xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 26 ต.ค. - 1 พ.ย. 62

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ตั้งใจมากไปอาจเป็นผลเสียมากกว่าเรื่องน่าดีใจ หรือเป้าหมายเหล่านั้นจะกลายเป็นเรื่องดีที่ขาดความยืดหยุ่นสัปดาห์นี้ชาวราศีเมษ อยู่ในเส้นทางของการตัดสินใจ จะไปต่อ ล้มเลิก หยุดกลางทาง แล้วแต่คุณจะคิดตัดสินใจ การลงทุน ออมมือไว้บ้าง ลาภลอยอยู่กับคนวัยเดียวกัน หรือเล่นตามเพื่อนฝูง

การงาน มีการแก้ไข ปรับเปลี่ยนการทำงาน หรือแผนงานที่ดำเนินการล่วงไปแล้ว หรือเจ้านายจะตัดสินใจใหม่ การทำงานแบบฉายเดี่ยว มีทั้งดี และด้านลบ จะได้ทะเลาะกับคนต่างหน่วยงานที่ทำงานด้วยกัน

การเงิน การใช้จ่ายในบางส่วนค่อนข้างมีความเสี่ยง คุณอาจต้องตัดสินใจในการใช้เงินก้อนเพื่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งให้เด็ดขาด ให้ใครหยิบยืม เป็นเรื่องยากที่จะได้คืน เก็บออม ยังปลอดภัยแต่ควรอยู่ไกลมือ

ความรัก คบหาใครมานานๆ อาจได้เวลาเดินหน้ากันต่อ อีกฝ่ายค่อนข้างรอคอยและคาดหวังข่าวดี ด้านคนโสดๆ ระวังโดนหลอก ภาพที่เห็นยังไม่ใช่เรื่องจริง

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค.-15 มิ.ย

อ่อนน้อมถ่อมตนเอาไว้เป็นดี ช่วงนี้ชาวราศีพฤษภจะได้พบเจอคนจำนวนมากที่เข้ามาเกี่ยวพันในชีวิตการทำงาน มีดวงของหายไม่ได้คืน บ้าน รถ อาจโดนงัดแงะ กระเป๋าอาจโดนกรีด ควรระมัดระวังหากอยู่ในที่สาธารณะ ลาภลอยมีได้มีเสีย ควรเสี่ยงโชคแต่พอประมาณ

การงาน ล้มเลิกไปแล้ว ยกเลิกโครงการ อาจได้กลับมานั่งทำใหม่ คนที่ผิดหวังจากกิจการเก่าๆ จะได้เริ่มต้น แต่คุณต้องมั่นใจในตนเองที่จะเริ่มบริหารจัดการ คนทำงานราชการราบรื่น แม้ว่าเจ้านายพูดไม่เข้าหู

การเงิน รับจ่าย ใช้คล่อง มีดวงได้วางแผนเก็บเงินใช้ในระยะยาว หรือมีเป้าประสงค์กับการท่องเที่ยวหรือซื้อในสิ่งที่หมายปอง การลงทุนดีต้นและปลายสัปดาห์ โดยเฉพาะตลาดในช่วงเช้าๆ เหมาะจะซื้อขาย ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับตลาดยานยนต์ทั้งสองล้อสี่ล้อ จะขาดทุน

ความรัก เริ่มต้นอาจไม่สวยนัก คนที่เข้ามาสนิทอาจไม่ชอบหน้า แต่เชื่อเถิดว่าพวกเขามีความจริงใจ
คู่รักหมั้นหมาย หรืออยู่ก่อนแต่ง อาจมีข่าวเกี่ยวกับทายาท อาจเป็นแฝดเสียด้วย

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย.-15 ก.ค.

