xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๕ ตุลาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
เพื่อนฝูงจะได้เลิกคบ ทะเลาะกับเพื่อน อาจกระทบต่อการทำงาน การทำงานในสายบริการ จะได้รับคำชื่นชม หรืการเข้าหาผู้ใหญ่แม้ว่าจะไม่ได้ผลตามใจหวัง แต่จะได้ความช่วยเหลือด้านอื่นๆ แทน ธุรกิจเริ่มต้นใหม่ ดีกับสิ่งที่ใช้ไอทีเป็นส่วนในการทำตลาด หรือสินค้าไอที ซื้อขายแบบไม่มีหน้าร้านจะได้กำไรดี ระวังโดนหลอกให้ลงทุน ลงหุ้นลม อย่าหลงเชื่อจะเสียหาย
คนแปลกหน้าที่เห็นกันบ่อยๆ อาจกลายเป็นคนสนิท รู้จักมักคุ้นกันไปอย่างช้าๆ คนโสดที่อยู่ไกลบ้านจะได้โอกาสคบหาคนใหม่ อาจเริ่มจากเพื่อนมากกว่าเริ่มต้นเป็นคนรู้ใจในทันที แอบรักใครเหมือนคนนั้นจะมีเจ้าของมากกว่าเปิดไฟว่างๆ
คนเกิดวันจันทร์
จะมีคนตามหา ถามหา อยากร่วมงาน อยากให้คุณไปเรียน นั่นนี่เพื่อเพิ่มเติมความสามารถ ใครบางคนจะได้เตรียมตัวกลับไปเรียนหนังสือ ตำแหน่งที่ลุ้นอาจได้ในอันดับสำรองหรือเป็นตัวรองๆ ไม่ใช้คนที่หวัง งานที่ขายไอเดียเงินดี แต่ไม่เหมาะจะดีลงานกับราชการจะขาดทุน มีลาภเกี่ยวกับการเสี่ยงโชคตามคนอื่น
รักที่ไม่ได้หวัง พวกเขาจะหันมาหา มาให้ความสนใจ แบบตั้งตัวไม่ทัน หรือคนที่เคยแอบชอบ จะเริ่มกลับมาทำแต้มคะแนนหวังพิชิตใจคุณบ้าง เสริมดวงความรักทุกสถานะ มุ่งเน้นทำบุญใส่บาตรยามเช้าๆ ทำได้บ่อยๆ ตลอดสุดสัปดาห์นี้ จะดีมากๆ
คนเกิดวันอังคาร
การทำงานวันนี้ค่อนข้างเข้าข้างคนตำแหน่งเล็กๆ อาวุโสน้อย จะอยู่สบาย ทำงานราบรื่น คนมีหน้าที่ ตำแหน่งสูง มีดวงได้ย้ายงาน หรือเปลี่ยนความรับผิดชอบต่องานที่อยู่ตรงหน้า การเงินระมัดระวังรายจ่ายที่จ่ายทีละนิดแต่รวมแล้วค่อนข้างได้เงินก้อน การลงทุนเหมาะจะลงที่วางแผนเอาไว้เท่านั้น อย่าหวั่นไหวต่อแรงยั่วยุภายนอก สุขภาพ เป็นลมบ่อย หมดสติบ้าง หรืออ่อนเพลียโดยง่าย
ความรักในที่ทำงานอาจทำให้ใครบางคนมีปัญหา วันนี้ ระวังข่าวลบๆ เรื่องความสัมพันธ์จะทำให้ชาวออฟฟิศอยู่ไม่สุข ด้านคนโสด จะเจอคนน่าสนใจ แต่ยังไม่กล้าออกตัว
คนเกิดวันพุธ
งานที่แก้ไข อาจกลับไปเริ่มต้นใหม่จะง่ายเสียกว่า แม้จะช้ากว่าคนอื่นไปบ้าง แต่การทำงานวันนี้เป็นไปอย่างมั่นคงและถูกต้อง คนใช้ทางลัด อาจพลาดงานชิ้นสำคัญ ใครบางคนจะได้ต้อนรับเจ้านายใหม่ หรือย้ายที่ทำงานในไม่ช้า การใช้จ่ายราบรื่นดี แม้ว่าจะหมดไปกับของอยากได้ มากกว่าของจำเป้น เซ็งๆ เบื่อๆ ทำบุญกับเรื่องของสุขภาพ ยารักษาโรค ร้ายหนักจะเป็นเบา
