xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๘ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เฉิดฉายกับการทำงานในนาทีเร่งรีบ ช่วงนี้ชาววันอาทิตย์ทำงานควบหลายตำแหน่ง หรือหากเพิ่งเริ่มที่ทำงานใหม่ๆ คุณจะได้ทดลองทำงานหลากหลายสายงาน คนในเครื่องแบบจะขัดใจเจ้านายเพราะความจำเป็น การเงินติดลบจะมีหยิบยืม แต่ภาระตรงหน้า อาจทำให้คุณใช้จ่ายกับพวกเขามากกว่าเรื่องของตนเอง เดินทางไปไหนมาไหนลองดีลงานในรถ ระหว่างทาง อาจได้มากกว่าที่คาดหวัง
คนโสดอาจมีเพศที่สามมาชอบ โดยเฉพาะคนมีลูกติด แถมพวกเขาจะเข้ากันดีกับทายาทของคุณ เจ้านายจะชอบลูกน้องแต่ยังไม่แสดงออก วัยเรียน ความรักอาจทำให้สับสน คนผิดหวัง บางครั้งคุณอาจคิดไปไกลมากกว่าความจริง

คนเกิดวันจันทร์
อย่าเข้าไปตัดสินใจเรื่องของคนอื่น วันนี้ลองปล่อยให้คนอื่นๆ เข้ามาช่วยเหลือคุณบ้าง งานอาจราบรื่นกว่าเก่า คนในเครื่องแบบ คุณจะขาดเครื่องมือการทำงาน หรือติดขัดเพราะความไม่พร้อม จะได้ใช้เงินจำนวนมากกับการเปิดทาง อำนวยความสะดวกในการทำงานบางอย่างให้เสร็จตามกำหนด อย่าลงนามเอกสารสำคัญหากไม่จะเป็น ใช้จ่ายรายวันไม่มีปัญหา แต่งดการลงทุน
ความเลิฟ คนหม้าย คนโสด ที่อายุต่างกันมากๆ อาจเข้ามาตีสนิท แต่คุณอาจละเว้นพวกเขาไว้ ตรงสถานะเพื่อนมากกว่าคนรู้ใจ ระวังคนรักเก่าจะทำให้เสียเครดิต เพศที่สามความรักน่าอิจฉากว่าใคร คนแต่งงานแล้วช่วงนี้มีจะได้ปรับทุกข์เรื่องไม่สบายใจ

คนเกิดวันอังคาร
อย่าหัวเสียง่ายๆ กับเรื่องที่ผ่านเข้ามา คนมีตำแหน่งอาจเสียเครดิตเพราะการโดนเป่าหู วาจาเป็นเท็จ การสมัครงานใหม่จะได้ผลหากสมัครกับหน่วยงานที่ไม่มีต่างชาติเข้ามาเกี่ยวข้อง การเงินเก็บมากกว่าใช้ อยากออม แต่มิวายได้ใช้เครดิตดึงเงินอนาคตออกมาเสียก่อน ระวังอุบัติเหตุกับยานพาหนะ มีลาภจากคนแปลกหน้า เสริมดวงทำบุญด้วยปากกา หรือผ้าขนหนู
หย่าร้าง เลิกกับใครเหมือนมีดวงจะกลับมาหากันใหม่ มีข้อตกลง การขีดเส้นมากมาย หากชาววันอังคารจะให้โอกาสคนเก่าๆ ความรักหากรีเทิร์น ย่อมดีกว่าคนใหม่ แต่บางเวลา คุณอาจยังไม่พร้อมจะเริ่มต้นนับหนึ่ง ง้อแฟนยังไม่สำเร็จ ถอยก่อนอย่ารีบร้อน

