xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ข่าวดี ข่าวร้าย ล้วนมีผลกระทบต่อเงินในกระเป๋า โดยเฉพาะสายธุรกิจ อาจถึงเวลาที่คุณจะฟังหูไว้หู แต่เก็บไปพิจารณาร่วมกับการลงทุนต่างๆ เจ้าของกิจการ จะมีคนอยากเข้ามาร่วมหุ้น ที่มีคำชักชวนสวยหรู มากเกินจริง บุตรหลานเพศชายในบ้านอาจไม่สบาย มนุษย์เงินเดือนอาจโดนตำหนิเรื่องการแต่งกาย ทั้งๆ ที่ผลงานนั้นเฉิดฉาย
ความสัมพันธ์จะหยุดลงเพราะความไม่สานต่อ หรือระยะทางที่พาลให้ห่างหายกันไป แต่หากยังว่าง การกลับไปเจอคนเก่าๆ ก็ทำให้สานสัมพันธ์ต่อได้ เพศที่สามจะมีคนที่มีรสนิยมต่างกันมากๆ เข้ามา แต่มีความน่าสนใจมิน้อย
คนเกิดวันจันทร์
พยายามอย่าไว้ใจใครมากนัก คนมีบริวารให้ระวังโดนหักหลัง อำนาจยังอยู่ในเกมการเลื่อยเก้าอี้ คนว่างงาน คนแปลกหน้าจะชวนทำงานด้วย หน่วยงานหน้าใหม่ เหมาะจะลงทุนร่วมขัน การเดินทางใกล้น้ำหรือทะเล ระมัดระวังอุบัติเหตุ จะช่วยเหลือใครวันนี้เน้นการแสดงความคิดเห็น เงินทองใช้อย่างประหยัด ห้ามใจกับรายจ่ายที่ยั่วมาจากสิ่งของที่อยากได้
คนหน้าตาธรรมดา แต่งตัวเชยๆ หรือพูดไม่เก่ง ความรักอาจจะเคาะประตู โดยเฉพาะคนบ้านใกล้เรือนเคียง ความรักสดใสมาจากจุดเริ่มต้นของคนแปลกหน้า แต่คนคบหากันอยู่แล้ว หากโกรธกัน จะไม่คุยกันอีกหลายวัน อย่าไล่ตามเพราะไม่มีประโยชน์
คนเกิดวันอังคาร
มีการพลิกโผ พลิกเกม สิ่งที่ตั้งใจจะทำ อาจไม่สามารถทำได้เพราะมีการเปลี่ยนแผน รวมทั้งเรื่องของการเงิน ใข้จ่ายอะไร วันนี้เผื่อเหลือเผื่อขาดเอาไว้ก่อน การเดินทางไกลราบรื่น แต่เงินน้อย คุณจะไม่สนุกกับการใช้จ่ายระหว่างทริป วันนี้ไม่เหมาะจะซ่อมของเสีย ทั้งรถหรือบ้านปล่อยทิ้งไว้อีกสักวัน ดีกว่าขัดโชคลาภประจำตัว
แต่เรื่องหัวใจวันนี้ยอมใครไม่ได้ เพราะถ้าคุณช้า โอกาสงามๆ จะโดนแย่ง โดนกันซีนไม่ให้เจอคนที่ประทับใจ หากกำลังจีบใคร จะเริ่มจับทางถูก เริ่มจะรู้ใจความชอบไม่ชอบของอีกฝ่าย คนมีคู่ คนรักอาจอยากรู้เรื่องเกี่ยวกับแฟนเก่าๆ ของคุณ
คนเกิดวันพุธ
วันนี้ตั้งตนให้ขาวงโลก ความคิด ไอเดียแปลกๆจะมีคนซื้อ การงานที่เป็นลูกจ้าง มีลุ้นได้บรรจุเป็นตัวจริง แต่หากอยู่ในสถานะทดลองงาน สมัครงานที่ใหม่จะดีกว่าอยู่ที่เดิม การใช้จ่ายเสียเงินกับเครื่องมือสื่อสาร โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ ฯลฯ การลงทุนพอไปได้กับค้าปลีกและงานสายบริการในส่วนเล็กๆ จะมีคนอยากยืมเงิน สุขภาพ คนในบ้านหรือตัวเองอาจมีการผ่าตัดแบบเร่งด่วน
