xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๕ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

การค้าขายระยะสั้นๆ ตามกระแส ซื้อมาขายไป อาจโดดเด่นกว่างานราชการ งานระหว่างองค์กร อาจวิ่งหาคนรับผิดชอบ ยานพาหนะจะบุบ เป็นรอย งดเข้าหุ้นสักวัน การใช้จ่ายวันนี้อยู่กับเรื่องอาหารและยา จะได้ขายหุ้น หรือโอนเป็นชื่อคนอื่น เครดิตตัวเองเองจะได้ใช้ สุขภาพทรงตัว มีดวงได้ลาภจากคนอายุน้อย และบริวาร แต่งหน้าทาปาก แต่งตัวบ้างแม้ทำงานอยู่บ้าน ช่วยเสริมโหงวเฮ้ง

พยายามอย่าคิดถึง อย่านึกถึง คนที่เพิ่งผิดหวัง โดนเท สองสามวันนี้อาจรับสถานะตัวเองไม่ค่อยจะได้ ด้านคนสมหวัง คุณอาจต้องพิสูจน์ตัวเองกับครอบครัวของคนรักอีกสักระยะ เพศที่สาม ดูชื่นมื่นกว่าใครๆ

คนเกิดวันจันทร์

อย่าลังเลที่จะทำอะไรตามใจตนเองบ้าง ช่วงนี้ชาววันจันทร์อาจลืมดูแลตัวเอง งานในเครื่องแบบไม่ราบรื่น แต่คนหาเช้ากินค่ำ ยังต้องดิ้นรน งานไอเดียจะขายได้ แม้ราคาไม่สูง คนเรียนไปทำงานไปช่วงนี้หนักทั้งสองทาง วัยเรียนจะได้ใช้เงินเริ่มต้นกับที่ใหม่ มีการลงทุนเกี่ยวกับการศึกษา ความฝันจะได้โชคจากสัตว์สองเท้า

ความสัมพันธ์ที่เลิกไปแล้ว อาจกลับมารีเทิร์นระยะสั้นๆ ถึงแม้มีความรักครั้งใหม่ ก็เป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนใจกลับไปหาคนเก่า คู่แต่งงานแล้วดูหวานชื่น แม้ว่าช่วงนี้อีกฝ่ายหงุดหงิดบ่อยครั้ง

คนเกิดวันอังคาร

ฟังคนอื่นให้น้อย การตัดสนิใจที่ลังเล อาจทำให้ชาววันอังคารพลาดโอกาสดีๆ ธุรกิจ ที่หยุดพัก อาจเป็นเวลาเหมาะสมที่จะปรับปรุงในส่วนที่พร่อง ร่อยหรอ บ้าน ที่ดิน มีรายจ่าย รายรับจะขาดหายกับคนที่เป็นเจ้าของกิจการ คนในเครื่องแบบ คำสั่งจากคนไกล จะสร้างผลงานในวันหน้า ยานพาหนะให้โชค คนแปลกหน้าจะให้คุณ เสริมดวงทำบุญกับสัตว์ปีก หรือหาเวลางดกินเนื้อสัตว์

มีดวงได้พบแฟนเก่า ได้ข่าวจากครอบครัวที่หย่าร้าง บุตรหลานในบ้านจะช่วยสานสัมพันธ์ให้คนโสดและชาวเพศที่สาม มีโอกาสโดนเกี่ยวไปเป็นมือที่สาม อาจโดนลูกหลงจากการหึงหวงผิดคน

คนเกิดวันพุธ

การค้าขายวันนี้ไม่ค่อยแจ่มใส แต่ยังราบรื่นกับธุรกิจที่ติดต่อกับข้าราชการและการเดินทางหรือคนส่งทางน้ำ คนสมัครงานใหม่ จะเจอการต่อรองครั้งใหญ่ ข้อเสนอที่คุณไม่คาดคิด ช่วงเช้าของวันเหมาะจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ การซื้อขายลงทุนสิ่งใดให้เป็นเรื่องของช่วงบ่าย ใช้จ่ายอย่างพอตัว จะลงทุนกับพลังงาน หรือธุรกิจสุขภาพ ยังเข้าทาง ป่วยไข้รีบรักษา จะไม่ลุกลามเรื่องใหญ่

