xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์




คนเกิดวันอาทิตย์

เล็กๆ น้อยๆ วันนี้ให้ความใส่ใจ งานที่ดำเนินการทำอยู่ทุกวันอาจมีข้อผิดพลาด เพราะการมองข้ามจุดเล็กๆ คนสมัครงานใหม่ มีโอกาสได้ย้าย มีโอกาสเลือกมากกว่าหนึ่งที่ วัยเรียน รายจ่ายมาก หรือการลงทุนเกี่ยวกับการศึกษา จะได้ควักเงินเก็บออกมาสนับสนุน นักลงทุนชะลอเอาไว้บ้าง ช่วงปลายเดือนถึงจะเป็นจังหวะของคุณ เสริมดวงให้มั่นใจ ใส่นาฬิกาข้างที่ไม่ถนัดบ้าง เผื่อมีเรื่องฟลุคๆ
ความเลิฟ ตัดใจยาก ใครบางคนจะไม่หยุดสานสัมพันธ์ แม้รู้ว่าอีกฝ่ายไม่ใช่คนที่น่าคบหาต่อ ต้องให้เวลาสักระยะจึงจะหาย เพศที่สามจะมีคนตามง้อ หรือกลับมาง้อหลังจากไม่คุยกันมาหลายปี

คนเกิดวันจันทร์
งานสายบริการที่ปรับตัวทันจะไปได้สวย ใครทำงานเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม มีโอกาสได้รายรับจากสินค้าใหม่ๆ ที่เพิ่งคิดค้นขึ้น คนในเครื่องแบบทำงานราบรื่นแต่เจ้านายช่างขัดใจ ติดต่อราชการราบรื่น การลงทุนและการเงินวันนี้อยู่ในโหมดประหยัด ใช้น้อยจ่ายน้อย ติดลบบ้าง แต่ยังพยุงไปได้ เสริมดวงให้สดใส กินอาหารที่มีส่วนผสมของน้ำซุปบ้าง จะดี
คนโสดอาจถูกชะตากับคนหม้ายลูกติด หากอายุห่างกันไม่มาก มีโอกาสงามๆ ที่จะสานความสัมพันธ์ต่อในอนาคต คนไม่สบายใจจะหันเข้าหาศาสนา หรือบนบานศาลกล่าวเรื่องความรัก

คนเกิดวันอังคาร
เรื่องร้อนใจ อย่าใจร้อนวิ่งเข้าหาปัญหา หัวร้อนได้แต่ให้ระวังอาการของคำพูด ที่อาจลดเครดิตของตัวคุณเอง มนุษย์เงินเดือนไม่ว่าทำงานที่ไหน วันนี้ไม่เหมาะจะดีลเรื่องสำคัญ สัปดาห์หน้าค่อยเจรจาอาจเหมาะสมมากกว่า การใช้จ่ายอาจติดลบ และให้ชะลอการลงทุนก้อนใหญ่ๆ ทองคำจะได้ขายมากกว่าซื้อ ทำบุญเกี่ยวกับสัตว์สี่เท้า จะเป็นมงคล
ความสัมพันธ์ที่ดูห่างๆ หรือต่างคนต่างเงียบกันไป อาจกลับมาชื่นมื่นเพราะการทำงานจากบ้าน คุณจะมีเวลาคุยกันมากขึ้น คนหมั้นหมาย มีโอกาสถอนหมั้น เพศที่สามจะเข้าไปแทรกความรักของคู่รักบางคู่โดยไม่ได้ตั้งใจ

