xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
คนเกิดวันอาทิตย์

เป็นวันเร่งรีบวันหนึ่งของชาววันอาทิตย์ มีเรื่องด่วนๆ เข้ามาให้รีบคิดและจัดการ มนุษย์เงินเดือนจะเกิดความไม่มั่นคงในหน้าที่การงาน อาจคิดรู้สึกไปเอง แต่หากชิงเปลี่ยนแปลงเรื่องงานก่อนอาจดีกว่าอยู่จนวาระสุดท้าย นักลงทุน ตลาดในบ้านเราสดใสกว่าต่างแดน แต่ระวังเรื่องนอกระบบ มีคนคิดไม่ซื่อ สุขภาพ แพ้อาหาร แพ้ยา อาจเกิดขึ้นได้ แล้วแต่ละคนไป

รอใครนานๆ อาจได้ข่าวให้หายคิดถึง แต่อาจยังไม่ได้พบหน้า การแอบไปเซอร์ไพรส์ อาจมีเรื่องน่าเซอร์ไพรส์มากกว่า ระมัดระวังวาจาที่พูดกับหวานใจ อีกฝ่ายอาจตีสีหน้าปกติ แต่แอบคิดมาก

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ไม่เหมาะจะเปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก สิ่งที่คุณทำมาอย่างสม่ำเสมอ ค่อนข้างส่งผลดีต่อการใช้ชีวิตและการทำงาน คนว่างงาน อาจได้งานใหม่ ทั้งๆ ที่ไม่ได้สมัคร จะมีคนให้โอกาส แม้ไม่เคยทำไม่ถนัด ก็ไม่เสียหาย การเงิน ระวังการใช้เงิน อะไรตัดใจได้ห้ามใจตนเองไว้ก่อน การลงทุนแจ่มใสในเรื่องของอาหารและการลงทุนกับงานที่เกี่ยวข้องกับคนในเครื่องแบบ สุขภาพป่วยไข้จะทุเลา แต่ไม่หายขาด

ความจำเป็นส่วนตัว เรื่องส่วนตัวบางประการ จะไม่กล้าบอกคนรัก หรือยังไม่พร้อมจะอธิบาย ความสัมพันธ์โดยรวมไม่ค่อยมีปัญหา ยกเว้นเรืองการไม่ยอมคุยกัน เพศที่สามจะได้ดูแลใครบางคนที่เคยแอบมีใจ

คนเกิดวันอังคาร

เปิดใจกับการเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่น หรือคนเป็นผู้นำ อาจต้องหันมานั่งทำงานด้านความคิดมากกว่าลงมือด้วยตัวเอง การโยกย้าย อยากเปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่อยู่ ดำเนินการได้ แต่ไม่ได้เป็นอย่างที่หวังไปทั้งหมด มีอุบัติเหตุเล็กน้อยในดวงที่เกิดจากการเดิน ทางเท้า หรือเดินชนคนอื่น การเงิน งดผ่อนของ งดใช้เครดิต แต่เข้าหาธนาคารยังแจ่มใส การลงทุนให้ชะลอดูตลาดไปก่อน

ความสัมพันธ์วันนี้ค่อนข้างเงียบ คนที่เพิ่งคบหากันไม่นาน จะมีเส้นกันบางๆ ระหว่างกัน มากกว่าได้ใกล้ชิด คนหม้าย อาจเผลอใจกับคารมหวานๆ ที่ความจริงใจมีให้น้อย

คนเกิดวันพุธ

คนค้าขายหรือน้องใหม่ในที่ทำงานมีดวงโดนหลอก งานหลายส่วนค่อนข้างต้องใจเย็น ค่อยๆ แก้ปัญหา โดยเฉพาะสายราชการที่แบกรับภาระแทนคนอื่นค่อนข้างมาก ธุรกิจที่ทำที่บ้าน มีบ้านเป็นออฟฟิต จะได้โชคจากงานของตัวเอง ขายงานลูกค้าจะได้ผลดี ไม่เหมาะจะเข้าหาธนาคาร ปรับดวงให้ปัง แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนพาสเทล จะเป็นมงคล

