xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้ทำงานกับคนอายุน้อยจะได้เปรียบ ดีลงานกับคนที่แก่หรืออ่อนกว่ากันมากๆ งานจะสำเร็จมากกว่าคนอายุไล่กัน การเงินลงทุนยังชะลอตัว แต่ซื้อขายกับทองคำยังพอไปได้ เงินเก็บหยิบมาใช้จ่ายประปราย ใครอยู่ในช่วงวันหยุด เจริญสมาธิอยู่บ้าน จะช่วยปรับดวงให้สดใส สมัครงานออนไลน์ทิ้งไว้บ้าง ช่วงปลายเดือนอาจมีข่าวดี

คนรักมีเรื่องปิดบัง แม้ว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่ทำให้ชาววันอาทิตย์ไม่สบายใจกันง่ายๆ วันนี้คนโสดจะสนุกกับการจีบใครสักคน คิดถึงใครอยู่อาจได้ข่าวคราว เสริมดวงความรัก ทำบุญเกี่ยวกับผู้ป่วยติดเตียง จะดี

คนเกิดวันจันทร์
ช่วงนี้มีสิทธิทำงานกับคนมีชื่อเสียง หรือได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับงานใหญ่ๆ ได้แสดงฝีมือในงานที่ถนัด โดยเฉพาะงานที่ใช้ความคิด ไอเดีย การให้คำปรึกษา เงินที่ลงทุนจะได้หมุนเอามาใช้เรื่องอื่น มีลาภเล็กๆจากงาน การขาย เปอร์เซนต์แบ่ง คนป่วยไข้อาการอาจทรุด ของหายจะไม่ได้คืน เสริมดวงการเงินทำบุญด้วยน้ำดื่ม หรืออาหารกับคนรู้จักหรือบริวาร

ความรักของวัยเรียนค่อนข้างสดใส ใครบางคนจะได้มองออกว่าใครคิดจริงจัง ใครคิดเล่นๆ คนพูดตรงๆ เงียบๆ จะมีคนติดพัน ด้านคนมีครอบครัวแล้ว ช่วงนี้ชวนกันไปทำบุญถวายสังฆทานบ้าง จะดีกับดวงครอบครัวและความรัก

คนเกิดวันอังคาร
การตัดสินใจบางอย่างจะกระทบคนจำนวนมากกว่าที่คิด คนในเครื่องแบบ เลือกเดินตามคนอื่นดีกว่าคิดด้วยตัวเอง การเงินเสียให้กับคำพูดหวานๆ ชวนลงทุน ชวนซื้อของประปราย บ้านอาจได้ซ่อมแซม ในส่วนของระบบไฟ หรือเครื่องปรับอากาศ คนสูงอายุผู้ชายในบ้านจะป่วยไข้ จะได้ยินข่าวจากคนในครอบครัวที่ห่างไกล ฝัน นิมิตรต่างๆ เตือนให้ระมัดระวังคนที่เพิ่งรู้จักกันไม่นาน

คนกำลังอินเลิฟ วันนี้ดูสดใส หรือคู่ที่คบหากันห่างๆดูชื่นมื่นในจุดยืนของตัวเอง ความรักชั่วครั้งชั่วคราวความสัมพันธ์จะยั่งยืนกว่าที่คิด เพศที่สามจะมีคนมาตามง้อมาขอโอกาส บ้างจะได้ชองชวัญแทนใจให้หายคิดถึง

คนเกิดวันพุธ
ความคิดที่ตกวาระ ที่เคยโดนมองข้าม อาจกลับมาพิจารณาอีกครั้ง ผู้ใหญ่จะสนใจความคิดของชาววันพุธในที่ประชุม หรือนำมาปรับใช้ทำงาน ข้าราชการ จะได้ถอยโอกาสให้คนอื่น คนตกงาน ที่บ้านจะมีงานดีๆมาแนะนำ ให้ลองสมัครดูไม่เสียหาย เลขบ้าน ที่ดิน ห้องพัก จะให้โชค จะได้เงินจากการเสี่ยงโชค เสริมดวงให้ปัง ใส่เครื่องประดับที่ทำจากเครื่องเงินหรือทอง ช่วยให้ชีวิตราบรื่น

