xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ธุระของคนอื่นเป็นสำคัญ คุณจะได้วางเรื่องที่กำลังดำเนินการ แม้ว่าจะเร่งด่วน งานไอเดียโดนแก้ไข และต้องอดทนกับความเยอะของลูกค้า ธุรกิจที่มีหุ้นส่วน จะได้ขยับขยายเพื่อความอยู่รอด คนทำราชการ งานที่ไม่ได้นั่งโต๊ะมีความโดดเด่นต่อผู้บังคับบัญชา คนมีชื่อเสียง มีเครดิต อาจติดลบเพราะข่าวโคมลอย เสริมดวงให้ปังๆ ใส่เสื้อที่มีปก สีสันโทนชมพู เหลือง ครีม ส้มหรือ ทำทานกับคนพิการ จะดี
คบหาใครในระยะนี้เหมือนความสัมพันธ์ไม่ค่อยยืดยาว เดี๋ยวคบเดี๋ยวเลิกแล้วแต่อารมณ์ จะมีคนเมินต่ออารมณ์เหวี่ยงของคนรัก คนโสดมานาน อาจมีคนเจ้าชู้มาติดพัน แม้มาในระยะห่างๆ แต่สังเกตได้ชัดเจน เพราะเสียอาการให้เห็นบ่อยๆ

คนเกิดวันจันทร์
โอกาสในเรื่องที่ไม่ถนัดยังอยู่กับตัว วันนี้ชาววันจันทร์ได้เวลางัดสกิลที่ไม่ค่อยมีความรู้ออกมาดำเนินการเรื่องสำคัญ วัยเรียนสอบแข่งขันที่อ่านเตรียมมาอาจไม่ตรงกับข้อสอบ การเงินใช้จ่ายควบคุมได้ดี จะได้หมุนสิ่งของเป็นเงิน ใครมีของสะสม ของเก่า จะได้ราคาซื้อขายที่น่าพอใจ อสังหาริมทรัพย์วันนี้ไม่สดใส อย่าพยายามเกี่ยวข้อง การลงทุนอยู่กับเรื่องปากท้อง อาหารการกิน
คนไม่สบายใจจะเดินสายมู เพื่อขอพรความรัก หรือบนบานในเป้าหมายที่แอบหวัง คนว่างๆ เพื่อนๆ จะเข้ามาปรึกษาปัญหาหัวใจรวมทั้งคนที่คุณแอบปลื้ม คนมีคู่แล้วช่วงนี้เหมาะจะพาไปเปิดตัวกับเพื่อนและครอบครัว บ้างจะมีเซอร์ไพรส์ของขวัญแทนใจ

คนเกิดวันอังคาร
การงานจะโดนตัดทาง โดนเทกับเรื่องที่ดำเนินการไว้บ้างแล้ว กลับไปเริ่มต้นใหม่เพราะเจ้านายไม่โดนใจ วันหยุดจะโดนที่ทำงานรบกวน แต่หากมีงานพิเศษเข้ามาเรียกตัวให้รับดำเนินการ การเงินเข้าหาธนาคารจะดี รอคำตอบนานๆ จะมีความหวัง ลงทุนกับยานพาหนะ การขนส่ง การเดินทาง ถูกโฉลกกับชาววันอังคาร ลองหาพวงกุญแจรูปสัตว์น้ำ ติดกระเป๋า พกใกล้ตัว ช่วยเสริมความราบรื่นในสิ่งที่ทำ
คนโสดๆ จะได้ตามกรี๊ด ตามหวีด เพื่อนร่วมงาน หรือวัยเรียนจะปลื้มรุ่นพี่ ไม่เสียหาย คนแต่งงานหรือมีแฟนแล้ว จะมีคนพยายามแทรกความสัมพันธ์ เปิดตัวจีบคนรักของคุณอย่างไม่แคร์สื่อ ใครลืมวันครบรอบสำคัญ อาจต้องง้อแฟนไปอีกหลายวัน

