xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
คนเกิดวันอาทิตย์
คนทำฟรีแลนซ์ คนหาเช้ากินค่ำ งานที่ผ่านหู ที่ได้ยิน อาจต้องวิ่งเข้าหาโอกาสมากกว่ารอให้มาเสิร์ฟตรงหน้า คนในเครื่องแบบ จะร้อนใจกับความผิดของคนอื่น การเงินมีดวงหมุนใช้เครดิต ใช้เงินในอนาคต หรือเอาเงินที่แบ่งไว้ใช้จ่ายอย่างอื่นออกมาชั่วคราว เรื่องเฮงๆ ข่าวดี มาจากคนอายุน้อย เสริมดวงให้สดใส จิบเครื่องดื่มหวานๆระหว่างวัน จะดี
ช่วงกักตัว ใครบางคนจะตกหลุมรักคนมีเสน่ห์ปลายจวัก หรือหนุ่มสาวที่มีบุคลิกค่อนข้างพ่อบ้านแม่เรือน คนแต่งงานแล้วบางเรื่องไม่รู้ไม่เห็นบ้าง ดีกว่ามีปากเสียง

คนเกิดวันจันทร์
การทำงานวันนี้เน้นการเริ่มต้นใหม่ อย่าเพิ่งคิดเอาปัญหาเรื่องติดขัดมาดำเนินการในตอนเช้า จะผิดหวัง คนทำราชการ รับผิดชอบงานคนอื่น ช่วยเหลือคนอื่นอาจดูเกินแรงแบกรับ แต่คุณจะได้เรียนรู้สิ่งที่อยู่ตรงหน้า การใช้จ่าย เสียเงินกับเครื่องใช้ไฟฟ้า การลงทุนที่สวนกระแส ที่ไม่ได้คาดหวังจะเข้าทาง เสริมดวงให้สดใส ทำบุญกับคนพิการ
ส่วนเรื่องความรัก คนหลอกๆ คนปลอมๆ จะเข้ามาตีสนิท คุณจะรู้ทัน แต่ยังเล่นละครต่อไปกับพวกเขา คนแต่งงานแล้ว อย่าหงุดหงิดบ่อยๆ อีกฝ่ายตามง้อไม่ทัน เพศที่สามจะมีข่าวความรักมาจากทางไกลคนเกิดวันอังคาร
อะไรยอมถอย ยอมอ่อนข้อได้ให้ดำเนินการ ความตั้งใจในวันนี้ต้องปรับจูนจึงจะสำเร็จผล คนค้าขาย ดีลงาน ยังไม่สมหวัง สมัครงานใดไว้ หากเรียกสัมภาษณ์ในช่วงสองสามวันนี้มีลุ้นได้งานใหม่ทันที ควักจ่ายกับเรื่องบริวาร หรือชดใช้ความผิดแทนคนอื่น ใครบางคนจะได้ย้ายที่อยู่ หากเช่าอยู่ จะได้มีเป็นของตัวเอง หรือได้รับมอบมาจากครอบครัว เสริมดวงเฮงๆ วันนี้ลองใส่นาฬิกาในข้างที่ไม่ถนัด
มีการยอมแพ้เพื่อความรัก ยอมถอยให้กับคนอื่นๆ วัยเรียนจะมีคนต่างวัยมาติดพัน ทางที่ดีอย่าข้องเกี่ยวจะดีที่สุด คนแต่งงานแล้ว วันนี้มีเรื่องชื่นมื่นให้ยิ้มไม่หุบ

