xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
คนเกิดวันอาทิตย์
จะได้เจออุปสรรคการทำงานจากบุคคล ด้วยความคิดที่ขัดแย้ง หรือการยืดระยะเวลาการทำงาน เพราะเพิ่มขั้นตอน งานบางอย่างจะไม่สามารถทำได้ทันกำหนด ราชการ หากติดต่องาน หรือสมัครงานช่วงปลายเดือนนี้ มีลุ้นข่าวดี การโยกย้ายงาน เงินน้อย แต่สบายใจ ลงทุนกับตัวเอง เรื่องบุคลิกหรือสุขภาพ ระวังความไว้วางใจที่มากเกินไป จะเสียทรัพย์ เสียมิตรที่รู้จักกันมานาน


ความรักคนโสดๆ ช่วงนี้เหมาะจะไหว้พระขอพรความเลิฟ คนแต่งงานแล้ว การสร้างเรือนหอใหม่ หรือย้ายออกไปอยู่กันเองเป็นครอบครัวเดี่ยว เหมาะจะดำเนินการ จนถึงช่วงกลางปี เพศที่สาม โลกใบสีชมพูจะสดใส ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสเตตัสไหนก็ตาม

คนเกิดวันจันทร์
ยานพาหนะจะให้ลาภ วันนี้เดินทางไปนั่นมานี่ งานที่ติดต่อ เดินทางไกล หรือธุรกิจต่างแดน ต่างถิ่น จะเริ่มมีข่าวดีเข้ามาบ้าง ใครสมัครงานกับหน่วยงานต่างชาติพร้อมมีข่าวน่าชื่นใจ การสอบแข่งขัน ที่เรียนใหม่ วัยเรียนจะได้สนุกสนานกับโลกอีกใบ การเงินใช้จ่ายประหยัด มีรายจ่ายด่วนน่าตกใจเข้ามาบ้าง จ่ายเยอะกับยา หรือค่ารักษาพยาบาล งดค้ำประกัน


แต่การลงทุน ธุรกิจกับคนรัก หรือเริ่มเรื่องใหม่ๆ ในธุรกิจครอบครัวทำได้ เองทั้งความรักและการงานสองเด้ง คนโสดพบรักกับเพื่อนร่วมงาน ยิ่งอายุต่างกันเล็กน้อย มีโอกาสคบหากันในวันหน้า แต่เพศที่สามเสน่ห์แรง อาจมีคนมาตามกรี๊ดทั้งๆ ที่คุณอยู่เฉยๆคนเกิดวันอังคาร
พยายามอย่าดีลงานสำคัญในวันนี้ โอกาสที่เป็นรองคนอื่น อาจเสียลูกค้ามากกว่าได้งาน งานราชการ จะมีงานรบกวนเวลาพัก หรือเวลาเตรียมตัวกลับบ้าน มนุษย์เงินเดือนระวังการใช้จ่ายอาจติดลบ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของเล่น ของสะสม ของเก่า งานอดิเรกเกี่ยวกับกีฬา เหมาะจะลงทุน หรือคนตกงานอาจเข้าไปสมัครงานเหล่านั้น เสริมดวงแจ่มใส ทำบุญสัตว์ปีกหรือสัตว์พิการ


ส่วนด้านความเลิฟ โอกาสครั้งที่สอง อาจได้มาในวินาทีที่เริ่มจะถอดใจ คบหาใคร เหมาะจะเปิดเผยให้ครอบครัวรู้ เพราะพวกเขาจะเป็นปลื้ม คนโสดอยู่ไกลบ้าน มีดวงพบรักใหม่ คนถูกใจ ถูกชะตา แต่พวกเขาอาจยังไม่พร้อมเริ่มใหม่ หรือไม่ได้หย่าขาดจากคนเก่าคนเกิดวันพุธ
ตลอดวันเหมาะจะเป็นผู้ตามที่ดี การทำงานหลายๆ อย่าง โอกาสเป็นของคนอื่น คนทำงานเงียบๆ อาจโดนพาดพิง หรือเป็นแพะรับความผิดของคนอื่น วาจาที่ไปไวกว่าความคิด อาจทำให้ตกลงาน การลงทุนแจ่มใสกับค้าปลีก และธุรกิจสุขภาพ พุธกลางคืนมีโชคกับการเสี่ยงลุ้นรางวัล สองสามวันนี้แต่งกายเนี้ยบๆ เรียบร้อย จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม เสริมฮวงจุ้ยส่วนบุคคลเรื่องความสำเร็จ


