xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑ กันยายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ฝีมือดี ผลงานดี ยังคงเนื้อหอมกับเจ้านาย สายงานราชการ คำสั่ง การเรียกตัวด่วนๆ จะเข้าหาคุณ และอาจรบกวนวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึง งานศิลปะ ขายไอเดีย ครีเอทีฟ หากลดความอีโก้ลงสักนิด จะได้ทรัพย์จากไอเดียของตนเอง ค้าขายตล่องตัว แต่มักเจอคนขี้เหนียว ลูกค้าเรื่องเยอะ สัปดาห์นี้ ปรับดวงการเงินและสุขภาพ ด้วยการตั้งหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปวิวภูเขา หรือสัตว์เลี้ยงที่ชื่นชอบ

ความหัวใจ จะมีคนช่วยสะสาง เพื่อนฝูงจะออกโรงแทนคนที่กำลังทะเลาะกับแฟน ผิดหวัง โดนเท เพศที่สาม คนจริงใจ อาจเข้ามาทีหลัง คุณอาจลังเลเมื่อเปรียบเทียบกับคนที่คบหาอยู่ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจกับเรื่องตรงหน้า ลุ้นความรัก ลองจุดน้ำมันหอมระเหยในบ้าน

คนเกิดวันจันทร์

งานที่ทำได้ในยามวิกาล สิ่งที่เป็นเรื่องนอกสายตาของคนอื่น จะช่วยเสริมสร้างรายได้ หรือโอกาสให้กับชาววันจันทร์ คนว่างงาน เป็นเจ้านายตัวเอง อาจดีกว่าเป็นลูกจ้าง จะมีคนสนับสนุนการเสริมความรู้ เรียนต่อ ทั้งระยะสั้น ระยะยาว จะได้ลงมือทำเรื่องที่เคยรักเคยชอบ การเงินอยู่ในโหมดอดออม งดการให้ยืม หรือลงทุนเข้าหุ้นกับคนอื่น สุขภาพ อาจโทรมเพราะพักน้อย คนในบ้านมีดวงป่วยไข้มากกว่าตัวเอง

คนรักได้ไกลห่าง ได้ใช้ความคิดถึงเป็นเครื่องมือไว้ติดต่อกับคนรู้ใจ ช่วงนี้เหมาะจะชวนคนไปงานมงคลด้วยปากเปล่า กับคนสนิท หรือขอแรงพวกเขามาช่วยเหลืองาน หาเพื่อนบ่าวสาว ฯลฯ เพศทางเลือก คนต่างวัย ที่เคยห่างหาย จะได้กลับมาพบหน้า

คนเกิดวันอังคาร

งานเด่นๆ วันนี้อยู่กับสายค้าขาย นักขายต่างๆ ทำเลการค้าที่เน้นออนไลน์หรือย้ายร้านไปตามตลาดนัดค่อนข้างคึกคัก แม้ว่าจะเหนื่อยยากกับบริวารอยู่บ้าง คนทำราชการ คำสั่งอาจขัดใจ แต่เพื่อนร่วมงานค่อนข้างดี การสอบแข่งขันวัยเรียนมีลุ้นกับสนามสอบใหม่ๆ การเงินใช้กับของอยากได้ กิน เที่ยว เสี่ยงโชคจะเสียมากกว่าได้ เสริมดวงทำบุญกับคนตาบอด หรือทำบุญหนังสือสวดมนต์

คนที่คิดว่ารู้จักดี อาจกลายเป็นคนอื่น สองสามวันนี้ หากทะเลาะกัน อาจโกรธกันนานข้ามอาทิตย์ คนโสดๆ เดินสายมูไหว้พระขอพรความรักได้ตามสะดวก คนมีคู่แล้ว คนรักหึงเก่ง หวงเก่ง แบบออกหน้าออกตา

คนเกิดวันพุธ

เป็นวันเหมาะที่จะเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ กระเป๋าสตางค์ รองเท้า กระเป๋าสะพายประจำตัว หรือใส่เสื้อใหม่ออกไปทำงาน จะได้โชคลาภจากสิ่งที่เคยติดขัด คนต่างถิ่น คนแปลกหน้า อย่าเข้าหา คนปากร้ายจะใจดี ธุรกิจยังเป็นรอง คนหาเช้ากินค่ำอาจมีรายได้พิเศษ ตำแหน่งใหม่ หน้าที่ใหม่ ช่วยเพิ่มเงินสายราชการได้ดี บ้านจะได้วางเงินจอง หรือเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ของหายจะไม่ได้คืน

