xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

มนุษย์เงินเดือนอาจเสียวสันหลังกับการทำงานในหน่วยงานตัวเอง คำสั่ง ประกาศบางอย่างจะทำให้ไม่สบายใจ ติดต่อลูกค้าแก้งานบ่อยๆ แต่ยังรับทรัพย์เข้ากระเป๋า คนเพิ่งจบใหม่ วันนี้ไม่เหมาะจะสัมภาษณ์หรือสมัครงานใหม่ การเงินลงทุนในช่วงเช้า ตลาดของเก่าๆ ตลาดเดิมที่ตนเองถนัดและการคมนาคม ยังอยู่กับดวงคนวันอาทิตย์ สุขภาพ คนในบ้านอาจเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ

อยากบอกความรักกับใคร อยากขอใครแต่งงาน อาจไม่ต้องเซอร์ไพรส์ แต่เอ่ยปากบอกกันตรงๆ วัยเรียน หรือหนุ่มสาวออฟฟิศอาจมีรุ่นน้องมาชอบ ปรับดวงความรักและครอบครัวในบ้าน ทำความสะอาดบริเวณห้องครัวบ่อยๆ จะดี

คนเกิดวันจันทร์

อย่าหัวร้อน กับเรื่องเล็กๆ วันนี้ อารมณ์ไม่ดีอาจทำให้พลาดโอกาสทางการงาน ใครเรียนไปทำงานไป คุณอาจต้องหยุดบางอย่างเพื่อไม่ให้ติดขัดทั้งคู่ งานราชการ คำสั่งเจ้านาย งานด่วนจะได้ทิ้งสิ่งอื่นมาดำเนินการ ตลอดวันเหมาะจะลงนามเอกสารสำคัญ หรือเข้าธนาคาร ซื้อกองทุน แต่มีลาภจากผู้ใหญ่ คนใกล้ตัว อาจเป็นสิ่งของมีมูลค่า เก็บออมระยะยาวและสั้นยังไปได้ดี

เพศที่สาม จะมีคนมาตีสนิท แต่เหมือนคุณอาจมีเป้าหมายในใจอยู่แล้ว คนแต่งงานแล้ว ระวังปากเสียงในบ้านเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจเก็บเอามาเป็นประเด็นกันยืดยาว

คนเกิดวันอังคาร

ค้าขาย เจรจาต่างๆ อาจต้องยอมขาดทุนเพื่อจะได้ไม่เสียลูกค้า งาน โยกย้าย และห่างไกลจากที่เดิมค่อนข้างมาก ธุรกิจที่เกี่ยวกับอะไหล่ของสิ่งของต่างๆ หรืองานราชการที่เป็นหน่วยงานอิสระ จะมีข่าวดี มิตรต่างแดน การเตรียมตัวไปต่างถิ่น ล้วนมีเรื่องดีรออยู่ แต่ต้องใช้เวลาสักระยะ จะขาดทุนในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ การลงทุน สวนทางบ้าง ตลาดไอทีบ้าง ยังพอได้กำไร สุขภาพทรงตัว

อยากจีบใครมิแคล้วเข้าหาทางผู้ใหญ่ หรืออาจนับหนึ่งกับการถามความชอบจากเพื่อนๆของพวกเขา คนตกงานและโสดอาจมีหวังด้านความรัก แบบฟลุ๊คๆ คนแต่งงานแล้ว มีการตัดสินใจเกี่ยวกับการโยกย้าย ที่อยู่ หรือย้ายไปอยู่กับคนรัก

คนเกิดวันพุธ

งานล่าช้า การติดต่อหรือนัดหมายคลาดเคลื่อนมีเข้ามาในช่วงสองสามวันนี้ ไม่ต้องรีบตามงาน เพราะเรื่องเกินวาระ อาจมีเรื่องที่ดีกว่าเข้ามาแทน งานราชการวันนี้สดใสกับคนที่เพิ่งเริ่มต้นในที่ใหม่ไม่นาน จะมีคนค่อยๆ ยอมรับคุณมากขึ้น การเงินคล่องมือกว่าสองสามวันที่แล้ว การลงทุนอยู่กับเรื่องของธุรกิจก่อสร้าง และวัสดุก่อสร้าง สุขภาพ ระวังแพ้อาหาร แพ้ยา

