xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

คิดมากเรื่องการใช้เงิน การใช้จ่ายอาจบังคับให้คุณเปลี่ยนนิสัยบางอย่าง บ้างจะใช้ใช้เงินก้อนที่หามา เพื่อประโยชน์ของคนอื่น การงานวันนี้สดใส กับมนุษย์เงินเดือน แม้ว่าบริวารไม่ค่อยได้ดั่งใจ ค้าขายยังเสียเปรียบ

เรื่องสเปกของนักลงทุนอาจสะดุด เพราะข่าวคราวในสังคม เสริมดวงให้ชื่นมื่น ทำบุญด้วยยา หรือค่ารักษาพยาบาล ช่วยปัดเป่าเรื่องติดขัดให้มีทางออกชัดเจน

ส่วนเรื่องความรัก ลองไว้ใจคนที่กำลังคบหา ระแวงมากมีแต่ผลเสีย คนมีคู่ ผู้ใหญ่จะเริ่มเพ่งเล็งเรื่องทายาท ใครมีคดีความ การฟ้องหย่า จะได้กลงกันอย่างจริงจังในไม่ช้า เพศทางเลือก และคนโสด สัตว์เลี้ยงอาจเป็นสื่อรักให้คุณกับคนใหม่ๆ หรือมีงานอดิเรกเหมือนๆ กัน

คนเกิดวันจันทร์
ไม่ค่อยมีเวลาเป็นของตัวเอง เรียกได้ว่างานเข้าไม่ขาดสาย ทำงานกันลืมเวลากินข้าว งานราชการ เรื่องด่วนๆ ใช้ความระมัดระวังในการดำเนินการ คนว่างงาน งานเล็กๆ น้อยๆ ทำไปพลางๆ

การใช้จ่ายจะได้ซบไหล่สถาบันการเงิน หรือนัดลงทุนจะหันไปมองเรื่องของสถาบันการเงิน ธุรกิจสุขภาพ ก็ดีมิน้อย สัญญากับใคร ลงนามเอกสารสำคัญใดๆ จะมีคนเบี้ยว ฉีกสัญญา หรือผิดคำพูด

เรื่องป่วยไข้อาจทำให้คนรักเข้าใจผิด กับการหายหน้าหายตา แต่ใครบางคนจะได้กรี๊ดกับของฝากแทนใจ หรือของขวัญเล็กน้อยๆ จากคนที่แสนดี แต่อาจไม่ตรงใจ คนอกหัก ใกล้จะหาย อย่าเพิ่งรีบหาคนมาดามอก คบหาใครเล่นๆ เหมือนจะรู้ใจกันจริงๆ เสียแล้ว

คนเกิดวันอังคาร
ไว้ใจใครไม่ค่อยได้ ถอยให้ห่างคนพูดดี ยิ้มแย้ม ที่อาจมากด้วยความแฝงผลร้ายและผลประโยชน์ จะได้ทำงานด้วยความเชื่อ ความศรัทธา มากกว่าเม็ดเงิน มีข่าวดีกับคนสมัครงานและทำงานราชการ

วัยเรียนมีปากเสียงเล็กน้อยกับครูอาจารย์ ธุรกิจที่ดำเนินการในยามวิกาล เหมาะจะร่วมหุ้นลงทุน หรือกระโดดลงไปทำงานเหล่านั้น สุขภาพ ฝืนเรื่องใด รายจ่ายอาจตามมาเป็นเงาในการรักษา

จะได้ขอโทษ ของ้อคนที่แคร์ แฟนเก่าจะอยากคุยด้วย แต่ทางที่ดี อยู่เฉยๆ ดีที่สุด เพศทางเลือกจะมีโอกาสตัดสินใจในปัญหารักสามเส้า หากโสกมานาน ทำบุญกับสัตว์จรจัด

คนเกิดวันพุธ
แต่งตัวให้เป๊ะปัง วันนี้ชาววันพุธจะมีราศรีเหนือคนอื่น เพราะการแต่งกาย งานที่เป็นนายตัวเองจะมีคนอยากเข้าหุ้น ช่วยทำงาน สมัครงานใหม่ ยังไม่มีข่าวดี

การใช้จ่ายเซฟโหมด ระวังเรื่องการใช้บัตรเครดิตเป็นพิเศษ นักเก็บออม เรื่องของสลาก หรือสะสมระยะยาวเหมาะสมกับดวงชะตา คำพูดอาจทำให้คนอื่นคิดมาก มองผิดมองแรง อาหารรสจัดเสริมดวงการเจรจาและค้าขายได้ดี

