xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 4 เม.ย. - 10 เม.ย.63

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
คนต่างแดนจะให้ทุกข์ เรื่องง่ายๆ อาจจะยาก เพราะการติดต่อสื่อสารผิดพลาด ช่วงนี้ธุรกิจสีเทา งานที่ทำกลางคืน เข้าเวร เข้ากะ ค่อนข้างสนุก แม้มีปัญหาให้แก้ไขไม่เว้นวัน วงการราชการ น้องใหม่จะผลักดันงานสำเร็จ แบบวิถีของพวกเขา มากกว่าคำแนะนำจากรุ่นพี่ มีลาภจากคนอาวุโส

การงาน หลายอย่างอาจไม่สามารถตัดสินใจได้ในทันที ต้องรอคนอื่นๆ หรือรอครบวาระ งานเร่งด่วนจะติดขัด เพราะการรอคำมีอำนาจตัดสินใจ คนว่างงาน งานใหม่ จะอยู่ไม่นาน และงานเก่ายังไม่น่ากลับไปทำติดต่อดีลงาน ยังไม่น่าปลื้มใจเกี่ยวกับตัวเลข

การเงิน จัดระบบการเงินเสียใหม่ อยู่นิ่งๆ นานๆ ซื้อขายกับสิ่งที่ดองเก็บ หรือสะสมเอาไว้ พอได้กำไร อย่ายุ่งกับทองคำ หรือสายการสื่อสาร เงินเก็บยังควักจ่ายกับภาระในบ้าน

ความรัก
ความรักที่ดูร่อแร่จะกลับมาสดใส ใครบางคนจะปรับปรุงตัวให้เป็นคนใหม่ เพื่อความสัมพันธ์อันราบรื่น คนโสด ถ่านไฟเก่ายังไม่ลุกโชน แต่ยังใหม่ยังไม่กล้าเข้ามาหา

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. - 15 มิ.ย.
การตัดสินใจผิดพลาด อาจไม่มีเวลาแก้ตัว แต่ต้องรับแก้สถานการณ์ คนมีอำนาจจะโดนวาจาของคนอื่นโจมตี แต่การทำงาน ช่วงนี้ไม่จำเป็นจะต้องพูดเยอะ เน้นทำให้สำเร็จ จะดีที่สุด เรื่องความผิดเล็กน้อยทางวินัย อาจทำให้ใครบางคนตกงาน เสริมปรับดวงชะตา ทำบุญกับคนไร้บ้าน คนจรจัด

การงาน มองข้างหน้ามากกว่าเรื่องที่เคยล้ม ค้าขายยังไปได้แม้ต้องทำในสิ่งไม่เคยชิน บริวารมีน้อย เจ้าของกิจการจะสนุกกับการดำเนินการเองทุกตำแหน่ง คนในเครื่องแบบคนเบืองหลังจะได้เวทีแสดงออก

การเงิน จ่ายกับเรื่องของสุขภาพ ค่าทำเนียม ค่าประกัน ค่าปรับ หรือภาษีสังคม เงินก้อนที่เก็บไว้จะนำออกมาใช้หรือลงทุนชั่วคราว ลูกค้าเก่าจะช่วยพยุงการเงินของวงการค้าขายได้ดี นักขาย คนทำยอด คุณจะได้โอกาสเล็กๆ ในวิกฤต อย่าเพิ่งรีบถอดใจ

ความรัก ไม่เจอหน้ากันนานๆ จะได้ข่าวคราว คนโสด อาจเจอคนรักเก่าแต่ในฐานะคนร่วมงาน คนว่างๆ จะชอบคนมีเสน่ห์ คนมีคนรุมล้อมเยอะๆ จีบยากแต่สนุกกับการรอคอยห่างๆ

