xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
การตัดสินใจ วันนี้ให้ฟังเสียงส่วนมาก หากดำเนินการคนเดียวอาจเดือดร้อน การลงทุนโดดเด่นกับธุรกิจที่ไม่ได้อยู่ในรูปแบบอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ การค้าขาดกลาง ธุรกิจ start up การเงินต้องจ่ายก่อน แม้ยังไม่เห็นปลายทาง บางครั้งอาจทำให้ลำบากใจ ภาระของที่บ้านทำให้ทำงานได้ไม่ราบรื่น สุขภาพ นอนน้อย นอนไม่หลับ อ่อนเพลีย อาจกระทบต่อโรคประจำตัวได้
สนใจใคร พวกเขาล้วนมีคนอื่นอยู่แล้ว หรือมีคู่แข่งที่แซงหน้าคุณไปก่อน แต่ยังพอมีลุ้นถ้าคุณอดทนมากพอ ความรักของคนต่างถิ่นโดดเด่น หากโสดว่างๆ อาจได้ตอบรับรักคนต่างแดน

คนเกิดวันจันทร์
ยอมถอยคนละก้าวเรื่องที่กำลังมีปัญหาอยู่จะเบาบางลง บางคน หากแม้นถอยฝ่ายเดียวก็ไม่น่าเกลียด คนตกงานจะได้งานใหม่ แต่ไม่ใช่งานตรงสายที่ทำมาประจำ ความเชื่อ จะทำให้ใครบางคนปลีกวิเวกจากสังคม ระยะนี้อยากเข้าวัด ทำบุญ ปฏิบัติธรรม การเงินกับธนาคาร จะได้สมหวังแต่ไม่เต็มจำนวน หากมีเงินเก็บอาจได้นำออกมาใช้จ่าย ลาภมาจากสัตว์สองเท้า
การลงทุนกับคนรักวันนี้แจ่มใส ธุรกิจในบ้าน ในครอบครัว หรือเข้าหุ้นกับแฟน เฮงทั้งเรื่องรักและการงานกันไปเลย ระวังสักนิดหากเพิ่งโดนเท อาจมีคนที่เทคุณซ้ำสอง หวังพิงพักใจ กับใครเป็นเรื่องยาก

คนเกิดวันอังคาร
พยายามเป็นศูนย์กลางของหลายๆ สิ่ง การงาน การเงิน และหลายเรื่องจะดำเนินการไปได้ อย่าเพิ่งเบื่อที่จะแก้ปัญหาให้คนอื่นเพื่อผลักดันงาน วันนี้เหมาะสมจะติดต่อราชการ สมัครงานกับหน่วยงานราชการ รวมทั้งการจ้างเหมาบริการ ขายของต่างๆ หากอยู่ใกล้คนในเครื่องแบบจะดี โชคลาภมาจากคนอายุน้อย เงินเก็บจะสั่นคลอนเพราะของที่อยากซ้ออยากได้ ทำบุญบริจาคโลหิตจะเป็นมงคล
แต่หากมีปัญหาความรัก การทำบุญกับคนชรา คนไร้บ้าน ช่วยปรับดวงเรื่อวหัวใจและความสัมพันธ์ได้ดี วันนี้เหมาะจะขอโทษ ขอโอกาสกับคนที่แคร์ แต่ต้องหาเวลาพวกเขาคิดทบทวนสักนิด อย่ารีบร้อนตัดใจ

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางคืนกำลังมีโชคเรื่องการงาน ตกงานจะได้งานใหม่แต่ที่เก่า หรือมาจากการชักชวนของคนเก่าๆ ที่ตนเองนั้นรู้จักดีอยู่แล้ว การเดินทางไกลๆ จะเกิดขึ้น ไปมาไว แต่ไปเร็ว ระมัดระวังกาค้ำประกัน หรือลงนามกับเอกสาร และการเจรจาที่เกี่ยวข้องกับการเงิน อาจเดือดร้อนในวันหน้า ปรับดวงให้ไฉไล ทำบุญกับสัตว์น้ำและนักบวชในศาสนาที่ตนเองนับถือ
จะมีคนหันหน้าไปพึ่งสิ่งที่นับถือ ขอพร บนบาน เรื่องปัญหาหัวใจ ใครแอบคบหา แอบคบซ้อน จะโดนจับได้ และอาจจะต้องตัดสิจใจเลือกใครสักคน คนโสด ลองเปิดใจให้คนหม้ายลูกติด อาจดีกว่าที่คุณเคยมโนเอาไว้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
สุขภาพช่องปาก สุขภาพร่างกาย จะได้ควักเงินซ่อมแซม หรือกันไว้ก่อนสายด้วยการควักเงินมาจ่ายค่าประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ฯลฯ ระยะนี้มีรายจ่ายจุกจิก คนว่างงานอาจสนุกกับการรับงานฟรีแลนซ์ คนมีชื่อเสียงเสี่ยงต่อการเสียชื่อเพราะปากคนอื่น การลงทุนสดใสกับเรื่องของเทรนด์สุขภาพและกีฬา
จะเอ่ยปากบอกรักใคร มีทั้งสมหวังและผิดหวัง บ้างจะหวงคนรักเก่า แอบหึงแบบเงียบๆ ไม่กล้าให้อีกฝ่ายรู้ตัว ใครกำลังเตรียมงานมงคล อาจได้เลื่อนงาน เปลี่ยนที่จัดงาน หรือโดนโก่งราคาในบางเรื่อง

คนเกิดวันศุกร์
จะได้โชคจากผู้ใหญ่ โอกาสที่คุณไม่คาดคิดจะตกลงตรงหน้า การเดินทางไปในที่ที่ไม่ชิน ไม่รู้จัก ไม่เคยไป จะเกิดขึ้น แต่โอกาสครั้งนี้อาจไม่ได้หรูหรา ทำดีก็ได้ ทำไม่ดีจะเท่าตัว คนในเครื่องแบบถอยห่างจากเจ้านายบ้าง กาลงทุนมีเรื่องพลาด มีเรื่องติดลบ แต่ยังล้มบนฟูก ทำงานหรือเดินทางยามวิกาลจะได้โชค ได้ความสำเร็จ สำหรับบางเรื่อง อาจไวกว่าทำงานในยามปกติ
ความเลิฟๆ จะทักทายวัยเรียน ช่วงนี้เหมาะจะคบหาคนวัยเดียวกันมากกว่าคนต่างอายุ คนทำงานหากย้ายที่ทำงานมีโอกาสพบรักเก่าแบบบังเอิญ ใครบางคนจะได้จดทะเบียนสมรสรอบที่สอง

คนเกิดวันเสาร์
อย่าแบกเรื่องทุกข์ไว้คนเดียว งาน ต้องแก้ปัญหา แต่ทำหลายคนย่อมดีกว่าดำเนินการเพียงลำพัง คนในเครื่องแบบจะมีข่าวดีในการย้ายต่างแผนก กรม กอง แต่ในที่เดิมๆ คุณจะมีโอกาสน้อง เงินเก้บจะได้นำออกมาใช้จ่าย การเดินทาง เลี่ยงได้อย่าไป นักลงทุนเหมาะจะอยู่กับของเก่า ของมือสอง หรือหน่วยงานที่อยากซื้อขายต้องมีอายุยาวนาน
มุมมองต่อคนที่รักที่ชอบ อาจไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด คุณจะโดนหลอกด้วยสายตา การกระทำ การคบหา อาจลดดีกรีความหวีดแต่มองกันที่ความจริง บ้างอาจตัดใจเลิกรา แต่ยังไม่กล้าเอ่ยปาก

** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...