xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้ออกแรงเหนื่อยกว่าคนอื่นๆ การทำงาน การเรียน คุณต้องทุ่มเทมากกว่าคนอื่นเพื่อผลลัพธ์ที่เท่ากัน งานที่สัมภาษณ์ทิ้งๆ ไว้ อาจได้งานเหล่านั้น ตัวสำรองจะเป็นตัวจริง โอกาสที่คนอื่นทิ้ง จะตกลงหน้าตัก ธุรกิจหดตัว การปรับตัวที่เกิดขึ้นมาถูกทาง แม้ต้องใช้เงินมาก เงินเห็บเอามาหมุน ส่วนการลงทุนเหมาะจะลงระยะยาว หรือได้กำไรจากการซื้อขายของเก่าๆ ที่มีมูลค่า
อย่าลังเลกับการลงแข่งในเกมหัวใจ คนโสดๆ จะสนุกกับการตามใจเอาใจคนอื่น อาจลืมมองคนที่เข้ามาเอาใจคุณเอง คบหาใครนานๆ ช่วงนี้คุณจะได้รู้จักคนรักมากขึ้น มีเวลาให้กันมากขึ้น แต่อย่าไปเร่งเร้าเรื่องงานมงคลเพราะอีกฝ่ายอาจยังไม่พร้อม

คนเกิดวันจันทร์
ใช้ชีวิตกันด้วยรอยยิ้มและอารมณ์ขัน เรื่องวุ่นๆ จะง่ายดาย แม้ว่าบางคนอาจมองว่าไม่เหมาะสม คนหาเช้ากินค่ำ คนทำฟรีแลนซ์อาจเงียบเหงา แต่คุณมีงานระยะยาวที่เหมาะจะนำมานั่งคิด วัยเรียน จะมีคนอยากให้ทุน ให้โอกาส หรือใครบางคนจะกลับไปเรียนหนังสือ หารเงินค่อนข้างฝืดอยู่นิ่งๆ อาจได้ลาภจากผู้ใหญ่ เสริมดวงให้ลั้นลา ทำทานด้วยยารักษาโรค
คนที่ประทับใจอาจไม่เหมาะจะคบหาเป็นคนรู้ใจ ใครบางคนอาจลดสถานะแฟนเหลือเพียงเพื่อน คนหม้าย อาจหันมาคุยกันเอง ใครบางคนจะสะดวกในการคบหากันแบบเงียบๆ ไม่ให้ใครรู้

คนเกิดวันอังคาร
ความคิด ไอเดีย อาจโดนเมิน งานที่ใช้การสร้างสรรค์จะเจอลูกค้าเรื่องเยอะ แก้งานบ่อย คนว่างงาน งานเล็กๆ น้อยๆ จะสร้างเงินดีแต่มักมีคู่แข่งมาก ช่วงนี้เหมาะจะลงนามเอกสารสัญญาจ้าง ดีลการจ้างงานต่างๆ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับราชการวิกฤติจะเป็นโอกาส อย่าลังเลกับธุรกิจในครอบครัว สุขภาพป่วยไข้เพราะเรื่องอาหาร หรือการแพ้อาหาร งดเดินทางยามวิกาล
คนมีลุ้น ความรักอยู่กับชาวเพศที่สาม คุณจะได้โอกาสจากคนที่กำลังเศร้าเสียใจเรื่องความรัก คู่ไหนห่างกัน จะกังวลเรื่องระยะทาง คนโสด สนุกกับเรื่องรอบตัว วันนี้คุณอาจยังไม่พร้อมจะมีคนใหม่ๆ เสริมดวงความรัก งดกินเนื้อสัตว์บ้าง จะดี

