xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

วางภาระเรื่องหนักใจเอาไว้บ้าง วันนี้เหมาะจะเป็นวันเบาๆ สำหรับชาววันอาทิตย์ งานที่เลิกหวังอาจได้รับการติดต่อกลับมาในช่วงวันหยุด การเงินหยิบจ่ายกับของตามใจตนเอง แต่การลงทุนที่ต้องตัดสินใจเงินก้อนไม่ควรร่วมหุ้นลงขัน เสริมดวงให้สดใสกับการทำงานและพักผ่อน ทำบุญกับคนไร้บ้าน เสื้อผ้าสีโทนฟ้า เขียว เทา เสริมมงคล

การจับคู่ของผู้ใหญ่ การทาบทาม แอบถามสถานะส่วนตัวอาจมีเข้ามาบ้าง แต่หากมีเป้าหมายเดียวกันกับเพื่อนเหมือนการชนะใจใครสักคนคุณยังตามคู่แข่งอยู่มาก

คนเกิดวันจันทร์

คนในเครื่องแบบ มีสิ่งดีๆให้ใจชื้น การทำงานหนักของคนอาวุโสน้อย จะได้รับการยอมรับ การชื่นชม แต่คนมีตำแหน่งสูงสุ่มเสี่ยงกับการเสียเครดิต แต่เป็นวันแจ่มๆกับการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ หรือเริ่มต้นงานพิเศษ รับรายได้เสริม หาเวลาทำบุญกับสัตว์จรจัด ช่วยปรับดวงการเงิน สุขภาพยังไม่น่าห่วง แต่ให้ระวังอุบัติเหตุจากน้ำร้อน ของร้อน

คนโสดมีบรรยากาศเหงาๆ ชอบใครหวีดใครยังแอบกรี๊ดอยู่คนเดียว คนมีคู่แล้ว คนรักอาจหงุดหงิดบ่อย อย่าเพิ่งเมินหน้าหนี ข่าวดีของสมาชิกใหม่ในบ้าน จะเปลี่ยนชีวิตพ่อมแม่ป้ายแดง

คนเกิดวันอังคาร

เปิดใจกับการเป็นผู้ตามคนอื่น คน สถานที่ที่ไม่คุ้นเคยจะได้เข้าไปสัมผัส คำพูด วาจา คำสัญญา เอกสารการจ้าง มีทั้งเรื่องดีและเรื่องต้องระมัดระวัง เสียทรัพย์กับเรื่องเศร้า ข่าวการลาจาก การติดต่องานกับต่างชาติราบรื่น แต่การสมัครงานยังไม่มีเรื่องน่าชื่นมื่น เสริมฮวงจุ้ยส่วนบุคคล ลองเปลี่ยนแว่นตา เปลี่ยนทรงผม หรือการจัดทรงผมในตอนเช้าของวัน เรียกทรัพย์เรียกโชค

คนเจ้าชู้ยังมีความลังเล แม้อยู่นิ่งๆ ก็มีคนเข้ามาติดพันไม่ขาดสาย วาจาทีเล่นทีจริงจะทำให้คนอื่นมโนไกล วัยเรียน ความรักครั้งใหม่กำลังจะชัดเจน เพศที่สามคนที่เข้ามา ไม่ตรงสเป็ก แต่ดูแลดี

คนเกิดวันพุธ

คนไม่สบายใจวันนี้ลองเอาเรื่องกลุ้มๆคุยกับคนในบ้าน อาจดีกว่าเก็บไว้เงียบๆ คนในเครื่องแบบช่วงนี้ความรับผิดชอบค่อนข้างเยอะ ใส่ใจกับลูกน้องและคนภายในหน่วยงานตัวเองให้มากเพราะจะมีเรื่องข้างนอกมากระทบ การเงินจะต้องยอมจ่ายเพื่อสิ่งที่ดีกว่า หากคิดเยอะจะเสียโอกาสทางการค้า พุธกลางวันเรื่องสุขภาพให้ใส่ใจ