คนพุธกลางคืนอาจเจอภัยความรัก ทั้งเสียทรัพย์ เสียความรู้สึก จะเข้ามาแวะเวียน คนผ่านร้อนหนาวมคล้ายๆกัน จะกลับมาเจอกันอีกครั้ง หมั้นหมายใคร จะมีคนผิดสัญญา เสริมดวงความเลิฟๆ ทำทานกับสัตว์ ทำบุญกับคนไร้บ้าน จะดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องเป็นไปไม่อาจจะพลิกเกม ผู้ใหญ่จะสนับสนุนการทำงานของชาววันพฤหัสบดี หากค้าขาย ลูกค้ายังไม่ไปไหน แต่ต่อรองยาก ต้องใช้เวลา สมัครงานใหม่ ที่ทำงานเดิมจะพูดให้เสียน้ำใจ คนตกงานอาจได้งานทันด่วน และมีโอกาสเติบโตสูง การเงินอย่าเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย เพราะคุณอาจกำลังเอาเปรียบคนอื่นอยู่ การลงทุนชะลอเอาไว้ก่อน สุขภาพเจ็บไข้เล็กน้อย ไม่น่ากังวล

ความรักต่างวัยอาจไปได้สวยกว่าคู่อื่นๆ ความสัมพันธ์ที่เปิดเผย หรือเพิ่งมีคนรู้ติดขัดตอนต้นทาง แต่ในระยะยาวชื่นมื่น เพศที่สามผิดหวังกับความจริงใจของตนเอง เสริมดวงความเลิฟ ทำความสะอาดหิ้งพระในบ้าน หรือทำบุญกับคนพิการ

คนเกิดวันศุกร์

คนมีชื่อเสียงอาจได้สร้างงานดีๆในช่วงกักตัว งานฟรีแลนซ์ หากยอมทำสิ่งที่ท้าทาย จะทำให้คุณได้จับงานใหม่ๆในช่วงนี้โดยง่าย คนทำราชการ งานด่วนมีสม่ำเสมอ อย่าหัวร้อน ดีลงานอยากได้เปรียบจิบเครื่องดื่มร้อนๆระหว่างทำงานช่วยได้ดี การใช้จ่ายเข้าหาธนาคารเป็นเรื่องยาก รายรับมาครบจำนวนแต่อาจมาช้า เดินทางไกลๆ มีเรื่องเสียทรัพย์มากกว่าได้โชค งดการเสี่ยงลาภ

คนข้างกายอาจอยู่แค่ตัว แต่ใจไปที่อื่น คู่รักสถานะแฟน จะได้ทบทวนตัวเองว่าอยากคบหาใคร คนหมั้นและแต่งงานแล้ว อาจมีข่าวดีเรื่องทายาทคนใหม่ คู่ไหนอยู่ก่อนแต่ง ทายาทจะช่วยเปิดทางให้พวกคุณเข้าหาผู้ใหญ่ของบ้านคนรักได้ในไม่ช้านี้

คนเกิดวันเสาร์

ยิ้มเยอะๆ หัวเราะบ่อยๆ บางครั้งงานที่ดูน่าเบื่อ ปัญหาเดิมๆที่เข้ามา สามารถทำให้คุณยิ้มสู้กับปัญหามากกว่านั่งหัวเสียกับความผิดพลาด เดินทางให้เผื่อเวลา หรือลองเปลี่ยนเส้นทางดูบ้าง จะช่วยปรับดวงเรื่องการงาน ธุรกิจจะได้รวม จะได้ขาย หรือปรับโฉมใหม่ หาเช้ากินค่ำยังติดขัดการใช้จ่าย สุขภาพวันนี้ท้องเสียง่าย แพ้อาหารง่าย ระมัดระวังการกินอาหารแม้จากครัวที่คุ้นเคย

การเงินจะเฮงถ้าอยู่ในมือคนรู้ใจ พวกเขาจะช่วยคิด ช่วยผลักดันได้ดี คนโสด หากวางแผนเก็บเงินสร้างครอบครัว ยังไม่ค่อยคืบหน้า เพศที่สาม จะมีคนมาติดพันมากกว่าหนึ่งคน และคุณอาจยังไม่พร้อมหากจะเลือกคบใครจริงจัง** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น