คนเก่าๆ จะได้ติดต่อ คนใหม่ๆ ก็อาจเข้ามาหา คนโสดจะต้องจัดตารางไม่ให้รถไฟชนกัน การทำงานของคนโสดจะขัยนเป็นพิเศษเพราะอยากเจอใครบางคน ด้านคนมีคู่แล้ว ระวังทะเลาะกันเรื่องเงิน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การเรียน การทำงานที่ต้องสอบแข่งขัน จะมีข่าวดี แต่การตัดสินใจ ระยะนี้ หลายๆคนอาจเลือกที่เก่ามากกว่าที่ใหม่ เดินทางไกลๆจะช้า จะมีการเลื่อนวาระ ใครบางคนจะได้ย้ายบ้าน เสียเงินกับการโยกย้าย ความรับผิดชอบอาจทำให้มีการลาออกจากงานปุบปับ การเงินใช้จ่ายเป็นระบบ เก็บมากกว่าจ่าย แต่ลาภลอยมีได้บ้างจากการเสี่ยงโชคตามเพื่อนๆ

คำพูดลอยๆ จะทำให้เสียใจ ความสัมพันธ์ที่คิดว่ายั่งยืน อาจจบลงง่ายๆ หรือการคบหาใครบางคนอีกฝ่ายจะเริ่มเผยนิสัยใจคอจริงๆออกมาทีละน้อยๆ บ้างก็น่าหวั่นใจเพราะเหมือนไม่รู้จักคนที่อยู่ตรงหน้าเลย

คนเกิดวันศุกร์
อาจมีโอกาสในวิกฤติ ช่วงนี้ชาววันศุกร์จะได้ลองหยิบจับสิ่งใหม่ๆ หรือเรื่อที่ไม่ได้ทำมานาน ขึ้นมาทำและสร้างรายได้ได้ดี การลงทุนกับครอบครัว การลงทุนกับเพื่อนฝูงบางเรื่องจะได้ถอนทุนออกมาเก็บไว้ รายจ่ายอยู่กับเรื่องข้างของเครื่องใช้ ความป่วยไข้อาจยังไม่เจอต้นตอโรคที่แท้จริง เปลี่ยนหมอ เปลี่ยนยา อาจดีกว่าเดิม มีลาภจากสัตว์สองเท้า

วาจาของผู้ใหญ่จะทำให้ความรักกลับมาทบทวน มีการเลิกรากันด้วยเหตุผลมากกว่าใช้อารมณ์ สิ่งใดที่ค้างคานานแล้วจะมีคำตอบโดยไม่ต้องเอ่ยปากถาม ใครโดนขอแต่งงาน ของความรัก อาจมีคนเข้ามาขอคุณมากกว่าหนึ่งคน

คนเกิดวันเสาร์
การงานจะเกินควบคุม หรือบางเรื่องพวกคุณจะคุมไม่ได้ เจ้านายจะตัดใจจากลูกน้องที่ทำงานกันไม่เข้าทาง คนทดลองงาน ฝึกงาน มีโอกาสได้ตำแหน่งนั้นๆ หรือได้บรรจุในหน่วยงานราชการ การเงินติดลบบ้าง แต่จะมีคนช่วยเหลือคุณไม่ให้ขัดสน ผู้ใหญ่อาจอยากเทหนี้สินให้บุตรหลาน ช่วงนี้จัดสรรเวลานอนพักผ่อนให้ดีๆ เพราะโรคประจำตัวอาจกำเริบ

คนกำลังอินเลิฟอาจอยู่ผิดที่ผิดเวลา ความรักของคุณอาจมีคนต่อต้าน ไม่เห็นด้วย แต่คนที่แต่งงานแล้วกลับตรงข้าม ช่วงนี้คุณจะมีเวลาคุยกันมากกว่าเก่า หรืออาจมีข่าวดีเรื่องทายาทคนใหม่ในบ้าน
 


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...