xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
สิ่งที่เกินจะฝืน ถอยมาตั้งหลักใหม่ยังไม่สาย ปัญหาตรงหน้ามีทางออกแต่อาจจะไม่ทันใจ การทำงานกับคนหมู่มากยังเยอะปัญหา คนในเครื่องแบบ มีข่าวดีเกี่ยวกับการย้าย คนตกงาน จับงานเก่าทำไปก่อน จะดีที่สุด ระวังความเจ็บป่วยจากอาหารการกิน การเงินคล่องมือ แต่รายจ่ายของภาระค่อนข้างมาก สัตว์เลี้ยงจะนำโชคเข้าบ้าน

วัยเรียนวันนี้ความรักสดใส แม้ไม่ค่อยพบหน้า แต่คุณสนุกกับการพูดคุยผ่านสื่อออนไลน์ รวมทั้งคนโสดๆที่รักการแชท คุณอาจพบคนที่น่าสนใจผ่านโลกไซเบอร์ ใครแต่งงานแล้ว เล็กๆ น้อยๆ ชวนหงุดหงิด แต่อย่าพยายามตั้งต้นทะเลาะกันเลย

คนเกิดวันจันทร์
จะได้เจอคนนิสัยปลอมๆ มีเรื่องปกปิด หลอกลวง ที่คุณจะสังเกตุได้จากสิ่งที่ดูดีเกินความเป็นจริง งานมีเรื่องได้ลาออก หรือได้พักงานระยะยาว คนในเครื่องแบบงานด่วนๆ จะเข้ามาเรียกตัว มนุษย์เงินเดือนลองจัดโต๊ะทำงานให้วางต้นไม้ขนาดเล็กๆ ที่ตนเองชื่นชอบ หรือลองไปนั่งทำงานใกล้ๆ ต้นไม้ จะช่วยเสริมดวงด้านบริวาร การลงทุนให้ชะลอ แต่การเงินคล่องมือทั้งจ่ายทั้งรับ

ความรักดูเงียบเหงา แต่คนโสดสนุกมากกว่าใครๆ จะมีคนตัดใจได้จากเป้าหมายที่ดูเข้าถึงยาก เพศที่สาม จะมีคนชวนไปเที่ยว หรือได้วางแผนเที่ยวระยะยาวกับคนรัก หมั้นหมายจะมีคนอยากเปลี่ยนใจถอนหมั้น

คนเกิดวันอังคาร
เรื่องที่เสียเปรียบ บางอย่างอาจถึงศาลถึงคดี ระมัดระวังการทำงานกับคนแปลกหน้า หรืองานที่มาจากลูกค้าใหม่ๆ มีเรื่องปิดบัง หลอกใช้แอบแฝง สมัครงานจะได้งานใหม่ ยิ่งไกลจากบ้านยิ่งดี การเงินจะได้ซื้อของจำเป็นด้วยเงินเก็บ เจรจากับธนาคารมีลุ้นในเรื่องที่หวัง สุขภาพของคนในบ้านอาจได้เจอหมอ กินยา ไปโรงพยาบาล ใส่เครื่องปรักับจากเครื่องเงินหรือทอง ปรับดวงสุขภาพ

ส่วนเรื่องความรัก ใครมีปัญหา เหมือนวันนี้จะวิ่งหาที่เพิ่งทางใจ อะไรที่ไม่มีความสุข เลิกรากันไปดีหว่ายื้อเอาไว้ เพศที่สามสุดสัปดาห์นี้น่าอิจฉา ดูลั้ลลากว่าคนอื่นๆ

คนเกิดวันพุธ
จะได้ทำงานเพิ่มจำนวน หรือเอางานของคนอื่นมาร่วมรับผิดชอบ คนมียศมีตำแหน่ง ระวังจะต้องรับผิดชอบกับเรื่องที่เคยตัดสินใจไปแล้ว สุขภาพมีรายจ่าย แม้ไม่ป่วยไข้ แต่คุณยินดีจะฉีดยา กินยา ซื้อประกัน ฯลฯ การใช้จ่ายอาจติดลบ ระวังการลงทุนใหม่ๆ ตลาดของค้าปลีก หรือการลงทุนนอกระบบ จะดีกับชาววันพุธ เสริมดวงปังๆ ทำบุญกับเรื่องอาหาร ทำทานตามสะดวก

