xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 2 - 8 พ.ย. 62

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-14 พ.ค.

จะได้ยินข่าวดี หรือร้ายจากคนใกล้ตัว ความสูญเสียอาจเกิดขึ้นในบ้านหรือคนสนิท ระยะนี้ชาวราศีเมษอาจเข้าใกล้ศาสนา ความเชื่อ สิ่งยึดถือเป็นที่เพิ่งทางใจมากกว่าสนุกสนานทางโลก งานที่ดีลกันมานานๆ จะมีการเปลี่ยนสัญญา ฉีกของเก่าทิ้ง หรือได้เปลี่ยนคู่ค้าคนใหม่

การงาน สอบแข่งขันยังยุ่งกับตำแหน่งใหม่ๆ โอกาสมีมาก และคู่แข่งก็มากพอกัน จะลุ้นโปรโมท ก็อาจยังไม่มีใครสนับสนุน คนในเครื่องแบบ คุณอาจได้แอคติ้งตำแหน่งที่สูงกว่าปัจจุบัน เหมือนเป็นการฝึกงานไปในตัว การสมัครงานใหม่จะไม่สมหวังเพราะอีกฝ่ายมีตัวอยู่แล้ว

การเงิน จะได้ควักจ่ายเกี่ยวกับเรื่องรักษาพยาบาล หาหมอ แบ่งรายรับที่เข้ามาทำบุญทำทานอาหารบ้างจะดี นักลงทุน มีเสียมีได้ ค่อนข้างเท่าทุน แต่หากเก็บออมเป็นทองคำดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์

ความรัก จะเข้าหาใคร คนโสดๆ ต้องมีคนช่วยทอดสะพาน สานสัมพันธ์ มิเช่นนั้นเป็นไปได้ยาก คนแต่งงานแล้ว ช่วงนี้มีเซอร์ไพรส์หวานๆจากคนรักเป็นระยะๆ คนหม้ายจะมีคนต่างวัยเข้ามาตีสนิท

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค.-15 มิ.ย

อย่าพยายามให้คนอื่นทำตามที่คุณวางเป้าหมายเอาไว้โดยวิธีทางของคุณ ลองหเขาดำเนินการตามวิธีของพวกเขา งานจึงจะเสร็จสมบูรณ์ได้โดยง่าย ช่วงนี้ อย่าเคร่งครัด ทำเป็นมองไม่เห็นในบางเรื่องบ้าง จะดี ผู้ใหญ่เข้าข้างคนผิดและอาจทำให้การปกครองในที่ทำงานบางแห่งสั่นคลอนเสียระบบได้

การงาน ลองเปลี่ยนวิธีการทำงาน ยอมรับความคิดเห็นของคนรอบตัวมากขึ้น งานของคุณจะไปได้สวย คนอยากย้ายงาน ลองไปคุยทีเล่นทีจริงนอกรอบ จะได้ดั่งใจหวังมากกว่าเข้าหาตรงๆ

การเงิน ลงทุนช่วงนี้อยู่ในรูปแบบหุ้นส่วนหรือการลงแรงมากวก่าการลงเงิน จะได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ส่วนแบ่งปันผล กำไร เปอร์เซนต์ต่างๆ แต่เก้บไว้ไม่ค่อยอยู่ เอาไปกินใช้เสียมากกว่า

ความรัก คนที่คิดถึงจะอยู่ไกล คนไว้ใจจะอยู่ห่าง คนมีคู่อยู่ในสเตตัสเหงาๆ ส่วนคนโสดคึกคักด้วยเพื่อนรายล้อม เพศที่สาม ค่อนข้างน่าอิจฉาจะมีเรื่องฟลุ๊คๆเกิดขึ้นกับคุณ

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง16 มิ.ย.-15 ก.ค.

เรื่องเก่าจะสร้างชื่อ ของเก่าจะขายออก คนขายงานไอเดีย จะได้ซื้อขายลิขสิทธิ์ ระมัดระวังของหายไมได้คืน หรือโดนกรีดกระเป๋า บ้างก็จะมีโจรขึ้นบ้าน แต่การทำงาน หรือคบหาสมาคมกับต่างแดน คนต่างภาษาจะได้เปรียบ เสริมดวงให้ทำบุญด้วยการกินเจ งดเนื้อสัตว์ในบางวัน หรือบางมื้อที่สะดวก