คนรักเก่ามีดวงรีเทิร์น หรือใครบางคนจะกลับไปคบหากันเพราะเมื่อเทียบสเป็กกับคนใหม่ คุณรู้สึกดีๆ กับคนเก่ามากกว่า เพศที่สาม มีลุ้นความรักกับคนต่างถิ่น แต่พวกเขาจะเคยอยู่นอกสายตาของคุณมาก่อน
คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะมีคนชักชวนในการทำธุรกิจ หรือใครที่กำลังทำงานสายค้าขาย จะมีคนอยากร่วมทุน ขยายกิจการ หรือเอาสินค้าของคุณไปเปิดตลาด แต่ให้ระมัดระวังในข้อตกลง อาจเสียเปรียบ เช่นเดียวกับคนที่อยากสมัครงานใหม่ การเจรจาเรื่องเงินเดือน ผลประโยชน์ ยังค่อนข้างเสียเปรียบ อยากติดต่องานสำเร็จให้กินขนมหวานระหว่างวัน อุบัติเหตุทางเท้าอาจเกิดขึ้น ไปไหนมาไหนเดินระวังไว้จะดี
อาจได้ยินข่าวจากคนรักเก่า หรือคนที่ห่างหายไปนานๆ เคยทำให้ผิดหวังจะกลับมาคุยกันดั่งเพื่อนสนิท คนที่หวังคบหาจริงจังจะห่างเหิน ใครจะขอแฟนแต่งงาน ขอความรัก อย่าลืมเรื่องเซอร์ไพรส์เล็กๆ จะช่วยคุณได้

คนเกิดวันศุกร์
การทำงานของคนอื่น อาจมากระทบงานของชาววันศุกร์โดยบังเอิญ การลงทุนแจ่มๆ อยู่กับตลาดทางเอเชีย หรือประเทศเพื่อนบ้าน คนทำบ้านเป็นออฟฟิต ระวังปัญหาเรื่องการเข้าใหม่หรือลาออกของบริวาร ทำให้งานไม่ต่อเนื่อง งานที่ได้เงินมาก เหมาะจะเร่งเจรจา แต่ส่วนแบ่งตามทางก็มากเช่นกัน ระวังการพูดจากับคนอายุน้อย อาจทำให้พวกเขาเข้าใจผิด
ความรักของคนมีคู่วันนี้ราบรื่น ติดขัดอยู่บ้างในเรื่องของการเข้าหาผู้ใหญ่ อย่าพาแฟนไปรู้จักครอบครัววันนี้ ถ้าจำเป็น นัดกันนอกสถานที่จะดีกว่าที่บ้าน คนหม้ายลูกติดยังคงเสน่ห์แรง คนอกหักจะเริ่มทำใจได้
คนเกิดวันเสาร์
อย่าคิดเยอะ ทำให้ความคิดไม่แล่น คนในเครื่องแบบจะมีโอกาสทำงานนอกกรอบ ความไว้วางใจผู้ใหญ่จะให้คุณเต็มร้อย เรียกได้ว่าให้รับผิดชอบงานแทนกันได้ คนตกงาน งานใหม่อาจเข้ามาไม่ช้านี้ แต่เริ่มต้นด้วยค่าแรงที่ไม่มากนัก การลงทุนแจ่มใสในช่วงบ่ายๆ และไม่เหมาะจะแตะต้องตลาดของอสังหาริมทรัพย์
ความสัมพันธืราบรื่น แต่หวังทายาทคนใหม่อาจยังไม่ใช่เวลาเหมาะสม ง้อใครนานๆ ระวังคู่แทรกจะเข้ามาสร้างความเข้าใจผิด เสริมดวงความรักทำบุญปล่อยปลาหมอ หรือบริจาคดลหิต จะดีมากๆ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...