ระวังการหลงลืมนัดหมายกับหวานใจ คู่แต่งงานแล้วพูดนิดๆ หน่อยๆ อาจชวนทะเลาะมากกว่าคุยกันดีๆ แต่ไม่มีอะไรน่ากังวล หารูปวิวทะเล หรือแหล่งน้ำ มาประดับในบ้าน ช่วยปรับดวงความรักของทุกสเตตัสได้ดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความคิด จะมีคนหันมามอง ในวันที่พวกเขาติดลบ เจ้านายจะเรียกหา เนื้อหอมกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานและเพื่อนฝูง คนเบื้องหลัง ได้เวลาโชว์ความสามารถ ค้าขายจะได้ส่วนแบ่งการตลาดที่คาดหวัง

ติดต่องานสำคัญ ชาร์จโทรศัพท์ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ มีลุ้นข่าวดี บ้าน ที่อยู่จะให้โชค คนอายุน้อยจะมีเรื่องทุกข์ใจมากฝาก สุขภาพ ช่องปาก ฟัน ภูมิแพ้ จะได้กินยาหาหมอ

มีเรื่องเซอร์ไพรส์จากคนรัก และคนเคยรัก พวกเขาจะมีเรื่องดีๆ มาฝาก และอาจมาปรึกษาเรื่องที่ไม่สบายใจ หากมีคนใหม่อยู่ข้างๆ อธิบายกันให้เข้าใจ ไม่เสียหาย คนว่างๆ เพื่อนฝูงอาจพยายามขายขนมจีบ แต่ใจคุณเองนั้นยังไม่พร้อมจะมีใครนัก

คนเกิดวันศุกร์
ระยะนี้โทรศัพท์เข้าบ่อยๆ หรือการติดต่องาน คุยงานแบบไม่พบเจอตัว ค่อนข้างเข้าทางชาววันศุกร์ คนทำงานใหม่ อาจโดนแขวนไม่ได้บรรจุ แต่จะมีทางเลือกใหม่เข้ามาให้คุณ การเงิน ใช้ เก็บ จ่าย ค่อนข้างเป็นระบบ

หมั่นตรวจสอบนาฬิกาที่ข้อมือและในบ้าน อย่าให้หยุดเดิน เพื่อการเงินและดวงสุขภาพที่ลื่นไหล มีลาภลอยจากผู้ใหญ่ และคนแปลกหน้า ข่าวดี มาจากคนใกล้ๆ ตัว

  คนโสดๆ อาจได้ยินข่าวจากคนที่เคยทำให้ผิดหวัง วันนี้ ความรักต่างวัยจะมีทางออกหรือการแอบคบหากัน ได้เวลาเปิดตัว เพศทางเลือก คนเข้ามาหลายคน จะมีคนเข้าผิดคิดไปเองบ้าง หาจุดยืนที่เหมาะสม จะไม่เดือดร้อน

คนเกิดวันเสาร์
ทำงานไปพร้อมกับอาหารหรือขนมบนโต๊ะ เรื่องยากๆ อาจง่ายทันใด คนในเครื่องแบบ ยศ ตำแหน่ง จะได้ใช้ค้ำคนอื่น ใครทำงานด้านการเมือง ระวังคำพูดที่เปราะบาง ธุรกิจที่ผู้นำเดินเกมแบบเงียบๆ จะได้กำไรแซงคู่แข่ง

การลาออก การเปลี่ยนงาน วันนี้ไม่แจ่มใส หรือโดนระงับโดยง่าย การเงินและการเก็บออมไปได้ดี หยิบใช้จ่ายกับสังหาริมทรัพย์ และอสังหาริมทรัพย์ มีลาภจากการเดินทาง

ทะเลาะอะไรกัน วันสองวันก็หายโกรธ คนโสดอาจมีคนเกือบโสดอยากคบหาด้วย แต่พวกเขายังไม่เด็ดขาดเลิกราจากคนเก่าๆ ช่วงนี้ช่วยเหลือคนรักทำนั่นทำนี่บ่อยๆ ลองชวนกันทำอาหารไปทำบุญหรือกินกันในบ้าน เสริมดวงความรักและครอบครัวให้ชื่นมื่น


กำลังโหลดความคิดเห็น