การงาน งานราชการ ช่วงนี้ราบรื่น แม้ว่าน้องใหม่ยังวุ่นวายกับการเรียนรู้ระบบการทำงาน คนฝึกงานมีโอกาสได้รับการบรรจุจากหน่วยงานนั้นๆ ดีลงานเน้นดำเนินการช่วงเช้า ไม่เกินเที่ยงจึงจะสำเร็จผล และต้องลงมือด้วยตัวเองเท่านั้น

การเงิน ชัดเจนเรื่องเงินเอาไว้จะไม่เดือดร้อน แต่ใครบางคนจะขัดผลประโยชน์กับคนสนิท จะได้สร้างหนี้เพราะการซื้อของใช้จ่าย นักลงทุนของเก่าของมือสอง จะสนุกกับการซื้อขายตลอดสัปดาห์

ความรัก มีข่าวงานมงคล การหมั้นหมาย หรือการคบหากันของคู่รักใหม่ๆ ใครกำลังง้อแฟนมีโอกาสมากและเป็นสัปดาห์ที่เหมาะสมกับการแจกการ์ดงานมงคล

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค.-15 ส.ค.

มีเรื่องให้กลับมาทบทวน สัปดาห์นี้อาจมีร้อยยิ้มให้คนอื่นไม่มาก วิตกกังวลกับภาระรอบกาย การทำงาน บางคนอยู่ในสถานะยืนปากเหว ได้ไปต่อหรือต้องออกจากงานมีโอกาสครึ่งๆ สาเหตุนั้นมาจากความมั่นคงของหน่วยงาน ยานพาหนะจะให้ลาภ เดินทางไกล ดีทางทิศใต้และตะวันออก

การงาน พยายามปิดรอยรั่วของตนเอง อะไรเป็นจุดอ่อน รีบแก้ไขก่อนที่คนอื่นจะเอามาโจมตี การดีลงาน ลูกค้าช่วงนี้ไม่ค่อยสำเร็จ คนทำงานในเครื่องแบบ ลาพักร้อน พักผ่อนบ้าง จะดีกว่าอยู่ที่ทำงาน

การเงิน ช่วยเหลือคนในครอบครัว มากวก่าใช้จ่ายส่วนตัว การลงทุน เหมาะกับกิจการนอกกระแส หรือธุรกิจเกิดใหม่ที่มีคนสนใจน้อย ใครเก็บเงินเป็นสิ่งของ บางอย่างจะมีคนอยากซื้อต่อ แต่ยังไม่ถึงเวลา

ความรัก ใครกำลังอกหัก ระยะนี้อย่าอยู่คนเดียว เหมาะจะเปลี่ยนสิ่งแวดล้อม ทิ้งของแทนใจเก่าๆ จัดบ้านใหม่ คนมีคู่ราบรื่นดี เพศที่สามจะมีคนมาชอบ ทั้งๆที่ตนเองอาจแอบเล็งอีกคนเอาไว้ก่อนแล้ว

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.

ความสบายของคนอื่น อาจแลกมาด้วยความลำบากของใครอีกคน มีโอกาสได้ยินข่าวดี งานบุญ งานมงคล ให้ช่วยเหลืองานเหล่านั้นไปจะดี ใครบางคนโดนใส่ร้าย หรือได้รับงานครึ่งๆกลางๆของคนอื่นเอามาดำเนินการต่อ เดินทางไกลมีลาภจากการเดินทาง ลาภลอยอยู่ไกลบ้าน

การงาน คนเบื้องหลังจะมีโอกาสออกมายืนเบื้องหน้า ระยะนี้ทำงานต้องชัดเจน อย่าลืมการให้เครดิตตัวเองเพื่อผลประโยชน์ในวันข้างหน้า ติดต่อ ทำงานกับราชการอุปสรรคมากด้วยพรรคพวก คนตกงาน อาจได้งานใหม่ แบบปุบปับ เงินดี งานดี แม้ไม่ถนัดนัก

การเงิน การลงทุนไปได้ดีกับช่วงต้นสัปดาห์ ในช่วงเช้าๆของแต่ละวัน ของเก่าเก็บจะมีคนอยากซื้อต่อโดยเฉพาะ ที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ แต่ยังไม่เหมาะหากจะตกลงซื้อขาย หรือต้องมีคนกลางช่วงเจรจาเท่านั้น