ระมัดระวังตัวหากเข้าหาใคร ช่วงนี้ หาเวลาทำบุญบ่อยๆเป็นดี แม้ดวงจะงานดี เงินแจ่ม แต่ชาวเมถุนมีโอกาสเห็นผิดเป็นถูก ถูกเป็นผิดหรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องลบๆของคนอื่นและโดนพ่วงร่างแหได้โดยง่าย ทำบุญให้สบายใจกับคนไร้บ้าน หรือทำทานอาหาร และน้ำดื่ม จะทุเลา

การงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในโหมดปลอดภัย หากเป็นหน้าใหม่ มีโอกาสจะบรรจุ แต่ข้อตกลงที่เจรจาเอาไว้ในตอนแรกอาจจะหายไปบางส่วน หรือได้ไม่ครบตามที่เคยคุยกันไว้ คนในเครื่องแบบตำแหน่ง ยศ ความรับผิดชอบ จะเข้ามาท้าทายความสามารถ

การเงิน สนับสนุนตัวเอง ให้รางวัลตัวเองบ้างอย่ามัวแต่มองภาระเป็นที่ตั้ง การลงทุนสิ่งใดชะลอเอาไว้ได้ให้เก็บออมเอาไว้ก่อนจะปลอดภัย

ความรัก รักป่วยๆอาจทำให้คนที่เพิ่งกลับมาโสดไม่สบายใจ ลองเปลี่ยนสิ่งแวดล้อมของตนเอง อาจทำให้อะไรๆดีขึ้นรวมทั้งเรื่องของหัวใจ

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค.-15 ส.ค.

เรื่องไม่ดีไม่ควรพูดแม้ว่าบางครั้งการพูดออกไปตัวเองจะได้เปรียบ สัปดาห์นี้ชาวกรกฏจะดีร้ายอยู่ที่วาจา บ้างพูดดี บ้างพูดไม่ดี ตั้งสติให้ตนเอง และอย่าใส่ใจกับคำพูดของคนอื่นมากนัก ดำเนินการเหมาะสมกลางสัปดาห์กับงานมงคล เปิดร้านใหม่ ออกสินค้าใหม่ ราบรื่นไม่มีปัญหา แต่ควรงดการเสี่ยงโชค

การงาน น้องใหม่อาจพบปัญหากับการปะทะเจ้าถิ่น ระยะนี้อะไรช่วยเหลือกันได้แม้ว่าจะอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบให้ลงมือทำ คนในเครื่องแบบอาจมีการโยกย้ายปุบปับ คนตกงานมีโอกาสเริ่มในสิ่งที่ตนเองไม่ถนัด แต่ถ้าจับทางได้จะอยู่กันได้ยาวๆ

การเงิน พยายามอย่าเคลื่อนไหว โยกย้าย มีการลงทุนที่เหมาะสมคือการต่อทุนกับเรื่องเดิมๆ เพิ่มหุ้นเพิ่มทุนเข้าหาธนาคารมีโอกาสครึ่งต่อครึ่งทั้งสมหวังและโดนปฏิเสธ จะได้ใช้เงินก้อนกับเรื่องของรถ

ความรัก คนโสดจะมีโอกาสเข้าหาคนที่เคยเลิกหวัง หรือพวกเขาอาจจะเป็นฝ่ายเข้ามาตีสนิทคุณ คนมีคู่แล้ว สัปดาห์นี้ราบรื่น แต่มีบางคู่คนรักช่างสงสัย จับผิดชวนทะเลาะบ่อยๆ

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.

สิ่งที่ตั้งใจทำมานานๆ จะมีคนเห็นแววเห็นคุณค่า งานที่เกี่ยวข้องกับวิชาการ การศึกษา จะมีสิ่งท้าทายเข้ามาชีวิต แต่คนในเครื่องแบบให้ระมัดระวังการโดนฟ้อง เข้าไปเกี่ยวกับคดีความ กฏหมาย ทั้งของตนเองและผู้อื่น สุขภาพ ป่วยไข้เล็กน้อยตามฤดูกาล แต่ต้องจ่ายเงินค่ายาค่าหาหมอเป็นระยะๆ

การงาน มนุษย์เงินเดือนช่วงนี้จะโดนจับผิด แต่เหมือนอีกฝ่ายจะรังแกคุณไม่ค่อยได้ คนทำราชการ เรื่องหน้าที่ ราบรื่นจะไม่สบายใจกับสังคมในที่ทำงาน หรือสิ่งที่คุณมุ่งหวัง จะมีอุปสรรคเป็นระยะๆ คนอยากลาออก ระวัง ใบลาออกจะโดนระงับ หรือมีเหตุผลมาเป็นข้ออ้างให้คุณอยู่ต่อ

การเงิน ใช้จ่ายฉุกเฉินมีบ้าง แต่ไม่มาก ต้นสัปดาห์เหมาะจะเก็บออม ซื้อกองทุน หรือสิ่งของที่เก็บแทนเงิน นักลงทุนยังแจ่มใสในเรื่องของหน่วยงานหลายธุรกิจที่มีการถือหุ้นโดยต่างชาติ

