xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๔ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ของสวยงาม คนที่ดูดี อาจหลอกลวงสายตาและสร้างความน่าเชื่อถือ ส่งผลให้คนมียศตำแหน่งตัดสินใจผิดพลาดในการทำงานได้ และคุณอาจเสียลูกน้องมือดีให้กับคู่แข่ง โชค โอกาสต่างแดน ไม่มีเท่าไรนัก ธุรกิจจะได้ลงทุนกับการปรับปรุงหรือขยับขยายในส่วนที่ตนเองรับผิดชอบ ตลาดของพลังงาน ยังไปได้ดีกับชาววันอาทิตย์ มีโชคเล็กๆ จากผู้อาวุโสในบ้าน


ความรักค่อนข้างเงียบเหงา วันนี้จาหวานชื่นอาจห่างเหิน หรือคำพูดคำสองคำอีกฝ่ายค่อนข้างคิดมากจริงจัง คู่แทรก เป็นปัญหากับชาวเพศที่สาม แต่ใครบางคนจะได้เจอคนจริงจังหลังจากผิดหวังมานาน

คนเกิดวันจันทร์

การวางแผน อาจไม่ได้ช่วยให้การทำงานคล่องตัวขึ้น วันนี้มุ่งเน้นการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ใจเย็นๆ อย่ารีบร้อนจะไม่เสียการใหญ่ คนสมัครงานเอาไว้จะมีโอกาสเลือก ใช้จ่ายกับเรื่องซ่อมแซม รถ อาจมีปัญหา บ้านจะได้พบช่าง ทำบุญด้วยเครื่องใช้สบู่ แชมพู แปรงสีฟัน ยาสีฟัน เสริมดวงความมั่นคง ลองใช้ปากกาด้ามใหม่ๆ สัตว์เลี้ยงในบ้านจะให้โชค

จะได้โยกย้ายตามคนรัก หรือแฟนจะย้ายมาอยู่ด้วย หากคบกันมานานจะได้เข้าใกล้เส้นความเป็นส่วนตัวมากขึ้น คนเพิ่งแต่งงานอาจขัดใจกับครอบครัวของคนรู้ใจ คนหม้าย คนเคยผิดหวัง ระวังประวัติศาสตร์จะซ้ำรอบเดิม

คนเกิดวันอังคาร

เรื่องที่ไม่รู้จะโดนจับได้ วันนี้อาจไม่เหมาะจะเป็นเวทีของการลองคิดลองทำ แต่ต้องใช้ความมืออาชีพเท่านั้น งานแพ้ชนะกันด้วยชั่วโมงบิน ลองใช้ปากกาด้ามใหม่ๆ เขียน จดงาน ยิ่งเป็นปากกาหมึกซึม หรือปากกาเจล ยิ่งเฮง การใช้จ่ายเผื่อคนอื่น ดูแลคนอื่นมากกว่าตัวเอง อย่ารีบซื้อรีบโอนของมีค่า จะขาดทุน สุขภาพ ช่องปากอาจได้ซ่อมแซมแบบด่วนๆ จ่ายเงินกับค่าทำฟัน

ลองให้คนรักช่วยตัดสินใจเรื่องสำคัญ แต่หากมีปํญหาความรัก เข้าหาเพื่อนฝูงจะได้ไอเดียแจ่มๆ ใครท้าเลิกท้าหย่า เป็นเพียงลมปากมากกว่าเรื่องจริง

คนเกิดวันพุธ
เปิดใจกับความคิดของอื่น แต่ให้มั่นคงกับการตัดสินใจของตัวเอง ใครบางคนจะเดินออกจากงาน หรือความมั่นคงที่มีอยู่ เพราะความไม่สบายใจ หากตกงานวันสองวันนี้ เรียกได้ว่าพักยาวๆ การเงินหยิบจับใช้สอยสะดวก ธุรกิจอย่าเข้าหุ้น เสริมดวงให้สบายใจทำบุญด้วยการเจริญสมาธิ พุธกลางวันจะมีโชคกับการลงทุนกับครอบครัว