ความรัก ความสามารถจะมีคนมาตามกรี๊ด คนโสดจะเนื้อหอม มีเสน่ห์ หากคุณเก่งดนตรี กีฬา หรือเป็นคนน่าจับตาทางสังคม เพศที่สาม จะใจอ่อนกับการขอร้องของคนเคยรัก ใครบางคนจะจดทะเบียนสมรสรอบที่สองในชีวิต

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

การกระทำบางอย่างอาจรบกวน หรือตัดหน้าคนอื่นโดยบังเอิญ นักธุรกิจอาจเดินไปผิดทางบ้าง แต่ธุรกิจและงานที่เกี่ยวข้องกับเด็ก เยาวชน ช่วงนี้คึกคักกับคนเกิดราศีกันย์ คนไม่สบายใจระยะนี้เหมาะจะปลีกวิเวกออกไปจากสังคม ไปพักผ่อนคนเดียว ไปปฏิบัติธรรม ล้วนดีแก่ตน

การงาน คนจบใหม่ ยังไม่มีแววบรรจุ หากจะหางานใหม่เสริมเอาไว้ไม่เสียหาย งานที่เดินทางบ่อยๆ ระวังเรื่องผิดพลาดเกี่ยวกับเอกสาร มนุษย์เงินเดือนจะขยันกับการทำงาน มาเช้ากลับเย็น ทำงานสบายใจกว่าอยู่บ้าน

การเงิน จัดแจงรายจ่ายให้ดีๆ ช่วงนี้ใครบางคนการเงินอาจฝืดเคืองไปบ้างแม้ว่าจะมีรายรับเข้ามาค่อนข้างดี การลงทุนเหมาะกับตลาดไอที หรือซื้อขายของในโลกออนไลน์ ดีกว่าเปิดหน้าร้าน งดค้ำประกัน

ความรัก ชอบใครเหมือนจะอกหักง่ายๆ หรือยอมแพ้ตั้งแต่เริ่มเห็นคู่แข่ง เพศที่สาม โอกาสจะเข้ามาหา คนใหม่หรือเก่า คุณอาจต้องตัดสินใจเลือก ประปรับดวงความรักให้ทำบุญกับสัตว์พิการ หรือสัตว์ปีก

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

พยายามอย่าเข้าไปยุ่งเรื่องของคนอื่น แม้ว่าเรื่องเหล่านั้นจะมาจากคนในครอบครัว ญาติห่างๆ นานๆพบหน้า บอกเตือนไว้ว่าอย่าเข้าไปยุ่งเรื่องของพวกเขา อาจเดือนร้อน และระวังการใช้ยานพาหนะ จะมีคนเอารถไปมีคดีแล้วกลับมาให้คุณรับผิดชอบ โชคลาภเน้นเล่นตามเพื่อนฝูง ฝากคนอื่นเสี่ยงโชค จะมีโอกาส

การงาน น้องใหม่ในองค์กร การงานอาจแซงหน้ารุ่นพี่ สัปดาห์นี้สะสางตัวเองเอาไว้ และอย่าเป็นแนวหน้าในการทำงานโดยไม่จำเป็น จะเดือดร้อนมากกว่าโชคดี คนตำแหน่งเล็กๆความรับผิดชอบจะเกินตัว สอบแข่งขัน โอกาสได้มีเพื่ยงครึ่งต่อครึ่ง งานบางอย่างจะติดขัดเพราะคนมีอำนาจ

การเงิน จัดระบบการใช้เงินให้อยู่ในขอบเขตที่ปลอดภัย ช่วงนี้ รายได้เสริมอาจน้อย รายได้ประจำอาจจะเข้ามาช้า การลงทุนเหมาะจะชะลอหรือศึกษาตลาดไปก่อนสักระยะ ห้ามให้คนอื่นยืมเงิน

ความรัก ความรักครั้งใหม่ จะเข้าหาคนหม้ายคนโสดมากกว่าหนุ่มสาวที่มีฝัน ความสัมพันธ์ระยะสั้นๆ อาจผูกมัดกันในระยะยาว งานแต่งงานขนาดเล็ก การฉลองวันครบรอบสำคัญ กำลังจะเกิดขึ้นในบางครอบครัว แต่หากเฝ้ารอใครอยู่ ควรจะเลิกรอได้แล้ว

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

พักน้อย ทำงานหนัก ช่วงนี้ชาวพิจิกจะได้ออกแรงขยันกว่าเพื่อนๆ สนุกกับการทำงาน โดยเฉพาะงานในสาขาเกี่ยวกับการสื่อสารต่อคนจำนวนมาก จะได้รับการตอบรับที่ดี ค้าขายที่เปิดหน้าร้านอาจขายดีกว่าปกติ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ยานพาหนะ หรือลูกหลงในที่สาธารณะ