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
เก็บซ่อนอะไรเอาไว้เหมือนเรื่องเหล่านั้น พร้อมจะเป็นระเบิดเวลา ทำให้การทำงานมีเรื่องเซอร์ไพรส์ เพราะความเก็บซ่อนของคนอื่น ธุรกิจกทางไกล จะติดขัด ล่าช้า คนซื้อขายของต่างแดน ช่วงนี้อาจคึกคัก ธุรกิจไอทียังราบรื่น และน่าลงทุน สุขภาพ ความดันโลหิต น่าใส่ใจดูแล

การงาน ธุรกิจในบ้าน จะมีคนอยากร่วมขันลงทุน หรือได้ขยับขยายในรูปแบบใหม่ การสมัครงาน คุณอาจได้งานใหม่ แต่ไม่ใช่สิ่งที่คาดหวัง คนในเครื่องแบบ ผลงานจะมีคนแย่งชิงไปเสนอ หาเช้ากินค่ำ เปลี่ยนงาน เปลี่ยนแนวคิด แล้วจะไปได้ดี

การเงิน ยังหมุนเงินในการใช้จ่าย รายรับ ทวงถามบ้าง ตามบ้างจึงจะได้คืน ระวังผิดใจกับคนสนิท เพราะเรื่องของการเงิน มีการใช้เงินก้อนกับบ้าน ที่อยู่อาศัย ทั้งซ่อมแซมและตกแต่ง

ความรัก คำพูดอาจทำให้ไม่สบายใจ คุณจะคิดมากในเรื่องคู่แทรกซ้อน ความสัมพันธ์กำลังมีการปิดบัง บางเรื่อง คนโสดช่วงนี้ทั้งคนใหม่คนเก่าเข้ามาหา ตรึกตรองให้ดีๆ

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
การทำงานค่อนข้างมีเวลาจำกัด ช่วงนี้ชาวกรกฎจะโดนกดดันกับเวลาทำงานของตัวเอง งานด่วน งานเร่ง มีเข้ามาไม่ขาดสาย อำนาจจะได้นำมาใช้ โดนไม่ต้องเกรงใจใคร เก็บความเกรงใจเอาไว้เปลี่ยนเป็นความถูกต้อง ทุกอย่างจะเดินหน้า มีลาภจากการเสี่ยงโชค สุขภาพคนรอบข้างป่วยไข้ง่ายๆ

การงาน คนตกงานจะได้งานใหม่ แม้ว่าจะเปลี่ยนสายงานไปโดยสิ้นเชิง แต่เรียกรายรับเข้ากระเป๋าดี คนในเครื่องแบบ การตัดสินใจครั้งสำคัญอาจกระทบคนหมู่มาก แต่คนจะเห็นด้วยกับคุณในวันหลัง ระวังวาจาในการพูดกับเจ้านายหรือลูกน้อง ต่างตีความกันในแง่ลบโดยง่าย

การเงิน ใช้จ่ายระมัดระวัง แต่ธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องประดับ ความสวยงาม แฟชั่น การลงทุนระยะสั้นยังไปได้จังหวะดีๆ อยู่ช่วงปลายสัปดาห์ เงินเก็บร่อยหรอ ใครบางคนจะได้กู้ยืม

ความรัก
มีข่าวดีกับวัยกลางคน คนรักใหม่ คู่หมั้นคนใหม่ หรือการจดทะเบียนสมรสจะเกิดขึ้น เรียบง่ายแต่สุขใจ คนโสดระวังการคิดไปเอง คนรักเก่าๆ อาจเข้ามาขอโอกาส แบบโยนหินถามทาง

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.
จะได้ยินข่าวเศร้าเคล้าข่าวดี การทำงาน ยิ่งไม่เจอตัว ไม่พบหน้า ยิ่งได้เปรียบ อย่ายุ่งเกี่ยวกับเรื่องเงินของหน่วยงาน ตัวเลขอาจทำให้คุณเดือดร้อน การลาออก ความรับผิดชอบ จะเกิดขึ้นกับใครบางคน ระมัดระวังอุบัติเหตุใหล้แหล่งน้ำ ลื่น หกล้มเพราะแอ่งน้ำ หรือในห้องน้ำ ทำบุญเสริมดวงกับสัตว์สี่เท้าจะดี

