xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 19 - 25 ต.ค. 62

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ช่วงนี้โอกาสมักมาแบบส้มหล่น กำลังใจเล็กๆน้อยๆ จากคนรู้ใจและคำแนะนำจะทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่าราบรื่น หรือการร่วมงานกับคนที่แอบชอบ ก็ทำให้การงาน และความรักเดินไปได้พร้อมๆกัน

อย่ายุ่งเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ จะเสียหาย หรือควรงดเสี่ยงลาภทุกชนิดการงาน อย่ารับงานที่ไม่ถนัดเพราะจะเป็นภาระมากกว่าความสำเร็จ งานที่เกี่ยวข้องกับเด็ก คนอายุน้อย ช่วงนี้คึกคัก คนตกงาน พักกันยาวๆ แม้มีงานน่าสนใจ แต่เพียงความหลอกลวง
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


การเงิน แบ่งเก็บแบ่งใช้ แต่มีดวงใช้เครดิตมากกว่าเก็บออม ภาระ เกิดจากการสร้างของตนเอง การลงทุนนอกระบบ ลงแรง ลงเงิน แจ่มใส แต่ห้ามจับงานใหญ่

ความรัก หมั้นหมายนานๆ อาจโดนขอแต่งงาน หรือขอความรักหากเป็นคนโสด ปรับดวงความรักทุก สถานะ ทำบุญปิดทองพระพุทธรูป ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ความรักจะราบรื่น

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค.-15 มิ.ย

ความตั้งใจจะโดนมองผ่าน งานที่มีความสำเร็จ แต่อาจไม่ใช่เวทีของคุณ ช่วงนี้ อย่าค้ำประกันใคร การเงินควรอยู่นิ่งๆเพียงกินใช้ ไม่เหมาะจะลงทุนทั้งในและนอกระบบ น้องใหม่ในที่ทำงานจะแซงหน้ารุ่นพี่ สถานการณ์ฉุกเฉินอาจทำให้คนอาวุโสน้อยได้งานตำแหน่งใหม่

การงาน เป็นนักแก้ปัญหาตัวยง สัปดาห์นี้งานสายบริหารโดดเด่นกับชาวพฤษภ คลื่นลูกใหม่จะได้ลองผิดลองถูกธุรกิจ start up แจ่มใส แต่งานราชการค่อนข้างเงียบ

การเงิน เงินน้อยแต่โปรเจ็กต์มาก ช่วงนี้จะสนุกกับการคิดและวางแผนเกี่ยวกับตัวเลข ย้ายงานอาจได้เงิน
น้อยกว่าเดิม แต่อยู่แล้วสบายใจ

ความรัก เพศที่สาม มีโอกาสสมหวัง ความรักที่แอบๆจะมีคนรู้ เจ้าตัวรู้หรือคนรอบข้างจะเริ่มจับได้จดทะเบียนสมรสค่อนข้างแจ่มใสช่วงปลายสัปดาห์ แต่คนหม้ายให้ระวังรักครั้งใหม่

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย.-15 ก.ค.

มีการลงทุน มีการรวมตัว เพื่อทำสิ่งพิเศษ หรืองานที่นอกเหนือจากความรับผิดชอบหลัก ระยะนี้ชาวราศีเมถุนไม่เหมาะจะเป็นผู้นำในการทำงาน แต่เหมาะจะเป็นผู้ตามเสียมากกว่า ของหายจะไม่ได้คืน คำพูดของใครบางคนจะทำให้เสียความมั่นใจ ได้เวลาเริ่มงานใหม่ด้วยตัวเอง

การงาน เจ้าของกิจการขนาดเล็กเหมาะจะหาออฟฟิตเป็นของตัวเอง และจะดีมากหากคุณสามารถแบ่งพื้นที่ของบ้านให้เป็นออฟฟิต คนในเครื่องแบบ คนเบื้องหลังจะได้เวลาออกมาแสดงความสามารถ เจ้านายจะขาดลูกน้องมือดี หรือหัวหน้าจะเข้าข้างคนผิด

