xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ระมัดระวังของมีค่าจะหาย ทำหล่นด้วยตัวเอง หรือมีการหยิบติดมือไปโดยไม่ตั้งใจ แต่อาจส่งผลกระทบต่อการทำงานในบางประการ วันนี้ชาววันอาทิตย์เหมาะจะยิ่นใบสมัครงานใหม่ หรือลองเรื่องรู้เรื่องใหม่ที่ตนเองไม่เคยเข้าใจมาก่อน การเงินค่อนข้างคล่องตัว แม้ว่ามีน้อยใช้น้อย มีมากใช้มากตามสภาพ เสริมดวงทำบุญกับคนพิการทางร่างกายหรือสายตา
ใช้เวลาให้น้อยกับความรักที่ทำให้ผิดหวังหรือรู้สึกไม่ค่อยดี แต่การมองหาคนใหม่ในตอนนี้ ใจคุณอาจยังไม่พร้อม ด้านคนมีคู่ชื่นๆ อาจเหมาะสมที่จะแนะนำคนรักให้คนรอบตัวรู้จักบ้าง

คนเกิดวันจันทร์
วัยเรียนจะสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจ ใครบางคนอาจได้ที่เรียนใหม่ก่อนเพื่อนๆ หรือมีโอกาสโยกย้ายตัวเองไปทำงาน ไปเรียนในสถานที่ไกลบ้าน ระมัดระวังการบาดเจ็บที่เกิดจากกีฬาหรือการทำงานโหมหนัก การเงิน เหมาะจะลงทุนค้าขาย กิจการเล็กๆ ทางออนไลน์ เน้นตลาดไอที จะเรียกเงินเข้ากระเป๋าได้ค่อนข้างดี สุขภาพนอนน้อย พักน้อย อาจล้มป่วย
เรื่องหัวใจ หากมีปากเสียง หลบหน้าหรือแยกกันอยู่อาจดูแรง แต่เป็นวิธีที่เหมาะสมที่จะเลือก คู่รักเหมาะจะแจกการ์ดงานมงคลกับญาติฝ่ายเจ้าบ่าว จะเป็นมงคล

คนเกิดวันอังคาร
ความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูง ระวังจะขัดผลประโยชน์กันเรื่องเงิน หรือการทำงานที่มีความเห็นขัดแย้ง จะทะเลาะกันรุนแรง คนในเครื่องแบบ ข่าวดีฟลุกๆ เกี่ยวกับตำแหน่งใหม่ๆ จะเกิดขึ้น แม้มากความรับผิดชอบแต่ท้าทาย มีรายจ่ายกับเรื่องการท่องเที่ยวและการกิน นักลงทุนให้เล่นตามเพื่อน คิดเองมากๆ ขาดทุนเสียเปล่า
ความรัก จะมีคนเข้ามาแอบชอบ แอบปลื้ม แต่คุณอาจไม่รู้ว่าพวกเขานั้นเป็นใคร ระมัดระวังการเข้าหาแฟนเก่า แม้ในสถานะเพื่อน แต่คนรักใหม่ของอีกฝ่ายค่อนข้างหึงหวง

คนเกิดวันพุธ
มนุษย์เงินเดือนกำลังถูกเพ่งเล็ง งานที่เกี่ยวข้องกับต่างแดน นำเข้า ส่งออก หรือคมนาคมขนส่งจะได้กำไรในสิ่งที่ไม่ได้คาดหวัง ค้าขาย ช่วงนี้อาจมีปัญหาด้านทำเล คนพุธกลางคืนมีโชคลาภลอยเป็นเพื่อน เล่นขำขำจะได้เงินค่าขนม ยานพาหนะจะได้เปลี่ยน เก่าแลกใหม่ ถอยรถป้ายแดงดีตลอดเดือนนี้ ปรับดวงให้ปัง ทำทานกับสัตว์สี่เท้าและสัตว์ปีก
หมั้นหมาย จะได้กำหนดงานมงคล หรือจากทีเล่นทีจริง จะมีเวลาเหมาะขอคบหากันแบบเป็นทางการ แต่วันนี้ไม่เหมาะจะตอบรับรักขอแต่งงานเท่าไรนัก อาจมีปัญหาในวันหน้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานพิเศษดูคึกคัก สดใสมากกว่างานประจำ แถมรายได้เข้ามาไม่ขาดระยะ แต่ให้ระวังรายจ่ายที่เกินตัว จ่ายเล็กๆ น้อยๆ ก็สะเทือนเงินเก็บในกระเป๋า วันนี้เหมาะจะเข้าหาธนาคาร ติดต่อเรื่องเงิน และการลงทุนที่วางแผนเอาไว้ งดติดต่องานกับราชการ บ้าน ที่อยู่อาศัยจะให้โชค มีโอกาสได้บ้านใหม่ หรือซื้อขายที่ดิน และธุรกิจที่เกี่ยวข้อง
งานอาจทำให้คู่รักทะเลาะกัน หรือการคบหากันยังอยู่ในสถานะที่ไม่ได้ไว้วางใจ การเดินทางจะทำให้คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่ ปรับดวงความรัก ลองทำบุญด้วยผ้าห่ม อาจมีเรื่องหวานๆ ให้ชื่นใจ

คนเกิดวันศุกร์
ใครบางคนจะถูกมองเป็นทางผ่าน การทำงานจะโดนเป็นคนไม่ถูกเลือก ทั้งๆ ที่เป็นตัวเต็ง การลงทุนวันนี้แจ่มใสกับการทำธุรกิจของเก่าและของมือสอง การสอบแข่งขันวันนี้เป็นอันดับรอง ที่อาจแซงคนอื่นได้แบบม้ามืด จะได้เงินกับปันผล กำไร ในสิ่งที่ลงทุนเอาไว้นานแล้ว สุขภาพร่างกายระวังอาหารเป็นพิษหรือท้องเสีย
ความรัก อาจทำให้คนหม้ายที่ว่างๆ กลับมามองเรื่องความหวานของหัวใจอีกครั้ง ใครบางคนจะได้จดทะเบียนสมรส โดยเฉพาะคู่ที่อยู่กินกันมานานแล้วแต่ยังไม่ได้จดทะเบียน

คนเกิดวันเสาร์
มนุษย์เงินเดือนจะมีข่าวดีจากคนในองค์กร ตำแหน่งใหม่ๆ อาจมีคู่แข่งมาก แต่คุณยังอยู่ในแถวหน้าของตำแหน่งเหล่านั้น การค้าขายวันนี้เหมาะจะเซ็นสัญญา ร่วมทุน ร่วมหุ้น หรือหาคู่ค้าใหม่ๆ ระวังการลงทุนในตลาดของสินค้ามีแบรนด์ อาจมีแต่เปลือกไม่มีความมั่นคง ฝันร้ายจะกลายเป็นเรื่องดี ลาภลอยอยู่กับเพื่อนเพศที่สาม
ความรักเช่นกัน เรื่องของเพศที่สามค่อนข้างเด่น งาน อาจทำให้คนโสดพบรักใหม่ แต่เงินในกระเป๋าอาจหมดไวกับคนที่ออกแรงจีบสาวในช่วงนี้
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...