xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
งานค่อนข้างเยอะ และยังอยู่กับการแก้ไขปัญหาให้กับคนอื่น ชาววันอาทิตย์งานอาจหนักสองเท่า ทำงานแทนคนอื่นในหลายๆ จุด การเปิดเพลงคลาสสิคระหว่างทำงาน จะเสริมให้การติดต่องานที่เคยติดขัดลื่นไหลได้ คนสมัครงานใหม่ วันนี้คุณยังเป็นตัวสำรองของคนอื่น เปลี่ยนลุคการแต่งตัว โดยเฉพาะเครื่องประดับ เปลี่ยนชิ้น เปลี่ยนชนิด จะช่วยเสริมดวงการงานและการเงินได้ดี
ใครบางคนจะพบรักใหม่ หรือเพิ่งหันไปมองความรักที่อยู่ใกล้ตัวมานานแล้ว คู่รักต่างวัยอาจมีปากเสียงบ้าง แต่คนไกลกันกลับดูสนิทสนมกันมากขึ้น เสริมดวงเรื่องความเลิฟ ทำทานกับสัตว์สี่เท้า หรือสัตว์น้ำ จะดีงาม

คนเกิดวันจันทร์
ปรับเปลี่ยนแผนนิดหน่อย การใช้ชีวิตและการทำงานจะง่ายขึ้น งานที่เกี่ยวข้องกับต่างแดน วันนี้อาจเงียบเหงาคนทำราชการตัวเล็กๆ อาจได้เลื่อนตำแหน่งโดยการปฏิบัติ หน้าที่ มนุษย์เงินเดือนเหมาะจะนั่งสะสางงานเก่า มีข่าวการสูญเสียในบ้านให้ได้ยิน การลงทุนอยู่กับทองคำ และเรื่องของตลาดไอที ที่ยังเปิดกับชาววันจันทร์
ธุรกิจอาจทำให้คนโสดเจอคนใหม่ๆ แต่เหมือนในใจอาจนึกถึงคนเก่าๆ ที่ไม่ได้เจอกันนาน ทำให้ยังไม่เปิดใจรับ แต่เชื่อเถิด คนใหม่ที่เพิ่งรู้จักไม่ไปไหนง่ายๆ ด้านคนมีคู่ดูราบรื่น ช่วงนี้ช่วยเหลือกันดี แม้ว่าอาจยังเข้าหน้าคนในครอบครัวของอีกฝ่ายไม่ค่อยได้นัก

คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้ชาววันอังคารมีเรื่องด่วนให้ทำบ่อยๆ คำสั่งเจ้านายจะขัดใจ ทำให้การทำงานลำบาก ใครบางคนจะเข้าไปเกี่ยวกับคนมีอำนาจ มีสีในสังคม การเงินอาจต้องหาคนค้ำ ใช้เครดิตของคนอื่นให้การเงินของคุณลื่นไหล รายจ่ายเล็กๆ น้อยๆ อยู่กับการซ่อมแซมยานพาหนะหรือการเดินทาง จะได้ข่าวดีท่ามกลางเรื่องแย่ๆ ให้ชื่นใจ สัตว์เลี้ยงในบ้านจะให้โชค
ความสัมพันธ์ที่คบหาห่างๆ อาจใกล้ชิดขึ้น เหมือนอีกฝ่าย หรือตัวคุณเองจะเปิดพื้นที่ให้เข้ามาใกล้เส้นความเป็นส่วนตัวมากขึ้นกว่าเก่า คู่ที่หมั้นหมาย มีโอกาสถอนหมั้น แต่ยังไม่ได้เลิกรา คนแต่งงานแล้ว อย่าสงสัยอะไรเยอะ จะชวนทะเลาะกันเสียเปล่า

