xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
อย่าเสียเวลากับเรื่องที่ผิดหวัง เพราะระยะนี้ได้เวลาตั้งต้นใหม่ มีดวงว่างงาน หรือการปิดกิจการ การเปลี่ยนแปลงที่ทำให้มนุษย์เงินเดือนนั่งไม่ติดเก้าอี้ ส่วนคนว่างงานอยู่แล้ว วิกฤติจะเป็นโอกาส คุณจะได้รายรับจากงานเสริม ที่ทำเพียงชั่วคราว เข้าหาธนาคารมีเรื่องน่ายินดี แต่การใช้จ่ายรายวันอาจติดลบ มีลาภจากการเสี่ยงโชค มีโชคจากคนอายุน้อยและคนในเครื่องแบบ
คนอยู่ห่างๆ อาจมั่นคง แต่เหมือนจะมีคนมารุมล้อม มาขายขนามจีบให้หวั่นใจ ใครจะหย่าร้างอาจกลับใจ เปลี่ยนใจเป็นคบหากันต่อ เสริมดวงความรักให้คนโสด ตกแต่งบ้าน ด้วยกลิ่นอโรมา ที่ทำจากผลไม้ที่คุณชอบ หรือตั้งแจกันดอกไม้สดบริเวณรอบบ้าน

คนเกิดวันจันทร์
งานดีๆ อาจเข้ามาในเวลาที่คุณไม่พร้อม แต่ลองตั้งสติให้มั่น คุณจะดำเนินการทำงานเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ คนในเครื่องแบบระวังปัญหาเรื่องเงิน รายรับจ่ายของคุณอาจช็อตเพราะไม่เป็นไปตามแผน คนหาเช้ากินค่ำมีโชคลาภลอยเล็กน้อย ใครสัมภาษณ์งานใหม่ในช่วงเดือนนี้ มีโอกาสได้งานเหล่านั้น เสริมดวงให้แต่งหน้าในโทนสีส้มอ่อนๆ หรือแต่งตัวโทนสีชมพู ฟ้า เหลือง
คู่แทรกจะทำให้คุณสับสน หรือการพบเจอคนใหม่ๆ ชาววันจันทร์จะเริ่มลังเลใจกับการคบหาคนเดิม ใครโดนขอหมั้น ขอความรัก บอกไปตรงๆ อย่าเกรงใจ จะไม่อกหัก เพศที่สาม บางคนกำลังโดนหลอกให้ไว้ใจ

คนเกิดวันอังคาร
การทำงานอยู่บ้านอาจถูกกับดวงชาววันอังคารตลอดวันนี้ เรื่องเซอร์ไพรส์อาจทำให้คนว่างๆ ขยันลุกขึ้นมานั่งทำงาน คนทำราชการ มีข่าวดีให้หายเหนื่อย งานเอกสารที่รอคอย ที่รอการอนุมัติจะทำให้งานลื่นไหล การใช้จ่ายช่วงนี้ติดขัดบ้าง จ่ายหนักบ้าง ประคับประคองการเงินให้ดี การลงทุนยังลื่นไหลกับเรื่องของทองคำและธุรกิจทางทะเล เสริมดวงให้สดใส กินอาหารที่มีส่วนผสมของสัตว์ปีก จะดี
หนุ่มสาวชาวโสดอาจมีรายจ่ายกับเรื่องความรัก เปย์แฟน หรือคนแต่งงานแล้วจะวุ่นวายกับการดูแลครอบครัวมากเป็นพิเศษ ใครบางคนจะได้เรือนหอใหม่ คู่หมั้นหมายผู้ใหญ่จะเชียร์ให้เตรียมงานมงคล

คนเกิดวันพุธ
ชาววันพุธจะเป็นพี่เลี้ยงที่ดีให้กับคนอื่นๆ ช่วงนี้เหมาะจะสอนงานถ่ายทอดความรู้ให้รุ่นน้อง การตัดสินใจบางเรื่องจะทำให้การทำงานเปลี่ยนไป พุธกลางคืนมีลาภจากคนต่างถิ่นหรือการติดต่อกับทางไกลๆ ลุ้นตำแหน่งใหม่ๆ คุณจะเสียเก้าอี้ให้คนอื่น การเงินวันนี้คล่อง สลายตัว แม้ว่าหนี้สินยังไม่ค่อยลดลง การลงทุนอยู่กับเรื่องของธุรกิจเครื่องดื่ม หรือการค้าขายทางไกล
ตัวสำรอง อาจกลายเป็นตัวจริง ใครบางคนจะแพ้ความสม่ำเสมอ มากกว่าคนขี้ตื๊อ ความรักครั้งใหม่ย่อมดีกว่าเดิม คนทำงานจะถูกใจคนร่วมงานด้วยกัน ความรักคู่แทรกแบบแอบๆ ยังไม่ก่อปัญหาอะไร

