xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
งานเกี่ยวข้องกับอาหาร งานบริการ การท่องเที่ยว หรืองานด้านภาษา สัปดาห์นี้คุณอาจวุ่นกว่าคนอื่นๆ เป็นช่วงเหมาะสมที่คุณจะซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ลงทุนกับธุรกิจการเช่าระยะยาว บ้าน คอนโด หรือที่ดิน การเงินไม่เหมาะจะเข้าหาธนาคารโดยตรง หากเข้าหุ้นกับใครควรมีจำนวนเป็นเลขคี่ จึงจะเป็นมงคล ระวังสัตว์เลี้ยงกัด หรือการสะดุดหกล้มเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อย

สมาชิกใหม่ในบ้านอาจทำให้ใครบางคนเลิกเจ้าชู้ ทำตัวดีๆ เป็นพ่อแม่มือใหม่ ใครอยู่ก่อนแต่งจะมีโอกาสพาหลานเข้าไปกราบตายายปู่ย่า เสริมดวงความรักวันนี้หาดอกไม้ที่ชอบ ประดับโต๊ะทำงาน จะดี

คนเกิดวันจันทร์
อย่าพยายามเป็นศูนย์กลางของหลายเรื่อง วันนี้ลองใส่ใจตัวเองเป็นที่หนึ่ง ถึงเวลาที่ชาววันจันทร์ต้องกลับมาแก้ไขปัญหาของตนเอง งาน หากทำกับราชการ วันนี้ยังไม่ถูกใจ ยังไม่อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ คนตกงานยังว่าง แต่การเงินอาจเคลื่อนไหวได้ดีในรูปแบบการลงทุนซื้อขาย มากกว่าการได้กำไรจากการค้าขายระยะสั้น สุขภาพ เรื่องเจ็บป่วยจะได้เปลี่ยนหมอ เปลี่ยนยา ไปไหนมาไหนระวังหลงทาง

ความรักต้องการกำลังใจ คนโสดออกแรงจับใครเหมือนไม่ค่อยประสบความสำเร็จ แม้มีคู่ก็ทำตัวห่างเหิน คนที่ลุ้นรีเทิร์น ยังไม่ถึงเวลา ปรับดวงให้สดใส ทำบุญด้วยยารักษาโรค

คนเกิดวันอังคาร
เกรงใจคนอื่นมากไปจะเสียเปรียบ การงานที่รับมาดำเนินการเพราะความกลัว หรือขี้เกรงใจอาจส่งผลด้านลบมากกว่าด้านบวก วันนี้ชาววันอังคารเหมาะจะเข้าหาผู้ใหญ่ สมัครงานใหม่ เสนองาน หรือโปรโมทตัวเองล้วนดำเนินการได้ การสอบแข่งขันช่วงนี้แจ่มใสในต่างแดน การเงิน งด ลงทุน แต่เหมาะจะสะสางปัญหาทางการเงินเก่าๆ ที่ตนเองมีอยู่

ความสัมพันธ์ของคู่รักหน้าใหม่ไปได้ดี มีคนสนับสนุน หรือผู้ใหญ่จะแอบหวังแอบเชียร์อยู่ไกลๆ การหมั้นหมายเพิ่มความมั่นใจด้วยแหวนที่ส่งต่อกันในครอบครัว จะเป็นมงคลมากกว่าแหวนวงใหม่ๆ

คนเกิดวันพุธ
เรื่องค้าขายวันนี้จะติดขัด หรือการดีลงานกับลูกค้าหน้าใหม่ๆ จะอยู่ในขั้นตอนค่อนข้างคุยกันยังไม่ได้ความ หรือคุยกับลูกค้าหน้าเก่าอาจจะง่ายเสียกว่า เดินทางไกลๆ จะได้โชคจากต่างแดน คนจากต่างถิ่น จะให้โอกาสเรื่องงาน ได้ทำในสิ่งที่ถนัด เงินดี แต่แลกกับการไปไกลบ้าน ยานพาหนะจะเสียเงินซ่อมแซมกับระบบไฟ หรือเครื่องปรับอากาศในรถจะเสีย ลาภลอยอยู่กับบริวาร

