xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

พูดของคนอื่นจะทำให้สับสน หลุดโฟกัสจากสิ่งที่ตั้งใจเอาไว้แต่แรกเริ่ม ใครสมัครงานใหม่นอกสายงาน คุณอาจได้งานใหม่เร็วกว่าที่คิด ธุรกิจจะได้เปลี่ยนมือคนบริหารหรือเปลี่ยนเจ้าของ งานในเครื่องแบบยังขัดแย้งความคิดเห็น การลงทุน วันนี้ แจ่มใสกับธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องนุ่งห่ม หรืออาหาร มีดวงเจ็บไข้จากอาหาร แพ้ยา หรือคลื่นไส้อาเจียน โชคลาภอยู่กับเด็กเล็กในครอบครัว

ความสัมพันธ์วันนี้ต้องการความช่วยเหลือจากคนอื่น จะจีบ หรือง้อใครสักคนล้วนต้องมีคนช่วยทอดสะพาน หรือคุณอาจจะเข้าหาทางผู้ใหญ่ คนโสดอยู่นิ่งๆ อาจทำให้คนมีคู่แล้ว หันมามองพวกคุณ ระวังจะมีปัญหา เพศที่สาม รักสดใสกับคนในเครื่องแบบ

คนเกิดวันจันทร์

จะได้โอกาสเป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่น ความคิดอ่านของคุณจะมีความหมาย มีคนรับฟัง หรือมาขอความคิดเห็น ธุรกิจระวังความลับรั่วไหล โดยเฉพาะด้านสื่อและโฆษณาต่างๆ ตลาดของเก่า ของสะสม ของมือสองจะสร้างกำไรให้กับชาววันจันทร์ โดยเฉพาะการค้าของเก่ากับคนต่างถิ่น เข้าหาธนาคาร ยังมากด้วยข้อตกลงและต่อรอง รายจ่ายอยู่กับผู้ใหญ่ในบ้านที่ป่วยไข้

ความรักจะสั่นคลอนเพราะระยะทาง การแยกกันอยู่ชั่วคราว ทำให้มีคนแทรกเข้ามาหาคนรู้ใจของคุณโดยง่าย เพศที่สามมีผู้ใหญ่แนะนำคนน่าสนใจให้เป็นคู่หมาย บ้านไหนกำลังจะมีทายาทคนใหม่ อย่าเก็บข่าวดีไว้คนเดียว แม้ว่าคุณกับคนรักอาจทะเลาะกันอยู่ก็ตาม

คนเกิดวันอังคาร

ใครอยากเริ่มธุรกิจใหม่ๆ อย่าเพิ่งออกตัวแรง สัปดาห์นี้เหมาะกับการสะสม เตรียมความพร้อม แต่หากดำเนินงานเก่าๆ จะเข้าหาเจ้านายเพื่อเสนองานขายของใหม่กับลูกค้า หรือเริ่มออกสินค้าใหม่ในตลาดดำเนินการได้ มนุษย์เงินเดือนอาจติดขัดเรื่องของการเงิน ความดีจะมีคนมองข้าม แต่ความผิดพลาดเล็กๆ จะมีคนจับเอามาเป็นประเด็น หัวเราะ ยิ้มกับวันสดใส เสริมโหงวเฮ้ง ให้ชีวิตราบรื่น

ผู้ใหญ่ เพื่อน คนรอบกาย อาจจับคู่ให้คนโสดๆ โดยเฉพาะคนหม้าย คนอกหักมานาน แม้ไม่พร้อม แต่ก็อาจมีคนเข้ามาให้คิดคบหา พ่อแม่ป้ายแดง ทายาทคนใหม่ปุบปับ อาจทำให้มีปากเสียงในบางคู่รัก จะขอใครแต่งงาน ลองอ้อมไปคุยกับทางบ้านก่อน มีชัยไปกว่าครึ่ง

คนเกิดวันพุธ

เรื่องโดดเด่นวันนี้ยกให้การประสานงาน หรือการแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าให้กับคนอื่นๆ ชาววันพุธจะได้ห้ามทัพ หรือประสานรอยร้าวในการทำงานและเรื่องส่วนตัว ใส่เสื้อผ้าใหม่ๆ เริ่มเอากระเป๋า รองเท้าใหม่ๆ ออกมาใช้งานเพื่อปรับดวงเรื่องโอกาสและความเมตตา การเงินใช้จ่ายยังมาก รายรับโดนหักบ้างตามส่วนแบ่งรายทาง จะมีคนปลื้มเพราะได้ทำงานกับคนมีชื่อเสียง ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม

ใครบางคนจะโดนสารภาพรัก บอกความในใจ จากคนเมา แต่คำพูดของเขาเชื่อได้ แม้ว่าคุณจะไปตอบรับหรือปฏิเสธในภายหลัง คู่ไหนหมั้นมานาน ใกล้มีข่าวดี เพศที่สาม ปากกับใจไม่ค่อยตรงกัน คิดอะไรไม่คุยกันตรงๆ คนโสด สนุกกับการเป็นที่ปรึกษาของเพื่อนๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

หากลังเลจะเดินหน้าช้า วันนี้ธุรกิจหลายๆ อย่างต้องรีบลงมือ อย่ามีคำว่าเดี๋ยวให้กับตัวเอง งานราชการ งานค้าง งานไม่ด่วนแต่จำเป็น ได้เวลาสะสาง แม้ว่าอาจแลกกับการทำงานล่วงเวลา หรือแบกงานไปทำที่บ้าน คนสมัครงานใหม่ ยังไม่ค่อยมีลุ้น การเงินใช้มากกว่าเก็บ ลงทุนกับคนในครอบครัว หรือตลาดของธุรกิจการศึกษา และเครื่องดื่ม ใส่ใจข่าวลือที่ใกล้กับตนเอง

คนแต่งงานกันมานานๆ มีดวงถอยห่าง หากกำลังหย่าร้าง คดีความจะมีรายจ่ายมาก และมีข้อตกลงที่ไม่ลงรอย คู่เพิ่งคบหากันมีเซอร์ไพรส์น่าดีใจ คนหม้ายมีดวงพบเจอคนรักเก่า อาจวางตัวลำบาก แม้ว่าถ่านไฟเก่าจะมอดไหม้ไปหมดแล้วก็ตาม

คนเกิดวันศุกร์

ฟังคำพูดของคนอาวุโสกว่าไว้บ้างจะดีกว่า แม้ว่าแนวคิด การปฏิบัติใหม่ๆ จะสะดวกต่อการดำเนินการ การเมือง คนมีสี วันนี้มากด้วยการจ้องจับผิด ใครลุ้นงานกับราชการจะได้รับฟังข่าวดี ระวังเสียเงินให้กับของย้อมแมว ของลอกเลียนแบบ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อ เหมาะจะลงทุน เสริมดวงด้วยการทำบุญด้วยรองเท้า การสร้าง ซ่อม ทางเท้า ปรับดวงสุขภาพได้ดี

คนมีคู่วันนี้ดูแจ่มใส อะไรก็ดูดีไปเสียหมด ส่วนคนอกหัก คุณค่อยๆซ่อมแซมตัวเองได้ดี แต่อย่าเผลอใจไปรักใครง่ายๆจะเสียหายมากกว่าสมหวัง เพศที่สาม คนเก่ากับคนใหม่ ชั่งใจตัวเองดีๆ ความรักปังๆ ทำบุญเกี่ยวกับคนเจ็บไข้จะดีมากๆ

คนเกิดวันเสาร์

อย่าให้ความสงสาร ทำให้มีเรื่องทั้งการใช้ชีวิตและการงาน รวมทั้งเงินในกระเป๋าสตางค์ วันนี้ให้กำลังใจและอยู่กับตัวเองมากๆ งานยังผลักดันได้ด้วยแนวคิดที่ดำเนินการมาแล้ว คนในเครื่องแบบ เจ้านายอายุน้อยจะให้คุณ ให้โอกาส คนตกงาน หากมีงานที่เร่งหาคนเช้ามาภายในเดือนนี้ ตกปากรับคำดำเนินการ จะดีมากๆ การใช้จ่าย รับเข้าส่งออกมากกว่าเก็บออม ข่าวดีมาจากทางไกล

คนมีคู่ ดูราบเรียบไม่หวานแหวว แต่ไม่มีดวงเบื่อคนรัก คนโสด อาจโดนพาดพิง จากการตัดสินด้วยสายตาของคนภายนอก ต้องรีบแก้ข่าวเท็จจริง ปรับดวงความรักทุกสถานะ ใช้เสื้อผ้า เครื่องนอนสีโทน ส้ม เขียว ฟ้า จะเป็นมงคล


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...