คนเกิดวันพุธ
ระมัดระวังการลงทุนที่ดำเนินการไปแล้ว มีทั้งกำไร มีทั้งติดลบ คุณอาจจะคาดคะเนยาก งานที่ทำอยู่ต้องปรับตัวให้ไว คนในเครื่องแบบจะได้ต้อนรับเจ้านายคนใหม่ การลงทุนในตลาดไอทีและทองคำยังโดดเด่นในดวงชาววันพุธ เสริมดวงการเงินและการทำงาน สัปดาห์นี้ ใส่เสื้อผ้าโทนพาสเทล สีอ่อนๆ หรือสีเทา สีครีม ช่วยเสริมโหวงเฮ้งและฮวงจุ้ยส่วนบุคคลได้
จะได้ปรับปรุงตัวเองเพื่อใครสักคน วันนี้วัยเรียนอาจสนุกกับการออกแรงจีบคนอื่นๆ วัยทำงาน คุณจะเริ่มเห็นคนที่อยู่ตรงหน้าชัดเจนขึ้นในเรื่องความจริงจังจริงใจ แต่งงานแล้ว ทะเลาะอะไรกันไว้ จะได้คุยกันให้จบ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ข่าวดี ข่าวร้ายอาจเข้ามาพร้อมๆ กัน อาจทำให้คุณปรับตัวไม่ทัน งาน ความคิด จูนเข้าหาคนอื่นให้มากกว่าการเอาตัวเองเป็นเสาหลัก วัยเรียนจะสนุกกับการเรียนรู้ใหม่ๆ หรือเตรียมตัวย้ายที่เรียน ใช้จ่ายกับเรื่องอาหารและยารักษาโรค การลงทุนดีช่วงบ่าย กับเรื่องของเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารที่มีอายุเก็บได้นานๆ บ้าน หากซ่อมแซมหลังคา ฝ้า เพดาน ให้ระวังดวงสุขภาพของคนในบ้าน
คนเพิ่งคบหากันวันนี้ดูชื่นมื่นดี เรียนรู้กันเรื่อยๆ แต่ไม่เหมาะจะก้าวกระโดดความสัมพันธ์ จะเดือดร้อน คนโสดจะปะทะกับคนเจ้าชู้ ใครแต่งงานแล้ว หรือเป็นหม้าย คนวัยเดียวกันจะหันมาคุยกันมากขึ้น อาจมากกว่าเพื่อนสนิท แต่ยังไม่เรียกว่าคนรัก

คนเกิดวันศุกร์
เปลี่ยนบ้าน หรือการกักตัว การทำงานในออฟฟิศเงียบๆ ให้เป็นตลาดไอเดีย ช่วงนี้เปิดเพลงฟัง ร้องเพลงตาม อาจทำให้การทำงานของชาววันศุกร์สนุกและราบรื่นขึ้น รวมทั้งคนในเครื่องแบบ การเงินใช้น้อย จ่ายน้อย พยายามประหยัด แต่ยังมีเรื่องจุกจิกให้ควักจ่ายรายวัน คนเคยร่วมงานกัน จะช่วยเหลือในยามมีทุกข์ ฝันร้ายจะได้โชคจากคนสูงวัยกว่า สัตว์เลี้ยงในบ้านจะให้ลาภ
ส่วนความสัมพันธ์คนมีคู่ดูราบรื่น แต่อย่าใส่ใจกับความหลังครั้งเก่า จะไม่สบายใจอยู่ฝ่ายเดียว หมั้นหมาย ขอแต่งงาน จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ยิ้มแก้มปริ คนอกหักบ่อยๆ คนที่จริงใจเข้ามาหา แต่ไม่ถูกสเป็กเท่าไรนัก

คนเกิดวันเสาร์
งานการวันนี้ต้องกล้าแสดงออก มีจุดยืนในความคิดอ่านของตัวเอง เจ้านายหน้าใหม่ ลูกน้องจะรักเป็นพิเศษ พูดไม่ต้องเยอะ เน้นการลงมือทำ ยังโดดเด่นในการเป็นตัวแทนของหน่วยงานในการดำเนินการเรื่องต่างๆ มีดวงเสียเงินกับการเดินทาง หรือจ่ายให้กับเรื่องของต่างแดน ทางไกล ลงทุนกับอาหาร เครื่องนุ่งห่ม ผลิตภัณฑ์เคมี ยังดีกับชาววันเสาร์ สุขภาพ ค่าปรับ ค่ามัดจำ จะได้จ่ายประปราย
คนข้างกายยังไม่ได้ไปไหน แม้ว่าช่วงนี้จะคุยกันน้อยไปบ้าง คนเพิ่งคบหาอาจมีเรื่องงอนกันเพราะการหาคนเอาใจ คนโสดๆ อาจมีคนเข้ามาแสดงตัว หึงหวง เหมือนคบหากันแล้วทั้งๆที่ยังโสดทั้งคู่ ระวังคนหม้าย มีครอบครัวแล้วจะเล่นละครหลอกคนโสดที่จริงใจ

** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น