คนพูดน้อย มีเสน่ห์เสมอ คนโสดๆ จะมีโอกาสเลือก แต่เหมือนคุณจะรักพี่เสียดายน้อง พุธกลางวันจะหักอกคนอื่นทั้งตั้งใจและไม่ตั้งใจ คนแต่งงานแล้ว บางครั้งเรื่องที่สงสัย ก็มีความจริงที่น่าเซอร์ไพรส์เข้ามากระทบความสัมพันธ์
คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะได้จ่ายเงินซ่อมแซมบ้าน หลังคา ฝ้า เพดาน ฯลฯ ธุรกิจวันนี้เหมาะจะแก้ไขจุดบอดมากกว่าเริ่มใหม่ ใครสานต่องานในครอบครัว ปฏิวัติของเดิม แล้วจะสำเร็จ ความเชื่อบางอย่างให้ฟังหูไว้หู งานที่ทำเวลากลางคืน ระยะนี้เงินดี ธุรกิจสีเทาจะขัดใจเรื่องผลประโยชน์ อยากขอโทษใครวันนี้เหมาะสมจะเข้าไปเจรจา เสริมดวงให้สดใส พกของใช้ของพ่อหรือแม่ติดตัว จะเป็นมงคล
ความรักอาจทำให้คนสักคนพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น แต่การเปลี่ยนแปลงนิสัยบางอย่างไปอาจทำให้ความสัมพันธ์พังได้ วันนี้เสน่ห์อยู่กับเหล่าคนทำงานในเครื่องแบบ แต่ความรักของวัยเรียนอาจไม่ถูกใจผู้ใหญ่นัก

คนเกิดวันศุกร์
งานที่ล่าช้า ยังไม่มีข่าวดี คุณจะได้ใช้แผนสำรองในการแก้ไขปัญหา งานที่เป็นตัวกลาง มากความคิด มากคนคอมเมนต์แต่ไม่ลงมือ ยานพาหนะจะให้โชค การเดินทางใกล้ๆ ทำให้งานสำเร็จ หรือเจรจางานระหว่างเดินทางจะได้เปรียบ นัดหมายใครเผื่อเวลาสำหรับการเลื่อนนัด หรือหลงทาง ปรับดวงการงานและการเรียนช่วงนี้ด้วยการหมั่นลุกขึ้นมาทำความสะอาดบ้านด้วยตัวเอง
คนมีคู่อาจสนุกกับการเตรียมงานมงคล หรือได้วางแผนอนาคตกับคนรักอย่างจริงจัง แต่คนที่ใกล้หย่าร้างระยะนี้ไม่เหมาะจะพบหน้ากันหากไม่จำเป็น คนอยู่ก่อนแต่ง หากนอนที่นอนแยกชิ้นจะช่วยปรับเรื่องไม่สบายใจให้สดใสขึ้น
คนเกิดวันเสาร์
งานวันนี้อยู่กับเรื่องเล็กๆ หรือวงการนอกกระแส คนในเครื่องแบบที่อยู่แถวหลัง จะได้รับโอกาสในการทำงานแถวหน้า พยายามใส่เสืเอผ้าใหม่ๆ สีโทนแดง ส้ม เหลือง ชมพู ไปทำงาน ช่วยปรับดวงเรื่องงานและเงินได้ดี การลงทุนอยู่กับอสังหาริมทรัพย์มือสอง ที่อยากขาย จะขายออกแม้โดนตัดราคาเล็กน้อย ระวังการกินยาผิด กินไม่ตรงเวลา อาจป่วยไข้เพราะเรื่องของยา
เลิกรากับใครไปนานๆ จะได้ยินข่าวดีของพวกเขา แต่ความรักวัยเรียนวันนี้ทะเลาะกันบ้าง แต่โกรธกันไม่นาน คู่ที่งอนกันอยู่วันนี้จะสำเร็จหากมีของขวัญมาง้อคืนดี ปรับดวงความรักให้เข้าที่เข้าทาง ลองปลูกต้นไม้เล็กๆ บนโต๊ะทำงานของคุณ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...