xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
วาจาจะช่วยให้เรื่องร้ายกลายเป็นดีหรือดีกลายเป็นร้าย วันนี้คำพูดเป็นอาวุธ แต่ไม่เหมาะจะเป็นแนวหน้าของการทำงานนัก ผู้ใหญ่จะได้ได้จากคำพูดของคนอายุน้อย คนในเครื่องแบบที่เริ่มต้นในที่ใหม่ เวทีเป็นของคุณ การเงินรายจ่ายจำเป็นอาจเพิ่มขึ้น การลงทุนหรือการค้าขายสินค้าดีในช่วงเช้าของวัน เสริมดวงตลอดวัน จิบเครื่องดื่มร้อนๆ ระหว่างวัน เรื่องหนักๆ จะทุเลา
คนพูดกันน้อยๆ ความรักอาจห่างเหิน คบหามาไม่นานมาก มีโอกาสจบความสัมพันธ์ ใครทำธุรกิจกับคนรัก คุณอาจได้โอกาสที่คนอื่นไม่มี หรืออุดรอยรั่วของธุรกิจ คนเตรียมงานมงคลจะมีผู้ใหญ่ช่วยสนับสนุนการเงินและให้คำปรึกษา

คนเกิดวันจันทร์
งานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข วันนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน อาจต้องใจแข็งไม่ยอมลดยอมงอเพื่อมาตรฐานในการทำงาน คนเป็นลูกน้อง เวทีน้อย ทำตามเจ้านายไว้จะดี การเงินจ่ายมากใช้มาก อาจเหลือติดกระเป๋านิดหน่อย งดการเสี่ยงโชค แต่มีลาภจากสัตว์สองเท้า จะได้รู้จักคนมีชื่อเสียง คนมีอำนาจ อาจเข้าไปทำงานวงการคนมีสี เสริมดวง
อย่าคิดว่าตัวเองมาก่อน ในเกมความรัก ช่วงนี้ชาววันจันทร์จะมาช้ากว่าคนอื่น เป็นตัวรองเป็นตัวเลือก หรือเผลอเข้าไปเป็นบุคคลที่สามแบบไม่รู้ตัวโดยง่าย คนผิดหวังจะกลับไปตั้งตัว หรือเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ จนคนที่ทิ้งไปอาจจะรู้สึกเสียดาย

คนเกิดวันอังคาร
คนทำฟรีแลนซ์จะพลาดโอกาสทอง หรือลืมสนใจกับเรื่องที่เอื้อประโยชน์ให้ตนเอง คนในเครื่องแบบ เป็นทั้งลูกน้องและเจ้านาย การสนับสนุนของหัวหน้าจะเข้าหาคนผิดหรือจังหวะที่ไม่มีความพร้อม เจ้าของกิจการจะได้พัก ได้ปิดธุรกิจทั้งชั่วคราวและถาวร การลงทุน เน้นเทขาย อะไรเก็บสะสมมานานจะได้ผันมาเป็นเงินสด สุขภาพ เจ็บป่วยเพราะโรคประจำตัว หรือเกี่ยวข้องกับผิวหนังและดวงตา
มีคนกำลังโกหก เพื่อให้เรื่องบางอย่างดูดี ไม่แย่ คนผิดหวังกำลังตีสีหน้าด้วยรอยยิ้ม คู่ที่เพิ่งแต่งงาน ช่วงนี้หวานชื่น คดีความ หย่าร้าง จะยังไม่จบ การตกลงยังไม่ราบรื่น

