xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
คนเกิดวันอาทิตย์
การทำงาน วันนี้ต้องยืนแถวหน้า แม้ในเรื่องที่ไม่ถนัด การตัดสินใจไม่ได้อยู่แค่ใครคนเดียว เสียงส่วนมากจะช่วยผลักดันงานที่กำลังทำ อยากย้ายงาน หรือซื้อตัวคนมาร่วมงาน ดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์ การเงินวันนี้เก็บออมเก่ง ใช้จ่ายน้อย และงดค้ำประกัน มีลาภจากสัตว์สองเท้า และจากผู้อาวุโส เสริมดวงปังๆ หาของเล่นตกแต่งโต๊ะทำงาน หรือใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสระหว่างวัน
คู่แยกกันอยู่ มีโอกาสเลิกรากันจริงๆ แต่มีโอกาสที่คนเลิกกันแล้วจะกลับมาคบหากันใหม่ เพศที่สามดูราบรื่นชื่นมื่น แต่คนโสดเหงาๆ กันสักหน่อย


คนเกิดวันจันทร์
อะไรที่เคยห่างหาย อาจกลับมาติดต่อ สานต่อทั้งเรื่องส่วนตัวและการทำงาน ใครเรียนหนังสือ ช่วงนี้คุณอาจต้องพยายามก้าวล้ำคนอื่นหนึ่งก้าว คนค้าขาย ลูกค้ารายใหม่ ธุรกิจขนาดเล็ก จะช่วยผลักดันธุรกิจได้ดี บ้าน คอนโด มีดวงซื้อขาย แม้โดนต่อราคา แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ นักลงทุน ตลาดค้าปลีกและงานบริการสายใหม่ๆ ศึกษาไว้จะได้ผลดีในระยะยาว ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง จะดี
คู่ที่ทะเลาะกัน จะยังไม่ยอมหันมาคุยกันดีๆ แม้ดูชื่นมื่น แต่จะมีมุมที่พวกคุณพร้อมที่จะใช้ความเงียบเข้าหากัน คนโสดวันนี้วุ่นวายกับความรักของเพื่อนฝูงมากกว่าใส่ใจเรื่องตัวเอง


คนเกิดวันอังคาร
งานที่ตั้งใจจะได้รับคำชื่นชม สิ่งที่ดูพื้นๆ ดูเป็นงานรายวันจะมีคนเห็นคุณค่า คนในเครื่องแบบ ติดต่องานกับใครวันนี้ดูเป็นเรื่องยาก แต่บริวารจะช่วยสนับสนุนการทำงานของคุณทุกๆ เรื่องได้ดี การเงิน เก็บเล็กเก็บน้อย หรืออาจได้สิ่งมีค่าแทนเงินเป็นค่าเหนื่อยค่าแรง ยานพาหนะจะมีรอยบุบ ขีดข่วน อย่าเพิ่งรีบซ่อม การลงทุนโดดเด่นกับเรื่องพลังงาน
ใครบางคนกำลังสนุกกับการสลับรางรถไฟ แม้ไม่ได้คบหาพร้อมกัน แต่ก็พร้อมที่จะรู้จักคนนั้นคนนี้ เพศที่สาม ชื่นมื่น หายโกรธโดยง่ายกับคำพูดของ้อคืนดีสองสามคำ คนแต่งงานแล้ว เสริมดวงความรักชักชวนกันทำบุญเกี่ยวกับสัตว์สี่เท้า


คนเกิดวันพุธ
ระวังวาจาอาจไวกว่าความคิด หรือได้เจอคนที่ช่างคุย ช่างเจรจา เก่งด้านการต่อรองและการค้า วันนี้งานที่ใช้วาทะ อาจเป็นต่อคนอื่น งานราชการยังเข้าหาคนที่เป็นเจ้านายยาก อยากสมัครงานใหม่อาจมีลุ้นงานนอกสายงานหลักในหน่วยงานใหญ่ๆ การเงินจ่ายมากรับมาก เงินเก็บน้อย เสี่ยงโชคได้บ้างติดไม้ติดมือ
เรื่องเข้าใจผิดอาจทำให้คนมีคู่ไม่ค่อยพูดคุยกัน แต่สองสามวันก็กลับมายิ้มกันได้ คนเพิ่งหย่าร้าง เพิ่งกลับมาใช้คำว่าโสด อาจมีคนเข้ามาตีสนิท แต่ไม่เหมาะจะเริ่มต้นใหม่ คนหม้าย ระวังโดนหลอกเรื่องการเงิน


