xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

การสอบ การแข่งขัน ทั้งเรื่องเรียน และเรื่องงาน หรือเข้างานที่ใหม่ๆ ค่อนข้างสดใสกับชาววันอาทิตย์ การเปลี่ยนแปลงจะทำให้การงานเติบโตขึ้น แต่ไม่เหมาะจะไปไกลจากที่ทำงานเดิม การลงทุน ตลาดของทองคำ วันนี้เข้ากับชาววันอาทิตย์ แต่ให้ระวังการซื้อขายในช่วงบ่าย เช้าจะดีกว่า เข้าหาคนมีตำแหน่งจะได้รับความช่วยเหลือ บางเรื่องทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นบ้าง งานจะราบรื่น

คนโสดๆวันนี้อาจฝืนใจที่จะไม่มองใครบางคน ที่แสนจะสะดุดตา คนที่คบหากันมานานๆ อาจไม่ใช่คนที่คุณรู้จักดี หากจะแยกทางวันนี้ อาจดีกว่าเสียใจวันหน้า คนแต่งงานแล้ว ลูกหลานจะนำโชคและข่าวดีเข้าบ้าน บ้างจะได้รับสมาชิกใหม่

คนเกิดวันจันทร์

ลองหาต้นไม้มาประดับโต๊ะทำงานหรือในบริเวณบ้าน ยิ่งเป็นไม้ที่มีใบเรียวกลม ยิ่งดี หรือการประดับโต๊ะทำงานด้วยกระบองเพชร จะทำให้เรื่องติดขัดเบาบางลง คนอยากย้ายงานอาจโดนระงับ โดนบอกปัด งานที่เดิม ควรมีความลับมากขึ้นเพื่อความเป้นส่วนตัว การเงินใช้จ่ายคล่องมือสบายตัว แต่ให้ระวังการสร้างหนี้สินด้วยตนเอง การลงทุนดำเนินการได้ตามเหมาะสม ลาภลอยอยู่กับยานพาหนะ

ส่วนความรัก คุณยังเป็นรองคู่แข่ง แม้เป็นแฟนกันแล้ว อาจมีคนเข้ามาแหย่คนรักของคุณก็เป็นได้ ระวังจะกลายเป็นตัวสำรอง คนที่เลิกกันไปแล้ว จะได้ข่าว แต่ยังหันหน้ามาคุยกันไม่ได้

คนเกิดวันอังคาร

จะได้รางวัลจากผู้ใหญ่ โอกาส หรือการเงิน คุณอาจต้องเลือกโชคเล็กๆก้อนนี้ หนี้สินจะมีคนช่วยแบ่งเบา แต่อาจขัดใจกับคนในบ้าน เดินทางไกล หรือทำงานในยามวิกาลจะสร้างรายได้ค่อนข้างดี การเรียน ช่วงนี้อาจมีปัญหา แม้อาจอยู่ในช่วงพักผ่อน แต่รางรายเกี่ยวกับการศึกษาค่อนข้างมาก บ้านจะได้ซ่อมเกี่ยวกับระบบน้ำ ปั๊มน้ำ ท่อประปา ควรรีบทำ เพราะการเงินจะรั่วไหล

คนเล่นตัว อาจเสียโอกาสคบหาคนน่าสนใจ คนอยู่ไกลบ้านจะได้คบหาคนใหม่ๆ ที่พูดจาถูกคอ แต่อาจคบกันไม่นาน ปรับดวงความรักคนโสด ทำทานกับสัตว์จรจัด หรือรับอุปการะสัตว์

คนเกิดวันพุธ

งานในเครื่องแบบ หลายอย่างต้องตัดสินใจแทนคนอื่น เจ้านาย นายจ้าง จะฝากความหวังไว้กับการทำงานของคุณ แถมงานเหล่านั้นอาจสร้างรายได้และอาชีพใหม่ให้ชาววันพุธ นักลงทุนสนใจเรื่องของโลกไอทีบ้าง จะเหมาะกับดวงชะตา