ความสัมพันธ์มีเกณฑ์ได้ออกแรงแข่งขัน หากยังอยู่ในสถานะแฟน คุณจะได้คอยหึงหวงคนรักไม่ขาด หรือหากยังโสด จะสนุกกับการจีบใครสักคน คนแต่งงานแล้ว ชักชวนกันทำบุญบ้าง บริจาคโลหิต หรือทำบุญคนพิการทางสายตา จะดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
สิ่งที่ไม่สบายใจจะได้พึ่งพาสิ่งที่เคารพนับถือ หัวร้อนง่ายกับคำพูดสองสามคำ การทำงานมีเรื่องจุกจิกเพราะคนพูดไม่เข้าหู การเงินแจ่มใสกับการลงทุนกับประกัน กองทุน เงินต่างถิ่น อย่าให้ใครหยิบยืม แต่คนอยากได้ความช่วยเหลือด้านการเงิน ลองคุยในยามวิกาล จะมีโอกาสได้ดั่งใจ เสริมดวงระยะนี้ด้วยการปลุกต้นไม้ลงกระถางรอบๆ บ้าน หรือบริเวณระเบียงห้องนอน

คนในเครื่องแบบอาจเป็นเสน่ห์ต่อคนเกิดวันพฤหัสบดี ทั้งๆ ที่ปกติคุณอาจจะไม่เคยเหลียวมอง แต่ช่วงนี้จับตาเป็นพิเศษ คนแต่งงานนานแล้ว ทายาทที่อยากได้อาจต้องปรึกษาแพทย์จึงจะสมใจ แต่วัยละอ่อนให้ระวังเรื่องมีน้องก่อนแต่ง

คนเกิดวันศุกร์
คนกันเอง คนรู้จักกันมานาน จะช่วยเหลือสิ่งที่เดือดร้อนได้ดี วันนี้ชาววันศุกร์อาจได้รับทาบทามทำงานใหม่ๆ ได้แสดวงความสามารถที่คุณเก็บมานาน หรือคนไม่รู้ว่าคุณทำได้ การเงินระวังกระเป๋าสตางค์หรือของมีค่าสูญหาย จะได้จ่ายเงินกับของเล่นของสะสม มือถือ คอมพิวเตอร์ กล้องถ่ายรูป ฯลฯ สุขภาพค่อนข้างดี ป่วยไข้อาการจะทุเลา เจอหมอดียาดี จะเสียของที่อยากได้
คนรักขยันเอาใจ ขยันดูแลเป็นพิเศษ พวกเขาไม่อยากให้คุณกังวลกับเรื่องรอบตัว คนโสดระมัดระวังคนมีเจ้าของมาติดพัน แม้ไม่ได้เล่นด้วย แต่อาจมีข่าวเสียหาย ปรับดวงหัวใจให้ชัดเจน จิบน้ำผลไม้บ่อยๆ

คนเกิดวันเสาร์

ความผิดพลาดที่ไม่ได้ตั้งใจ คนในเครื่องแบบระมัดระวังจะไม่กินเส้นกับเจ้านาย หรือถูกคาดโทษเพราะความผิดเล็กน้อย คนตกงาน อย่ารีบรับงานใหม่ มีการหลอกลวงมากกว่าเป็นเรื่องจริง ข่าวดีการเงินจะมาจากแดนไกล บ้าน ที่อยู่จะได้ย้าย หรือได้รับโอน ผ่อนมานานจะได้เป็นเจ้าของ มรดก ทรัพย์สิน จะได้รับส่วนแบ่งเพราะการจากลา

ใครบางคนจะเชื่อเรื่องเท็จ ความรักมีการสร้างภาพให้น่าเชื่อถือ เรื่องที่กังวล จับผิดจะเป็นเรื่องจริง ใครบางคนจะถอนหมั้นหรือเลิกราเพราะหมดใจกับความรัก วัยเรียนหากมีคนรู้ใจช่วงนี้สดใสราบรื่น** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น