คนเกิดวันพุธ
การทำงานวันนี้เน้นความเข้มข้นของข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นการประสานงาน ดำเนินการ หรือสมัครงานใหม่ๆ ความรู้จริง ข้อมูลแน่นๆ จะทำให้คุณได้เรียบคนอื่น หากเป็นงานค้าขายจะได้ลูกค้าเพราะความเป๊ะ เรื่องการใช้จ่าย เงินเก็บลดลงไปบ้าง แต่ยังประคับประคองได้ดี การลงทุนสะสมกับทองคำ หรือสิ่งของแทนเงินพอไหว สุขภาพระยะนี้โรคประจำตัวประเภทภูมิแพ้อาจกำเริบ
พุธกลางคืนมีโอกาสพบรักครั้งใหม่ แต่มีคนเก่าๆ กลับเข้ามาคุยกับคุณในรูปแบบโยนหินถามทาง ไม่ได้จะเข้ามาขายขนมจีบแบบเปิดเผย คนโสดคนที่อยู่ตรงหน้าอาจมีเรื่องปิดบัง คำพูดจายังเชื่อไม่ได้ เพศที่สาม จะมีคนมาตามง้อ มาขอโทษกับเรื่องที่ผิดพลาดไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี
โอกาสจะเข้าหาคนที่พยายามมานาน และไม่เคยได้เฉิดเฉาย วันนี้ งานใหญ่อาจตกลงหน้าตักคนที่มีความสามารถ คนอยู่เบื้องหลัง ไอเดียจะมีคนซื้อ สายงานราชการ เรื่องเร่งด่วนยังรบกวนให้ปวดหัว ใครทำงานอยู่บ้าน ใจเย็นๆ กับเรื่องหัวร้อน คุณจะไม่เสียโอกาสกับลาภก้อนโต ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ลาภลอยอยู่กับคนอายุน้อยกว่า
อยากเข้าหาใครเหมือนคุณต้องมีคนช่วยทอดสะพาน ส่วนคู่ที่คบหากันแล้วช่วงนี้ห่างกันบ้าง และข่าวลือ ระยะทาง ยังทำให้ง่ายต่อการสับสนและมีปากเสียง บ้านไหนกำลังรอทายาทคนใหม่ มีลุ้นในช่วงกลางปีนี้ แม้ไม่ใช้สเป็กที่ตั้งไว้ เช่นอยากได้ลูกสาว กลับได้ลูกชาย

คนเกิดวันศุกร์
สิ่งที่ลังเล พลาดโอกาส อาจกลายเป็นเรื่องดี คุณอาจจะนึกเสียดาย กับเรื่องที่ดูเป็นโอกาสทองแต่คว้าไม่ทัน แต่ในวันนี้ชาววันศุกร์อาจยิ้มแก้มปริกับป้ายหน้าที่ดีกว่าป้ายเดิม ที่ไม่ได้จอดรับโอกาสเหล่านั้น โดยเฉพาะงานสายราชการ เรียกได้ว่ามีลุ้นเติบโดตตามเจ้านายไปติดๆ วันนี้เหมาะจะเปลี่ยนกระเป๋าสะพาย หรือกระเป๋าสตางค์ประจำตัว การเงินรายจ่ายมาก อาจติดลบ และอยู่ในระยะประคับประคอง
ความใส่ใจอาจทำให้คนดูเรียบง่าย ไม่มีเสน่ห์ ซื้อใจใครบางคนได้โดยไม่ต้องเฟคเป็นคนอื่น ความรักคงเส้นคงวา แต่ไม่ค่อยได้พบหน้า คนเก่า คนใหม่ ล้วนทำให้สับสน หากมีคนข้างกายแล้ว อาจทะเลาะกันบ้างแต่ไม่ไม่อะไรน่ากังวล
คนเกิดวันเสาร์
ข่าวดี มักมากับความท้าทาย ช่วงนี้ชาววันเสาร์มีเรื่องนอกเหนือความรับผิดชอบให้ร่วมดำเนินการบ่อยๆ การสมัครงาน ย้ายงาน โอกาสได้มีสูง แต่มักมากับข้อเสนอที่คุณจะเสียเปรียบนายจ้างในบางประการ การเงินเข้าหาธนาคารจะมีช่องทางดีๆ ธุรกิจขนส่ง คมนาคม ยังน่าช้อนซื้อเล็กๆ น้อยๆ เสริมดวงให้ปัง ทำบุญกับคนเพิ่งจบใหม่ เพิ่งเริ่มทำงานด้วยอาหาร ขนม หรือเสื้อผ้า
เรื่องนอกบ้านอาจทำให้คนมีคู่ทะเลาะกันง่ายในระยะนี้ หาเวลาคุยกัน ใช้เวลาด้วยกัน เพื่อปรับจูน จะดี เพศที่สาม โดดเด่นกับคนมีความสามารถ เล่นกีฬา เล่นดนตรี หรือมีงานอดิเรกที่น่าสนใจ ช่วงนี้อาจมีคนมาชอบคุณแบบจริงจัง ให้กลับไปคิดพิจารณา
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...