xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

จะได้เปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน ช่วงนี้ลองปรับเปลี่ยน ย้ายโต๊ะทำงาน หรือออกไปนั่งตามระเบียง ห้องประชุม ฯลฯ คุณอาจได้งานมากกว่าอยู่กับที่ คนในเครื่องแบบ เตรียมใจกับการโยกย้ายเพื่อตำแหน่งใหม่ บ้าน หากใครซ่อมแซมยังเป็นไปตามแผนแต่อาจผิดเรื่องของระยะเวลา นักลงทุนในตลาดต่างแดนวันนี้สดใส การเสี่ยงโชคได้และเสียเสมอเท่าทุน สุขภาพทรงตัว แต่ไม่เหมาะจะโหมร่างกาย

คนที่ลืมๆไปแล้วอาจพบหน้ากัน ด้วยการงาน หรืออังเอิญ คนโสดรอใคร จะได้พบเช่นกัน แต่ความสัมพันธ์ยังมีปัญหาให้แก้ไข คู่ห่างๆ จะมีของฝากแทนใจให้มาก่อนจะกลับมาพบหน้ากัน

คนเกิดวันจันทร์

จะมีคนอยากเรียกตัว ช่วงนี้ชาววันจันทร์ยังอยู่กับเรื่องของงานด่วน งานที่มอบให้มาในระยะที่ไม่ทันตั้งตัว มนุษย์เงินเดือนจะสนุกกับงานเสริม นอกเวลาที่ได้รายได้งาม การเงินไม่เหมาะจะเข้าหาธนาคาร แต่เหมาะจะเริ่มเก็บออม หรือเปลี่ยนโยกย้ายระบบการเงินของตนเองเสียใหม่ นายจ้างจะเสียเงินก้อนกับเรื่องของคดีความให้กับลูกน้อง ลาภลอยมาจากคนในครอบครัว

ความรักวันนี้เข้าข้างคนโสด แม้ยังไม่เจอคนถูกใจ แต่พวกคุณจะสนุกกับการไหว้พระ ขอพรเรื่องความรัก ระวังการบนบานศาลกล่าวไว้บ้าง คู่แต่งงานแล้ว อาจมีข่าวทายาทคนใหม่ หรือได้โชคจากสมาชิกอายุน้อยในบ้าน คนอกหัก ระวังความคิดของตัวเองจะเป็นภัย

คนเกิดวันอังคาร

การเปลี่ยนแปลงบางอย่าง อาจทำให้ตั้งรับไม่ทัน เตรียมใจไม่ทัน ชาววันอังคาร มีเรื่องดีร้ายเข้ามาทดสอบความเข้มแข็ง การทำงานโดยรวมยังราบรื่น แม้ว่าเจ้านายช่วงนี้ค่อนข้างเอาแต่ใจไปบ้าง ส่วนด้านการเงิน วันนี้ไม่เหมาะจะลงทุน เหมาะจะเทขายมากกว่าซื้อเก็บ รายจ่ายจุกจิกอยู่กับคนอายุน้อยในบ้าน ป่วยไข้เรื้อรัง ยังไม่หายง่ายๆ

เช่นเดียวกับความรักที่กำลังมีปัญหา ไม่มีใครยอมเปิดใจคุยกันดีๆ หรือต่างคนต่างทาอีกฝ่าย เพศที่สาม วันสองวันนี้ราบรื่น หรือหากโสด มีโอกาสที่คุณจะได้เปลี่ยนสถานะ เสริมดวงคนว่างๆ ทำบุญกับคนพิการทางสมอง จะดี

คนเกิดวันพุธ

เรื่องต่างๆให้ลองฟังหูไว้หู คุณอาจจะเข้าใจเรื่องดีกว่าฟังความทั้งหมดด้านเดียว ผู้ใหญ่ที่เคยเข้าข้างคนผิดจะเปลี่ยนฝ่าย เจ้านาย หัวหน้า พวกเขาจะเปลี่ยนทัศนคติบางอย่างในการทำงาน นักลงทุนเหมาะจะซื้อขายกับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร อาหาร จะไปได้ดี ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม งดให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านหรือชวนคุย อาจเสียผลประโยชน์ได้

