xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๗ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
มีเรื่องฟลุคๆ เกิดขึ้นเสมอสำหรับชาววันอาทิตย์ อะไรติดขัด วันนี้จะมีคนขี่ม้าขาววมาช่วยเหลือ การงานอาจมีข่าวลบๆ ให้กังวล วันนี้เหมาะสมจะใส่เสื้อผ้าใหม่ๆ ดีลงานยังยากที่จะตกลง คนในเครื่องแบบ ระวังปัญหาการเงิน หรือข่าวลบๆ จะทำให้คุณเสียเครดิต เดินทางมีปัญหา การติดต่อกับคนต่างถิ่นจะได้โอกาส แต่มากด้วยอุปสรรค ลาภอยู่กับสัตว์สองเท้า
อยากเอ่ยปากขอโทษ ง้อใคร จัดเต็มที่ แม้ไม่พบหน้า รวบรวมความกล้าโทรไปหามีลุ้นสมหวัง คนมีคู่แล้ว วันนี้เป็นผู้รับฟังที่ดี คนรู้ใจอาจมีเรื่องมาถามมาคุย คนโสดๆ ไม่แคล้วรับฟังปัญหาหัวใจของเพื่อน

คนเกิดวันจันทร์
ข่าวคราวจากทางไกลจะทำให้คุณยิ้มออก คนที่ไม่พบหน้ากันนานๆ จะมีงานมาให้คนที่กำลังตกงาน แต่คุณอาจต้องปรับจูนแนวการคิดของตัวเองสักนิด เงินจะลงกับเรื่องของการตั้งต้น กิจการ หรือสร้างสิ่งใหม่ๆ ให้ตนเอง เงินเก็บน้อยลงบ้าง และเหมาะจะชะลอการลงทุน กำไรพอมีจากการลงทุนระยะยาวที่ดำเนินการไว้แล้ว ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม
ความรักที่มีปัญหาวันนี้จะจบไม่ลง ใครบางคนจะเลือกเป็นฝ่ายถอย ยอมแพ้มากกว่ายืนอยู่ที่เดิม คดีความยังไม่จบ คุณจะวุ่นวายกับการแบ่งทรัพย์สินและเรื่องของบุตรหลาน

คนเกิดวันอังคาร
งานเสริมจะเข้ามาทักทาย แต่คุณจะลังเล เพราะงานเหล่านั้นอาจอยู่ในโหมดธุรกิจสีเทา คนทำราชการ เจ้านายรัก เรียกหาบ่อยๆ มีอะไรให้ทำทั้งวัน คนหางานใหม่ ที่เดิมจะยื้อตัวคุณด้วยข้อเสนอที่ค่อนข้างน่าสนใจ ของเก่าๆ จะได้เงิน การลงทุนวันนี้ทองคำยังโดดเด่นกับชาววันอังคาร แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสดใส หรือแต่งหน้า นีออนบ้าง จะเรียกทรัพย์ หาเวลาทำบุญเกี่ยวกับสัตว์สี่เท้าจะดี
คำพูดเล่นๆ อาจเป็นเรื่องจริง โกรธ งอน เลิก คำสั้นๆ ที่เป็นจริงแบบไม่ทันตั้งตัว ใครบางคนจะได้ยินข่าวดีของคนรักเก่า เสริมดวงคนว่างๆ คนผิดหวัง ถวายดอกไม้สดพระในบ้านในจำนวนที่เป็นคู่