คนห่างหายวงการตกหลุมรัก อาจกระโจนลงสนามอีกครั้ง เป้าหมายค่อนข้างมีคนติดพันจำนวนมาก อาจทำให้เข้าถึงยากโปรดใจเย็นๆ คนอยู่ไกลบ้าน อาจแก้ทางพ่อหม้ายแม่หม้าย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

งานวันนี้เหมาะจะทำความรู้จัก หรือร่วมงานกับคนที่อายุน้อย เป็นน้องใหม่ พวกเขามีสกิลที่สามารถช่วยเหลือคุณได้ดี แต่เจ้าของกิจการที่มองอะไรตรงๆ อาจพลาดกับการรับยอดฝีมือเข้าทำงาน บ้าน ที่อยู่จะได้จ่ายเงินซ่อมแซม คนในบ้านจะป่วย ได้จ่ายเงินค่าหาหมอ ค่าผ่าตัด โลคลาภมาจากสัตว์สองเท้า ปรับดวงให้ทำบุญบรรพบุรุษที่ล่วงลับ

คนหม้าย ลูกติด จะมีคนเคยคบหากลับมาตีสนิท หากโสดว่างๆ อาจนั่งคิดถึงรักเก่าเป็นบางครา มองหาคนโสดๆ แต่เหมือนหลายคนที่ผ่านเข้ามาล้วนมีเจ้าของแล้ว เพศที่สามจะมีคนคิดจริงจังด้วย แต่อาจอยู่นอกสายตาของคุณมาก่อน

คนเกิดวันศุกร์

คำทักคำเตือนฟังหูไว้หู มีเรื่องต้องคิดหนักสำหรับการลงทุน หรือเรื่องการใช้เงิน การคุมเงินทั้งส่วนตัวหรือบริหารธุรกิจ นักลงทุนจะล้มบนฟูก คนทำงานฟรีแลนซ์ งานค่อนข้างชุก แต่จ่ายเงินช้า คนในเครื่องแบบจะเลือกลูกน้องผิด เข้าข้างคนผิด งานจะไม่เดิน สุขภาพระวังเรื่องอาหาร ของหายจะไม่ได้คืน

ความรักอาจมาในรูปแบบมิตรภาพดีๆ ที่มีมาระยะยาว แต่คุณไม่ได้สนใจ คนโสดจะมองข้ามคนที่เข้ามาใส่ใจ คนมีแฟนอาจโดนขอหมั้น ขอความรักปุบปับ จะจดทะเบียนสมรส ราบรื่นในช่วงบ่ายของวัน คนหม้ายอาจเข้ามาติดพันคนโสด

คนเกิดวันเสาร์

อะไรๆ ก็โดนเรียกหา มนุษย์เงินเดือนจะเป็นที่รักของเจ้านายเป็นพิเศษ มีงานให้ดำเนินการมากวก่าใครๆ การตัดสินใจเรื่องสำคัญอาจอยู่กับคนอาวุโสน้อยในที่ทำงาน เรื่องใหญ่ อย่าคิดนานจะเสียหาย การเงินอะไรที่ทวงถาม จะได้รับคำตอบ มีรายรับเข้ามา ธุรกิจที่เคยฝืดจะเริ่มลื่นไหล การลงทุนในเรื่องของทองคำ เหมาะจะขายมากกว่าซื้อเก็บ ยานพาหนะจะให้โชค

มีแฟนเหมือนไม่มี ดูเหมือนโสดแต่มีพันธะทางใจ วันนี้คนหม้าย คนโสด คนอกหัก อาจมีสิ่งที่ทำให้ชื่นใจ เหมือนมีความหวังเรื่องความรัก แต่เข้ามาในระยะสั้นๆ แล้วจากไป คนโสดอาจคบหาคนใหม่ไม่นาน แต่ชื่นมื่น คนโดนทิ้งอาจยังทำใจไม่ได้
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...