xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


ข้อผิดพลาดอาจเป็นสิ่งดี หรือกลายเป็นที่ถูกใจในสายตาผู้ใหญ่และลูกค้า แต่งหน้าแต่งตัวให้ปังโป๊วะ ตลอดวัน มีชัยเกินครึ่งในทุกสายงาน งานที่เกี่ยวกับการซ่อมแซม งานช่าง วิศวะ เป็นลูกจ้างมีความโดดเด่น แต่ให้ระวังโดนโกง มนุษย์เงินเดือนจะมีข่าวดีในหน่วยงาน คนที่อยากลาออกอาจเปลี่ยนใจ การใช้จ่าย ทวงเงินใครจะได้คืน หรือได้รับค่าเหนื่อยจากส่วนแบ่งในงานที่ดำเนินการ


ความเลิฟ วัยเรียนจะมีคนวัยทำงานมาชอบ ความรักในที่ทำงานอาจทำให้หนุ่มสาววันอาทิตย์ลำบากใจ โดนทาบทามให้รู้จักใคร คุยไว้เป็นเพื่อนจะดี เพศทางเลือก จะได้หักอกคนอื่น ใครโดนบอกเลิกถอยห่างสักพัก จะง้อคืนดีโดยง่าย

คนเกิดวันจันทร์


เรื่องผิดหวังจะกลายเป็นเรื่องแจ่มๆ คนว่างงานอาจได้งานนอกวงการของตัวเอง เส้นทางใหม่ๆ เรียนรู้ไป ทำได้ในระยะยาว งานสายบริการหรือในเครื่องแบบจะโดนฟ้องร้อง ร้องเรียน มนุษย์เงินเดือน มีโอกาสเปลี่ยนตำแหน่ง เปลี่ยนงานภายในองค์กร ลูกน้องเจ้านายคนใหม่ ยังต้องดูแลเป็นพี่เลี้ยง สุขภาพตัดทอนเงินเก็บ การลงทุนชะลอเอาไว้จะปลอดภัย เสริมดวงสดใส ทำบุญถวายสังฆทานบ้างจะแจ่ม

คนโสดๆ อาจเจอคนบอกรักแบบตั้งตัวไม่ทัน วันนี้เหมาะจะหาเรื่องเซอร์ไพรส์หวานใจ คนแต่งงานนานแล้ว ทายาทที่เฝ้ารอ อาจมาทักทาย แต่ต้องเฝ้าระวังสุขภาพของคนรักให้ดีสักหน่อย

คนเกิดวันอังคาร


งานเกี่ยวกับตัวเลข การเงิน การธนาคารระมัดระวังข้อผิดพลาดที่เกิดจากตัวเอง ด้านคนหางานใหม่ การต่อรองเรื่องเงินเดือนยังไม่เป็นผล แต่คุณอาจตัดสินใจเพราะความเบื่อที่ทำงานเดิม จะมีคนอยากสนับสนุนให้คุณเรียนหนังสือต่อ หรือสนับสนุนกิจการที่ขัดสนเรื่องเงินทุน สุขภาพแจ่มใส แต่ความเครียด คิดกังวลเองมากไป อาจทำให้นอนไม่หลับ ความดันขึ้นบ้าง เสี่ยงโชคตามคนอื่นจะไม่เจ็บตัว

คนที่คบหาอาจไม่ใช่อย่างที่คิด ยิ่งเรียนรู้กันไปทุกๆวัน คุณอาจรู้สึกว่าพวกเขาเหมือนคนอื่นมากกว่าคนรู้ใจ เพศทางเลือก คนเก่าๆ ยังลืมไม่ได้ แต่คนใหม่อาจรอโอกาสจากคุณอยู่ ปรับดวงความรักทำบุญด้วยอาหารประเภทสัตว์ปีก


คนเกิดวันพุธ


พุธกลางคืน อย่าไว้ใจลูกน้องของตัวเองมากเกินไป พวกเขาอาจหาเรื่องมาให้มากกว่าความไว้วางใจ ด้วยความไม่รู้ บ้างจะได้ออกรับหน้าแทนบริวาร การทำงานวันนี้เรียกว่าละสายตาจากคำสั่งของตนเองไม่ได้ การเงินมีปัญหากับการใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือโยกเงินจากส่วนอื่นๆมาใช้ก่อน การลงทุน อยู่กับการดูแลคนในครอบครัว คนป่วยในบ้าน พุธกลางวัน ข่าวดีๆมาจากแดนไกล อย่าค้ำประกันใครจะเสียหาย