ความรัก สายเปย์จะมีคนหน้าใหม่ตอบรับความรักกลับ แต่ที่เหลืออยู่ที่ใจของคุณเองเสียมากกว่า ว่าจะรั้งพวกเขาไว้ได้ขนาดไหน เรียนรู้กันอย่างไร คนโดนเท ช่วงนี้ไปกับเพื่อนฝูง จะดีกว่าอยู่คนเดียว คนรักเก่าจะส่งข่าวดีเกี่ยวกับงานมงคล

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องที่ถนัดอาจไม่ได้ลงมือดำเนินการ แต่เรื่องที่อยู่ตรงหน้าอาจเป็นเรื่องเร่งด่วนเสียมากกว่า วันนี้ชาววันพฤหัสบดีจะเนื้อหอมกับผู้ใหญ่ จะลาออก ก็จะโดนระงับใบลาออก หรืองานสายราชการจะโดนยืมตัว คนเรียนไปทำงานไปช่วงนี้เหนื่อย และอย่างได้อย่างหนึ่งอาจจะอ่อนแรงลงไป การลงทุนยังพอไปได้ในเรื่องของขนส่ง และคมนาคม ระวังอาหารเป็นพิษ งดเข้าหาธนาคารสักวัน จะดี

คนที่ถูกใจ เหมาะสม อาจมีเรื่องซ่อนแฝงที่ไม่ได้บอกใคร โดยเฉพาะเรื่องเงิน วันนี้ใครบางคนจะเลิกกันเพราะเรื่องเงินและหนี้สินแม้ว่าแต่งงานกันไปแล้วก็มีโอกาสค่อนข้างสูง คู่รักเพศที่สาม จะตกหลุมรักครั้งใหม่กับใครคนเดิม

คนเกิดวันศุกร์
ความรับผิดชอบ อาจทำให้ใครบางคนตกงาน งานฟรีแลนซ์จะมีคนเสนองานประจำให้คุณลงมือทำ เดินทางไกลๆ ดีกับการโยกย้ายระยะสั้น ลงนามเอกสารสำคัญใช้ปากกาสีดำจะเฮง การธนาคารให้ดำเนินการในช่วงบ่าย ส่วนการลงทุนให้เล่นตามคนอื่น อย่าสวนกระแสจะเจ็บตัว เสริมดวงด้วยการทำบุญกับคนป่วยติดเตียง

คนโสดๆ วันนี้เสน่ห์แรงกับเพศที่สามหรือคนโดนเทบ่อยๆ จะมีเพศที่สามเข้ามาดามหัวใจ ปรับดวงคนโสด คนผิดหวัง เปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้เป็นสีโทนพาสเทล ความรักจะรุ่งเรือง

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องเศร้าๆ จะได้ร่วมทำบุญ วันนี้ หากมีการอาสาทำงานเพื่อคนอื่นๆ ลองช่วยทำ คุณจะได้สกิลอื่นๆ ที่หาที่ได้จากที่ไหน งานราชการมีการเปลี่ยนแปลงในระดับสูง หรือโยกย้ายฉับพลัน การลงทุนดีในช่วงเช้า จะซื้อขายอะไร ตลาดของเงินสกุลต่างชาติยังเหมาะจะเก็บสะสมระยะยาว ฝัน เรื่องในนิมิตรจะให้โชค

รักชอบใคร วัยรุ่นต้องรับบอก เหมือนบางคู่หากบอกช้าโอกาสจะหายไป วัยเรียนจะได้สลับรางเพราะเสน่ห์ที่กำลังทำงานทำให้มีคนเข้ามาติดพันค่อนข้างมาก คนแต่งงานแล้ว อาจได้ลูกหรือหลานคนใหม่ เข้าบ้าน** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...