คนที่เจอหน้าด้วยกันบ่อยๆ อาจทำให้คนว่างๆ หันไปมอง คนมีคู่แล้ว หากทะเลาะกันเดี่ยวก็หายโดยไม่ต้องตามง้อ คนแต่งงานแล้วระยะนี้คนรู้ใจขี้กังวล อาจอารมณ์ไม่ดีเท่าไรนัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ชื่นใจกับการงานที่ตั้งใจทุ่มเทมานาน สิ่งที่อยากสานต่อ อยากทำจริงๆ คุณจะได้ลงมือทำ แต่มีการแลกเปลี่ยนกับงานเก่าๆ ที่ต้องส่งมอบให้คนอื่น คนอยากทำราชการ หรือเป็นลูกจ้าง มีลุ้นเป็นตัวจริง วัยเรียนมีดวงย้ายที่เรียน เปลี่ยนแผนการเรียน การเงินควบคุมได้ดี ใครอยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ รีบทำช่วงสุดสัปดาห์นี้ สีโทนน้ำตาล ส้ม เทา เหลือง จะดี

งานอดิเรกบางอย่างจะทำให้คนโสดเปลี่ยนสถานะเป็นมีคู่ คุยกันทุกวันจะห่างเหิน หรือพวกเขาอาจมีคนแทรกเข้ามาในชีวิต คนคบกันมานานบางคู่จะชักชวนกันไปจดทะเบียนสมรส ทะเลาะกับใคร วันนี้เว้นระยะห่างแล้วทบทวนตัวเอง

คนเกิดวันศุกร์
งานอะไรทำไม่เสร็จ เหมือนคุณจะต้องเริ่มต้นใหม่ มากกว่าสานต่อของเดิม ลูกน้องคนใหม่ เจ้านายป้ายแดง วันนี้อาจงานยุ่งกว่าคนอื่นๆ จะได้เงินจากการขายของมีราคา อาจเป็นของเก่าที่เก็บไว้ หรือของแฟชั่นที่หายาก การลงทุนดีในช่วงบ่ายในตลาดที่คุณคุ้นเคย และไม่ควรแตะเรื่องของเงินตราต่างถิ่น เสริมดวงคนว่างงาน ทำบุญทำทานกับบุพการีในบ้าน เป็นมงคลสุดๆ ไปเลย

ความเลิฟจะผิดหวัง จะผิดแผน จะไม่ใช่อย่างที่คิด มีทั้งผิดสเปกแต่ได้ดีกว่าเดิม หรือบางคนอาจเสียความรู้สึก คนรักมีข่าวดีมาบอก เพศที่สามอาจสับสนเพราะคำพูดของคนนอกทำให้คิดมาก

คนเกิดวันเสาร์
สมัครงานที่ไหนไว้ ช่วงนี้เหมือนต้องถอยให้คนอื่น แต่คนอยู่ที่เดิมมานานมีแววเติบโตขึ้น แต่ยังไม่เป็นทางการ คุณอาจยังไม่ได้ตำแหน่งใหม่ๆ แต่การดำเนินการนั้นมากความรับผิดชอบ งานกับการค้าขายเล็กๆ การลงทุนระยะสั้นที่อยู่ในกระแสทำได้แต่ต้องมีหุ้นส่วน คนมีคดีความจะยังตกลงไม่ได้ สุขภาพเกี่ยวกับกระดูก ข้อต่อ อุบัติเหตุเล็กๆ ให้ระวัง เสริมดวงวันนี้ใส่เครื่องประดับที่ทำจากไม้

คนมีคู่อาจดูน่าอิจฉา ความรักของคุณไม่หวือหวา แต่มีความมั่นคงสูง ผู้ใหญ่จะตกหลุมรักคนมีอายุน้อย คนโสดๆ หมั่นเปลี่ยนน้ำถวายพระในบ้าน บ่อยๆ ในทุกๆ วัน จะช่วยปรับดวงความรักให้สดใสมากขึ้น
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น