xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

ความใจร้อนอาจทำให้ได้เรื่องแย่มากกว่าเรื่องดี ทำงาน สายราชการ เจ้านายต่างเพศ เพื่อนร่วมงานต่างองค์กรจะช่วยคุณผลักดันให้งานสำเร็จ คนตกงาน วันนี้ค่อนข้างเงียบ แต่เหมาะจะพิจารณางานที่อยู่ไกลบ้าน

สุขภาพจะมีเรื่องเสียเงิน อาจเป้นของตัวเองหรือคนในครอบครัว นักลงทุนระวังภาพลวงตา คนชักชวนลงเงินไว้ใจยาก อาจมีเรื่องหลอกลวง เดินทางไกลขึ้นภูเขา จะดี

ส่วนความรัก คนโสดมีโอกาสพบคนสะดุดตา ในยามอยู่ไกลบ้าน ต่างแดน ต่างถิ่น หากเป็นคนบ้านเดียวกัน มีโอกาสคบกันยืดยาว เสริมดวงความรักให้สดชื่น คนอกหักจะสบายใจ ให้ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า

คนเกิดวันจันทร์

ข้อบังคับ ระเบียบ แบบแผน วันสองวันนี้ค่อนข้างเคร่งครัด ใครทำงานถูกระเบียบ จะมีคนไม่ถูกใจ เดินทางไกล ไม่แจ่มใส แต่เหมาะจะติดต่อกับคนต่างแดน ธุรกิจ เหมาะจะทำเป็นงานเสริม

การเงินคล่องตัวกับคนที่ทำงานด้านค้าขาย วันนี้ดีมากๆ แต่บริวารไม่ค่อยได้ดั่งใจนัก ปรับดวงโดยการจัดโต๊ะทำงาน หรือจัดห้องในบ้านในจุดที่คุณชอบไปนั่ง ไปนอน บ่อยๆให้สะอาดเรียบร้อย

คนรักอาจป่วยไข้ การหายหน้าหายตาไม่ได้แปลว่าหมดโปร เข้าใจผิดง่าย งอนกันบ่อย แต่คู่ที่อยู่ไกลกันกับเหมือนสนิทเหมือนเจอกันทุกวัน เพศที่สาม ระวังคนใกล้ตัวจะหักอก คาดหวังอะไรมักไม่ได้ดั่งใจในเรื่องความรัก

คนเกิดวันอังคาร

คนค้าขาย ระวังการดีลงานกับคนใหม่ ลูกค้าใหม่ที่มีภาพลักษณ์ดูดีมากๆค่อนข้างอันตราย อย่าตกลงอะไรด้วยวาจา เน้นเอกสารรับรองเข้าไว้ สัปดาห์นี้ชาววันอังคารเหมาะจะวางเงินจองบ้าน รถ หรืออสังหาริมทรัพย์ที่อยากครอบครอง ลงทุนกับธุรกิจบ้านเช่า คอนโด ดำเนินการได้ สุขภาพ เกี่ยวกับระบบประสาท หากเคยมีอาการให้หมั่นทำนุบำรุง

ด้านเรื่องหวานๆ ระยะนี้เหมือนเป็นรอง คนรักเป็นต่อ ถามความในใจยังต้องรอคำตอบ ขอความรัก ขอแต่งงานอีกฝ่ายจะเก้บไปคิดมากกว่าตอบตกลงทันที คู่อยู่ก่อนแต่ง จะได้ทายาทคนใหม่ ที่อาจมาพร้อมปัญหาจากครอบครัวทั้งสองฝ่ายให้แก้ไขในระยะแรกๆ

คนเกิดวันพุธ

เรื่องที่สงสัย ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นบ้าง วันนี้ชาววันพุธกลางคืน มีเสน่ห์กับคนอายุน้อย งาน ธุรกิจในเครื่องแบบ ราบรื่น แต่ยังไม่ได้รับการผลักดันอย่างที่ควรจะเป็น ลงนามเอกสารสำคัญให้ใช้ปากกาด้ามที่ใช้ประจำ อย่ายืมคนอื่น อย่าหยิบของใหม่ ไม่เป็นมงคล ปากเสียง เรื่องผิดใจจะได้รับการสะสาง การลงทุนให้ตามตลาด ตามกระแส ยิ่งเป็นระยะสั้นยิ่งดี