การเงิน ใช้จ่ายเพียงแต่พอประมาณ มีน้อยใช้น้อย มากใช้มาก การลงทุน ดีในช่สวงต้นสัปดาห์ หรือการเล่นซื้อขายตามคนอื่นๆ ลุยเองคนเดียวจะขาดทุน บ้างจะมีข่าวดีจากที่ทำงานกับโบนัสปลายปี

ความรัก แอบมองใครนานๆระวังจะมีคนแย่งไป คนโสด ความรักช่วงนี้ยังเป็นรอง คนมีคู่แล้ว ไม่หวานชื่นแต่ค่อนข้างสดใสเรียบง่าย สงสัยสิ่งใดเพียงคิดไปเอง

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค.-15 ส.ค.

จะได้นำเรื่องที่ตกวาระ เรื่องที่เคยโดนมองผ่านเข้ามาพิจารณาใหม่ งานช่วงสัปดาห์นี้เน้นอะไรเดิมๆ วิธีการเดิม แต่อยู่บนฐานของความคิดใหม่ การปรับตัวบางอย่างจะทำให้คนอยู่มานานอึดอัด คนมีอำนาจช่วงนี้คิดอ่านถูกทาง แม้ว่ามีคนไม่ชอบไม่เห็นด้วย ลาภลอยอยู่กับคนสูงอายุ

การงาน งานนอกเวลา อะไรที่เกินคำว่าไหว อาจต้องเลื่อน ต้องยกเลิก สัปดาห์นี้เหมาะจะแบ่งเวลาให้ตนเองมากๆ กลับมาดูแลงานและการใช้ชีวิตของตนเอง มากกว่าเรื่องของคนอื่น

การเงิน ใช้จ่ายกับเรื่องของการซ่อมแซม แม้ในเส้นทางุรกิจ เงินหลายๆส่วนจะได้ลงทุนกับการบำรุงของเก่า ของเดิม ซ่อมแซมส่วนที่เสียหายมากกว่าลงทุนใหม่ การเก็บออกช่วงนี้มีน้อย

ความรัก คนโสด อาจกลายเป็นมือที่สาม คู่แทรก มีเข้ามาเป็นระยะๆ หรืการอยากจีบใครสักคน อาจกลายเป็นการแย่งคนอื่นโดยไม่ได้ตั้งใจ คนดสดปลอมๆจะหลอกให้เสียใจ

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.

มีการเปลี่ยนแปลงในบ้าน จะได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ หรือมีคนโยกย้ายออกจากบ้านหลังเดียวกัน สัดาห์นี้ชาวราศีสิงค์ต้องหันฟังคนอาบน้ำร้อนมาก่อน แม้ว่าเรื่องเหล่านั้นไม่ถูกใจ สุขภาพ ป่วยไข้จะแสดงอาการ จะได้จ่ายเงินกับเรื่องซื้อของซ้ำซาก ไม่ดี ไม่มีคุณภาพ ต้องหาเอาใหม่จ่ายเงินซ้ำๆ

การงาน ธุรกิจแจ่มใสเป็นเรื่องของสุขภาพ และความงาม รวมทั้งการเรียน ใครวางแผนเรียนต่อ เจ้านายจะเปิดทางให้ แต่การแข่งขันกันในหน่วยงานค่อนข้างมาก อาจไม่สมหวังกับสิ่งที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้

การเงิน ผลงานบางอย่างจะได้เงินมากกว่าการตกลงไว้ในตอนแรก หรือได้ทิปเพิ่มในตอนจบ ค้าขายช่วงนี้กำไรดี กับธุรกิจที่สามารถแก้ไขปัญหาให้คนอื่นได้ หากจะลงทุนให้มองธุรกิจที่ทำผ่านไอทีจะเหมาะกับชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้

ความรัก คนเก่ายังไม่สามารถเลิกราได้ตัดขาด คนใหม่มิแคล้วจะแทรกเข้ามา คนหม้ายมีโอกาสกัลบไปจดทะเบียนสมรสรอบที่สอง กับคนเดิมๆ หรือกลับไปคบหากันอีกครั้ง คนโสดจะหันหาสิ่งที่เคารพนับถือขอพรเรื่องหัวใจ