คนเกิดวันพฤหัสบดี
สมัครงานวันนี้มีความราบรื่นและคล่องตัวสูง โอกาสค่อนข้างเฉิดฉาย แต่การทำงานของมนุษย์เงินเดือนจะมีคนคอยขัด คอยติชม วิถีปฎิบัติหรือแสดงความขัดแย้งกับไอเดียของคุณ ตลอดวันเหมาะจะตกลงรับงานระยะยาว ที่มีการเซ็นสัญญาจ้าง การเงิน ธนาคารจะให้ข้อเสนอที่น่าสนใจ ส่วนการลงทุน สวนกระแส มองตลาดนอกสายตาของคนอื่น จึงจะมีผลกำไร
การงานจะทำให้คนโสดขยันเพราะมีคนที่แอบหมายปองให้เจอหน้าทุกๆ วัน วันนี้เหมาะจะขอความรัก แต่ไม่เหมาะจะบอกข่าวงานมงคล เสริมดวงให้คนโสดและเพศที่สาม ซื้อเครื่องประดับหรือนาฬิกาใหม่มาใช้หรือให้เป็นของขวัญคนอื่น ความรักจะสดใส


คนเกิดวันศุกร์
เรื่องสำคัญ จะต้องรีบตัดสินใจ และเหมาะสมที่จะฟังความคนอื่นให้น้อยกว่าใจของตนเอง คนมีตำแหน่ง อำนาจ มากเรื่องกดดัน ที่อยู่อาศัย ได้ควักเงินซ่อม ปรับปรุง อาจเกินงบบ้าง แต่จะได้งานดั่งใจ ตลอดวัน มิตรทางไกล และคนแปลกหน้า จะส่งผลดีทั้งเรื่องงาน และการเงิน เสริมดวงช่วงนี้ พยายามอย่าให้มุมโปรดของคุณในบ้านรก และลองทำอาหารด้วยตัวเองใส่บาตรบ้าง จะเป็นมงคล
ความสุขเล็กๆ ของคนโสดยังอยู่กับการแอบรักใครบางคน แต่คนใกล้แต่งงาน ระวังปากเสียงกับครอบครัวของคนรัก เพศที่สาม ดูราบรื่น แต่ให้ระวังคู่แทรก ที่มีเสน่ห์แรง


คนเกิดวันเสาร์
ปัญหาเก่าเก็บอาจแก้ยาก แต่คนมีอารมณ์ขันจะช่วยแก้ไขปัญหาได้ดี เพื่อนร่วมงาน ลูกน้องอารมณ์ดี วัยเรียน จะมีข่าวดี แต่อาจหนักใจกับการเลือกที่เรียนใหม่ๆ หรือตัดสินใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนสายการเรียน จะได้ยุ่งเกี่ยวกับการเงินของคนอื่น ช่วยเหลือให้คำแนะนำได้ในระยะห่างๆ มิเช่นนั้นอาจเดือดร้อน การลงทุน ช่วงเช้าของวันสดใส ซื้อขายอะไรได้ตามประสงค์
เพศที่สามความรักโดดเด่น แม้มีคู่แข่ง แต่คุณมีโอกาสสมหวัง ใครชวนเลิก ชวนทะเลาะ ถอยห่างให้พวกเขาหัวร้อนฝ่ายเดียว ดีกว่าเข้าปะทะ คนว่างๆ นั่งคิดถึงคนนั้นคนนี้ ใจลอยๆ แต่ไม่ค่อยมีจุดหมายเท่าไรนัก** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...