การงาน คนจับงานหลายอย่างสัปดาห์นี้จะสนุกกับการทำนั่นทำนี่ ไอเดีย ความคิด ของคุณจะแล่น แก้ไข หรือนำเสนออะไรผู้คนชื่นชอบ รับฟัง คนในเครื่องแบบจะตกงาน พักงาน คนจบใหม่ช่วงนี้ยังไม่ใช่วันของคุณ ธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหาร การเกษตร ยังราบรื่น

การเงิน ควักจ่าย และลงทุนได้ตามเหมาะสม แต่อย่าข้องเกี่ยวกับตลาดของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์สักระยะ ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือคนในบ้าน ในเรื่องความขัดสน หรือบัญชี่ติดลบ อย่าค้ำประกันใคร จะได้เงินค่าทิป หรือส่วนแบ่งการค้าขาย

ความรัก สัญญาใจกับใครไว้ จะมีคนผิดสัญญา หรือไม่ได้ตั้งใจ แต่พบคนใหม่ที่ถูกใจมากกว่า ช่วงนี้คนมีครอบครัว จะทะเลาะกันเพราะเรื่องเก่าๆ นิสัยติดตัว หรือความผิดครั้งก่อน เพลาๆ ลงบ้างจะดีกว่า

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
เน้นการทำงานเป็นทีม เป็นคณะ ช่วงนี้ฉายเดี่ยวอาจไม่รอด แม้ไม่ได้พบหน้า แต่ความคิดของคนส่วนมากจะช่วยผลักดันภารกิจ หน้าที่จะทำให้ใครบางคนอดหลับอดนอน ทำงานลืมเวลา สุขภาพอ่อนแอ พักน้อย ความรักอาจเข้ามาทักทายคนที่ทำลังยุ่งกับงาน เสริมดวงทำบุญด้วยอาหาร หรือน้ำดื่ม

การงาน จะได้ทำงานกับคนแปลกหน้า การร่วมกันของคนหลายๆ ฝ่าย อาจดูวุ่นวาย สับสน แต่มันผลักดันงานตรงหน้าได้เป็นอย่างดี คนหาเช้ากินค่ำ ช่วงนี้งานหดหาย แต่คุณอาจได้อาชีพใหม่ ระหว่างว่างงาน สมัครงานใหม่จะเสียตำแหน่งให้กับคนอายุน้อย หรือดีกรีต่างแดน

การเงิน ใช้จ่ายยังคุมได้ดี ระยะนี้เข้าหาธนาคารไม่ค่อยแจ่มใส การเงินนอกระบบจะได้กู้ หยิบยืม การลงทุนแจ่มใสช่วงต้นสัปดาห์ ธุรกิจพลังงาน ยังเข้าทาง แต่ให้ระวังข่าวโคมลอยจะทำให้ตัดสินใจไขว้เขว

ความรัก ปากกับใจไม่ค่อยจะไปในทางเดียวกัน แต่จะมีคนอ่านเกมคุณออก วัยทำงานระวังปัญหารักซ้อน ที่เข้ามาแสดงตัวทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่ามีเจ้าของแล้ว เพศที่สามจะได้เริ่มต้นใหม่กับใครสักคน

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ความเกรงใจอาจทำให้เสียแผน สัปดาห์นี้วางเรื่องของตัวเอง และมองเรื่องของส่วนรวมเป็นที่ตั้ง การงาน ค่อนข้างราบรื่นแม้ว่าอาจจะดูหน้าเบื่อ แต่ถือได้ว่าไม่มีคลื่นแทรกมาทำให้คุณไม่สบายใจ คนทำงานไปเรียนไป อาจต้องเลือกเพียงสิ่งเดียว เจ็บไข้ช่วงนี้มักมาจากโรคประจำตัว