การงาน ซื้อมาขายไป ธุรกิจการค้าสัปดาห์นี้ไปได้สวย ไม่เหมาะจะเก็บเอาไว้ทำทุนนานๆ จะเสียเปล่า งานในเครื่องแบบ เจ้านายคนใหม่จะเริ่มโชว์ผลงาน หรือเข้ามาจัดการระบบการทำงานของคุณมากยิ่งขึ้น

การเงิน ซื้อมาขายไป ธุรกิจระยะสั้นนั้นดี แต่ก็มิวายจะมีคนคดโกงได้ โดยเฉพาะหุ้นส่วน หรือบริวารเป็นเวลาเหมาะสมที่จะเก็บเงินเป็นทรัพย์สิน สิ่งของที่เพิ่มมูลค่า

ความรัก คนมีคู่ดูชื่นมื่น แต่คนโสดระวังจะโดนเข้าไปเกี่ยวพันกับความสัมพันธ์ของคนอื่นแบบตัวแถมโดนใส่ร้าย คู่ไหนทะเลาะกัน อาจมีการหย่าร้างในไม่ช้า

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

นักธุรกิจอยู่ในโหมดรู้เขารู้เรา ดำเนินการเรื่องใดยังตามคู่แข่งของตนเองอยู่มาก สอบชิงตำแหน่ง ลุ้นโปรโมท อาจสำเร็จในสถานที่ที่ค่อนข้างไกล หรือต้องโยกย้ายเพื่อความสำเร็จในวันหน้า มีรายจ่ายเรื่องยานพาหนะ ระบบไฟจะเสีย ลาภลอย มาจากคนสูงอายุมากกว่า

การงาน สนุกกับการช่วงชิงแข่งขันตั้งแต่ช่วงต้นสัปดาห์ ชาวราศีธนู จะต้องคิดตัดสินใจว่องไว บางเรื่องอาจไวกว่ารอคำตอบของผู้บังคับบัญชา มนุษย์เงินเดือนจะโดนขอร้องจากเจ้านาย โดยเฉพาะเรื่องการโยกย้าย อาจยังไปไม่ได้เพราะขาดคนทำงานที่เดิม

การเงิน ใช้จ่ายคล่องตัว ระยะนี้ค่อนข้างประหยัด กับรายจ่ายส่วนเกิน เข้าหาธนาคารแจ่มใสช่วงกลางสัปดาห์ แบ่งเงินรายรับทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง หรือสร้างถนน เรื่องติดขัดจะทุเลา

ความรัก บอกรักใคร เขาคนนั้นจะให้ความรักตอบ แต่มาช้ากว่าใจคิด อาจไม่ใช่คำตอบปุบปับ คนแต่งงานแล้วมีลุ้นทายาทคนใหม่ แต่ทายาทที่มาปุบปับอาจทำให้พ่อแม่มือใหม่ต้องมีปากเสียงกับคนในครอบครัวได้เช่นกัน
ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.

ความสัมพันธ์ของคนที่เคยร่วมงานกันมา จะช่วยผลักดันให้ชาวราศีมังกรได้งานใหม่ๆ โดยเฉพาะคนที่กำลังว่างงาน หากมีคนมาชวน ลงมือทำได้ทันที ผู้ใหญ่จะเข้ามาขอโทษคนอาวุโสน้อยกว่า เดินทางไปไหนมาไหนช่วงนี้ระวังโดนกรีดกระเป๋า และควรงดเดินทางยามวิกาล

การงาน ใครเริ่มงานที่ใหม่ สัปดาห์นี้ค่อนข้างแจ่มใส อาจมีข่าวดีในหน่วยงานนั้นๆ ใครทำงานราชการช่วงนี้จะได้ใช้บารมีของตนเองช่วยเหลือคนอื่น และมนุษย์เงินเดือนเหมาะสมจะเป็นช่วงที่หาความรู้ใหม่ๆ วุฒิใหม่ๆ เพื่อเพิ่มสักยภาพของตนเอง