ความรักเหมือนจะปังกว่าคนอื่น แม้อยู่นิ่งๆเสน่ห์แรงมิเบา โดยเฉพาะวัยเรียนและวัยทำงาน มีคนตามหวีดพวกคุณเรื่อยๆ ดีลงานกับคนที่หมายปอง อาจทำงานกันง่าย ได้ทั้งงานลุรกิจไปในตัว แต่ยังไม่เหมาะจะคบหาเป็นคนรู้ใจ


คนเกิดวันพฤหัสบดี


ใครคิดถึงการนั่งทำงานอยู่บ้าน ลองหอบงานบางส่วนมานั่งทำ ระยะนี้อาจได้เรื่องได้ความสำเร็จกว่าการนั่งโต๊ะ มีรายจ่ายกับการใช้ทางลัด เปิดทางด่วนในการดำเนินการเกี่ยวกับเอกสาร เจ้าของกิจการ ได้เวลาปฏิวัติหน่วยงาน คนตำแหน่งสูงๆมีดวงว่างงาน แต่การลงทุนวันนี้แจ่มใสกับพลังงานทางเลือกและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ ใช้จ่ายพอไปได้ แต่ทวงเงินใครเป็นเรื่องยาก ลาภลอยอยู่กับการเดินทาง


คนแต่งงานแล้วเหมือนสเตตัสยังไม่นิ่ง คุณอาจเผลอชอบคนใหม่ๆโดยที่มีคนยืนข้างๆแล้ว อย่าให้เรื่องไปไกล เพราะอีกฝ่ายไหวตัวทันแน่นอน คนโสด คนผิดหวัง อาจชอบชาวเพศที่สาม แต่ไม่กล้าเปิดเผยนัก เว้นระยะไว้ที่ความเป็นเพื่อนก่อน ไม่เสียหาย

คนเกิดวันศุกร์


ความคิดใหม่ๆ จะสร้างเงิน กับคนที่ว่างงานหรือตั้งต้นเป็นเจ้านายตัวเอง โดยเฉพาะทางเสื้อผ้า สินค้าทำมือ การนำของเก่ามาปรับใหม่ ธุรกิจไอทีและเครื่องมือสื่อสาร อาจติดลบ งานสายบริการตำแหน่งเล็กๆมีความคึกคักสูง การเงินพยายามอยู่กับเงินสด ใครขอหยิบยืมอาจต้องใจร้ายใส่ที่จะไม่ให้ยืม เพราะอาจเสียมิตรภาพและไม่ได้เงินคืนเป็นของแถม เสริมดวงทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงบ้าง ดวงจะสว่าง


ความรักอาจต้องการการหยุดพักมากกว่าสานต่อ แม้ไม่ได้เลิกรา แต่ห่างกันสักพัก อาจดีต่อใจ เพราะการกลับมาพบกันใหม่ในวันหน้าความสัมพันธ์จะดีกว่าเดิมแน่นอน ใครมีคดี ใครอยากเลิกรา มันยังไม่จบ จนกว่าจะถึงช่วงปลายปี

คนเกิดวันเสาร์งานที่ต้องเพิ่งพาลูกน้องวันนี้ดูขยันทำงานเป็นพิเศษ อาจเพราะเป้าหมายที่พวกเขาสนใจ และแรงผลักดันจากหน่วยงาน คนว่างๆมีลุ้นทำงานราชการ หรือดีลงานหน่วยงานรัฐ ช้า แต่ชัวร์ การสอบแข่งขันเป็นรอง สนามสอบเด่นๆทั้งเรียนและงานต้องอยู่ไกลบ้าน หรือในที่ที่ไม่เคยไป การเงินใช้จ่ายราบรื่น เงินเก้บหมุนออกมาใช้บ้าง จะมีคนชักจูงลงทุน หรือซื้อกองทุน ฟังหูไว้หู อย่าเชื่อมาก จะขาดทุน


คนมีชื่อเสียง คนในสังคมจะโดนจับคู่ มีทั้งด้านดีและด้านลบ ให้ระวังการแก้ข่าวให้ดีๆ หาจุดยืนให้เหมาะสม งานบางอย่างอาจหดหายเพราะคุณมีข่าวคบหาคนใหม่ๆ มนุษญ์เดินดินความรักสดใส คนรักดูแลใส่ใจมิขาด เพศทางเลือกจะมีคนต่างเพศไม่ตรงสเป็กมาชอบ


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...