xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ระมัดระวังการเข้าหาผู้ใหญ่ผิดจังหวะ วันนี้ชาววันอาทิตย์จะต้องพึ่งพาตนเอง เพราะการคาดหวังของบริวาร และคนรอบข้าง ทำให้คุณต้องกล้าตัดสินใจในการทำงานบางประการ คนว่างงาน รายจ่ายควบคุมได้ดี เหมาะจะลงทุนนอกตลาด นอกวงการ โดดเด่นในธุรกิจสายบริการ หรือเกี่ยวข้องกับคนต่างแดน เสริมดวงให้เป๊ะเวอร์ ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า และไถ่ชีวิตสัตว์
อะไรยอมถอยได้ ดีกว่าเข้าปะทะ มีปากเสียง ข้อสงสัยของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ยอมลดความอินดี้ แล้วความรักจะยังอยู่ คนโสดๆ วัยเรียน ความรักครั้งใหม่อาจทำให้คนเก่าที่เลิกกันไปรู้สึกเสียดาย

คนเกิดวันจันทร์
โหมงานอดหลับอดนอนไม่แพ้ใคร สำหรับดวงชาววันจันทร์ งานใดๆ ก็ตามระยะนี้ เหมือนคุณจะต้องออกแรงมากกว่าคนอื่นๆ จึงจะได้ความสำเร็จเหล่านั้นมาเป็นเพื่อน การเงินราบรื่น รอรายรับอะไรอยู่เรื่องเหล่านั้นจะวิ่งเข้ามาหา แต่ต้องห้ามใจกับรายจ่าย การลงทุนชะลอไว้บ้าง การโยกย้ายงาน มีโอกาสต่อค่าแรง หรือการจ้างงานระยะสั้น คุณจะได้เปรียบลูกค้า นายจ้าง เรื่องค่าแรงกับความสามารถ
คนโสด วันนี้ราบรื่น แม้ว่าจะเจ็บจี๊ดบ้าง กับการได้ข่าวคนเคยรักมีคนใหม่ ความรักจะเข้าหาคนหม้ายลูกติด แต่คุ่ที่อยู่ไกลๆ ไปต่อหรือเลิก ครึ่งต่อครึ่งยังไม่แน่นอนเท่าไรนัก

คนเกิดวันอังคาร
จะได้ข่าวดีหรือของฝากมาจากแดนไกลๆ งานใหม่ ตำแหน่งเก่า เหนื่อยแต่คุ้ม งานเสริมนอกเวลาบางอย่างกำลังเป็นเรื่องหลอกลวงมากกว่าความจริง ยานพาหนะจะทำให้เสียเงิน ไม่ใช่เรื่องของการซ่อมแซม แต่อาจเป็นเรื่องของคันใหม่ รถใหม่ป้ายแดงที่ซื้อเพิ่ม ข่าวร้ายที่ได้ยิน จะมีข่าวดีตบท้ายให้กับคนที่เกิดในวันอังคารตอนกลางคืน จะมีโชคลาภลอย
ระวังตกหลุมรักคนสองคนพร้อมๆ กันจะเดือดร้อน แม้ว่าไม่ค่อยแสดงออก แต่คนตรงหน้าค่อนข้างเอาใจคุณเก่ง หากแต่งงานแล้วเพื่อนสนิทต่างเพศ เคลียร์ให้ดี จะได้ไม่เดือดร้อนในครอบครัว

