xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
คนเกิดวันอาทิตย์
จะมีเรื่องร้อนใจ การใช้ชีวิต และการใช้จ่ายอยู่ในภาวะเร่งรีบ อาจทำให้การวางแผนทำงาน แผนการใช้เงินต้องสับเปลี่ยนคิวกันบ้าง การลงทุนอยู่ในรูปแบบเก็บออม หรือนั่งสังเกตการณ์ ต่อรองการเงินจะได้เปรียบในช่วงบ่ายๆ สุขภาพ ขา เข่า เอว หลัง อาจเคล็ด ปวด บาดเจ็บ เสริมดวงให้สดใส หาวันสะดวกงดกินเนื้อสัตว์สักมื้อ หรือตลอดวัน


ด้านความสัมพันธ์ อะไรไม่ชัดเจน ถอยห่างวันนี้ดีกว่าเสียใจในวันหน้า คนว่างๆ คุณอาจให้ความหวังคนอื่น แม้ไม่ได้พูดอะไรนัก ส่วนคนแต่งงานแล้ว ช่วงนี้เอาใจคนรักบ้าง หาเวลาให้บ้าง อย่าให้อีกฝ่ายคิดมาก


คนเกิดวันจันทร์
ธุรกิจมทีการปรับตัว จะได้เริ่มต้นใหม่ แต่เหมือนโจทย์ระยะนี้เหมาะกับการทำงานเป็นทีม มากกว่าฉายเดี่ยว ชาววันจันทร์เหมาะจะร่วมหุ้นแบบลงแรง ให้ความช่วยเหลือ ออกแนวคิด ที่ปรึกษา คนทำงานฟรีแลนซ์สองสามวันนี้ อาจได้จับงานใหญ่ การใช้ จ่าย มากกว่ารับ หากลงทุน สะดุดล้มบ้างกับการผิดแผน ตลาดของธุรกิจสุขภาพยังแจ่มใส เดินทางไกลๆ จะได้ลาภ


หากมองในมุมของตัวเอง คนมีคู่จะได้หันหลังใส่กัน เพศที่สาม จะง้อคนรักสำเร็จ หากโกรธกันนานจะคืนดี ขอความรักมีแนวโน้มสมหวัง คนพูดตรงๆ ห้วนๆ อาจมีคนตกหลุมรัก


คนเกิดวันอังคาร
เข้าหาเจ้านายไม่ค่อยติด ความคิดจะตรงข้ามกับการแสดงออก วันนี้ชาววันอังคารดูมีความลับ หากทำการค้าขาย คุณอาจมีพิรุจในสายตาคนอื่นๆ งานราชการ ทำงานราบรื่น แต่น้องใหม่ในทุกสายงานยังมีภาระกดดัน การใช้จ่าย อยู่กับเรื่องของที่บ้าน เพศที่สามที่ว่างงานอาจได้งานใหม่เพราะความสามารถที่โดดเด่นกว่าคนอื่น นักลงทุน วันนี้ตลาดต่างแดนอาจดีกว่าเรื่องใกล้ตัว ฝันร้ายจะได้โชค


คนรักเอาใจเก่ง วันนี้ความสัมพันธ์ราบรื่น หากรักเขาข้างเดียว อาจมีการส่งสัญญาณให้ใจชื้นมีแรงแอบรักต่อไป เพศที่สาม ที่หันหลังออกจากจุดเดิมแล้ว อย่าถอยหลังกลับ เพราะคำพูดหวานๆ หรือการโดนง้อ อาจเป็นทุกข์ในระยะยาว


คนเกิดวันพุธ
เพื่อนจะให้ความช่วยเหลือในเรื่องติดขัด หรือคิดอ่านไม่ออก ทำงานกับคนในเครื่องแบบ อาจติดขัดเพราะระบบขั้นตอน ธุรกิจอาจได้เปลี่ยนผู้นำ ตัดใจกับผู้บริหารที่ทำงานกันมานาน การเริ่มต้นใหม่ จะได้ใช้เงินกับงานของตัวเอง หรือเปลี่ยนแปลงระบบ งดการลงทุนข้างนอก เปิดบัญชีใหม่ในธนาคารเป็นมงคลตลอดสัปดาห์


