xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


มีดวงได้ร่วมงานคนมีชื่อเสียง คนโดดเด่นในสายอาชีพที่ตัวเองเคยมองเป็นไอดอล มนุษย์เงินเดือน มีดวงลาออก เปลี่ยนงานเพราะการตัดสินใจของตนเอง การทำงานคนเดียว อาชีพฉายเดี่ยว มีเรื่องร้อนๆ ให้ตัดสินใจ อาจเกี่ยวข้องกับชีวิต ความเป็นอยู่ของคนส่วนมาก ลองหาต้นไม้พุ่มเตี้ยหรือปลูกในน้ำ ประดับบ้าน จัดวางบนโต๊ะทำงาน ช่วยปรับดวงการเงินได้ งดค้ำประกัน จะไม่เดือดร้อน

ป่วยไข้อยู่กับดวงคนรัก หรือได้ห่างเหินจนเหมือนกลายเป็นคนโสด แต่ยังไม่ได้เปลี่ยนสเตตัส วัยเรียน วัยเริ่มทำงาน รุ่นพี่ จะมาชอบ รุ่นน้องจะมาตีสนิท เพศที่สามหัวบันไดไม่แห้ง ตามไปติดๆ จนน่าอิจฉา ปรับดวงความเลิฟ หาวันสะดวกงดกินเนื้อสัตว์ จะดี

คนเกิดวันจันทร์


ลุ้นเรื่องไหนเหมือนฟ้าไม่เป็นใจ เพราะคุณจะได้เรื่องอื่นในอันดับสำรองมาทดแทน การงาน เป็นรองคู่แข่ง เพื่อนร่วมงานใหม่ๆ ที่ทำงานอาจแซงหน้าคุณในไม่ช้า แต่ความสม่ำเสมอ ความตรงไปตรงมา จะทำให้ถือไพ่เหนือกว่าในหลายวงการ ตกงานยังไม่มีข่าวดี การเงินใช้จ่ายแต่พอประหยัด ลงทุน นอกกระแส ตลาดของความเชื่อ ความศรัทธา จะให้ผลกำไร รวมทั้งเรื่องแฟชั่นและสุขภาพ

หน้าตาบ้านๆ มีคนมาติดพัน ใครบางคนอาจเพลินกับงานจนลืมใส่ใจความรัก อาจเลิกรากันแบบ งงๆ โดยไม่บอกกล่าว คนกลุ้มใจจะได้นั่งเช็คดวงชะตาหัวใจ คนอกหัก คุณอาจยังไม่หายดี แม้ว่าจะคอยฝืนยิ้มให้คนอื่น คิดถึงคนรักเก่าบ้าง พอประมาณ

คนเกิดวันอังคาร


มีการเล่นพรรคพวก ที่ชาววันอังคารอาจจะเสียเปรียบ ทั้งการทำงานและเชิงธุรกิจ อาจทำให้คุณก้าวช้ากว่าคนอื่นเล็กน้อย คนทำงานราชการ ช่วงนี้เจ้านายจะให้เวทีการตัดสินใจบ่อยๆ คิดให้ดีๆ การใช้จ่าย ควบคุมได้ แต่ภาระทางบ้านอาจมากขึ้น ใครติดขัดกับสถาบันการเงิน จะมีทางออกที่น่าพอใจ แต่ต้องอดทนรออีกสักพัก เสิรม ปรับดวงสุขภาพ ทำทาน ด้วยน้ำดื่ม

มีคนกำลังปิดบัง ทั้งทางด้านความสถานะ และกลัวๆ กล้าๆ กับความรักครั้งใหม่ วัยเรียน อาจมีคนเข้ามาหลายคน และยังไม่ได้ตัดสินใจคบหาจริงจัง มีเรื่องเซอร์ไพรส์ จากคนที่ห่างหายกันมานาน อาจทำให้นั่งยิ้มไปอีกหลายวัน

คนเกิดวันพุธ


พุธกลางคืนจะโดดเด่นกับงานราชการ เข้าหาเจ้านาย หรือรับหน้าลูกน้องเป็นคนแถวหน้าขององค์กร มนุษย์เงินเดือนอาจได้เปลี่ยนหัวหน้าปุบปับ การโยกย้ายมาของใครบางคนจะทำให้อึดอัด การลงทุนวันนี้ลองมองตลาดต่างประเทศอาจมีโอกาสที่น่าจับตา เก็บออมเหมาะกับธุรกิจหรือกิจการ หรือสิ่งของที่เก็บสะสมในครอบครัว จะเพิ่มมูลค่า จะได้ยินข่าวเศร้าจากทางไกล