คู่รักมีคนกำลังปิดบัง มีทั้งเรื่องดีและไม่ดีที่ควรจะรู้เมื่อเวลาเหมาะสม แต่หากความสัมพันธ์ของมือที่สามเข้ามาแทรก ยังไม่มีดวงหย่าร้าง แต่อาจแยกกันอยู่สักระยะหนึ่ง คนโสด ราบรื่น สนุกสนานกับการเข้ามาหาของใครบางคน เพศที่สาม อาจชนะใจคนอื่นโดยง่าย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานที่ทำคนเดียว มีความคล่องตัวสูง วัยทำงานจะสนุกกับการรับงานนั้นงานนี้ มาแทรกตารางชีวิตให้วุ่นๆ ราชการ การทำงานแข่งขันกับเวลาค่อนข้างมาก อาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ ระวังในการรับงานจากคนแปลกหน้า อาจทำให้รายรับติดลบ การลงทุนตลอดไอที ตลาดเครื่องประดับ สดใสกับชาววันพฤหัสบดี รวมทั้งทองคำ


คนมีคู่บางเรื่องอาจไม่ยอมคุยกันตรงๆ ความสัมพันธ์ของคนโสดและเพิ่งคบหาใครสักคนจะแจ่มใส วัยเรียน อาจมีรุ่นพี่มาชอบ คนบ้างาน มีคู่อาจกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง

คนเกิดวันศุกร์
รีบตัดสินใจในเรื่องทีตัวเองไม่ถนัด เพราะบางครั้งโอกาสตรงหน้ารออยู่ไม่นานนัก ธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องมือสื่อสาร การติดต่อ ตัวกลางประสานงาน และ การขนส่ง แจ่มใสในดวงชาววันศุกร์ คนเพิ่งเข้าวงการต่างๆ ที่เป็นหน้าใหม่ อาจมีชื่อเสียงในชั่วพริกบตา การเงินเข้าหาธนาคาร ธุรกรรม การเงินสำคัญๆ ดำเนินการได้ แต่ไม่เหมาะการลงทุนก้อนใหญ่ ทำบุญใส่บาตรด้วยข้าวสวยที่หุงเอง จะเป็นมงคล


ส่วนความรักหวังอะไรมักได้คำตอบสวนทาง วันนี้ง้อใครเป็นเรื่องยาก แต่คู่ที่อยู่กินกันแล้ว คนรักช่างเอาใจ หาเรื่องเซอร์ไพรส์ไม่ขาดสาย เดินทางไกล ห่างกันนานๆ กังวล หึงหวง มากกว่ามีมูลเรื่องจริงคนเกิดวันเสาร์
งานที่ค้างมานานได้เวลาตบให้จบ เพราะช่วงนี้คุณอาจจะได้เปรียบในข้อตกลง หรืออีกฝ่ายอาจเบื่อกับการยื้อเรื่องเอาไว้ การย้ายงานใหม่ เงินดี ตำแหน่งดี แต่จงพร้อมสำหรับการลงมือแก้ปัญหาเก่าๆ ที่มันมีอยู่แล้ว บ้าน หากเช่าจะได้ซื้อ หรือมีดวงใช้เงินก้อนกับอสังหาริมทรัพย์ สุขภาพเกี่ยวกับดวงตา หรืออาการปวดหัว ควรใส่ใจ เสริมดวงสดใส ทำบุญด้วยรองเท้าแตะ


เพศที่สาม น่ายิ้มปลื้มแซงคนอื่น ความรักของคุณค่อนข้างสดใส คนโสด ระวังคนวัยเดียวกันเข้ามาหลอก ใครกำลังเตรียมงานมงคล ระยะนี้เหมาะจะทาบทามเพื่อนไว้ช่วยงาน พวกเขาจะให้ความร่วมมือดีเยี่ยม

** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...