การงาน อะไรไม่ดี จะได้กลับไปดูแล ไปแก้ตัว งานที่เคยพลาด โอกาสครั้งใหม่รอให้คุณแก้ไข น้องใหม่ของที่ทำงาน ระยะนี้ภาระหนักกว่ารุ่นพี่ และเปิดใจกับการเรียนรู้งานตรงหน้า ใครกำลังรอบรรจุ อาจสมัครงานใหม่รอไปก่อนจะดีกว่าฝากความหวังไว้ที่เดียว

การเงิน ของขวัญ รางวัล จะได้มาจากการจับหางบัตรหรือการเสี่ยงโชค บ้างจะได้จากสินน้ำใจ การลงทุน เล่นเกมตามคนอื่น ดูกระแส แล้วตัดสินใจ ทำได้ตลอดสัปดาห์ ลบบ้างบวกบ้าง ไม่ต่างกันนัก

ความรัก
เหวี่ยงใครไปไกลๆ เหมือนเขาคนนั้นจะพยายามกลับเข้ามาหา วิ่งตามใครกลับไม่เจอปลายทาง คนผิดหวังกำลังใจของตัวเองจะทำให้คุณเข้มแข็ง เคยบอกเลิกใครอาจนั่งเสียดาย คนโสดๆ จะมีคนอยากให้เป็นตัวกลางสานความสัมพันธ์ให้เพื่อนๆ

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
สิ่งที่ไม่มุ่งหวัง จะมีคนอยากให้คุณได้มาครอบครอง การทำงานและการใช้ชีวิต จะได้มองกลับไปหาครอบครัวมากขึ้น คนตกงาน อาจวิ่งเข้าหาธุรกิจในบ้าน อสังหาริมทรัพย์ มรดก จะได้คุณ แม้ว่าจะมีคดีความเข้ามาเกี่ยวข้อง คนในเครื่องแบบอาจเดือดร้อนเพราะบริวาร

การงาน ช่วงนี้ทำอะไรอยู่กับตัวเองมากๆ คุณจะได้คิดทบทวนหลายๆ จุดเกี่ยวกับการงาน และบริวาร ระยะนี้เหมาะจะรับสมัครงานระยะสั้นๆ งานพาร์ทไทม์ หรืองานที่มีสัญญาไม่เกินหนึ่งปี เดินทางไปไหนมาไหน หากมีคนในครอบครัวไปด้วย คุณจะได้ลูกค้า ได้ความสำเร็จ

การเงิน การลงทุนของชาวพิจิก อยู่กับเรื่องธุรกิจส่วนตัว เจ้าของกิจการ หรือการลงทุนซื้อขายในต่างแดน หน่วยงานที่มีต่างชาติเข้ามาถือหุ้นต่างๆ เล็กๆ น้อยๆ แบบสังเกตการณ์ไปในตัว เข้าหาธนาคารยังติดขัด ไม่ลงตัว หรือรอคำตอบไปอีกสักระยะหนึ่ง

ความรัก คนไม่สบายใจจะวิ่งหาโหราจารย์ นักพยากรณ์ ในเรื่องความรักของตนเอง คนที่เห็นทุกๆ วัน อาจไม่ใช่ตัวจริงที่พวกเขาเป็น เพศที่สามจะมีคนมาตกหลุมรักแอบๆ ให้ความหวัง คนแต่งงานแล้ว ทายาทยังต้องเฝ้ารอ แต่อาจได้หลานมาเลี้ยงที่รักดั่งลูกของตนเอง