คนว่างๆ จะมีคนเข้ามาแบบไม่แสดงอาการให้เห็น ขนม ดอกไม้ การพูดคุยแบบเพื่อนฝูง แต่มีความหวังในใจมากกว่านั้น ที่ทำงานเดียวกัน ความรักอาจส่งปัญหาบ้าง โดยเฉพาะคู่ที่กำลังทะเลาะกัน โดนใครขอความรัก วันนี้ คิดนานๆ ก่อนตัดสินใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา ตลาดของธุรกิจท้องถิ่น หรือกิจการในครัวเรือน ชัดเจนในสายคนวันพฤหัสบดี แนวคิดอาจต้องปรับเปลี่ยนกับเรื่องใหม่ๆ วิธีการใหม่ๆ จะช่วยผลักดันกิจการ หรือหน้าที่การงานได้ดี คนว่างงาน รายรับที่ตั้งเอาไว้ อาจเป็นอุปสรรคต่อนายจ้าง สุขภาพ จะได้วางแผนรักษาตัว เตรียมการผ่าตัด หรือปรับวินัยของตัวเองในการใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพ ฝัน นิมิตร จะได้โชคลาภลอย

ยังคงตกหลุมรักคนง่ายๆ พบเจอไม่กี่ครั้ง คุยไม่กี่หน คนว่างๆย่อมเผลอรักชอบเป็นธรรมดา คนมีคู่แล้ว วันนี้ดูชื่นมื่น หากอยู่เป้นครอบครัวเดี่ยว การมาเยี่ยม หรือมาพักอาศัยของญาติๆ อาจทำให้มีปากเสียงทะเลาะกัน บ้างเล็กๆ น้อยๆ

คนเกิดวันศุกร์

สิ่งที่ลุ้น เรื่องที่อยากดำเนินการ คุณอาจต้องใช้เวลากับมันมากกว่าปกติ นั่งทำการบ้าน หาข้อมูล หลายสิ่งกำลังไปได้ดี แต่ยังขาดการรู้จริง การสอบแข่งขันของวัยเรียนยังเป็นเรองเพื่อนๆ ค้าขายอาจขาดทุน ลงทุนอาจติดลบ หรือแอบเสียดายกับสิ่งที่ตนเองเทลายไปแล้ว สุขภาพ เจ็บไข้ การเปลี่ยนหมอ เปลี่ยนยา จะทำให้ดีขึ้น ปรับดวง

หนุ่มๆ ชาววันศุกร์จะได้รักทำตามสัญญา หรือสิ่งที่รักษาคำพูดไว้กับหวานใจ มีดวงหมั้นหมายที่เกิดจากการเร่งวาระของผู้ใหญ่ ใครว่างๆ ลองไปช่วยเพื่อนๆ จัดงานมงคล ปรับดวงความรักได้ไปในตัว เพศที่สาม มีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ปลื้มใจ

คนเกิดวันเสาร์

การงานยังเดินหน้าได้ดี แต่ชาววันเสาร์อาจเร่งวาระงานของตัวเองเข้ามาให้เสร็จก่อนกำหนด ดีลงานช่วงหยุดยาว จะได้เปรียบมากกว่า โดยเฉพาะการติดต่องานต่างประเทศ การเงินจะดีกับการค้าขายในวงการอาหารเกษตร ธุรกิจสีเขียวต่างๆ การเงินติดต่อธนาคารยังมีเรื่องจุกจิก แต่เรื่องติดขัดคนในครอบครัวจะเข้ามาช่วยเหลือ หากจะลงทุน ช่วงเช้าของวันเหมาะสม เสริมดวงปังๆ ทำบุญโลงศพ

คนมีชื่อเสียงยังคงโดนจับตามองเรื่องหัวใจ วันนี้เหมาะจะอยู่นิ่งๆ ข่าวที่กระพือมาหลายวันจะเบาบางลง คนแต่งงานแล้วสดใส ขัดใจทะเลาะประสาลิ้นกับฟัน แต่การเตรียมโยกย้ายงานของคนรัก อาจทำให้ครอบครัวต้องตัดสินใจเรื่องการโยกย้าย


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น