xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ความคิดอ่านบางอย่าง วันนี้อยู่ในรูปแบบ ตามคนอื่น และเหมาะจะเดินตามมากกว่าเป็นผู้นำ การลงทุนแจ่มใสกับธุรกิจในบ้าน เอาเงินก้อนมาปรับปรุงลงทุนกับธุรกิจของตัวเอง คนในเครื่องแบบ การโยกย้ายยังไม่เป็นผล หรือมีเหตุผลในการดึงตัวคุณไม่ให้ไปสู่ตำแหน่งใหม่ เปิดบัญชี ซื้อกองทุน ล้วนแจ่มใส หรือแม้แต่การทวงเงินคืนก็สามารถดำเนินการได้ตลอดวัน
คบหาใครไว้ เหมือนจะง่ายต่อการมีคู่ซ้อน วันนี้ความรัก ไม่ลงตัวชัดเจน มีคนคิดไปเอง ว่าอีกฝ่ายมีใจ ความสัมพันธ์ที่ลังเลจะมีปากเสียง หรือเพื่อนฝูงจะผิดใจกัน ด้านคนแต่งงานแล้ว หากมีทายาทแล้ว มีโอกาสแล้วได้คนที่สองมาเพิ่มเติม
คนเกิดวันจันทร์
จับประเด็นและปรับตัวให้ทันกับเรื่องที่อยู่ตรงหน้า ตั้งสติ เพราะวันนี้ง่ายเหลือเกินที่จะมีเรื่องเข้ามาแทรกแซงสมาธิในการเรียนและทำงาน มีโชคกับการเงินที่มาจากมรดก เรื่องของประกันชีวิต งานศพ ฯลฯ ยานพาหนะจะให้ลาภ เดินทางไกลๆ ใครบางคนจะอยากย้ายที่อยู่ ลูกน้อง หมั่นดูแลกันไว้ คุณจะได้แรงช่วยเหลือในการทำงานอย่างมากจากคนรอบกาย
คู่ข้าวใหม่ปลามัน ราบรื่นดี แม้ว่า ระยะนี้อาจไม่ค่อยมีเวลาส่วนตัว หรือได้ไปฮันนีมูนกันเท่าไรนัก เพศที่สามจะมีคนเข้ามาสนใจในวันที่คุณอาจจะเลิกมองพวกเขาไปแล้วหลังจากเคยเฝ้ารอมานาน
คนเกิดวันอังคาร
การตัดสินใจช้าอาจทำให้ชาววันอังคารเสียผลประโยชน์ ใครอยากทำงานกับราชการ ระยะนี้เหมาะกับการดีลงาน จ้างเหมาบริการ หรือเปิดซองต่างๆ ธุรกิจส่วตัวจะได้ดำเนินการเปลี่ยนแปลงการจ้างงาน นายจ้างจะตัดใจกับการเลิกจ้างลูกน้องที่อยู่กันมานาน การลงทุนเหมาะจะชะลอกันไปก่อน หาเวลาถวายสังฆทาน เรื่องไม่สบายใจจะเบาบางลง
ความสัมพันธ์ในระยะสั้นๆ อาจกลับมาคบกันยืนยาว เมื่อกลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่ง การทะเลาะกัน ไม่มีมูลเหตุแน่ชัด เสริมดวงความรักง่ายๆ ช่วงนี้เอาใจคนรักบ้าง ตามใจบ้าง ครอบครัวจะสดใส
คนเกิดวันพุธ
ใครบางคนจะเข้าไปเกี่ยวกับธุรกิจสีเทา หรือธุรกิจที่เป็นช่องว่างของผลประโยชน์ คนจับงานหลายอย่าง ระวังลูกน้องจะหักหลัง เดินทางไกล ห่างน้ำห่างทะเล ติดภูเขา จะเป็นมงคล ได้งานได้เงิน มีดวงได้เข้าโรงพยาบาล หาหมอ กินยา ผ่าตัด แอดมิด คนไม่สบายใจทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง หรือทำบุญกับหนังสือสวดมนต์ จะดี
เพลงเพราะๆ เป็นเครื่องมือที่ดีในการช่วยง้อแฟน คู่ที่โกรธกัน ไม่เหมาะจะคืนดีด้วยดอกไม้ แต่เพลงเพราะๆ ร้องเองหรือเปิดให้ ช่วยปรับดวงความรักให้กลับมาชื่นมื่นได้โดยง่าย
คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีดวงได้ลาภจากสัตว์สองเท้า บุคคลรอบกายจะเอาโชคและโอกาสมาให้ หวังเสี่ยงโชค วันนี้คงต้องงดไปก่อน การทำงาน อาวุโสน้อยจะได้แสดงฝีมือในเวทีใหญ่ งานที่ผิดพลาด ต้องรีบแก้ไข สองสามวันนี้ชาวออฟฟิตจะขยันเป็นพิเศษ ทำเช้าหลับค่ำ มาก่อนกลับทีหลัง เข้าหาธนาคารจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการปลดหนี้สินบางประการ
เสน่ห์แรงกับคนที่มีคู่แล้ว หรือระยะนี้คุณจะเหนื่อยกับการวางท่า หวงคนรักบ่อยๆเพราะมีแฟนคลับเข้ามาติดพัน หากโสด อย่าวางใจคนที่ยืนตรงหน้า ยังมีความลับมากกว่าความรักมามอบให้

คนเกิดวันศุกร์
ยานพาหนะจะได้เสียเงินซ่อม วันนี้ หากมีโอกาสรื้องานเก่าๆ ขึ้นมาทำ จะได้เร่งดำเนินการ เพราะงานด่วนอาจเข้ามาทักทายได้ทุกเมื่อ เดินทางไกลทางเหนือ หรือไปยังเมืองหนาว ดีต่อการพักผ่อนและทำงาน ธุรกิจน่าลงทุนวันนี้อยู่กับทุกประเภทแต่อยู่ในรูปแบบการลงเงินมากกว่าเข้าไปบริหารจัดการ เสี่ยงโชคลาภลอยมีได้และเสียในปริมาณเท่าๆ ทุน
ใครบางคนกำลังคิดมาก หรือมโนไปไกลกว่าเรื่องจริงๆ ที่อยู่ตรงหน้า หากชวนทะเลาะบ่อยครั้ง การห่างสักพักจะช่วยคุณได้ ใครบางคนจะมีเซอร์ไพรส์ให้อิจฉาตาร้อน
คนเกิดวันเสาร์
ระมัดระวังความไว้วางใจที่มากเกินจะทำให้เสียผลประโยชน์และความรู้สึก เดินทางไปไหนมาไหนอย่าไปคนเดียว แต่การติดต่องานนอกเวลา คุยงานนอกรอบ หรือเดินทางในยามวิกาล สองสามวันนี้เหมาะกับคนเกิดวันเสาร์ จะได้มิตรใหม่ ที่คุ้นเคย จะสนิทกันมากขึ้น การลงทุนในตลาดต่างแดน ระวังจะเสียผลประโยชน์เพราะความชะล่าใจ
คนโสดๆ อาจเฮงทั้งความรัก และการงานหรือการเรียนในเวลาใกล้ๆกัน วันนี้จะบอกรักใครอย่ามัวช้า จะมีคนตัดหน้า เพื่อนจะชอบใครคนเดียวกัน อาจเสียเพื่อนทะเลาะกันในระยะสั้นๆ คนมีคู่แล้ววันนี้ค่อนข้างราบรื่น สบายใจมีอะไรปรึกษากันจะได้คำแนะนำดีๆ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...