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

ข่าวดีอาจกลายเป็นร้าย เรื่องร้ายอาจกลายเป็นเรื่องดี ความรักช่วงนี้จะเข้ามารบกวนในหลายๆสิ่งในชีวิต บ้างทำให้อารมณ์ดี ยิ้ม ทำงานมีความสุขทั้งวัน บ้างก็ทำให้เหม่อลอยเป็นทุกข์ ระยะนี้เหมาะจะซ่อมแซมที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะเรื่องของหลังคา และฝ้าเพดาน

การงาน คิดสวนทาง และลงมือทำให้ไว บางครั้งโอกาสก็เข้ามาในระยะสั้นๆ คนตกงาน ยังไม่มีข่าวดี แต่ธุรกิจที่ทำที่บ้าน ทำกับครอบครัว กำลังจะปัง อาจได้ขยับขยายกิจการในไม่ช้า เจรจาอะไรลองยอมฝ่ายตรงข้ามสักข้อส สองข้อ จะทำให้งานราบรื่นมากขึ้น

การเงิน ความสามารถพิเศษ อาจทำให้ชาวราศีกันย์ได้รายได้เพิ่ม หากสมัครงานใหม่ คนว่างงานจะได้เงินก้อนมาประทังชีพ การลงทุนกับต่างชาติ หากเป็นคนเอเชียจะได้กำไร นักลงทุนเกี่ยวกับแฟชั่น เสื้อผ้า ของสวยงาม ช่วงนี้ค่อนข้างดี

ความรัก คู่ที่รอทายาทคนใหม่ มีแนวโน้มได้ฟังข่าวดีภายในเดือนนี้ หรือ คู่ที่ยังไม่ได้จัดงานแต่งงาน บ้างยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส ช่วงนี้อาจมีเซอร์ไพรส์ดีดีจากหวานใจ

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ระยะนี้เหมาะจะเป็นผู้แก้ปัญหา งานที่เกี่ยวข้องกับการประสานงาน ทำงานเป้นตัวกลางของใครหลายๆคน อาจติดขัดบ้าง บ้าน ที่ดินจะได้ซื้อขาย อสังหาริมทรัพย์รูปแบบเช่า เซ๊งระยะยาว เหมาะสมกับการเข้าหุ้น หรือลงทุน ระวังอาหารเป็นพิษ งดเสี่ยงลาภลอย

การงาน จะวางงานผิดคนผิด งานจะเดินช้าเพราะมุมมองที่พลาดของผู้นำ คนในเครื่องแบบจะมีเรื่องน่าชื่นชม น่ายืนดี คนหาเช้ากินค่ำระวังโดนโกง งานฟรีแลนซ์ ต้องชัดเจนเรื่องข้อตกลง

การเงิน เข้าหุ้นกับใครต้องดูให้ดีดี แม้ว่าเป็นคนสนิท แต่เป็นเรื่องเงินย่อมไว้ใจใครไม่ได้ มีลาภจากสัตว์สองเท้าแบบฟลุ๊คๆ โอกาส สิ่งที่ได้มาเพราะความเสน่หา

ความรัก สัปดาห์นี้คนอกหักจะอยู่กับตัวเอง ไม่เหมาะจะเริ่มต้นใหม่ หรือยังพบคนหลอกมากกว่าความจริงใจ คนแต่งงานแล้วทะเลาะกันนิดๆหน่อยๆ พอหอมปากหอมคอ

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

ระยะเริ่มต้นกับสิ่งเดิมๆ อะไรที่เคยหลบ หลีกเลี่ยง จะต้องระมัดระวัง เพราะคุณจะหนีไม่พ้น ต้องกลับมาทำ มาอยู่จุดเดิมไม่เว้นวาย ยานพาหนะจะให้ลาภ การเปลี่ยนตัวเอง หรือออกจากบ้านไปไกลๆ ทำงานต่างแดน ทำกับคนต่างถิ่น สัปดาห์นี้ค่อนข้างดีมากๆ เสริมดวงให้ถวายสังฆทานสด

