xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

อย่าเพิ่งหมดไฟกับสิ่งที่กำลังเดินหน้าแต่ยังไม่พบความสำเร็จ บางครั้งข่าวดีที่เข้ามาช้า ก็ดีกว่าเรื่องที่มาไวไปไว ตัดสินใจอะไรไปแล้ว งาน หรือการเรียน มีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้แปลกใจเสมอ เจรจา หรือการลงทุนอยู่ในระดับเป็นรอง ขาดทุนมากกว่ากำไร หาหุ้นส่วนใหม่อาจดีกว่าคนเดิมๆ บ้านจะให้โชค สุขภาพป่วยบ้างหายดีบ้าง แต่บางคนจะดื้อไม่ยอมไปหาหมอตรวจให้แน่ใจ

ความสัมพันธ์ยังไม่ลืมคนเก่า ยังตัดใจไม่ขาด คนรักต่างชาติ อีกฝ่ายอาจลงหลักปักฐานด้วยมากกว่าอยากให้คุณโยกย้ายตามพวกเขา จะมีงานมงคลเงียบๆ เตรียมจัดงานขนาดเล็ก เสริมดวงคนอกหัก ทำทานด้วยขนม ของหวาน จะเป็นมงคล

คนเกิดวันจันทร์
คนทำงานบริหารจะได้คิดใหม่ เปลี่ยนแนวความคิดของตัวคุณเอง งานที่ใช้ไอเดีย จะมีข่าวดี คนค้าขาย ต้องวางใจลูกน้องหน้าใหม่ คนในเครื่องแบบ ทำงานกับเอกชน จะมากความสำเร็จ อยากสมัครงานใหม่ ที่เก่าจะรั้งตัวคุณด้วยเหตุผลที่ไม่อยากฟัง ลงทุนแจ่มใสกับอาหาร งานเกษตรกรรม ธุรกิจในชุมชน อย่าค้ำประกันใคร ลงทุนกับทองคำไปได้ดี

ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ค่อยเป็นค่อยไป คนผิดหวังจะสงบเพียงกาย แต่ใจย้งร้อนกับเรื่องความรัก จะขอใครเป็นแฟน ไม่ต้องพูดอะไรมากเหมือนอีกฝ่ายจะเข้าใจโดยดี

คนเกิดวันอังคาร

ปัญหาค่อยๆ สะสาง แต่เรื่องใหม่ๆก็เข้ามาท้าทายความสามารถไม่เว้นวัน งานหาเช้ากินค่ำ อาจโดนโกง คนเป็นพ่อบ้านแม่บ้าน ช่วงนี้จะมีโชคจากผู้ใหญ่ การใช้จ่าย มีเรื่องยา ค่ารักษาพยาบาล การหาหมอ หรือหนี้สินบางตัวยังเป็นภาระที่ยากจะบอกปัด บ้านจะได้ซ่อมแซม หรือมีดวงโยกย้ายลงทุนกับบ้านเก่า ของเก่า ของมือสอง ที่ปรับโฉมใหม่ เสริมดวงช่วงนี้ ใส่บาตรด้วยอาหารคาวหวานและดอกไม้

อะไรหนักใจ ไม่สบายใจ ชาววันอังคารควรเดินออกมาจากจุดๆนั้น วันนี้ เอ่ยปากขอโทษใครสักคน ยังไม่สาย ความรักยังไม่จบ แต่ต้องปรับจูนเข้าหากันใหม่ คนแต่งงานแล้ว ทะเลาะกันบ้าง ดีกันบ้าง ปะปนกันไป คนผิดหวัง พักก่อน ยังไม่สาย

คนเกิดวันพุธ

ความไม่รู้อาจทำให้ตัดสินใจพลาด ธุรกิจที่พังอาจยากที่จะกู้คืน หรือได้ตั้งต้นใหม่กับเลขศูนย์มากกว่าสานต่อเรื่องเดิม มนุษย์เงินเดือนอาจกลายเป็นเจ้านายตัวเอง ราชการจะได้ต้อนรับเพื่อนร่วมงานใหม่ ใครอยากโยกย้าย พุธกลางวันมีโอกาสสูง การลงทุนวันนี้ชะลอเอาไว้ก่อน แต่การซื้อขายของแพง ของมีมูลค่า จะได้กำไร ผันเงินเก้บออกมาใช้จ่ายประปราย ลูกน้องจะขายนาย