คนเกิดวันพุธ
มีลาภเล็กๆ จากผู้ใหญ่ คนที่ทำงานด้วยยากๆ ดีลงานลำบาก ช่วงนี้อาจเป็นการทำงานที่เข้าขา ทางสะดวก คนตกงานยังไม่มีข่าวดี แต่คนในเครื่องแบบอาจทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน ความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันจะทำให้ดีลงานไม่ได้ การลงทุนอยู่กับเรื่องของทองคำ หรือพลังงานทดแทน จะได้ยินข่าวเศร้า จากทางไกล เสริมดวงให้ปัง กินน้ำผลไม้ระอมเปรี้ยวระหว่างวัน จะเป็นมงคล
พุธกลางคืนอาจมีปัญหาครอบครัว หรือหากอาศัยอยู่กับแฟน ช่วงนี้อาจได้แยกกันอยู่ชั่วคราว ความรักมีเรื่องของความไม่ไว้วางใจเข้ามาแทรก แม้ว่าจะเป็นเรื่องคิดไปเองก็ตาม เพศที่สาม อาจพบรักใหม่ กับคนที่อยู่ใกล้ๆ แต่ไม่เคยชายตามอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะได้เดินหน้ากับสิ่งที่อยากทำมานาน ท่ามกลางวิกฤติ คุณจะได้ตั้งต้นใหม่กับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ อย่ายุ่งกับธุรกิจอาหาร มนุษย์เงินเดือนจะได้โชว์งานชิ้นโบว์แดง ใครทำราชการวันนี้แจ่มใสกับเจ้านายอายุน้อย การเงินรายจ่ายเยอะ แต่ตั้งสติให้มั่น เพราะบางเรื่องไม่จำเป็นจะต้องควักเงินออกมาทันที เสริมดวงช่วงนี้ทำบุญกับคนพอการทางสายตา จะเป็นมงคล
เพศที่สามความรักค่อนข้างแจ่มใส แต่คุณสนใจเรื่องอื่นๆ เสียมากกว่า อยากเข้าหาใครต้องเดินหน้าด้วยตัวเอง วันนี้หาคนช่วยทอดสะพานค่อนข้างยาก เสริมกวงความรักหาพวงกุญแจรูปผลไม้ ที่ชอบมาห้อยกระเป๋าให้ความรักแจ่มใส

คนเกิดวันศุกร์
การงานช่วงนี้เงียบเหงาไปบ้าง การเปลี่ยนแปลงจะนำเรื่องดีๆ วิธีใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตชาววันศุกร์ วันนี้ไม่เหมาะจะติดต่องานราชการ แต่เหมาะจะทำงานอยู่กับบ้าน หรือติดต่อกับต่างแดน จะได้เสียเงินเกี่ยวกับเรื่องของการศึกษา งดการลงทุน แต่อาจมีลาภจากแดนไกล ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง งดการค้ำประกัน ผู้ใหญ่ในบ้านจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ได้ยิน
ส่วนเรื่องหัวใจ เหมือนมีเรื่องปิดบัง คนว่าโสดอาจกลายเป็นคนมีเจ้าของ คู่ซ้อน ปัญหามือที่สามอาจเกิดขึ้น ความรักที่ห่างไกลอาจแพ้ระยะทาง แต่มันจะทำให้คุณรู้ว่าใครที่เป็นคนจริงใจ

คนเกิดวันเสาร์
ยิ้มให้เต็มที่ หัวเราะให้เต็มร้อย วันนี้ชาววันเสาร์จะได้ทำงานด้วยรอยยิ้มรอบๆ ตัว งาน บางอย่างที่ต้องเดินทางไปพบหน้า คุณจะมีโอกาสในความสำเร็จ การประชุม การพิจารณา วาระจะได้นำเสนอสิ่งที่ผู้ใหญ่สนับสนุน วัยเรียน เรื่องน่ากังวล การเรียน การศึกษา มีการเปลี่ยนแผน หรือโยกย้ายที่เรียน การเงินวันนี้ใช้คล่องมือ มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ อาจใจแตกกับของที่อยากได้มานาน
เรื่องหัวใจอาจยังไม่ชัดเจน คนโสดอาจตัดสินใจไม่ได้ว่าจะคบหาใคร เลือกคนไหน อย่าคิดนาน เพราะอีกฝ่ายกำลังจะถอนตัว คนหม้ายระวังโดนหลอก คุณอาจเสียใจเพราะความรักครั้งใหม่
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...