การงาน ไม่จำเป็นต้องวิ่งเข้าหาใคร จงเป็นตัวของตัวเอง การงานจะราบรื่นมากๆ ไม่จำเป็นต้องโดดเด่นแต่สามารถรันงานให้ลื่นไหล เข้าหาคนผิด จะเสียชื่อเสียง โดนลดเครดิตเสียเปล่าๆ

การเงิน รายจ่ายมาก เงินเก็บก็ต้องนำออกมาใช้จ่าย ระยะนี้ ต้นสัปดาห์ไม่เหมาะจะลงทุน แต่เหมาะจะเอาเงินมาสร้างความลื่นไหลให้ธุรกิจของตนเอง จะได้จ่ายเงินเพราะบริวาร หรือคดีความฟ้องร้อง

ความรัก ระยะนี้จะมีของฝากมาจากคนรัก คนที่ชอบ ที่แอบปลื้ม หากได้มาให้นำไปวางบนโต๊ะทำงานหรือใช้งานสิ่งของเหล่านั้น จะช่วยปรับดวงความรักให้ชื่นมื่นมากกว่าเก่า จะตัดสัมพันธ์กับใคร เหมือนอีกฝ่ายจะไม่ยอมเลิกราง่ายๆ

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

คนในเครื่องแบบอาจโดนใส่ร้าย คนมีอำนาจขหน้าใหม่จะยังขาดบริวาร แต่คุณจะสามารถพิสูจน์ตัวเองได้ เพียงต้องใช้เวลาอีกสักระยะหนึ่ง การค้า สัญญา ข้อตกลง อาจมีการเปลี่ยนแปลง ฉีกสัญญา หรือมีเรื่องตุกติก ใครมีโรคประจำตัว มีโอกาสกำเริบ เรื่องร้องไห้ในบ้านจะทำให้พี่น้องปรองดองกัน

การงาน คนที่เริ่มงานที่ใหม่ๆ จะเริ่มตั้งตัวได้ งานระยะยาวที่ไม่ได้ทำสัญญา อาจมีการเปลี่ยนแปลงคนตกงานมีโอกาสได้งานใหม่ที่เพิ่งสมัครไว้ไม่นาน คนในเครื่องแบบวิ่งตามเจ้านายให้ทัน ความคิดของพวกเขาค่อนข้างล้ำกว่าคนอื่นๆ

การเงิน แบ่งเงินเก็บและใช้ตั้งแต่ได้รับมา สัปดาห์นี้จ่ายเล็กๆน้อยๆ ไม่ถึงกับเป็นเงินก้อน แต่เงินเก็บค่อนข้างปลอดภัย มีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ ได้ซ่อม ซื้อใหม่ทดแทนของเก่าหรือขายเพื่อเอาเงินมาทำเรื่องอื่นๆ

ความรัก จะได้หักอกคนอื่น เพราะความที่อีกฝ่ายค่อนข้างคิดไปไกล ความรัก ระยะนี้อยู่ในสถานะข้างเดียว ความรับผิดชอบจะทำให้ใครบางคนได้สร้างครอบครัว

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.

ใครบางคนจะได้เจอคนไม่ชอบหน้า ศัตรู คนที่ไม่ชอบหน้ากัน คู่แข่งทางธุรกิจต่างๆ มีการแข่งขันกันเล็กน้อง แพ้หรือชนะ โอกาสมีครึ่งต่อครึ่ง สุขภาพ เหมาะจะลงทุนเรื่องประกันสุขภาพ หรือการดูแลตัวเอง อาหาร วิตามินต่างๆ เพื่อคุณภาพชีวิต มีโชคจากการเสี่ยงลาภลอย

การงาน มนุษย์เงินเดือน จะได้รางวัลให้ตนเอง ความพยายาม ความตั้งใจกับเรื่องที่ทำมาตลอดเวลา พยายามอย่าดีลงานกับลูกค้าเก่าๆ ระยะนี้ชาวมังกร มุ่งเน้นเรื่องใหม่ คนใหม่เท่านั้น ใครทำงานค้าขาย อาจได้ลูกค้ากระเป๋าหนัก