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ลองปล่อยไม่สามารถแก้ไขได้ ปัญหาของคนอื่น อย่าเอาตัวเองเข้าไปข้องเกี่ยวจะเดือดร้อน งานในเครื่องแบบ คนใหม่ๆ จะได้เฉิดฉายกับเรื่องที่ตนเองถนัด การเงินวันนี้ค่อนข้างฝืด หรือคุณกำลังวิตกในเรื่องของระบบการใช้เงิน เงินเก็บหรือการกู้ยืมจะได้หมุนออกมาใช้ สุขภาพ เจ็บไข้จะได้กลับบ้าน อาการจะดีขึ้น ทำบุญด้วยยารักษาโรค จะดี
คนในเครื่องแบบเสน่ห์แรง โดนใจคนโสด ความรักต่างฐานะอาจทำให้ชาววันพฤหัสบดีไม่สบายใจ แต่รักต่างวัยชื่นมื่นกว่าเพื่อน ใครจะจดทะเบียนสมรส หรือโดนขอแต่งงาน คิดให้ดีก่อนให้คำตอบ

คนเกิดวันศุกร์
จะทำงานที่ออฟฟิศหรือที่บ้าน วันนี้ติดสปีตเร่งรีบให้กับตัวเอง ตื่นตัวกับปัญหา เรื่องที่คิดไม่ออก งานไอเดียจะแล่นหรือดีลงานง่ายในยามวิกาล ลองโทรคุยงานหลังอาทิตย์ตกดิน จะราบรื่น การเงินไม่ค่อยอยากใช้จ่ายนัก แต่การลงทุนยังพอไปได้กับธุรกิจความงาม เครื่องสำอาง แฟชั่น สื่อสาร สุขภาพเจ็บไข้อาจเกี่ยวกับโรคของผู้หญิง เสริมดวงให้ปัง ลองแต่งหน้าเล่นๆ เวลาอยู่บ้าน ทำงาน เสริมโหงวเฮ้ง
ความรักของวัยเรียนยังแจ่มชัด โดยเฉพาะคนที่กำลังจะเป็นน้องใหม่ในที่ต่างๆ คนอกหักจะระวังตัว แม้ว่าจะมีคนอยากเข้ามาเคาะประตู คนเลือกได้จะเจอคนหัวหมอ ระวังเสน่ห์ของเพศตรงข้าม อาจทำให้เสียทรัพย์และเดือดร้อนในวันหลัง

คนเกิดวันเสาร์
เป็นวันดีๆในการแสดงความสามารถ การเจรจาเป็นต่อ โดยฉพาะการเข้าหาผู้ใหญ่แปลกหน้า คนในเครื่องแบบจะได้ช่วยเหลืองานที่มีคนขอร้อง คาดหวังสูง คนมีตำแหน่งโดนเพ่งเล็งค่อนข้างมาก อย่าด่วนตัดสินใจในสิ่งที่ไม่แน่ใจ การเงินยังเอาอยู่ ได้กำไรเล็กๆ น้อยๆจากส่วนแบ่งการลงทุนเก่าๆ หรือการค้าขายสินค้า เสริมมงคล ทำบุญกับคนตกงาน คนไร้บ้านด้วยการให้ทาน
ครอบครัวสุขสันต์อาจมีปัญหา ที่เกิดจากนอกบ้าน แม้ครอบครัวจะหวานชื่น แต่เรื่องทุกข์ใจอาจทำให้มีปากเสียงในบ้านได้ ใครบางคนจะได้เป็นพ่อแม่ป้ายแดงก่อนแต่งงาน คนหม้าย คนผิดหวัง ทำบุญบำรุงศาสนาจะดี
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...