คนผิดหวัง จะมีคู่แทรก มีคนเข้ามาติดพันคุณมากกว่าคนเดียว พ่อแม่ลูกติด คุณอาจเปิดใจให้ใครสักคน แต่ให้ระวังความรักจะกระทบการงาน ใครโดนขอความรัก ถามใจตัวเองแล้วตอบไปตรงๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

งานที่ทำในยามวิกาล หรือการติดต่องานนอกรอบ สองสามวันนี้อาจทำงานได้ราบรื่นกว่าคนอื่น ความตั้งใจจะโดนเบรค งานที่ทำอาจต้องหยุดเพราะขาดเม็ดเงินในการขับเคลื่อน ยานพาหนะจะให้ลาภ การคุยงาน หรือดีลการค้ากับคนต่างจังหวัด ต่างประเทศ จะมีช่องทางที่คนอื่นมองไม่เห็น สุขภาพใช้จ่ายกับเรื่องของการบำรุง มากกว่านั่งตามรักษา พรมน้ำหอมกลิ่นโปรดระหว่างวัน จะเฮง

คนตั้งใจ คนคาดหวัง มิแคล้วผิดหวัง แม้ว่าไม่ใช่อาการอกหัก แต่คุณอาจมีเรื่องผิดหวังจากคนที่กำลังคบหาอยู่ตรงหน้า งานมงคลที่โดนเลื่อนวาระต่างๆ อาจมีเวลาเหมาะๆ ที่จะปรับงานให้ปังกว่าเดิม แต่รายจ่ายมากสักหน่อย

คนเกิดวันศุกร์

คนเก่ง อาจไม่เฮง วันนี้หลายเรื่องรอบตัว อาจเกิดเพราะจังหวะของชีวิตมากกว่าการวัดผล งาน เงิน โอกาส จะตกลงหน้าตักคนที่ไม่ได้ออกวิ่งแสวงหา การใช้จ่ายเงิน อยู่กับเรื่องการตกแต่ง ปรับปรุงที่อยู่อาศัย จะได้ของฝากจากแดนไกล หรือโอกาสที่อาจทำให้คุณต้องโยกย้ายหากตอบรับคำเหล่านั้น เสริมดวง ทำบุญกับการซ่อมโบสถ์ ซ่อมวัด หรือร่วมบวชพระใหม่

คนโสดปรับดวงความรักสักหน่อย กับการไหว้พระขอพร หรือทำบุญกับเด็กเล็กๆ คู่ที่คบหากันมานาน ชื่นมื่น แต่ให้ระวังการทะเลาะกันเรื่องการเงิน คนมีแฟนแล้ว อาจมีคู่แทรกเป็นเพศที่สาม

คนเกิดวันเสาร์

งานวันนี้ไม่เน้นการเผชิญหน้าโดยตรง จะเสียเปรียบ แต่ให้บริวารหรือเพื่อนร่วมงานชนหน้าแทน จะมีโอกาสมากกว่า คนในเครื่องแบบ ราบรื่นกับปัญหาที่แก้ไม่ออก คนสมัครงานใหม่อาจได้เรียบสัมภาษณ์ งดการลงทุนสักวัน แต่ใส่ใจกับการเก็บออมใหม่ๆ เครื่องประดับประเภทหิน หรือเครื่องเงิน เครื่องทอง ช่วยเสริมดวงการเงินและความเมตตา ฝันร้ายจะได้โชค

จะได้กรี๊ดกับคนที่แอบชอบ หรือการสื่อสารกลับตอบรับความรู้สึกดีๆของใครสักคน เพศที่สาม ความรักที่กำลังคบหา หรือคนที่กำลังจะเข้ามา จะคบกันราบรื่น อย่าลังเลนาน จะเสียโอกาส คนแต่งงานแล้ว ชื่นมื่น แม้ว่ายังโดนมองแรงจากคนรอบข้างคนรักอยู่บ้าง


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...