คนเปิ่นๆ อาจมีเสน่ห์น่าหลงใหล คนนิสัยต่างกันจะค่อยๆจูนเข้าหากันโดยที่เพื่อนฝูงไม่ต้องลุ้นหรือเชียร์ ใครเปิดตัวแฟนกับทางบ้าน ยังขัดใจอยู่บ้าง แต่เพศที่สามจะมีโอกาสเริ่มต้นใหม่ แต่รออีกสักพักให้อีกฝ่ายพร้อมเสียก่อน


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ใครวางแผนซ่อมบ้าน ปรับปรุงที่อยู่ ตกแต่งใหม่ อาจได้เลื่อนวาระ หากทำงานหนักเช่นการ ตอก เคาะ เจาะ อาจกระทบดวงสุขภาพ เว้นไปสักสัปดาห์จะเหมาะสม ใครเข้าหาธนาคาร หรือทำธุรกรรมการเงิน ช่วงนี้จนสิ้นเดือนดำเนินการได้ ใส่แผ่นน้ำหอมขนาดเล็กๆ หรือดอกไม้ขนาดเล็กในกระเป๋าสตางค์ช่วยกระตุ้นโชครับทรัพย์ สุขภาพเรื้อรังยังไม่หาย หากป่วยไข้ยังไม่ได้กลับบ้าน


คนมีคู่เหมือนคนโสด แต่หากว่างๆ วันนี้ดูเนื้อหอมกว่าใคร เสน่ห์ นอกจากความสัมพันธ์จะช่วยเสริมดวงการงานและการเรียนในการเข้าหาผู้คนอีกด้วย ใครโดนขอแต่งงาน ตอบตกลงได้ แต่เพศที่สาม ควรหมั้นหมายไว้ก่อนเป็นการตีตราจอง


คนเกิดวันศุกร์
เรื่องเซอร์ไพรส์ มีให้ลุ้น ให้ดูกันเสมอ อะไรมีคาดคิดวันนี้เกิดขึ้นได้ ชาววันศุกร์ที่ทำงานฟรีแลนซ์ หรือมีงานประจำ มีโอกาสโดนทาบทามให้ย้ายงาน ลงหลักปักฐานที่ใหม่ ใช้จ่ายวันนี้เหมาะจะทวงถามเรื่องการเงิน รายจ่ายบางเรื่องต้องตัดใจ อย่าเดินหน้าต่อการลงทุนอยู่กับเพื่อนฝูง คนในครอบครัว และเรื่องสุขภาพ แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนพาสเทล เสริมดวงรับโชคตลอดวัน


แต่หากจะปรับดวงความรัก ทุกสถานะ เน้นการเปลี่ยนทรงผม แว่นตา หรือสไตล์การแต่งหน้า จะทุกข์ สุข ผิดหวัง คุณจะได้เปิดรับความเปลี่ยนแปลง ตัดใจยังไม่ขาด แต่ความรักใหม่อาจเข้ามาแทรกให้เอาเก้บไปพิจารณา


คนเกิดวันเสาร์
สนุกกับความท้าทายตรงหน้า แต่หลีกเลี่ยงงานที่เกี่ยวกับตัวเลข ปัญหาที่เข้ามา อาจไม่ต้องเร่งแก้ไขเพราะมันจะผ่านไป วัยเรียน ที่เรียนใหม่ๆ ข่าวดีเรื่องการเรียน ยังมีให้ชื่นใจ การใช้เงิน อยู่กับการใช้เครดิต ในเรื่องจำเป็น หากลงทุน ซื้อขายในช่วงบ่ายๆ จะมีแนวโน้มแจ่มใส สุขภาพคนในครอบครัว ควรใส่ใจ จะได้พาไปกินยาหาหมอ หรือแบ่งเวลาส่วนตัวเพื่อดูแล มีโชคจากสัตว์สองเท้า


อย่าเอาอารมณ์นอกบ้านมาใส่ในครอบครัว เพราะอาจทะเลาะกันยืดยาว วันนี้ เป็นวันแจ่มๆที่จะลุกขึ้นมาเตรียมหรือทำอาหารกินกันในบ้าน คนโสดหมายปองใคร ทำขนมไปให้กิน ช่วยสานสัมพันธ์และเสริมดวงความรักได้ง่ายๆ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...