ความรัก ถูกขอใคร จะมีเพื่อนๆ เข้ามาชอบคนคนเดียวกัน ไม่จำเป็นต้องหลีกทางเพราะมีโอกาสทั้งคู่ ใครมีคู่ใจแล้วช่วงนี้อย่างอนบ่อย อีกฝ่ายเหนื่อยกับการวิ่งตามง้อคืนดี

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

มีคนรอบกายแต่ชาวราศีกันย์นั้นเหมือนเดินอยู่คนเดียว ขาดคนช่วยคิด ตัดสินใจ ระยะนี้คุณต้องลุกขึ้นมาเข้มแข็งเพื่อให้คนรอบข้างมีกำลังใจไปด้วย ผู้นำครอบครัวทั้งชายหญิง ต้องสตรองในส่วนที่ตนเองอาจจะอ่อนแอ โชคลาภมาจากบริวาร ต่างเพศ เดินทางไกลใกล้แหล่งน้ำจะเป็นมงคล

การงาน จะได้จับงานใหญ่ ร่วมงานกับคนมีชื่อเสียง หรือหากเป็นงานเล็กคุณจะเป็นส่วนสำคัญในงานเหล่านั้น คนในเครื่องแบบจะโดนเจ้านายอิจฉาเพราะความคิดที่เกินหน้าเกินตา งดลงนามเอกสารที่มีความรับผิดชอบมากๆ โดยไม่จำเป็น

การเงิน คนค้าขายจะสนุกกับการเอาสินค้าตามกระแส ตามความนิยมมาปล่อย อย่าทำอะไรที่กักตุนไว้นาน ซื้อมาขายไปเงินจะดี เข้าหาธนาคารอาจเป็นเรื่องยากกว่าการยืมคนสนิท

ความรัก คนว่างๆ ช่วงนี้เหมือนมีคนรอบกายน่าสนใจหลายๆ คน แต่ยังไม่กล้าออกตัวแรง ความรักอยู่กับคนเพศที่สาม โอกาสจะเข้ามาโดยไม่ต้องเอ่ยปาก คนมีคู่ราบรื่นดี

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ความลับจะรั่วไหลทำธุรกิจจะได้ออกแรงแข่งกับคู่แข่งที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน ใครบางคนจะถอดใจกับการเป็นเจ้าของเป็นหัวหน้าหรือผู้นำ หากมีกิจการในครอบครัว จะได้เวลาส่งต่อให้รุ่นใหม่ๆเข้ามาเรียนรู้ มีดวงได้รถ ได้คอนโดใหม่ หรือโอกาสดีจากทางไกลให้ตัดสินใจเลือก

การงาน เรียกได้ว่าสนุกกับการเข้าทีม กับคนที่มีความคิดอะไรคล้ายๆกัน ทำอะไรที่ชอบๆเหมือนกัน คนอยากหาตำแหน่งเล็กๆในหน่วยงานราชการอาจสมหวัง คนทำงานฟรีแลนซ์จะมีคนชวนทำงานประจำ

การเงิน ต้องตัดใจกับสิ่งที่อยากได้ ภาระรับผิดชอบบางอย่างที่ตึงเกินไปอาจต้องปล่อย แต่คนเดือดร้อน จะมีทางออกเกี่ยวกับระบบการเงิน ธุรกิจบางอย่างกำลังต้องใช้เงินก้อนเพื่อผ่านวิกฤติ หากเป็นคนเลือกเพื่อนเข้ามาร่วมงาน อย่าเสียดายขี้เหนียวกับคนเก่งที่มีค่าตัวแพง

ความรัก เพศที่สามจะมีโอกาสเลือกเส้นทางของตนเอง ความรักช่วงนี้สดใสกับรักรีเทิร์นที่กลับมาคบหา พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว อาจมีคนมาจีบ แต่หนุ่มๆบางคนจะโดนปฏิเสธความรักหรือการขอแต่งงาน