คนเกิดวันพุธ
ช่วงนี้ให้เวลากับตัวเองมากๆ วันนี้จนตลอดสัปดาห์ ตั้งสติให้อยู่กับคนชอบเหวี่ยงชอบวีน ที่จะเข้ามาอยู่รอบๆ ตัว งานคนในเครื่องแบบ นายอาจมอบหมายงานที่ไม่คุ้นเคยให้ดำเนินการ คนที่เป็นน้องใหม่ งานที่คนไม่อยากทำจะได้ทำ ด้านการเงินอยู๋ในภาวะปกติ จะให้ยืม ค้ำประกันล้วนทำได้ แต่การลงทุนอยู่กับการซ้อเก็บสะสมของต่างๆ มากกว่าการเก็บเป็นเงินสด หาเวลาสะดวกกินเจ จะดีมากๆ
พุธกลางคืนมีดวงรักเก่ารีเทิร์น ส่วนพุธกลางวัน ตัวสำรองจะเป็นตัวจริง หรือมีลุ้นในช่วงทดเวลาของความรักนั้นๆ ปรับดวงความรัก ทำทานกับคนไร้บ้าน หรือคนตกงาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เปิดใจกับเพื่อนเก่าๆ หรือสหายที่เคยทะเลาะกัน ช่วงนี้คุณจะได้ใช้ความช่วยเหลือของเพื่อนในการทำงาน หรือแก้ปัญหาบางอย่างให้ราบรื่น วัยเรียน มีลุ้นที่เรียนดีๆ ไกลบ้าน หรือคนอยากซิ่วเรียนใหม่ โอกาสจะเข้าหาคุณ การเงินจ่ายเยอะกับแฟชั่น เสื้อผ้าหรือของใช้ที่มีมูลค่าสูง ระวังอุบัติเหตุใกล้น้ำ หลีกเลี่ยงการเดินทางใกล้แม่น้ำลำคลอง การลงทุนไปได้ดีกับการเล่นสนามเก่าๆ ซื้อขายของเดิม
ความในใจจะมีคนรู้ ทั้งๆ ที่ไม่เคยบอกใคร ไม่ยอมพูด แอบเอาไว้ แต่มีการเสียอาการให้เห็นเป็นระยะ แต่ยังอยู่ในระยะเฝ้าสังเกตการณ์มากกว่าตกลงคบหากัน คนแต่งงานแล้ว หากกำลังลุ้นทายาทคนใหม่ อยู่ในระยะประคับประคอง อย่างน่ากังวล

คนเกิดวันศุกร์
ตามใจคนอื่นบ้าง วันนี้ไม่เสียหายอะไร เป็นการเพิ่มเสน่ห์ต่อเพื่อนร่วมงานและคนรอบตัวได้อย่างดี ครอบครัวจะช่วยแก้ไขปัญหาที่แก้ไม่ออก แต่ไม่เหมาะจะช่วยเหลือในเรื่องการเงิน วันนี้ไม่เหมาะจะลงทุนเท่าไรนัก เว้นแต่การเทขายบางประการเท่านั้น ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม หรือไฟฟ้าช๊อตจากอุปกรณืใกล้ตัว เดินทางจะได้งาน ปรับดวงให้ลั้นลา ทำบุญด้วยอาหารประเภทเส้นก๋วยเตี๋ยว
ส่วนเรื่องความรัก วันนี้อาจต้องแสดงออกชัดเจน เช่นการอยากชนะใจใครบางคนจะต้องร้องเพลงเพราะๆ หรือทำอะไรให้ประทับใจ จะง้อแฟนต้องแอบไปเซอร์ไพรส์ที่ทำงาน ส่วนวัยเรียน มีคู่แข่งมาก โดยเฉพาะเพศที่สาม เหมือนจะมีคนเล็งเป้าหมายเดียวกับคุณ

คนเกิดวันเสาร์
ความสนิทสนม ช่างคุยช่างเจรจา จะทำให้การทำงานบางอย่างดำเนินการง่ายขึ้น แต่เรื่องที่คุณเห็นอาจมีเรื่องซับซ้อนภายในหน่วยงาน ทำให้คุณทำงานลำบาก โดยเฉพาะคนที่ไปเริ่มทำงานที่ใหม่ๆ อาจต้องหลีกทางให้กับระบบการเมืองภายในหน่วยงาน การเงินวันนี้จ่ายมากรับมาก ผ่านมือ แต่เงินเก็บยังปลอดภัย คนลงทุนกับกองทุน ระวังในข้อมูลชวนเชื่อที่อาจทำให้ขาดทุน
ปรับดวงความรักให้คนผิดหวังและคนโสด ทำบุญด้วยขนมหวาน หรืออาหารที่ลงมือทำด้วยตัวเอง ไม่ควรเป็นอาหารที่มีส่วนประกอบของน้ำซุป แล้วความรักของคุณจะชัดเจนมากขึ้น
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...