สุขภาพค่อนข้างทรงตัวเสริมดวงให้แจ่มว้าว ทำบุญกับคนป่วยที่เป็นเด็กอายุน้อย

ความรัก มีเรื่องปิดบัง หรือคนโสดๆอาจหันเพิ่งสิ่งศักสิทธิ์ที่เคารพนับถือในการขอพรความรัก คนแต่งงานแล้ว ระวัง คนรักอาจโดนของโดนทำเสน่ห์ เพศที่สาม วันนี้สวย หล่อ เชิดๆเอาไว้ จะมีคนที่ไม่คาดคิดมาแสดงตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี

พยายามมองสิ่งรอบตัวสองด้านเสมอ ความคิด การอ่าน เกมธุรกิจ จะต้องเปลี่ยนใหม่ และมองมุมกว้าง คนอายุน้อยจะช่วยผลักดันหน่วยงานและการทำงานได้ดี เจ้าของกิจการขนาดเล็ก จากเรื่องติดขัดจะมีช่องทางในการทำงานมากขึ้น เงินทุนจะเพิ่มขึ้นจากการเก็บออมและกำไร ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม คนตกงานอาจได้งานใหม่ รายได้ไม่มาก แต่ทำแล้วสบายใจ

คำสัญญา คำพูดที่ดูดี วันนี้เชื่อไม่ค่อยจะได้ ความรัก ของคนมีคู่มีปัญหาเกี่ยวกับการปิดบัง หากโสดว่างๆ อาจมีคนหม้ายมาติดพัน คนโสดอาจสนุกกับการได้รับของขวัญแทนใจจากใครสักคน ช่วงนี้โดยรวมความรักหวานชื่น แม้ว่าจะโสดหรือมีเจ้าของ

คนเกิดวันศุกร์

อย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับงานที่เคยผิดหวัง หรือคนที่เคยผิดใจ ทำให้เสียใจ การทำงานวันนี้มุ่งเน้นการตรงต่อเวลา เสร็จ ไม่เสร็จ ค่อยว่ากันต่อ แต่เวลาที่สม่ำเสมอและตรง จะช่วยให้นายจ้างมองคุณในสายตา วัยเรียน ใครบางคนจะเปลี่ยนสาย เปลี่ยนแผนการตัดสินใจในการเรียนการสอบ ยานพาหนะจะมีรอยบุบ รอยขีด อย่ารีบซ่อม เพราะกำลังจะมีโชคเข้ามา

รักชอบใคร เด่นกับคนเพศที่สาม อาจมีโอกาสเคลีย์กับคนที่เคยรัก แต่ขัดใจกัน แม้ยังไม่มีดวงรีเทิร์น ส่วนคนโสดจะมีโอกาสคบหาคนที่แอบมองมานาน เสริมดวงความเลิฟทำบุญกับคนไร้บ้าน หรือพิการทางการได้ยิน

คนเกิดวันเสาร์

เรื่องเล็กๆ อาจกลายเป็นเรื่องสำคัญ วันนี้ให้ความสำคัญกับปัญหาที่เข้ามาในการทำงาน ติดต่องานลองให้ลูกน้อง หัวหน้าช่วยเหลือจะดีกว่าทำเอง คนเบื้องหลัง ยังคงไม่ได้เครดิต งานสายราชการ จะได้ทะเลาะกับคนที่ทำงานกันมานานๆในการแสดงความคิดเห็น สมัครงานเกี่ยวกับการเงิน จะได้งานใหม่ นักลงทุนวันนี้ชะลอตัวเองไว้ก่อนจะดีที่สุด

รักๆเลิกๆ อาจถึงเวลาทบทวน จะมีคนเว้นวรรคเรื่องความรักสักระยะ คู่หมั้นหมายเหมาะจะแจกการ์ดแต่งงาน แต่ให้ระวังการโดนหลอกเกี่ยวกับการจัดงานมงคล เสียก่อนดีทีหลัง
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...