xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๗ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
คนเกิดวันอาทิตย์
คนว่างงานจะได้สนุกกับงานอดิเรกที่สร้างเงินได้ ค้าขายเล็กน้อยที่ดำเนินการไม่เกินห้าคนยังไปได้สวย คนในเครื่องแบบ จะมีปัญหากับบริวาร มนุษย์เงินเดือนจะได้เรียนรู้จากข้อผิดพลาดของคนอื่น การใช้การจ่าย ตามใจคนอื่น อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ ใครเป็นนักลงทุน ตามหลังคนอื่นไว้ อย่าสวนกระแส จะขาดทุน เสริมดวงวันทำงาน ใช้ปากกาหมึกซึมในการจดงาน จะเป็นมงคล
อย่าลังเลกับเรื่องเล็กน้อยที่ทำให้ทะเลาะกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง ความรักยังมีฐานที่มั่นคง เพียงหวั่นไหวไปตามฟ้าฝนเเท่านั้น เพศที่สาม ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย ผิดหวังจนชิน แต่คนมีคู่แล้ว ตลอดวันยังราบรื่น


คนเกิดวันจันทร์
ฟังความคนอื่นบ้าง วันนี้คำแนะนำ การให้ปรึกษาของคนอื่นจะมีประโยชน์ กับเจ้าของกิจการ คนเป็นเจ้านายตัวเอง เอกสาร งาน ที่ไม่อยากเกี่ยวข้อง จะต้องทำเพราะคำขอร้องจากคนอื่น เงิน รายรับที่เลิกหวังจะเข้ามาในเวลาฉุกเฉิน การย้ายงาน อาจต้อรองเรื่องเงินแบบมีเงื่อนไข ลาภจากแดนไกลมาพร้อมความรับผิดชอบ และโอกาสที่ท้าทาย เสริมดวงชะตา ทำบุญค่าน้ำไฟวัด จะดี
คนต่างวัยจะเข้าหา อายุต่างกันมากๆ ทั้งน่ากังวลในความเจ้าชู้ หรือมีเจ้าของแล้ว คนมีคู่ คนรักขี้สงสัย อยากขอดูมือถือ เช็คตารางชีวิตบ่อยๆ อย่าเพิ่งรำคาญ คนโสดมีดวงพบรักใหม่ กับเพศที่สาม


คนเกิดวันอังคาร
เรื่องถูกต้องอาจกลายเป็นเรื่องผิด มีคนกลับคำพูด ทำให้ชาววันอังคารเสียผลประโยชน์ การเดินทางมาหา ของคนต่างถิ่น มีเรื่องทุกข์มาพูดคุย ธุรกิจขนาดกลาง จะมีคนชวนร่วมหุ้น รวมตัว หรือเปลี่ยนโฉม ซึ่งไปในทางที่ดี อาหารจะเป็นพิษ ท้องเสีย ฯลฯ รายรับมาจากคนคุ้นเคย การช่วยเหลือเรื่องการเงินมาจากคนในบ้านที่เป็นผู้ชาย คนตกงาน มีลุ้นงานใหม่เพราะการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่ถูกใจนายจ้าง
คนอกหัก อาการจะดีขึ้น ความสัมพันธ์อาจดูห่างเหิน แต่ไม่ได้ห่างหาย เพศที่สาม คนตรงหน้าที่คบหาอาจเริ่มถอยหลัง หรือพิจารณาคนอื่นเพื่อเปรียบเทียบกับคุณ ปรับดวงความรักให้สดชื่น ซื้อหมอนใบใหม่เข้าบ้าน หรือทำบุญเครื่องนุ่งห่ม


คนเกิดวันพุธ
ความไม่ชัดเจน จะทำให้คนทำงานฟรีแลนซ์ หรือคนที่อยู่ในสถานะทดลองงาน พลาดงานที่มีความมั่นคงสูง พุธกลางคืนทำงานจากบ้าน จะได้เปรียบในการเจรจา ดีลงานยากๆ คนในเครื่องแบบ รับผิดชอบแทนคนอื่น แก้ปัญหาใหญ่กว่าตำแหน่ง ไม่ยาก แต่หาคนช่วยเหลือลำบาก การเงินและการลงทุนค่อยๆ เป็นไป เรื่องของทองคำและเงินต่างสกุลยังน่าเก็บสะสม หรือซื้อขายบางจังหวะ
พุธกลางวัน คุยกันบ่อยๆ กับคนรักเก่า แม้เลิกราแล้ว ยังเว้นไว้ในสถานะเพื่อนได้ดี วัยเรียน คนรักเจ้าเล่ห์ หวังผลประโยชน์ อาจเข้ามาเกี่ยวพัน คนแต่งงานแล้ว วันนี้สดใส ชวนคุยชวนทะเลาะกับคนรักบ้าง เป็นสีสันในครอบครัว


