xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
คนเกิดวันอาทิตย์

ความจำเป็นจะทำให้ชาววันอาทิตย์ต้องยอมอด หรือยกเลิกบางเรื่องเพื่อสิ่งที่สำคัญมากกว่า การคาดหวังจากหัวหน้า มากเรื่องกดดัน ตั้งสติให้ดีๆ คนหางานใหม่ ยังไม่มีข่าวดี แต่การทำงานกับคนในเครื่องแบบ ราบรื่น แม้ว่าจะขัดแนวคิดกับคนท้องถิ่น คนพื้นที่ การเงินแจ่มใสในการใช้จ่าย แต่เก็บออมไม่อยู่ งดการลงทุน เสริมดวงหาเวลาสวดมนต์ก่อนนอนสม่ำเสมอ เรื่องขัดๆ จะราบรื่น
คนแยกทาง หรือแยกกันอยู่ระยะนี้เหมือนพิสูจน์ความสัมพันธ์ เพศที่สาม หากโสดจะมีคนเข้ามาสนิทให้คิดมโนไปไกล คนที่เคยรู้จักมาก่อนในระยะสั้นๆ เช่น เคยสนิทตอนไปเที่ยว ไปเรียน ในต่างถิ่น มีโอกาสกลับมาคบหากันอีกครั้งคนเกิดวันจันทร์
คนคุ้นเคย รู้จักกันมาก่อน จะช่วยผลักดันการทำงานได้ดีตลอดวัน หรือเลือกเพื่อนร่วมทีมที่รู้ใจกันอยู่แล้ว ทำอะไรก็ง่าย หากเป็นงานราชการให้เลือกตรงข้ามกัน ยิ่งแปลกหน้า งานยิ่งเดินหน้า ตกงานไม่มีข่าวดี แต่ฟรีแลนซ์ มีโอกาสได้จับเงินก้อน การเงินที่ติดลบจะเบาบาง แม้ยังไม่หมดสิ้น แต่ประคับประคองได้ การลงทุนซื้อขายช่วงบ่ายๆ แจ่มใส เสริมดวงทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์จะดี
เพศที่สามจะได้ปะทะกับคนเจ้าชู้ หรือไปหลงชอบคนทรงเสน่ห์ คนมีคู่หมั้นหมาย คู่แทรกจะปรากฏตัว เรื่องที่สงสัยจะเป็นเรื่องจริง ปรับจูนดวงความรักความสัมพันธ์ ทำบุญทำทานด้วยน้ำดื่ม ความรักจะเข้มแข็งขึ้นคนเกิดวันอังคาร
โดดเด่นกับงานที่ทำกับเด็ก คนอายุน้อย ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเยาวชน วันนี้ ราบรื่น โดยเฉพาะ เสื้อผ้า ของใช้ต่างๆ ยังเดินหน้าได้ดี คนทำราชการ น้องใหม่ในที่ทำงาน มีดีมากกว่าที่คุณคิด ลองให้โอกาสพวกเขา งานจะราบรื่นมากๆ ยกเว้นการดีลงานสำคัญ เน้นการดำเนินการเอง การเงินเข้าหาธนาคาร โดนตัดทอนผลประโยชน์บ้าง แต่ได้ดั่งใจคิด งดเดินทางไกล หรือซื้อเครื่องครัวใหม่เข้าบ้าน
คู่หมายที่ผู้ใหญ่คาดหวัง ที่ห่างกันมานานมีดวงได้พบกัน ในไม่ช้านี้ แม้อาจมีคนข้างกายแล้ว แต่พวกเขาก็น่าเก็บมาพิจารณา คนโสด ถูกชะตาต่อคนหม้าย ยิ่งมีลูกติดยิ่งเสน่ห์แรง เพสที่สาม น่าอิจฉากว่าเพื่อน แต่ห้ามกลับไปรักคนเก่า เดินหน้าใหม่เท่านั้น


คนเกิดวันพุธ
วันนี้ระมัดระวังเป็นพิเศษกับเรื่องของงานที่ตกลงด้วยวาจา แม้จะมีความคล่องตัว แต่อาจมีการปรับเปลี่ยนข้อตกลงได้ งานผิดๆ อย่าปล่อยผ่าน ลองวางคำว่าอะไรก็ได้ แล้วเข้มงวดกับตัวเองจะดีที่สุด การเงินมีข่าวดีจากตำแหน่ง ยศ ที่จะมาเพิ่มเงินในกระเป๋า จะมีคนพยายามยื่นข้อเสนอลำบากใจพร้อมค่าตอบแทนมาให้ บ้านเช่า ที่ดินเช่า จะได้ลูกค้าในระยะยาว จะได้ลาภจากเพศที่สาม
อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เดินชนกัน กาแฟหก ฯลฯ อาจทำให้คนโสดเจอคนที่ประทับใจดั่งในละคร แม้ยังไม่เริ่มคบหา แต่ถือว่าเริ่มต้นได้ดี คนแต่งงานแล้ว ช่วงนี้คุยกันมากๆ ปรึกษากันเยอะๆ ความรักราบรื่นดี อย่าให้มีเรื่องที่พวกคุณไม่คุยกันเลยคนเกิดวันพฤหัสบดี
สุขภาพที่ป่วยไข้ หรือการเจ็บป่วยที่เกิดกับคนในครอบครัว กำลังจะทุเลา แต่ชาววันพฤหัสบดีจะได้ควักเงินเก็บ เพื่อจ่ายกับการดูแลรักษาพยาบาล งาน มีดวงโยกย้าย ในเหตุที่เกี่ยวข้องกับคนในบ้าน การเงินวันนี้สดใสในตลาดของซื้อมาขายไป ธุรกิจระยะสั้น ทำเข้ากับกระแส จะลงทุน จะซื้อขาย ได้ทั้งนั้น ระมัดระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับของมีคมบาด
ด้านเรื่องหัวใจ ไม่ต้องรีบด่วนตัดสิน เพราะคนที่อยู่ตรงหน้ายังไม่ไปไหน คนโสดอาจตกเป็นมือที่สามของคนอื่นเพราะคำพูดของคนรอบตัว คนหย่าร้าง ต้องใจเย็นๆ การคุยนอกรอบอาจตกลงได้ง่ายกว่าคนเกิดวันศุกร์
เปิดใจกว้างๆกับการเปลี่ยนแปลงของคนรอบตัว หรือวิธีการทำงาน การใช้ชีวิต ที่ต้องยอมรับสิ่งแวดล้อม งานที่ปรับตามทัน วันนี้และเดือนนี้ กำไรจะเข้าหา เงินได้จากการเสี่ยงโชค และงานเล็กๆ น้อยๆ แนวหาเช้ากินค่ำ งานอดิเรก มากกว่ารายได้ประจำ ยานพาหนะจะได้ซ่อม หรือวางแผนซื้อรถใหม่ทดแทนของเดิม สุขภาพทรงตัว เจ็บป่วยกินยาหาหมอ ไม่มีอะไรร้ายแรง ข่าวร้ายเป็นเรื่องจริง
อย่าลังเลกับการจบความสัมพันธ์ วัยเรียนเด่นชัดกับดวงเลิกราเพราะความเข้ากันไม่ได้ วัยทำงาน เพื่อนร่วมงานมาชอบคุณ มาหว่านเสน่ห์ และดูจังหวะให้ดีหากมีคนรักอยู่แล้ว คนแต่งงานแล้ว ราบรื่น หากอกหัก จะเริ่มหายดีแม้ยังไม่เต็มร้อยคนเกิดวันเสาร์
สิ่งที่คิดไปเอง อาจดีกว่าเดินตามคนอื่น ไอเดีย วิธีการที่แตกต่างจะทำให้การทำงานโดดเด่น ได้งาน เป็นที่ชอบไว้วางใจของผู้ใหญ่ คนตกงาน หากสมัครงานกับราชการ อาจได้งานเป็นลูกจ้าง การดีลงานสำคัญใกล้แหล่งน้ำ หรือในร้านขายเครื่องดื่ม มีแนวโน้มสำเร็จ การเงินใช้จ่ายประหยัด รายได้จะโดนหัก โดนทอน แต่การลงทุนกับค้าปลีก ยังสดใสตลอดวัน เสริมดวงใส่เครื่องประดับที่ทำจากเครื่องเงิน เรียกทรัพย์
มีคนเลิกราฝ่ายเดียว หรือแยกออกมาอยู่จากคนรัก ห่างกันสักพัก เดี๋ยวก็หายโกรธ เพศที่สาม ปัญหาคู่ซ้อน ประปราย ไม่ได้คิดจริงจัง คู่รักต่างวัย อายุห่างกันมากๆ อาจมีข่าวดีเรื่องสมาชิกใหม่ในบ้าน
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...