xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ความเก๋าของคนที่ทำงานในสถานที่เก่าๆ มานาน ชั่วโมงบินของพวกคุณจะทำให้รุ่นน้องไม่สามารถวัดรอยเท้าได้ งานในเครื่องแบบ เจ้านายจุกจิก จับผิดบ่อยครั้งเพราะความมีระเบียบสูง การเสนองานลูกค้ายังมีเรื่องต้องแก้ไข ดีลงานช้าเพราะจุกจิก การเงินแจ่มใสกับการใช้จ่ายและเก็บออม ลงทุนค่อนข้างฝืด จะได้ยินข่าวการป่วยไข้ของคนในครอบครัว ฝันร้ายจะได้โชค
ความรักอยู่ในช่วงน่าสงสัย หากเพิ่งคบกัน ก็อยากจะรู้ทำความรู้จักอีกฝ่าย ส่วนคนแต่งงานแล้ว ล้วนสงสัยต่อคนที่เข้ามาตีสนิทไปเสียหมด เสริมดวงความรัก ทำบุญด้วยยารักษาโรค หรือจูงมือคนรักจัดทำหนังสือสวดมนต์ จะเป็นมงคล

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องเก่าที่เคยผิดพลาด จะได้ลงไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเดิมๆ แต่ให้ระวังเอาไว้ใช้ความผิดครั้งเก่านำทาง คุณจะมีภาษีเหนือคนอื่น วันนี้คนอยากสมัครงานใหม่ หรือลุ่นตำแหน่งใหม่ นอกจากความสามารถ ข่าวลือเล็กๆ น้อยๆ จะช่วยให้คุณได้เปรียบ บ้าน ที่อยู่อาศัย จะได้ซื้อขาย กลายเป็นเงิน ลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจบ้านเช่า ห้องเช่า ไปได้สวย ระวังสุขภาพที่แพ้อากาศ แพ้อาหาร ช่วงนี้อาจกำเริบ
คนมีคู่ค่อนข้างชื่นมื่น แม้ว่างอนกันบ่อยโกรธกันง่ายๆ คนที่เลิกคาดหวัง ความหวังครั้งใหม่อาจเข้ามาแทรกจากคนที่อายุต่างกันมากๆ จะขอใครแต่งงานหรือหมั้น ดำเนินการได้โดยไม่ต้องเซอร์ไพรส์อะไรนัก

คนเกิดวันอังคาร
คนในเครื่องแบบ มีความคิดเห็นที่แตกต่าง การทะเลาะกันในที่ทำงานจะส่งผลดีต่อตัวชิ้นงานมากกว่าเรื่องเสีย ใครว่างงาน ลองสมัครงานแบบวอล์กอิน อาจมีโอกาส การลงทุน ค่อนข้างดีกับเรื่องของเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม แต่การเก็บออม ตลอดสัปดาห์เหมาะจะโยกย้ายเงินเก็บ สอบ แข่งขันจะสำเร็จ ปรับดวงการงานให้ทำบุญด้วยเครื่องเขียน
คนปากไม่ตรงกับใจ จะมีความสมหวังในความรัก เพราะคนที่เข้ามาชอบคุณอ่านเกมออก คู่ไหนอยู่กินกันเองก่อนแต่งงาน บางคู่อาจได้เลิกรา หรือการมีปากเสียงจะแยกพวกคุณออกจากกันชั่วคราว