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางคืน การงานไม่แจ่มใส แต่เรื่องเงินเด่นกว่าใครๆ ความคิดสวนทางกับคนอื่นจะทำให้พุธกลางคืนได้โอกาสในการทำธุรกิจ หรือการทำงานที่เป็นช่องว่างและคู่แข่งน้อย พุธกลางวัน งานเสริมจะทักทาย แต่เหมือนคุณไม่ค่อยมีเวลาจะรับอะไรเพิ่มเติมนัก รายจ่ายเรื่องสุขภาพ และการซ่อมแซมยานพาหนะจะมาฉุดเงินในกระเป๋า ฝันร้าย ฝันแปลกๆ จะได้โชคจากคนต่างภาษา
รวมทั้งเรื่องหัวใจ วันนี้ความรักต่างถิ่นค่อนข้างสดใส หากมีเพื่อนต่างชาติระวังจะมีคนมาบอกรักบอกชอบ คู่ที่แต่งงานแล้ว อย่าสงสัยอะไรไปก่อนกาล เพราะคุณคิดไปฝ่ายเดียวเสียมากกว่า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อะไรที่ลืมไปแล้วจะกลับมาให้ทบทวนความจำ งานที่ไม่ถนัด ไม่ชอบ จะได้เข้าไปร่วมวง เจ้านายจะคาดหวังจากลูกน้อง คนทำงานเบื้องหลังคนอื่น ช่วงนี้จะมีจุดยืนของตนเอง ใครทำงานที่บ้าน เสียเปรียบเรื่องเจรจา จะได้ควักเงินจ่ายกับเครื่องมือสื่อสารและเรื่องบริวาร เสริมดวงให้สดใส หาโมบายทรงกลม มาห้อยทางทิศตะวันตะเฉียงเหนือของบ้าน เรียกทรัพย์
คนติดตลกค่อนข้างมีเสน่ห์กว่าเพื่อน แต่คนเงียบขรึมจะเป็นที่ต้องตาของชาวเพศที่สาม ความรักโดยรวมราบรื่น แต่คนผิดหวังบ่อยๆอาจเจอเรื่องราวซ้ำๆ จากคนที่คาดหวังและจริงใจ

คนเกิดวันศุกร์
จะได้ยินข่าวดีที่เลิกหวัง หรือไม่ได้ใส่ใจ การงาน อย่าดูถูกเด็กใหม่ และอย่าคาดหวังคนเก่า วันนี้หลายเรื่องต้องทำด้วยตัวเอง เป็นทั้งลูกน้อง เป็นทั้งเจ้านาย คนหาเช้ากินค่ำจะได้พัก หรือใครกำลังทดลองงาน คุณมีลุ้นบรรจุในสถานที่ใหม่ๆ การเงิน ติดลบหยิบยืมได้ แต่ยังคงตึงต่อการใช้จ่าย การลงทุนอยู่กับพลังงาน ยานพาหนะจะให้ลาภ
ส่วนความรัก ถอยดีกว่าสู้ หากกำลังพยายามจะชนะใจใครสักคน คุณแพ้ตั้งแต่เริ่ม เพราะอีกฝ่ายในใจเขามีคนอื่นอยู่แล้ว เพศที่สามบางคนจะอกหัก แต่คนเก่าๆ จะพยายามเข้ามาโยนหินถามทาง

คนเกิดวันเสาร์
งานที่รักที่ชอบ ที่ไม่ได้แตะมานาน จะได้เอาขึ้นมาปัดฝุ่น สายธุรกิจจะได้หยุดพักเพราะขาดทุนและการสนับสนุน เจ้าของกิจการอาจได้เปลี่ยนผู้บริหาร เรื่องติดลบเกิดจากคนสนิท คนกันเอง ลงทุนเด่นๆกับเรื่องของธุรกิจขนาดเล็ก ทำระยะสั้นๆ เครื่องมือสื่อสารจะทำให้งานติดขัด ใครบางคนจะว่างงานฟ้าผ่า การเงินใช้จ่ายควบคุมดีๆ บางเรื่องบอกปัดไปบ้างจะดี หาเวลานั่งสมาธิสวดมนต์ เสริมบารมี
วันนี้คนโสดจะสนุกสนาน แต่คนมีคู่อาจเหงาสักเล็กน้อย ใครบางคนจะเริ่มอ่านใจ ทายใจคนที่ชอบออก เริ่มเรียนร็กันมากขึ้น แม้อยู่ในระยะห่างๆ บางคู่ห่างหาย อาจมีคู่ที่พยายามเข้ามาแทรกในระยะสั้นๆ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...