คนเกิดวันพุธ
ปากเสียง การเข้าใจผิด อาจกระทบผลต่องาน แม้ว่าอาจไม่ใช่เรื่องจริง วันนี้พูดให้น้อย แต่เน้นพิสูจน์การกระทำจะเหมาะสม คนว่างงาน ข่าวดีมีความกลวง มีดวงโดนหลอกให้เสียทรัพย์ แต่การลงทุนอยู่ในโหมดตามเพื่อนตามกระแส พยายามสะสางใต้โต๊ะทำงานให้มีระเบียบ เรื่องทุกข์ๆ จะเบาบางลง พุธกลางคืนมีโชคลาภลอย จากบริวาร จะได้ยุ่งกับอสังหาริมทรัพย์ ของครอบครัว
ความหัวใจอาจพบรักออนไลน์ หรือคนที่กลับมาคุยกันผ่านออนไลน์บ่อยๆ มีโอกาสคบหากันจริงๆ คนแต่งงานแล้ว ลูกหลาน จะมีปัญหามาให้นั่งแก้ไข เพศทางเลือก คนเก่าๆ จะกลับมาจีบคุณใหม่ รักต่างวัย ทะเลาะมากกว่าคุยกันดีๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความสัมพันธ์กับเพื่อนๆ จะช่วยเหลือให้คนตกงาน ได้งานใหม่โดยบังเอิญ สิ่งที่ไม่ได้คาดหวัง แต่เป็นโอกาสสำคัญอาจตกลงตรงหน้า ทำงานเน้นการฉายเดี่ยว ตัดสินใจเองคนเดียว การเงิน เจรจายังเป็นรอง แต่หากเป็นธุรกิจสำคัญ ช่วงต้นเดือนหน้าจะได้เปรียบ ของหายจะได้คืน อย่าให้ใครยืมเงิน คนในเครื่องแบบ อาจเดือดร้อนเพราะปัญหาภายในครอบครัว
คู่รักที่มีปัญหา อาจกระทบการงาน หรือมีศึกชิงนางในที่ทำงาน คนว่างๆ เพศที่สามจะทำคะแนนเข้าหา เสริมดวงความเลิฟทุกสเตตัส ทำบุญกับคนตกงาน หรือป่วยติดเตียง รักใครรอใคร จะได้พบหน้าในไม่ช้านี้

คนเกิดวันศุกร์
‘งานฟรีแลนซ์ ช่วงนี้เหมาะจะดีลงานกลางคืน หรือรับงานที่ทำในยามวิกาล หลังอาทิตย์ตกดิน จะได้โชคลาภ คนทำงานประจำ การเรียนเพิ่มเติมระยะสั้นๆ ช่วยเพิ่มเงินเดือน เพิ่มโอกาสในงานของคุณได้ คนตกงาน วันนี้ยังเป็นรองคนมีชั่วโมงบินสูงๆ การเงินส่วนตัวอยู่กับการใช้จ่ายในบ้าน บ้างจะได้ควักเงินซ่อมแซม บ้าน ที่ดิน หรือขายต่อแบบขาดทุน เสริมชะตาทำบุญกับสัตว์ปีก
เสน่ห์ปลายจวักอาจทำให้คนใจแข็งๆแพ้ทาง อาหาร คนเอาใจใส่ อาจละลายใจสายซึน เงียบๆ หยิ่งๆ ได้ไม่ยาก คนแต่งงานแล้วอาจมีคนต่างวัยมารุมล้อม แสดงจุดยืนชัดเจน มิเช่นนั้นจะโดนเพ่งเล็งจากคนข้างๆ กาย เสริมดวงคนอกหักทำบุญด้วยดอกไม้หอม

คนเกิดวันเสาร์
ค้าขาย หาบเร่ พ่อค้าแม่ค้าตลาดนัดธุรกิจที่ไม่มีหน้าร้านประจำ สองสามวันนี้ค่อนข้างได้เปรียบคู่แข่ง วาจา เรียกทรัพย์ แม้ขายไม่เก่งแต่การช่างพูด ช่างคุย เรียกลูกค้า ได้ดี รวมทั้งมนุษย์เงินเดือน สิ่งที่คุณคิดอ่านจะมีคนสนับสนุนผลักดัน การลงทุนอยู่กับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ การเป็นเจ้านายตัวเอง งานฟรีแลนซ์ที่ทำเป็นครั้งคราว มีลาภจากสัตว์สองเท้า ผู้ใหญ่จะส่งมอบเรื่องสำคัญให้คุณดำเนินงาน
ความรักเหมือนเป็นเรื่องรองๆ คนมีคู่อาจโดนโกรธ โดนงอนเพราะการหายหน้าตา หรือไม่มีเวลาให้ การแจกการ์ดงานมงคลเหมาะกับญาติฝ่ายเจ้าสาว ส่วนการเตรียมงานระวังเกินงบ เพศทางเลือก มีคนคอยเอาใจไม่ขาดสาย
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น