คนเก่าๆ หากคบไว้เป็นเพื่อน สถานะอาจขยับกลับมาจุดเดิมโดยไม่ทันตั้งตัว และอาจมีปัญหาได้หากมีคนปัจจุบันอยู่ข้างๆ คนโสด ทำบุญความรักด้วยการถวายสังฆทาน เพศที่สามระวังหลงใจกับคำพูดหวานหู

คนเกิดวันพฤหัสบดี

มีความคล่องตัวในการทำงานกับคนแปลกหน้า วันนี้ระมัดระวังคนสนิท จะขายเพื่อน หรือคนรู้จักอาจทำให้ความลับทางการงานและส่วนตัวรั่วไหล กิจการที่ไปไม่ไหวอาจมีคนอยากช้อนซื้อ เข้ามาช่วยเหลือ การใช้จ่ายราบรื่น เก้บออม อยู่กับการลงทุนระยะยาว เสริมดวงสุขภาพ ทำบุญนอกวัดตามสะดวก เพลงโปรด เพลงเพราะให้เปิดฟังบ่อยๆ การงานจะราบรื่น

วัยเรียน วันนี้ความรักแซงหน้าคนอื่นๆ แต่เด่นชัดกับดวงรักรีเทิร์น หรือวัยทำงานอาจมีวัยเรียนมหาลัยเข้ามาติดพัน คนมีคู่แล้ว อย่าฟังความข้างนอก วันนี้ มีเรื่องข้องใจถามกันตรงๆ เสริมดวงหัวใจ พกรูปครอบครัวติดกระเป๋า จะดีมากๆ

คนเกิดวันศุกร์

เพื่อนฝูง จะช่วยแก้ไขงานที่ติดขัด คอนเน็คชั่นส่วนตัวที่มี อาจทำให้การทำงานได้เปรียบกว่าคนอื่นๆ คนว่างงาน วันนี้อาจมีคำชวนสวยหรู ที่มีแต่เปลือกนอกเข้ามาชักจูง คนทำราชการเน้นลุยงานคนเดียวจะสำเร็จ ใครทำงานจากบ้านมีโชคจากความผิดพลาดของคนอื่น ใครเข้าหาธนาคาร อาจยังไม่ราบรื่น แต่มีโชคจากการเสี่ยงลาภรายวัน

มีข่าวดีมาจากคนที่เคยคบหา หรือได้รับทาบทามไปช่วยจัดงานมงคล หากเป็นคนโสด กระโดดลงช่วยงาน ปรับดวงความรักของคุณได้ดี เพศที่สาม วันนี้ชื่นมื่น ราบรื่น แต่อย่างอนกันนาน คนง้อเขาเหนื่อย

คนเกิดวันเสาร์

อะไรที่ผิดๆ ถูกๆ ลองแก้ไขด้วยตัวเอง คนลงสนามทำงานท้าทาย วันนี้มีความโชคดีเป็นเพื่อน แต่การสอบแข่งขันบางประการยังเป็นรองคนอื่นๆ มนุษย์เงินเดือน จะมีโอกาสลุ้นตำแหน่งใหม่ๆ งานราชการ ลูกน้องอาจหาเรื่องมาให้ขุ่นใจ ของหายจะไม่ได้คืน เงินจ่ายเล็กๆน้อยๆ ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน เสริมดวงให้สดใส ทำทานกับสัตว์สี่เท้า หรือทำกับคนพิการทางสายตา

เล็กๆ น้อยๆ อย่าถือสาเอาความมานั่งทะเลาะกัน ความรักเดินหน้าต่อเนื่อง แม้จะมีคนมาตามกรี๊ดหวานใจของคุณบ้าง วัยเรียน ระวังความรักกระทบเรื่องอื่นๆ คนอกหัก อาการเริ่มดีแต่ยังไม่หายขาด


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...