คนเกิดวันพฤหัสบดี
สถานที่ใกล้ภูเขา ติดทะเลสาบ หรือป่า ห่างไกลความเจริญ มีดวงได้เข้าไปสัมผัส การเข้าไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย แปลกใหม่ ย้ายวงการการทำงาน จะเกิดขึ้น รายรับจ่ายวันนี้ไม่ค่อยสมดุล อาจมีเรื่องฉุกเฉินให้คุณได้นำเงินเก็บออกมาใช้ ผู้ใหญ่ในบ้านจะเจ็บไข้ และพวกเขาจะให้โชคคุณเช่นกัน คอยปรับปรุงระบบไฟฟ้าในบ้านให้หลอดไฟใช้งานได้สม่ำเสมอ เพื่อเสริมโชคลาภและสุขภาพ
ความรักเฉิดฉายในดวงของคนมีลูกติด คนเคยหย่าร้าง ความรักครั้งใหม่ที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้น อยู่รอบๆตัว ใครบางคนจะตกหลุมรักหนุ่มสาวเนิร์ดๆ ที่ชอบเก้บตัวเงียบๆ มีโลกส่วนตัวสูง


คนเกิดวันศุกร์
คนใกล้ตัวจะหางานมาให้ โดยเฉพาะงานที่ได้ออกแรงแก้ปัญหาที่ค้างคา ไม่สำเร็จสักที คนในเครื่องแบบ การโยกย้าย อาจดีกว่าอยู่ที่เดิม แต่คุณต้องใจเย็นๆ กับการเจรจากับผู้ใหญ่ คนหาเช้ากินค่ำ จะได้ทิปที่น่าพอใจ การใช้จ่ายช่วงนี้ใช้มากกว่าเก็บ หมดกับเรื่องของเครื่องสำอาง อาหาร และของบำรุงร่างกาย บ้าน คอนโด จะได้ซ่อมในเรื่องระบบน้ำประปา การซื้อขายเสี่ยงโชคดีในช่วงเช้า
คนใกล้ตัว อาจมีความลับ ที่ไม่เคยบอกมาให้ได้ยิน เพศที่สามจะมีคนมาตามง้อ แอบชอบใคร อีกฝ่ายอาจตอบปฏิเสธแม้ว่าพวกเขาไม่ได้มีใคร เสริมดวงความเลิฟ วันนี้ ทำบุญกับคนพิการซ้ำซ้อน จะดี


คนเกิดวันเสาร์
ตั้งใจทำอะไรจะได้พัก ได้หยุด มีคนคอยขัดลาภ งานที่เกี่ยวข้องกับเด็ก และการศึกษาจะเปิดโอกาสให้คลื่นลูกใหม่ มนุษย์เงินเดือนไปไหนมาไหนระวังอุบัติเหตุจากรองเท้า การทำงานราบรื่น ทั้งงานรัฐงานราษฎ์ ใครบางคนจะได้โยกย้ายกลับไปที่เก่าๆ ที่เคยใช้ชีวิต เคยทำงาน เคยเรียนอยู่ เสริมดวงเรียกทรัพย์ ทำบุญด้วยน้ำดื่ม เครื่องดื่ม กับบริวารและเพื่อนร่วมงาน
เปย์หนักๆ หวังไว้มาก อาจโดนเท ความรักอยู่กับการตัดสินใจของอีกฝ่ายมากกว่าชาววันเสาร์ คนรู้ใจ หากมีแล้วช่วงนี้ดูแลกันดีๆ เพราะต่างคนต่างเหนื่อยจากเรื่องนอกบ้านมาเยอะ เพศที่สาม มองคนนั้น เล็งคนนี้ แต่คนที่เข้ามาอาจไม่ค่อยน่าสนใจ

** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น