คนเกิดวันพุธ
งานของชาวเพศที่สามค่อนข้างจะโดดเด่น ทุกสายงาน สาขาอาชีพ การสอบ แข่งขัน การค้าขาย ดีลงาน พวกคุณจะทำความสำเร็จมาสู่หน่วยงานตนเอง การเงินวันนี้หาคนค้ำประกันได้ ให้ยืมเงินได้ ไม่น่ากังวล จะมีส่วนแบ่งจากการค้าขาย งานราชการจะได้จ่ายเงินส่วนตัวกับการเดินทางโยกย้าย การตั้งตัวในที่ใหม่ๆ เสริมดวงให้ปัง ทำบุญกับคนชรา คนป่วยติดเตียง
ลูกหลานในบ้านจะเป็นสื่อเรื่องหัวใจให้คนที่ว่างๆ โสดมานาน เพศที่สามจะมีโอกาสพบคนใหม่ ที่ดีกับตนเองมากๆ แม้ไม่ใช่คนที่ตรงสเป็กแต่จะทำให้คุณเปลี่ยนมุมมอง คู่แต่งงานแล้ว คนรักเก่าที่เข้ามาประปรายไม่มีอะไรน่ากังวล

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การแต่งตัวต้องโดดเด่น เน้นความเนี้ยบ ดูดีดูหรู ชนิดคนรอบกายอาจมองว่าเยอะ แต่มันช่วยเสริมดวงให้สว่างขึ้นในหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องการเงิน ติดลบ ติดขัด อาจมีทางออกแบบเซอร์ไพรส์ วันนี้เหมาะจะลงนามทำสัญญา ดีลงานจ้างงาน หรือเตรียมเงินงานที่ใหม่ หาพวงกุญแจห้อยกระเป๋าเป็นรูปสัตว์น้ำเพื่อเสริมความเฮง
น้อยใจเก่ง ปากกับใจไม่ตรงกัน คนโสดๆ จะได้เจอคนเหล่านี้ รวมทั้ง คนที่มีแฟนจะเหนื่อยใจกับการตามง้อ ความสัมพันธ์โดยรวมราบรื่น จะจีบใครสำเร็จอาจต้องใช้เพลงเพราะๆ หรือคำพูดตรงๆ แต่หวานหู

คนเกิดวันศุกร์
การแลกเปลี่ยนอาจดีกว่าการเปลี่ยนแปลง การทำงานเน้นการยื่นหมูยื่นแมว หันหน้าหาคู่แข่งและศัตรู เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลและหนทางที่จะไปรอด โดยเฉพาะในวงการราชการ ระบบการลงทุน บางอย่างจะต้องยอมทิ้ง ยอมเลิก ยอมขาดทุน รายรับของคนทำงานหาเช้ากินค่ำอาจมาช้า แต่รายจ่ายยังคงที่ เสริมดวงเรียกทรัพย์วันนี้ ทำบุญกับเด็กกำพร้า
ใครบางคนจะได้เป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวปุบปับ เปลี่ยนสถานะจากคนโสดเป็นมีเจ้าของ คนมีคู่จะมีเรื่องเซฮร์ไพรส์ให้ดีใจ วัยเรียนวัยทำงานความสัมพันธ์ราบรื่น แต่คำพูดของคนอื่นมักทำให้พวกคุณระแวง คนหม้าย มีดวงโดนหลอก

คนเกิดวันเสาร์
มีการโยกย้ายกลับ กลับมาจุดเดิม อาจเป็นเรื่องของงาน การเรียน มากกว่าที่อยู่อาศัย คนที่ห่างๆ กันไปจะได้กลับมาเจอหน้า การทำงานวันนี้เน้นเพื่อนร่วมงานเดิมๆ การลงทุนกับตลาดเดิม โดดเด่นเป็นพิเศษกับธุรกิจสุขภาพและตลาดของการสื่อสาร ใช้เครื่องประกับ หรือเสื้อผ้าโทนสีฟ้า น้ำเงิน เหลือง จะเสริมมงคล สมัครงานใหม่อาจได้เริ่มงานทันที แต่เฉพาะดวงคนที่ว่างงานอยู่เท่านั่น
วัยเรียนระวังเรื่องหัวใจจะทำให้เสียงานอื่นๆ คนจับงานหลายอย่างอาจบั่นทอนดวงความรัก คนมีเวลาน้อยจะได้กลับเป็นโสด คนว่างๆ อาจประทับใจคนโสดๆ สายมู คุยเรื่องทำบุญไหว้พระ จะเข้าหาได้โดยง่าย
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...