอร์ไพรส์ ใครวางแผนสู่ขอเข้าหาผู้ใหญ่ ดำเนินการได้ช่วงวันหยุดนี้

คนเกิดวันศุกร์
การทำงานราบรื่นโดยเฉพาะงานสายบริการหรือธุรกิจคมนาคม มนุษย์เงินเดือนที่ไม่ได้พักผ่อน ถึงเวลาสะสางงานค้างในตะกร้า ธุรกิจที่ทำคนเดียว งานที่รับมาขายไป ระวังมีปัญหาในเรื่องของจังหวะการเงิน ยานพาหนะจะได้ถอยคันใหม่ ช่วงนี้จนสิ้นเดือนเหมาะสมจะวางเงินดาวน์รถ ทั้งมือหนึ่งมือสอง หาเวลาจัดบ้านในส่วนของห้องครัว ช่วยปรับดวงสุขภาพของตัวเองและสมาชิกในบ้านได้ดี
คนที่แอบมองมานาน ระยะนี้จะเสียอาการต่อหน้าเป้าหมายบ่อยๆ วัยเรียน จะมีคนต่างวัยมาชอบ ทั้งโสดและมีเจ้าของแล้ว ด้านคนมีคู่ อะไรที่ทะเลาะกัน รีบคุยให้เคลียก่อนจบวัน เสริมดวงหัวใจชักชวนกันเลือกผ้าม่าน ผ้าปูที่นอน เครื่องนอนใหม่ๆ เข้าบ้าน จะดี

คนเกิดวันเสาร์
จะได้รักษาคำพูดที่ให้เอาไว้กับคนอื่น หรือทำตามหน้าที่ความรับผิดชอบของตนเองทั้งๆ ที่ไม่ใช่ต้นตอของเรื่องต้นทาง คนในเครื่องแบบ อาจมีข่าวดีในช่วงวันหยุดเรื่องงานใหม่ๆ คนตกงาน ข้อเสนอที่ได้ยินช่วงนี้ ตอบตกลงได้ การเงินใช้จ่ายประหยัด แต่ไม่แคล้วได้ควักจ่ายกับเรื่องฉุกเฉิน สัตว์เลี้ยงในบ้านจะให้โชค ทำบุญสัตว์จรจัด สัตว์พิการ ปรับดวงสุขภาพชาววันเสาร์
อย่ากังวลมาก กับคนที่ยืนข้างๆ บางครั้งการหายหน้าไปอีกฝ่ายต้องการเพียงระยะห่างบ้างเท่านั้น เพศทางเลือกวันนี้ราบรื่น แต่ให้ระวังคำพูดแซวทีเล่นทีจริง ที่คนรักจะคิดเยอะเก็บไปเป็นอารมณ์
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น