คนเกิดวันพุธ
ความสับสน เรื่องคิดไม่ตก อย่าเก็บไว้คนเดียว อาจเหมาะสมมากกว่าถ้าคุณจะหาเพื่อนสนิทพูดคุยแบ่งปัน แต่ไม่เหมาะที่จะเป็นเพื่อนในที่ทำงานเดียวกัน คนทำงานราชการ เว้นระยะห่างในการเข้าหาเจ้านาย คนหาเช้ากินค่ำงานค้าขายแบบซื้อมาขายไปยังลื่นไหล อย่ายุ่งเกี่ยวกับเรื่องของที่ดินหรือทองคำ เก็บออมด้วยเงินตราต่างประเทศจะเหมาะสม คนไม่สบายใจไหว้พระขอพร สวดมนต์บ่อยๆ จะเป็นมงคล
อะไรที่ทำให้คนรักสบายใจ ระยะนี้เหมาะจะลงมือทำ อย่ามัวมองเรื่องของตนเอง ความสัมพันธ์จะห่างเหิน ความรักมีการเปลี่ยนแปลง สลับคู่ รู้ใจตัวเองช้าดั่งในละคร แต่บางคู่อาจแก้ไขไม่ทัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะมีคนเข้ามาขอร้องให้ช่วยเหลืองาน ใช้ชื่อเสียง ความชำนาญในการทำงานเพื่อช่วยเหลือคนอื่น คนในแสงไฟ คนในสังคม จะได้รางวัลได้การยอมรับ เดินทางไกลติดขัดเรื่องเวลา ป่วยไข้เพราะอาหาร หรือปรับเวลาไม่ได้ ธุรกิจไปได้ดี จะได้บริวารมากฝีมือเข้ามาช่วยเหลือปัญหา นักลงทุนไหวตัวในช่วงบ่าย จะดีกว่ารีบร้อนในช่วงเช้า ลาภลอยมากับเรื่องที่เกิดปัญหาแต่จบลงท้ายด้วยลาภก้อนเล็กๆ
ความรักอาจนำพาความมั่นคงมาให้ใครสักคน การหมั้นหมาย แต่งงาน จะช่วยขยับฐานะของชาวันพฤหัสให้สบายขึ้น คู่ไหนห่างไกลกัน จะได้พบหน้า มีเรื่องเซฮร์ไพรส์ให้ชื่นใจ จะขอโทษใคร อาจต้องง้อด้วยดอกไม้สักดอก หรือขนมอร่อยๆ

คนเกิดวันศุกร์
จะมีเพื่อนฝูงชักชวนลงทุน หรือเข้าไปช่วยเหลืองาน ถ้าไม่ถนัด อย่าลง จะเดือดร้อน งานราชการ น้องใหม่ไฟแรง จะขยันเป็นพิเศษในการทำงาน วัยเรียนอาจได้ที่เรียนใหม่ มีแผนการเรียนก่อนเพื่อนในรุ่นเดียวกัน การลงทุนวันนี้ชะลอเอาไวจะดีกว่า เพราะคุณอาจต้องเอาเงินเหล่านั้นมาใช้จ่ายในเรื่องอื่นๆ ยานพาหนะจะได้ซ่อม มีเรื่องเสียเงินกับการเข้าศูนย์เข้าอู่ ลาภลอยอยู่กับเพื่อนรุ่นน้อง
เช่นเดียวกับความรัก วันนี้สดใสกับคู่ที่คบหากันมานานและมีอายุต่างกันค่อนข้างมาก เพศที่สามอาจถึงเวลาพาคนรักเปิดตัวหรือและให้ผู้ใหญ่รู้จัก

คนเกิดวันเสาร์
อะไรที่ดูไม่ผิดไม่ถูก แต่ไม่น่าไว้วางใจ วันสองวันนี้ จะวิ่งเข้ามาหา จะมีคนเลือกทำงานในช่องว่างของกฏระเบียบ และช่วยให้การทำธุรกิจเปิดทางสะดวกค่อนข้างมาก คนเป็นเจ้านายตัวเองจะได้ออเดอร์จากลูกค้า การซื้อขายวันนี้แจ่มใสกับตลากของเหล็ก อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ค้าปลีก ยังโดดเด่นในดวงคนเกิดวันเสาร์ สุขภาพ ระวังปวดท้อง ความเจ็บป่วยกับโรคในช่องท้อง
ความรักจะมีคนยอมถอยให้คนอื่น หรือยอมแพ้ต่อสายเปย์ คู่ไหนที่ผู้ใหญ่คาดหวัง มีแนวโน้มคบหากันจริงๆ แต่ถ้าเพื่อนฝูงเชียร์ อาจเลิกกันเสียมากกว่า คนเพิ่งเลิกรา จะมีคนมาตามง้อเพื่อขอโอกาส ระวังกคำพูดง่ายๆจะทำร้ายใจคนอื่น
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...