ความกังวลใจอาจทำให้บรรยากาศวันนี้ ความสัมพันธ์ดูเงียบๆ เหงาๆ หรือมัวแต่ต้องจับผิดคนรักมากเกินไป เพศที่สาม เริ่มต้นใหม่กับคนเดิม อุ่นใจเป็นที่สุด

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ตื่นตัวให้ไว สลัดความขี้เกียจออกไปให้หมด ความตั้งใจกำลังจเป็นผล แต่จังหวะการทำงานบางอย่างไม่สามารถรอให้ดำเนินการตามลำดับขั้นได้ คนตกงานจะได้พัก อย่าใจอ่อนกับการช่วยงานฟรีๆ ทำงานแบบการกุศล จะเสียเปรียบและไม่ได้อะไรกลับมา การเงินติดลบบ้าง แต่ยังพอเข็นไปได้ การลงทุนทำกับธุรกิจเล็กๆ ค้าขายเล็กๆ จะดีที่สุด

คนรักยังมีดวงป่วยไข้กับตัว หรือได้ห่างกันเพราะความป่วย จะมีคนขอความรัก โดนขอเป็นแฟน ไม่ต้องรีบตอบรับแต่ให้ทบทวนดีๆก่อนตัดสินใจ เพศที่สามราบรื่นสดใส แต่หากโสด วันนี้เหงากว่าใครเพื่อน

คนเกิดวันศุกร์

คนสูงวัยอาจทำงานติดขัดเพราะเรื่องเทคโนโลยี แต่ตลาดในโลกไอทียังน่าลงทุนสำหรับชาววันศุกร์ ใครทำงานในวงการเครื่องแบบ หลีกเลี่ยงการทะเลาะกับเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน คนทำฟรีแลนซ์การเงินจะคล่องตัว เหมือนอะไรที่ฝืดมานาน วันนี้จะมีข่าวดีให้ชื่นใจ บ้านจะให้โชค คนอายุแก่กว่าผู้ชายจะให้ลาภและความช่วยเหลือ ข่าวเศร้าจะมาจากเรื่องทางไกล

อย่าเชื่อใครง่ายๆ คนโสดต้องใจแข็งกับการตามง้อ ตามจีบของใครบางคน ที่ดูดี แต่ประวัติเก่าๆ ยาว คนแต่งงานแล้ว เปิดใจกว้างๆกับครอบครัวของหวานใจ ที่ยังมีคนอยากขัดขวางหรือไม่ชอบหน้าคุณอยู่บ้าง

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้สายมูจะสนุกกับการทำงานและใช้ชีวิต ไปไหนมาไหน นอกจากหน้ากากอนามัยพกเครื่องรางส่วนตัวไปด้วยไม่เสียหาย ทำงานดีลงาน สมัครงานใหม่ มีโอกาสได้รับความราบรื่นและสำเร็จ อาจสมัครตำแหน่งหนึ่งแต่ได้อีกตำแหน่งหนึ่งก็เป็นได้ การเงินระมัดระวังให้มาก รับจ่ายพอตัว ติดลบบ้างตามประสา แต่การลงทุนเน้นอยู่ในวงวารเดิมๆที่ตัวเองถนัดจังหวะซื้อขาย จะได้เงินจากลูกหนี้

คนมีครอบครัว มีเรื่องใหญาต้องจับเข่าคุยกัน ความเงียบ การไม่พูดอาจทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหา คนอยุ่ในวัยเรียนจะได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ กับใครคนเดิมที่ห่างหายกันไปนาน เพศที่สาม คุณจะอยู่ในโลกสีชมพูอีกสักระยะ


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...