การเงิน ลูกหลานในบ้านจะทำให้พ่อแม่ต้องควักจ่ายเรื่องสำคัญ หรือมีเหตุให้ต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้จ่ายเรื่องเด็กๆในบ้าน ผู้ใหญ่อาจเสียเงินเพราหลงเด็ก ให้ด้วยความเสน่หา การลงทุนยังแจ่มใสกับการลงทุนต่างแดน ถือหุ้นต่างถิ่น หรือเข้าหุ้นกับหน่วยงานที่มีต่างชาติร่วมทำงาน

ความรัก คนโสดค่อนข้างผิดหวัง แอบชอบใครล้วนมีคนแซงหน้าชิงไปก่อนเสมอคนแต่งงานแล้ว ลูกหลงในบ้าน ที่จะเกิดใหม่ อาจมาปุบปับ หรือคู่รักอาจได้จดทะเบียนสมรสเพื่อรับรองสมาชิกคนใหม่ในบ้าน

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

คนมีคดี มีเรื่องขึ้นศาล เรื่องที่เกี่ยวกับกฎหมายระยะนี้จะเสียเปรียบ มีดวงจ่ายเงินค่าปรับ ค่ามัดจำ หรือค่าเสียหายให้คนอื่นๆ โดยเหตุฉุกเฉินต่างๆ การลงทุนมีเรื่องต้องเบนเข็มทิศการตัดสินใจ เจ้าของกิจการหากร่วมทุนกับคนในบ้าน ช่วงนี้ปลอดภัย ลาภลอยอยู่กับเรื่องของเด็กๆ และคนชรา

การงาน งานที่เกี่วกันกับคนในเครื่องแบบ หรือคนที่มียศ มีตำแหน่ง ระวังจะโดนลูกหลงในเรื่องที่ไม่ได้ก่อแต่ต้องร่วมรัลผิดชอบ การทำงานของน้องใหม่ในหน่วยงาน จะสร้างความแปลกใหม่ ผู้ใหญ่ชอบ ชื่นชม ใครบางคนจะยอมตกงาน แบบไม่มีงานใหม่รองรับ

การเงิน นักลงทุนต้องมีแผนสำรอง มิเช่นนั้นอาจล้มไม่เป็นท่า ใครบางคนจะได้โชคจากการเสี่ยงโชค ผู้ใหญ่จะช่วยสนับสนุนเรื่องเงินให้คนในครอบครัว ในการแก้ไขปัญหาที่กำลังติดลบ ลงทุนใช้ช่วงปลายสัปดาห์ ตลาดแจ่มๆของราศีกุมภ์อยู่กับธุรกิจสุขภาพและความงาม

ความรัก มีดวงหมั้นหมาย และมีดวงหม้ายขันหมาก หรือโดนเทแบบไม่ทันตั้งตัว ช่วงนี้คนโสดจะเป็นที่ปรึกษาให้เพื่อนฝูง หรือได้ใกล้ชิดคนที่เคยแอบชอบเพราะอาการอกหักของใครคนนั้น

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

ระยะนี้ทำอะไรจะมีแรงสนับสนุน ผู้ใหญ่จะเข้าช่วยเหลือในเรื่องที่ติดขัดของชาวราศีมีนได้เป็นอย่างดี เริ่มงานใหม่ๆยังไม่เหมาะสม แต่เหมาะจะสานต่อเรื่องเก่าที่ติดข้าง สุขภาพจะได้กินยา หาหมอ หรือเข้าผ่าตัด อาจเป็นเรื่องของตนเองหรือคนในครอบครัว งดการเสี่ยงโชค

การงาน งานระยะสั้นๆ หรือคนทำงานฟรีแลนซ์ระยะนี้จะสนุกกับการทำงานแม้จะขาดเวลาการพักผ่อน ทำงานไปเรียนไปอาจหนักสักหน่อย แต่ยังไปได้ทั้งคู่ ดีลงานจะเจอลูกค้ากระเป๋าหนัก คนในเครื่องแบบระวังความผิดทางวินัย

การเงิน ใช้จ่ายช่วงนี้เน้นเงินสด มากกว่าเครดิต ประหยัดเข้าไว้เพื่อดึงเงินสดให้ใช้ได้นานยิ่งขึ้นการลงทุน เน้นการต่อทุนเดิม เพิ่มเติมงบหรือปรับปรุงสิ่งที่สึกหรอ

ความรัก โอนหักอก โดนทิ้ง ช่วงนี้คนมีคู่อยู่ในโหมดผิดหวัง มากกว่าสมหวัง บ้างห่างไกลแต่บางคนจะได้โยกย้ายถิ่นฐานตามคนในครอบครัว
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...