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
เรื่องไม่สบายใจ ปรึกษาคนอื่นเหมือนเป็นการป่าวประกาศความลับ มากกว่าได้พื้นที่ความเป็นส่วนตัว คนมีสี มีชื่อในสังคม อาจเสียงาน เสียเครดิตเพราะเรื่องจริงปนเท็จ ระวังอุบัติเหตุทางเท้า หรือทางเดินและถนน สุขภาพอยู่กับเรื่องของแพทย์ทางเลือกจะเข้าทางกับดวง

การงาน ตกงานปุบปับ เปลี่ยนงานเปลี่ยนหน้าที่ฉับพลัน ความมั่นคงอาจกลายเป็นงานอดิเรก งานเสริม คนทำราชการ รักษาหน้าที่ตัวเองไว้ โดนเพ่งเล็งบ่อยๆ เพื่อนร่วมงานอาจหาเรื่องเมาท์ หาดอกไม้สดมาประดับโต๊ะทำงาน หรือใกล้ๆบริเวณที่นั่งทำงาน เรื่องฝืดๆ จะราบรื่นขึ้นได้

การเงิน ใช้เงินประหยัดกันสักนิด การเงินช่วงนี้มน้อยใช้น้อย มีมากก็อยากจะใช้น้อย ลงทุนชะลอเอาไว้ ในส่วนที่ไม่มั่นใจ การเดินทางไกลๆ จะได้ทรัพย์ ลูกค้าจะเรื่องมาก คู่เจรจาจะต่อรองเก่ง การประมูล การเปิดซอง อาจแพ้คู่แข่ง

ความรัก อยู่ในระยะไกล หากโสด คุณยังไม่มีใครน่าสนใจนัก หากมีแฟนแล้วช่วงนี้ไม่ค่อยพบหน้า คู่รักแต่งงาน จะโดนงาน-หน้าที่ แย่งตัวคนที่รักไปชั่วคราว

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.
ความใส่ใจ เป็นเสน่ห์ที่แจ่มชัดในดวงชางราศีมังกร ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาหา เพราะความเอื้อเฟื้อมีน้ำใจและใส่ใจคนอื่นๆ ทำให้การทำงานที่ยาก เรื่องชวนหัวร้อน เบาลงได้ไม่ยาก ระบบน้ำในบ้านที่ชำรุดจะกระทบดวงการเงิน สุขภาพเจ็บป่วยของคนในบ้านอาจทรุด หรือต้องแบ่งเวลาดูแลใกล้ชิด

การงาน ติดต่องานกับข้าราชการช่วงนี้ค่อนข้างราบรื่น การคุยงานกับคนหมู่มากจะมีคนไม่เห็นด้วย แต่การดีลงานนอกรอบจะทำให้คุณผิดงานได้โดยง่าย ใช้เสน่ห์ของวาจาให้เป็นประโยชน์บางเรื่อง การไม่พูดอะไรออกมาจะทำให้คุณเสียเปรียบ

การเงิน ใช้จ่ายกับเรื่องของบริวาร ชดเชย ให้ค่าตอบแทน หรือจ้างคนงานเพิ่ม เพื่อมาทำงานให้ธุรกิจสามารถเดินไปราบรื่น การลงทุนช่วงนี้อยู่กับธุรกิจขนส่งต่างๆ งานที่ใหม่จะได้เงินเยอะ แต่มาพร้อมหน้าที่รับผิดชอบที่ไม่เคยทำมาก่อน

ความรัก จะได้ถอยทางความรักให้กับคนอื่น หรือคนที่เหมาะสม การเลิกราเกิดจากคำพูดของผู้ใหญ่หรือครอบครัว มากกว่าตัดสินใจกันเองโดยตรง คนโสดๆ ไหว้พระขอพระความรักไม่ขาดสาย แต่ช่วงนี้ไม่เหมาะจะเริ่มต้นใหม่