กำลังใจจากคำพูดเล็กๆน้อยๆอาจทำให้มีแรงออกไปใช้ชีวิตมากขึ้น คนอยู่ห่างไกลกันระวังเสียงาน เสียเรื่องเรียนเพราะมัวแต่คิดถึงคนรู้ใจ จะได้รับการ์ดงานมงคลจากคนรักเก่า

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ประหยัดเอาไว้ก่อน การเงินแม้จะเพียงพอต่อการใช้ อต่อยู่ในระยะอดออม คนย้ายงานใหม่ เงินจะดีขึ้นแต่มาคู่กับงานที่หนักขึ้นเช่นกัน ซื้อขาย สายการค้า ระวังของย้อมแมว คนแปลกหน้าที่ติดต่องานด้วยอาจให้โชคด้านลูกค้าและความไว้เนื้อเชื่อใจต่อองค์กร ยานพาหนะมีการซื้อมาขายไป เทิร์นคันเก่าได้ใหม่ ลาภลอยมีบ้างจากคนอายุมากกว่า

ความสัมพันธ์มักจะจบตั้งแต่คิดจะเริ่มคบหา อาจไม่ใช่วันสดใสของคนเกิดวันพฤหัสบดีในเรื่องความเลิฟ แต่สายแอบรักแอบกรี๊ดยังมีความสุขในมุมของตัวเอง รับดวงความรักทำบุญด้วยอาหารคาวหวาน ช่วยเหลืองานบุญต่างๆ จะดี

คนเกิดวันศุกร์

งานที่ใช้ศิลปะ งานค้าขาย ช่วงนี้ไอเดียเยอะ ผลิตงานได้เยอะ แต่เงินไม่ค่อยวิ่ง หรือการดีลงานแต่ละชิ้นค่อนข้างเป็นเรื่องยากในการดำเนินการ คนทำราชการ หากรุ่ง และสำเร็จ เกิดจากความคิดและผลงานของคุณเองไม่ได้เกี่ยวกับคนอื่น และจะมีคนอยากได้คุณไปทำงานด้วยเมื่อได้เห็นผลงาน การลงทุนอาจมีคนยื่นอสังหาริมทรัพย์ให้คุณซื้อ แบบราคางาม ทำเลดี น่าลงทุน

คนโสดๆ อาจมีความหวังเล็กๆ คุณจะปรับมุมมองใหม่ๆให้กับเรื่องหัวใจ และมองคนใกล้ตัวมากกว่าคนที่ยังหาไม่เจอ เพศที่สาม ความรักจะเข้ามาหาในเวลาที่คุณไม่ได้สนใจ โดยคนอายุน้อยจะนำพาใครคนนั้นให้รู้จัก

คนเกิดวันเสาร์

คนในเครื่องแบบจะมีความสำเร็จในสิ่งที่ทำนอกกรอบ นอกคำสั่ง หรือได้มองทางทำมาหากินอื่นๆนอกจากงานราชการ การลาออกจากงาน จะเกิดกับคนที่พูดน้อย อยู่ที่เดิมมานาน และดูมีความมั่นคงกับองค์กร การเดินทางและทำงานกับคนต่างถิ่น เน้นเรื่องทุนมาก่อน วันนี้เหมาะจะเจรจา ดีลเรื่องตัวเลข และเหมาะกับการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่

คนรักเก่าจะกลับมา หรือใครบางคนจะได้จดทะเบียนสมรสเพราะคำขอร้องพูดทางอ้อมของคนอื่น ผู้ใหญ่จะพยายามจับคู่ให้คนโสด คนแต่งงานแล้วราบรื่น แม้ว่าอาจมีปากเสียงกันเรื่องการให้เวลา บ้างเล็กน้อย
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...