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางวันโดดเด่นกับงานที่ใกล้ชิดความเชื่อ ศาสนาวัตถุมงคล และงานในเครื่องแบบ โอกาสจะฉายให้คุณเป็นผู้นำในการทำงาน ให้อิสระในการคิดตัดสินใจ ค้าขายกับคนต่างถิ่นยังราบรื่น แต่พุธกลางวันที่เป็นเจ้านายตัวเอง ระวังเรื่องเงิน การลงทุนที่ลงแรง จะปลอดภัยกว่าลงทรัพย์สิน ยานพาหนะให้ลาภ การเดินทางใกล้ๆ ให้โอกาส และการเจรจานอกรับยังเป็นการดีลงานปิดงานที่ดีกว่าทางการ
ใช้จ่ายกับคนรัก มากกว่าตัวเอง หากโสด คุณจะสนุกกับการเปย์เอาใจใครสักคน หากแต่งงานแล้วช่วงนี้คนรักจะเพ่งเล็งการเงินของคุณเป็นพิเศษ หากเพิ่งแต่งงานช่วงนี้อาจไม่เหมาะที่จะใช้เงินกระเป๋าเดียวกัน ใครบางคนจะมีเซอร์ไพรส์ให้ยิ้มแก้มปริ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานจะพลาดโอกาส ลูกค้าจะโดนตัดหน้า แต่หากกำลังว่างงาน พวกคุณมีลุ้นงานใหม่ ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ตลอดวันเหมาะจะเจรจา ตกลงเรื่องสัญญาการจ้างงาน หรือซื้อขายของมีราคาสูง จะได้เปรียบ การเงินควักจ่ายกับการซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่ หรือตกแต่งบ้านใหม่ ระมัดระวังอุบัติเหตุจากระดับพื้นที่ไม่เท่ากันหรือมทีแอ่งน้ำเสริมดวงปังๆ ทำงานไปจิบเครื่องดื่มร้อนๆ ไป จะดี
ความไม่สบายใจอาจทำให้บรรยากาศความสัมพันธ์หม่นๆ มีอะไรลองคุยกับคนข้างๆ คุณจะได้วิธีทาง แนวคิดที่ไม่วนกรอบเดิมๆ ใครทำธุรกิจกับแฟน บางเรื่องห้ามปรามกันบ้าง ดีกว่าดื้อเดินหน้าต่อ จะติดลบ

คนเกิดวันศุกร์
คนทำฟรีแลนซ์ ลองก้าวออกจากเรื่องเก่าๆ งานเดิมๆ คุณจะค้นพบอาชีพใหม่ของตัวเองแบบเซอร์ไพรส์ ธุรกิจที่ติดต่อต่างแดนต่างถิ่น ช้าบ้าง ขาดหายไปบ้าง แต่ไม่หายไปไหน ยังมีเรื่องดีๆ กลับมา การเงินจะได้ยินข่าวดีจากธนาคาร เงินในระบบจะมั่นคง แต่ไม่เหมาะกับการลงทุน สุขภาพช่องปาก ปวดฟัน ฟันผุ จะแวะมาทักทาย
ใครเข้ามาใหม่ๆ หรือรู้จักกันนานแล้วแต่อยากขยับความสัมพันธ์ เป็นเรื่องยาก จะมีคนไม่เห็นด้วยและขัดขวางความรัก เพศที่สาม ลองหันมองคนที่เข้ามา อาจดีกว่าวิ่งออกตามหาใครบางคน คนมีคู่แล้วราบรื่นไม่มีปัญหา

คนเกิดวันเสาร์
คนมีฝีมือจะเสียโอกาสให้กับคลื่นลูกใหม่ แต่ลูกน้องป้ายแดงของชาววันเสาร์ทำงานทำเงินได้ดั่งใจ ลองให้โอกาสคนที่เคยผิดพลาด ทำงานพัง พวกเขาจะช่วยเหลืองานได้ดี คนหาเช้ากินค่ำ ระวังเงินในกระเป๋าติดลบ ธุรกิจสุขภาพงานด้านสื่อสาร หรือการให้คำปรึกษาของคนอาวุโส ยังคงสร้างเงินให้ชาววันเสาร์ งดค้ำประกัน มีลาภจากเด็กๆ ในบ้าน
ด้านความรักวันนี้อย่าร้อนใจ หากเพียงได้ยินผ่านหู ไม่แน่ใจ คุณมีโอกาสจะตัดความสัมพันธ์เหล่านั้นได้ด้วยตัวเอง เพศที่สามจะมีความรักที่คนอื่นอิจฉา




** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...