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

มีโอกาสตัดสินใจเลือกในเรื่องสำคัญ ที่ส่งผลต่อคนจำนวนมาก ปัญหาช่วงนี้เกิดกับคนในบ้าน คำพูดของครอบครัวและญาติๆ มากกว่าข้างนอก ชาวพิจิกจะคิดเปลี่ยนแปลงตนเองอีกครั้งเพื่อสิ่งที่ดีกว่า คนเข้าหาธนาคารจะสมหวังกับเงินก้อน แต่ไม่เหมาะจะวิ่งหาธุรกิจต่างแดน

การงาน หากใครกำลังว่างงาน ช่วงนี้พักในระยะยาว แม้จะไปทดลองงานใหม่ จะทำได้ไม่นาน การตกลงด้วยวาจา ต้องรีบดำเนินการแม้ไม่มีเอกสารรองรับ ค้าขายบริวารจะสร้างปัญหา

การเงิน ใช้จ่ายสบายมือแต่ไม่ค่อยมีเงินเก็บ ช่วงนี้เก็บออมได้น้อย ใช้จ่ายผ่านมือค่อนข้างมาก ใครบางคนจะได้จองบ้าน จองรถ ใช้เงินจับจองที่ดิน หรือเสียค่าโอนกรรมสิทธิ ส่วนการลงทุน สนใจคลื่นลูกใหม่ และตลาของอสังหาริมทรัพย์บ้าง จะดี

ความรัก เลิกหวังความรักอาจวิ่งเข้ามาหา หากวิ่งตามเหมือนยิ่งไกล คนโสด จะมีคนช่วยจับคู่ แต่คนที่ห่างไกล อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ชื่นใจ

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

ใครกำลังพักงาน พักผ่อน อาจโดนเรียกตัวกลับ เอกสารสำคัญๆ จะมีการละเมิดข้อตกลง ทำผิดสัญญา งานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขและเอกสารมีข้อผิดพลาดที่ส่งผลกระทบต่อคนในวงกว้าง ระยะนี้ขยันเป็นพิเศษ ให้ระวังเรื่องอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย แพ้ยา แพ้อาหาร ลาภลอยพอมีบ้างจากเจ้านายอายุน้อย

การงาน ระยะนี้เรียนรู้งานของตนเองให้ไว เรื่องใหม่ๆ อาจดูยาก แต่ท้าทายความสามารถ คนทำงานไกลๆมีโอกาสย้ายกลับบ้าน หรือกลับไปช่วยงานที่บ้าน หากตกงานการสมัครงานยังไม่มีข่าว แต่หากจะกลับไปเรียนหนังสือจะได้รับข่าวดี

การเงิน มนุษย์เงินเดือนจะโดนหักเงินเดือนเล็กๆน้อยๆ กับค่าความผิดทางวินัย หรือโดนตักเตือนจากผู้ใหญ่ ทำงานส่วนตัวไปคู่กับงานประจำ เหนื่อยแต่คุ้ม คนในเครื่องแบบให้ระวังเงินที่มาจากนอกระบบ อาจทำให้เดือดร้อน

ความรัก คนคุ้นเคยอาจเป็นคนรู้ใจในไม่ช้า คนหม้ายมีลูกติดจะมีคนเข้ามาสนใจ แต่ยังไม่แสดงออกชัดเจนคนว่างๆ สัปดาห์นี้เงียบๆ สนุกกับชีวิตหนุ่มสาวโสด

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.

ข่าวร้ายจะมาจากคนรู้จัก การงานช่วงนี้ระมัดระวังข้อผิดพลาดเล็กๆที่คู่แข่งหรือคนที่กำลังอิจฉาซุ่มโจมตี ผู้ใหญ่จะเสียรู้เด็ก การคิดอ่านงานของใครบางครกำลังฉุดหน่วยงานให้ถอยหลังลงคลอง สุขภาพป่วยไข้อาจต้องเปลี่ยนหมอ เปลี่ยนยา คนมีอำนาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิต

การงาน คนในเครื่องแบบจะมีข่าวดี แต่ใจคุณอาจสนใจข่าวดีด้านอื่นที่ยังเข้ามาไม่ถึงเสียมากกว่า ธุรกิจสัปดาห์นี้เหมาะจะรับเพื่อนร่วมงานใหม่ ให้โอกาสคนไร้ประสบการณ์ แต่คึกคักกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม สายราชการทำอะไรต้องมีคนเห็น มิเช่นนั้นคุณจะโดนแย่งเครดิต