ความรักอาจมีคำตอบให้กับคนที่เลิกหวัง อะไรที่ถอดใจยอมแพ้ โอกาสครั้งใหม่จากคนเดิมจะวนกลับมาหาคุณในไม่ช้า โดยเฉพาะชาวเพศทางเลือก เตรียมยิ้มปลื้มปริ่มกันได้เลย ใครแต่งงานแล้ว อาจทะเลาะกันบ้าง อย่าถือสากับคำพูดสองสามคำ

คนเกิดวันพฤหัสบดี


การงานมีการขยับ ตำแหน่ง ความรับผิดชอบในหน่วยงาน บ้างจะได้งานหนักจากการขาดเพื่อนร่วมงาน ทำแทนคนที่ลาออก ด้านคนว่างๆ งานประจำอาจเข้าไปทดลอง ในระยะสั้นๆ เรื่องเจ็บป่วย สุขภาพ อาจทำให้พลาดโอกาสบางอย่างในสายงาน การเงินวันนี้เหมาะจะเติมทุน เพิ่มการลงทุนกับเรื่องที่ดำเนินการมาแล้ว เจ้าของกิจการจะได้ใส่ใจเรื่องเครื่องมือทำมาหากิน ฝันร้ายจะได้โชค

ใครอยู่ไกลบ้าน คนใหม่ๆ แปลกหน้าอาจถูกชะตา คนเจ้าเสน่ห์ระวังจะโดนโยงเข้าไปเป็นมือที่สามของคนอื่น คนมีคู่ห่างกันบ้าง แต่ไม่มีอะไรต้องกังวล คนอยากแจกการ์ด อยากขอความรัก ดำเนินการได้ดีตลอดจนสิ้นสัปดาห์นี้

คนเกิดวันศุกร์


คนว่างงานอาจมีสิทธิเลือกงานเพราะการถือไพ่ที่เหนือกว่านายจ้าง การต่อรอง การเจรจาที่มีตัวเลข ควรมีคนกลางจึงจะสมหวัง งานค้าขาย อาจเสียลูกค้าให้กับคู่แข่ง สัมภาษณ์งาน หรือทำงานในแสงไฟ ความเป็นตัวของตัวเอง จะสร้างชื่อเสียง การเมืองจะมีคดีความ การใช้จ่ายวันนี้อยู่กับเรื่องสุขภาพ หรือของเล่น ของสะสมที่หมายปอง ลงทุนชะลอไว้บ้างจะดี เสริมดวงกินอาหารประเภทน้ำซุปเสริมการเงิน

คนห่างๆ อาจได้พบหน้าคู่รักเพิ่งแต่งงาน อดทนกับการปรับตัวเข้ากับครอบครัวหวานใจสักเล็กน้อย อย่าหัวร้อน คนโสด มีทั้งรักจริงและเข้ามาหาแบบไม่ได้คิดอะไร จะเลือกใคร สืบประวัติเก่าๆ ดูบ้างจะไม่ผิดหวัง ทำบุญกับคนพิการ ปรับดวงความรักให้ชัดเจน

คนเกิดวันเสาร์


วันนี้เรื่องติดขัด มีปัญหา อาจขับเคลื่อนด้วยสายมูควบคู่วิธีหลัก ทำบุญใส่ซองเวลามีใครบอกบุญช่วยปรับดวงชาววันเสาร์ในเรื่องทุกข์ใจ งาน อย่าหัวเสียกับลูกน้อง แต่ให้ลงสนามเองให้มาก เหนื่อยสักหน่อยแต่ได้สิ่งถูกใจ การเรียน งานวิชาการ การสอบแข่งขัน ยังมีเรื่องถกเถียงในความคิดเห็น จะมีคนใช้เงินพลาด ลงทุนหรือทุ่มใช้จ่ายผิดจังหวะ สุขภาพ ระวังเรื่องขา เข่า และอาการปวดหลังอาจกำเริบ

ด้านความหัวใจ คนมีคู่อาจมีการหลงลืมวันสำคัญหรือนัดหมายไปบ้าง โดนใครขอความรัก ขอแต่งงาน คิดให้ดี ไม่ต้องรีบตอบรับ เพศที่สาม คนเก่ายังไม่ไป คนใหม่ยังไม่ชัดเจน แต่รักวัยเรียนวันนี้ค่อนข้างสดใสกว่าคนอื่นๆ


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น