xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๑ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
คนเกิดวันอาทิตย์

คำขอร้อง การขอความช่วยเหลือ บางครั้งชาววันอาทิตย์ต้องใจแข็งกับเรื่องที่ตนเองกำลังได้ยิน เพราะเอ็นดูคนอื่นอาจเดือดร้อน คนตกงาน ประคับประคองรายจ่ายให้มั่น การลงทุน มีกำไรคืนกับการลงทุนระยาว และตลาดที่สวนกระแส ค้าขายราบรื่นกว่าทำงานนั่งโต๊ะ ระวังการเดินทางยามวิกาล หรืออุบัติเหตุจากยานพาหนะ
เรื่องหัวใจ ลองคุยกับผู้ใหญ่ อาจได้ข้อคิดเห็นดีๆ คนรักเก่าๆ อาจได้คุยกันแบบเพื่อนฝูง เพศที่สาม เสริมดวงความรักช่วงนี้กับการทำบุญด้วยน้ำดื่ม เรียกเสน่ห์ ให้จัดบริเวณหน้าบ้านและระเบียงบ้านด้วยดอกไม้ที่เติบโดตในน้ำ จอก แหน ต่างๆ ปรับเรื่องเศร้าเป็นเรื่องสุขได้


คนเกิดวันจันทร์
ระยะนี้ปิดใจกับการเรียนรู้ ศึกษาสิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา จะช่วยให้การทำงานและการเรียนไม่มีปัญหา คนสมัครงานใหม่อาจแพ้คู่แข่งเพราะวุฒิ แม้มีประสบการณ์มากกว่า คนในเครื่องแบบ ระวังการเงินนอกระบบ ที่อาจส่งผลต่อหน้าที่การงาน การใช้จ่ายและลงทุนอยู่กับเรื่องทองคำ และการลงทุนเพื่อสุขภาพ สัตว์สี่เท้าจะให้โชค สุขภาพ โรคเกี่ยวกับผิวหนังจะมาทักทาย
จะตกหลุมรักคนอื่นเพราะคำพูด วาจา น้ำเสียงชวนฟัง จะได้หลงเสน่ห์ แต่สำหรับบางคน มันอาจเป็นหลุมพรางให้เข้าไปเป็นมือที่สามของคนอื่น คนแต่งงานแล้ว ชื่นมื่น ช่วงนี้มีเวลาให้กันเยอะ ใครรอทายาทคนใหม่ ยังไม่มีข่าวดี


คนเกิดวันอังคาร
สิ่งที่ตั้งใจจะไม่ได้ทำ วันนี้ วุ่นวายเรื่องคนอื่นมากกว่าตัวเอง งาน อย่าร้อนใจ บางเรื่องยอมช้า กว่ากำหนดบ้าง อาจมีเรื่องดีเกิดขึ้น การสอบแข่งขัน หรือเรื่องลุ้นของวัยเรียน จะมีข่าวดี คนอยากย้ายงาน จะติดที่ความไกลจากที่อยู่เดิม การเงิน งดการลงทุน แต่จะได้ควักเงินผ่อนซื้อของจำเป็นเข้าบ้าน มีโชคลาภลอยจากคนอายุน้อยกว่า
ออกแรงชนะใจใครเหมือนไม่ต้องสร้างเรื่องให้ประทับใจ เพียงความเป็นตัวเอง ตรงไปตรงมาก็ชนะแบบกินขาด วันนี้แจกการ์ด บอกข่าวดีงานมงคล หรือทายาทคนใหม่ จะกระตุ้นโชคดีๆเข้าบ้าน คนอกหัก จะมีเพศที่สามมาติดพัน


คนเกิดวันพุธ
อะไรไม่สบายใจ ระบายกับใครเหมือนไว้ใจไม่ได้ แม้ว่าจะสนิทกัน ไม่แคล้วหลุดเรื่องส่วนตัวให้คนอื่นได้ยิน งานราชการ บางอย่างคุณไม่สามารถผลักดันได้ สิ่งที่ทำลงไปต้องตั้งต้นใหม่ มนุษย์เงินเดือน การเงินอาจติดลบเพราะรายจ่ายจำเป็นที่ไม่ค่อยลดลง ลงทุนซื้อขายอยู่กับธุรกิจเกี่ยวข้องกับก่อสร้าง งานช่าง งานรับเหมา และติดลบกับเรื่องต่างชาติ ฝันร้ายจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ในบ้าน
รวมทั้งมีดวงเกี่ยวกับเรื่องรักต่างวัย อายุห่างกันห้าปีขึ้นไป มีแนวโน้มจีบเป้าหมายสำเร็จ ส่วนเพศที่สาม ความรักเก่าอาจกลับมาให้ทบทวน แม้ไม่ได้คบกันใหม่ แต่พวกเขาจะมีเรื่องดีเข้ามาให้คุณก้าวหน้า คนโสด คนที่ไม่ได้ออกแรงจีบ จะเข้ามาแสดงความจริงใจ


คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้แจ่มๆ กับการเริ่มต้นใหม่ในเรื่องเดิม หยิบจับเสื้อผ้า เครื่องปรับดับของใช้ชิ้นใหม่ จะซื้อใหม่ทันทีหรือซื้อมานานแล้วยังไม่ได้ใช้ ล้วนเป็นมงคล เงินเก็บอาจลดจำนวน แต่ให้ตัดสินใจกับการใช้เงินในเรื่องกิจการส่วนตัว ธุรกิจที่เป็นผู้นำอยู่ บางครั้งปิดอาจดีกว่าเดินหน้าต่อ คนในเครื่องแบบจะมีลาภจากผู้ใหญ่ มนุษย์เงินเดือนมีข่าวไม่น่าปลื้มจากหน่วยงาน ลาภอยู่กับสัตว์สองเท้า
อยากชนะใจใคร คนโสดๆต้องออกแรงมากกว่าเพื่อน มีบ้างที่อาจขัดใจกับคนสนิท เพราะมีเป้าหมายที่ชอบคนเดียวกัน แต่ไม่ได้รุนแรงอะไร อยู่ก่อนแต่ง ทายาทคนใหม่ อาจมาแบบฟลุคๆ


คนเกิดวันศุกร์
มีข่าวดีให้ได้ยิน คนรุ่นพี่จะให้ลาภ หรือเสนองานที่น่าทำ น่าสนใจ ใครตกงานสัปดาห์นี้ พักกันยาวๆ คนในเครื่องแบบจะมีความคิดอยากลาออก เข้าหาธนาคารจะได้เปรียบ แต่อาจติดขัดเรื่องการค้ำประกัน ลงทุนซื้อขายในช่วงบ่ายๆ มีลุ้น โดยเฉพาะธุรกิจนอกระบบและอสังหาริมทรัพย์ วันนี้ไม่เหมาะจะแปลี่ยนกระเป่าสตางค์ แต่ให้เอาใบเก่ามาทำความสะอาดแล้วใช้ต่อ เป็นการเปิดรับโชคได้ดี
ห่างกัน มีทะเลาะกันบ้าง แต่คู่ที่อยู่ด้วยกันตลอด ช่วงนี้ชื่นมื่น เพศที่สาม จะสมหวังกับเรื่องที่เลิกคาดหวัง ธุรกิจ งาน ที่ทำกับคนแปลกหน้า จะทำให้คนใจแข็งๆ หวั่นไหวกับใครบางคน แต่อาจยังไม่พร้อมจะเรียกว่าความรักคนเกิดวันเสาร์
คำพูด จะผลักดันการทำงาน คนเป็นเจ้านาย เป็นผู้นำวันนี้ใช้วาทะของตนเองให้เป็นประโยชน์ คำชมเล็กๆ อาจผลักดันงานช้างให้สำเร็จโดยง่าย ใครตกงานลุ้นงานใหม่ไม่ตรงใจ แต่เงินดี คนหาเช้ากินค่ำการเงินจะติดขัด การลงทุนดีในช่วงเช้าๆ หรือในตลาดต่างถิ่น มีรายจ่ายกับของสิ้นเผลืองของคนอื่น เสริมดวงให้สดใส เปิดบทสวดมนต์ระหว่างทำงาน หรืออยู่บ้าน จะดี
ความรับผิดชอบ จะทำให้หนุ่มสาวชาววันเสาร์เป็นผู้นำที่ดีของครอบครัว ช่วงนี้ ใส่ใจที่บ้านให้มาก อะไรนิดๆหน่อยๆอย่าถือสา เพราะพวกเขาจะผลักดันคุณได้ดีมากๆ ในไม่ช้า คนอกหัก คนรักคุด อย่ารีบเริ่มต้นใหม่ มันจะจบลงแบบเดิม** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...