การเงิน ใช้จ่ายกับเรื่องของการเปลี่ยนแปลง บ้าน จะได้ซ่อม เสิ้อผ้าที่ใช้จะได้โล๊ะเปลี่ยนใหม่ หรือมือถือเครื่องใหม่จะเข้ามารบกวนเงินเก็บของชาวราศีมังกร การลงทุนพอไปได้กับเรื่องสื่อสารและไอที

ความรัก ใครบางคนจะได้สร้างครอบครัว แบบไม่ทันวางแผน จดทะเบียนสมรสก่อนมีงานมงคล หรือเป็นการจัดงานเล็กๆภายในครอบครัวเพราะความจำเป็น คนโสดทำบุญเสริมความรักให้หมั่นถวายสังฆทานด้วยยารักษาโรค

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

ปัญหาสุขภาพจะรบกวนการทำงาน แต่พวกคุณจะฝืนเพื่อให้งานสำเร็จก่อนจะพัก ระวังจะเป็นหนักจนพลาดโอกาสในเรื่องอื่นๆ คนในเครื่องแบบอาจหันเข้าหาผิดฝ่าย มีเรื่องให้คิดหนักเรื่อง ความคิดไม่ผิดแต่จะโดนปกปิด ระวังคนสนิทจะขายเพื่อนขายความลับ

การงาน คนอาวุโสน้อยงานค่อนข้างมาก ช่วงนี้ ดั่งแบกรับภาระของหน่วยงานตนเอง ราชการ การรักษาการบางอย่างทำให้หนักใจมากกว่าแสดงความสามารถ นักแก้ปัญหาจะสนุกกับเรื่องทุกข์ของคนอื่นๆ

การเงิน ระวังเงินช๊อต การวางแผนบางเรื่องมีการช๊อตจากข้อผิดพลาดในการตัดสินใจ หรือนักธุรกิจจะชวดลูกค้ากระเป๋าหนัก หมุนระบบไม่ทันมีช่องโหว่ จะลงทุนท้ายสัปดาห์ ตลาดไอที หรือธุรกิจ SMEs ไปได้ดีกว่าคนอื่นๆ หากเน้นเป็นออกแรงมากกว่าออกเงิน จะดีมากกว่า

ความรัก ผู้ใหญ่จะยอมเปิดทางให้กับคู่ที่คบหากันมานานๆ แต่มีเงื่อนไขบางประการ เพศที่สาม อาจสมหวังในความรัก แม้จะไม่ใช่คนในสเป็กก็ตาม

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

เรื่องขัดใจมีให้พบเจอเป็นระยะๆ แต่ช่วงนี้มีโอกาสได้ใกล้ความสงบ จะมีคนอยากปลีกวิเวกอยู่คนเดียว ไปเที่ยวคนเดียว หรือนั่งคิดงานเงียบๆมากกว่าการแชร์ความคิด งดการค้ำประกันแต่ให้หยิบยืมเงินหรือของมีราคาได้ สุขภาพ อย่ารอช้า บางเรื่องไม่ควรปล่อยให้เจ็บป่วยนานๆ

การงาน ชั่วโมงบินที่มีมากกว่าคนอื่นจะช่วยเหลือให้คุณมีภาษีเหนือกว่าในการทำงาน และแน่นอนถ้าคุณเป็นฝ่ายที่มีน้อย คุณอาจจะเสียเปรียบคู่แข่งทั้งในและนอกที่ทำงาน คนตกงานอาจได้ งานใหม่ปุบปับ ระมัดระวังการติดต่องานโดยตรงข้ามขั้นตอน อาจสร้างศัตรูแบบที่ไม่ทันรู้ตัว

การเงิน มีรายรับเล็กน้อยเข้ามาเป็นค่าขนม หรือช่วยค้ำจุนในยามขาดแคลน การลงทุนดีกับการซื้อขายที่วางแผนมาแล้วในระยะยาว อสังหาริมทรัพย์ยังน่าสนใจสำหรับชาวราศีมีน ในหรือนอกตลาดล้วนดำเนินการได้ทั้งนั้น

ความรัก สม่ำเสมออาจชนะใจไปแบบใสๆ โดยไม่ต้องออกแรงเปย์เป้าหมาย นักเปย์อาจเสียเปรียบ
คนแต่งงานแล้ว มีเรื่องให้กังวลเกี่ยวกับทายาทคนใหม่ในบ้าน
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...