คนเกิดวันพุธ
สาวๆ วันพุธ โอกาส และความราบรื่นค่อนข้างโดดเด่น งานพวกคุณค่อนข้างมีงานเร่งด่วนเข้ามา แต่การดำเนินการค่อนข้างดี คนในเครื่องแบบระวังเรื่องเงินนอกระบบ บ้างจะโดนเพ่งเล็งเกี่ยวกับการเงิน การใช้จ่ายภาระรอบตัวอาจทำให้ต้องคิดแผนการใช้จ่ายใหม่ นักลงทุนซื้อขายอะไร เรื่องของวงการสื่อสาร หรือค้าปลีก เข้าทางชาววันพุธ ระมัดระวังความลับรั่วไหล ธุรกิจจะมีคนอ่านเกมออก
วัยเรียนมีโอกาสพบรักใหม่ แต่ให้ระวังในคู่ที่เลิกราจากคนเก่ายังไม่เรียบร้อย อาจทำให้มีปัญหา คนว่างๆ ช่วงนี้มองคนนั้นคนนี้ประปราย อย่าหลงคำพูดหวานๆ อาจทำให้ผิดหวังได้ในวันหน้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ธุรกิจค้าขายกับชาววันพฤหัสบดี วันนี้เข้าทาง แต่คุณต้องหาผู้ช่วย หรือที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์มาช่วยเหลือจึงจะผลักดันงานให้เดินหน้า เจ้านายยังต้องง้อลูกน้อง บางเรื่องต้องยอมเสียเปรียบเพื่อให้การทำงานราบรื่น การลงทุนอะไรที่อยากขาย ให้รีบขาย มิเช่นนั้นจะราคาตก โดยเฉพาะสินค้าซื้อมาขายไป สมัครงานใหม่มีลุ้นแม้ว่าเงินเดือนอาจจะน้อยกว่าเดิมสักหน่อย
คนอยู่นิ่งๆ ความรักอาจทักทาย คนคุ้นเคยอาจเข้ามาสนิทสนม แต่ยังไม่ชัดเจนนัก เพศที่สามคนขี้งอน ง้อยากๆ อีกฝ่ายอาจถอดใจ ระวังคู่แทรก หากคนมีคู่อยู่ในสถานะทะเลาะกันอยู่ ทำบุญเสริมดวงความรักใส่บาตรด้วยแกงที่มีส่วนผสมของกะทิ

คนเกิดวันศุกร์
งานของคนอื่น อาจน่ารักเหมือนงานของตนเอง อย่าปัดงาน เพราะมีคนจะส่งผลต่อความก้าวหน้า น้องใหม่ในวงการเครื่องแบบวันนี้อาจงานหนักกว่าคนอื่นๆ การลงทุนชะลอตัว ระยะนี้งานอดิเรกอาจสร้างเงินได้ไม่มากไม่น้อย เงินเก็บเอามาใช้จ่าย งดการลงทุน เสริมดวงให้แจ่มใส ลองใช้ดินสอขีดเขียนแทนแทนปากกา เวลาทำงานหรือเรียน เรื่องติดขัดจะน้อยลง
ส่วนความสัมพันธ์ยังหาความแน่นอนไม่ได้ คนโสดอาจมีคนต่างวัยเข้ามาชอบ หรือคุณกำลังมีปัญหารักซ้อน คนมีคู่วันนี้ราบรื่น เพศที่สามจะมีคนมาตามง้อ คนผิดหวังอาการกำลังดีขึ้น

คนเกิดวันเสาร์
อะไรที่มองเห็นด้วยตาอย่าเพิ่งรีบสรุป เรื่องบางอย่างอาจไม่ได้เป็นไปอย่างที่คุณคิด คนมีชื่อเสียงจะเจอข่าวลบลดเครดิต หรือการป้ายสีใส่ไข่ให้ตามแก้ข่าว คนตกงาน จับงานเล็กๆ อาจได้งานใหญ่ รายได้รายรับมาช้า มาไม่ครบ ต้องถามต้องตาม การลงทุนกับต่างถิ่นอาจได้เปรียบในบางตลาด งดการเสี่ยงโชค เสริมดวงให้ทำบุญกับบริวารด้วยน้ำหรืออาหาร
คนรู้ใจจะมีข่าวดีให้ปลื้ม คนเป็นแฟนอาจได้หมั้นหมาย หรือขยับสถานะย้ายไปอยู่ร่วมกัน การทำธุรกิจกับคนรักช่วงนี้ไปได้ดีกว่าทำคนเดียว คนโกหกปิดบังจะโดนจับได้ ใคร นก คุณอาจคิดไปเอง ความรักของคุณยังไม่ได้หายไปไหน
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...