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13ก.พ. - 12 มี.ค.
คำขอร้องของคนอื่นจะปฏิเสธไม่ได้ เรื่อส่วนตัวจะมีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ชั่วคราว มีการโยกย้ายเข้าออกบ้าน หรือเปลี่ยนหอพัก เปลี่ยนบ้านเช่า หากซื้อขายอสัหงาริมทรัพย์ช่วงนี้ จะขายได้เพียงทำเทที่อยู่ไกลเมือง จะได้จ่ายเงินกับการซื้อของมีค่า เพื่อทดแทนของเดิมที่ชำรุดฉับพลัน ฝันร้ายจะได้โชค

การงาน เจ้านายจะได้แสดงความเชื่อมั่นต่อลูกน้อง สัมภาษณ์งานอะไรคล้ายๆว่าจะได้ แต่ไม่ใช่ทั้งหมด ยังมีคู่แข่งที่คุณสมบัติใกล้เคียงกับคุณมาก คนในเครื่องแบบ อย่าเข้าหาเจ้านาย ช่วงนี้ทำงานกับเด็กๆ กับความคิดไอเดียใหม่ๆ จะดีมากกว่า ค้าขายระวังโดนโกง โดนหลอก

การเงิน เงินในระบบเหมือนจะช่วยเหลือได้ช้า ระยะนี้รายจ่ายด่วนๆมีค่อนข้างมาก เงินสำรองอาจร่อยหรอ เงินเก็บเหลือน้อย หรือได้หยิบยืมคนรู้จักเพื่อนำมาหมุนใช้ การลงทุนอยุ่กับสลากและกองทุนระยะยาว

ความรัก ใครโดนจับคู่ อาจฝ่ายอาจมีเจ้าของแล้ว หมั้นหมาย มีดวงถอนหมั้น คนโสดจะถูกชะตาพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว คนหม้าย ไว้ใจคนยาก หลอกลวงมากกว่าคิดจริงจัง

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 12 เม.ย.
อย่าลืมให้รางวัลตัวเอง กับความเหนื่อยและเรื่องที่ทุ่มเท ปัญหามีให้พบเจอประปราย แต่อย่าเพิ่งเดินหนี ช่วงนี้คนในเครื่องแบบจะได้แสดงผลงาน ความสามารถเฉิดฉาย แต่การเติบโตอาจยังแพ้ระบบอาวุโส จะได้ลาภจากสัตว์สองเท้า เสี่ยงโชคเสียหรือได้พอคุ้มทุนมากกว่ากำไร

การงาน จะมีคนมาจีบ มาทาบทามไปทำงานที่ใหม่ หรืออยากยืมตัวไปช่วยงาน อยู่กับที่อาจเหมาะสมมากกว่า คนตกงานยังไม่มีข่าวน่าดีใจ แต่คำนำนำของคุณกับคนอื่นๆ จะช่วยต่อยอดให้พวกเขาทำงานสำเร็จ งานเกี่ยวกับที่ปรึกษา งานความคิด จะมีคนมาหวังพึ่งพา

การเงิน ใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น ช่วงนี้ลงทุนกับคนใกล้ตัว เก้บออมกับของรอบตัว เช่น ทองคำ หรือสลากต่างๆ การหมุนเงินอยู่ในระบบ แต่ไม่เหมาะจะลงทุนกับเงินตราต่างถิ่น การหยิบยืมของคนอื่น อาจทำให้คุณเดือดร้อน ค้ำประกันใคร ช่วงนี้อาจโดนทวงถามไปด้วย

ความรัก รู้จักใครมานาน อาจมองพวกเขาใหม่ การคบหาคนที่รู้จักกันแล้วดีกว่าคนใหม่ๆ คนโสดจะมีเพื่อนสนิท แต่ยังไม่พร้อมที่จะเรียกว่าคนรัก คนมีแฟนจะสนุกกับการตามง้อคนรู้ใจ หากทะเลาะกัน ห่างกันบ้าง แยกกันอยู่ แต่ยังไม่ถึงขั้นหย่าร้าง
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...