พุธกลางวันเสน่ห์แรงกับคนโสด หรือคนหม้ายที่อายุน้อย คุณอาจชอบลูกหลานตัวเล็กๆของพวกเขาก่อนจะรู้จักใครคนนั้น คนโสดอาจชนะใจเป้าหมายได้ด้วยเพลงเพราะๆสักเพลง เสริมดวงความรักทำทาน อาหาร คาวหวาน จะเป็นมงคล

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คดีความ เรื่องตึงเครียดต้องยอมถอย ใครมีคดีช่วงนี้ไม่ใช่เวลาที่จะได้เปรียบ หากยอมเจรจานอกรอบเรื่องจะจบง่ายกว่าเดิม เดินทางด้วยยานพาหนะง่ายต่อการได้ใบสั่งหรือติด ตม. เวลเดินทางไกล การเงินดี เงินเก็บออมจะได้โยกย้าย วิธีการออม หากจะลงทุน เด่นชัดในเรื่องของอาหารและงานสายบริการ แต่ยังไม่เหมาะจะรวมหุ้นกับคนอื่นๆ สุขภาพ เจ็บคอ เป็นหวัด เป็นไข้ จะถามหา

เรื่องหัวใจ หากโสดๆอาจยังไม่มีเวลาลุ้น คนเจ้าชู้อยู่รอบตัว คนว่างๆอาจมีคนแกล้งโสดมาตีสนิท ใครมีเพื่อนต่างเพศมากๆระวังแฟนสงสัย จะหมั้นหมาย ขอความรัก ตลอดวันดำเนินการได้ แจกการ์ดฝ่ายเจ้าสาว จะเป็นมงคล

คนเกิดวันศุกร์

มีโอกาสทำงานที่รักที่ชอบ วันนี้เหมาะจะลงทุนด้วยแรง ลองมองเรื่องรายรับหรือเงินเดือนเป็นเรื่องหลังๆ คุณจะพบกับเรื่องน่าชื่นชมยินดี คอนเนคชั้นใหม่ๆจะเกิดขึ้น สัปดาห์นี้ หาเวลาทำงานที่บ้าน ลองหอบงานกลับไปทำบ้างไม่เสียหาย คนเรียนจบใหม่อาจได้งานปุบปับ นักลงทุนอาจสูญเงินกับเรื่องที่คิดว่ามั่นใจ มนุษย์เงินเดือนจะมีข่าวดีจากหน่วยงาน แต่ต้องลงแรงทำด้วยตนเอง

ความรักจะมีคู่แทรก หากคนโสดกำลังจีบคนอื่น คุณกำลังจะมีคู่แข่ง การแต่งงานแบบจับคู่อาจเกิดขึ้นกับใครบางคน วันนี้เหมาะจะแจกการ์ด บอกข่าวดีงานมงคลกับคนรู้จัก

คนเกิดวันเสาร์

จงมอบโอกาสให้คนอื่น เรื่องหนักๆจะไม่ต้องแบกภาระอยู่คนเดียว ลูกน้องมือดีอยู่ข้างกาย งานที่เกี่ยวข้องกับการช่าง งานสร้าง งานซ่อมบำรุง ธุรกิจก่อสร้าง วันสองวันนี้น่าลงทุน และค่อนข้างมีความมั่นคงสูง คนในเครื่องแบบ จะจับทางเจ้านายได้ เข้าหาถูกคน เดินทางไกลๆ ได้ลาภจากคนแปลกหน้า จะได้ยินข่าวดีของคนที่นึกถึง ลองทำบุญปิดทองหลังพระ จะเป็นมงคลกับตัวเอง
ความสัมพันธ์ที่ยื่นยืนยังมั่นคง เพียงแต่ขาดความหวานไปเล็กน้อย จะได้เจอคนที่เคยประทับใจ คนรักมีเรื่องเซอร์ไพรส์เล็กๆ แต่บางคนกำลังจะลืมวันครบรอบสำคัญ คนวางแผนเรือนหอหลังใหม่ ฝันกำลังจะเป็นจริง
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...