การเงิน เงินที่สะสมเอาไว้ จะได้เอามาใช้ อาจเป็นเรื่องการท่องเที่ยว หรือซื้อของชิ้นใหญ่ เพื่อใช้งานซื้อขายของมือสองจะได้กำไร ซื้อง่ายขายคล่อง ระวังการลงทุนกับคนตะวันตก

ความรัก เชื่อใจคนรักไม่ค่อยได้ บางคู่สถานการณ์ค่อนข้างติดขัด มีการปิดบัง พูดความจริงไม่หมด อาจทำให้เดือดร้อนใจ คบกันไม่ยืดยาว เพศที่สามจะมีคนเข้ามาบอกรัก

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

ช่วงนี้เป็นเวลาหยุดพัก แม้ว่าความวุ่นวายจะมีรอบตัว แต่ชาวราศีกุมภ์ เหมาะจะวางบางเรื่องเพื่อหยุดคิด หรือพักบ้าง อาหารจะเป็นพิเษ การติดต่องานต้องใช้คอนเนคชั่นส่วนตัวจึงจะได้ผลดี รถจะเสีย การเดินทางบางทริปจะได้ยกเลิก เปลี่ยนกำหนดการ

การงาน ย้ายงาน ตกงานฉับพลัน หรือโอนเปลี่ยนเจ้านายปุบปับ จะมีการเปลี่ยนคนรับผิดชอบงานบางอย่าง คนค้าขายจะเสียเปรียบ แต่ได้ลูกค้าใหม่ งานเกี่ยวข้องกับเอกสาร และการเงิน อาจมีข้อผิดพลาด

การเงิน ได้จ่ายเงินกับเรื่องการริเริ่มใหม่ คนจบใหม่จะหมดเงินกับการเตรียมตัวทำงาน หรือโยกย้ายไปให้ใกล้ที่ทำงานแต่ไกลบ้าน การลงทุนดีกับเรื่องทองคำ และธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับค้าปลีก

ความรัก คนโสดจะหันไปมองคนที่มีคู่แข่งในการชนะใจค่อนข้างมาก ความหวังน้อย แต่คุณสนุกกับจุดยืนของตนเอง คนแต่งงานแล้ว อาจได้ลุกแฝด อาจได้ลูกคนใหม่ที่หมายปอง แต่ต้องปรับคับประคองเรื่องสุขภาพของคนรักตลอดเวลา

ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

คนไม่คาดหวังจะได้รางวัลปลอบใจ สัปดาห์นี้ หนุ่มสาวชาวมีน จะต้องเลิกมองคงามผิดหวังเก่าๆ ข้อผิดพลาด ประสบการณ์จะสอนให้คุณเข้มแข็ง อย่าซ่อมแซมที่อยู่อาศัยในระยะนี้ จะขัดต่อโอกาสและการเงิน ลาภลอย อยู่กับบริวารเพศเดียวกัน แต่ไม่ไกลถึงต่างถิ่น

การงาน งานที่ทำอยู่จะมีคู่แข่ง การเข้ามาของลุกน้องหรือเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ จะทำให้อึดอัด คนทำราชการ ตำแหน่งใหม่จะพิสูจน์ความสามารถ แต่บ้างจะโดนย้ายไปยังที่ที่ไม่ได้วางแผนเอาไว้

การเงิน ใช้จ่ายคล่องตัว แต่สามารถเก็บเงินได้เล็กน้อย การลงทุนกับตลาดพลังงาน ค่อนข้างดี หรือธุรกิจนำเข้าส่งออกและการขนส่ง

ความรัก คนจริงใจอาจแพ้คนรสนิยมดี ดูบ้านๆอาจแพ้คนแต่งตัวเก่ง ความรัก ชนะด้วยภาพที่มองเห็นภายนอกมากกว่าความจริงใจ คนอยากแจกการ์ดช่วงนี้ทางสะดวก แต่ง้อแฟนยังไม่สำเร็จ
กำลังโหลดความคิดเห็น...