xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑o กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
การอยู่นิ่งๆ วันนีอาจไม่ดีเท่าไรนัก คำว่าอะไรก็ได้ วันนี้พับเก็บไปก่อนเป็นดี ต้องพูด แสดงออกความคิดเห็น จึงจะอยู่รอด โดยเฉพาะสายงานราชการ หากนิ่งจะเดือดร้อน คนว่างงาน หากสมัครงานวันนี้เหมาะกับสายเดิมๆ จะมีคนอยากยืมเงิน หรือชักชวนคุณเข้าหุ้น ขอให้ปฏิเสธ การเดินทางไกลให้ลาภกับวัยเรียน อะไรที่ลงมือทำในต่างบ้าน ต่างถิ่น จะได้ความสำเร็จ

ความสมหวัง จะเกิดกับคนที่อกหักบ่อยๆ หรือเสียน้ำตากับเกมความรักมามาก คนมีลูกติด จะมีคนมาชอบ และคุณไม่ต้องกังวลเรื่องเกี่ยวกับการเข้าหาทายาทของคุณ เพราะเจ้าตัวเล็กจะช่วยเปิดทาง

คนเกิดวันจันทร์
การลงทุนอยู่กับเรื่องของอุปกรณ์ วัสดุ เครื่องจักร สิ้นส่วนในการขับเคลื่อนธุรกิจต่างๆ มากกว่าหาอะไรใหม่ ธุรกิจไอที วันนี้สดใสในการซื้อขาย ใครอยากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ดำเนินการได้ แต่ไม่เหมาะจะใช้กระเป๋าสตางค์ใบใหม่ สัญญาอะไรกับใคร ระวังโดนโกง โดนเปลี่ยนข้อตกลงโดยไม่แจ้ง จะมีคนเดือดร้อนเข้ามาขอความช่วยเหลือ

สุขภาพของคนรู้ใจจะป่วยไข้ ใครบางครจะเบี้ยวงานเพื่อไปดูแลคนรัก หรือชวนกันเบี้ยวงานไปเที่ยวพักผ่อน วัยเรียน ความรักครั้งใหม่ อาจเข้ามาพร้อมกับหน้าที่ที่ต้องโฟกัสหลายๆ อย่าง ตัดสินใจให้ดีๆ

คนเกิดวันอังคาร
ญาติผู้ใหญ่จะไม่สบาย จะได้ปลีกตัวจากวงจรชีวิตประจำวันเพื่อดูแลคนในบ้าน ใครกำลังลุ้นงานใหม่ๆ หรือการซื้อขายสำคัญ ลองเปลี่ยนเส้นทางในการไปทำงาน ไปเรียน จะได้ลาภได้โอกาส คนใกล้ตัว จะมาปรึกษาด้วยเรื่องการเงิน เดินทางยามวิกาล จะราบรื่น งดการลงทุนก้อนใหญ่ สุขภาพ เดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหาย เสริมดวงให้สดใสทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง

อะไรที่จบไปแล้ว แม้ไม่พบหน้า แต่ความคิดจะวนเวียน คิดถึงคนนั้นคนนี้ หากมีคนปัจจุบันอยู่ข้างๆ ระวังเขาจะน้อยใจ คนโสดๆ อาหารฝีมือปลายจวัก สามารถเอาชนะใจเป้าหมายได้ หรือทำให้คนในบ้านกิน เป็นการเสริมดวงครอบครัว

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางวันมีดวงของหาย จะทำหายเอง ด้วยความเอ๋อๆ หลง ๆ ลืมๆ หรือมีคนมือกาวฉกชิงไป ล้วนเป็นไปได้ทั้งนั้น บ้านจะโดนงัด หรือได้เกี่ยวข้องกับคดีความ ไปเป็นพยานรับรู้ต่างๆ คนสอบเข้าทำงานจะได้ คุณจะมีโอกาสในงานที่ต้องแข่งขัน ใครเข้าหาธนาคาร มีเรื่องจุกจิกแต่มีลุ้นได้สมหวังกับธุรกรรมการเงิน ยานพาหนะจะเสีย ได้เปลี่ยนยาง เปลี่ยนแบตเตอร์รี่ วันนี้งดเสี่ยงโชค

ทะเลาะกับใครอยู่อีกฝั่งจะมาตามง้อคุณก่อน คู่แทรกอาจกลายเป็นตัวจริง อาจทำให้ความสัมพันธ์เดิมๆสั่นคลอน ทั้งๆที่ออกตัวไม่ได้แรงนัก เพศที่สาม จะเจอคนตรงสเป็ก แต่ยังไม่กล้าเข้าไปตีสนิท

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้พูดอะไรคนอื่นไม่ค่อยฟัง เงียบๆ เอาไว้อาจดีกว่า ลงมือทำให้คนอื่นเห็น อาจดีกว่าพูดเยอะ คนเป็นตัวกลางจะมีอุปสรรคในการดีลงาน หรือประสานงาน คนในเครื่องแบบอาจโดนย้ายไปยังสถานที่ที่ไม่ปลื้ม จะมีโอกาสทำบุญกับสัตว์สี่เท้า อุปการะสัตว์หรือไถ่ชีวิตโคกระบือ การลงทุนวันนี้อยู่กับเรื่องของงานอดิเรก หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับกีฬาต่างๆ ระวังอุบัติเหตุทางเท้า

รักชอบใครวันนี้จะได้พบหน้า ใครบางคนจะปรับตัวเข้าหาแฟน ยอมจัดเวลาเพื่ออยู่ด้วยกันมากขึ้น แต่บางคู่ การคบหาของคุณยังไม่ผ่านในสายตาผู้ใหญ่ หรือคนโสดๆคบหาคนเจ้าชู้ เพื่อนฝูงยังไม่ไว้ใจนัก

คนเกิดวันศุกร์
งานที่จบไปแล้ว กลับมาแก้ไขกันบ้าง การตกลง การเจรจาบางอย่างจะโดนระงับเพราะสิ่งแวดล้อม การลงทุนจะมีการเปลี่ยนแผนเพราะกระแสข่าวต่างๆ คนในเครื่องแบบ ช่วงนี้จะโดนมองเป็นต้นแบบ กับรุ่นน้องและเพื่อนร่วมงาน มนุษย์เงินเดือนจะอยากลาออก เบื่องาน แต่อยู่จุดเดิมก่อนดีที่สุด เสริมดวงให้สดใส ช่วงนี้เสื้อผ้าโทนพาสเทล และสีเอิร์ทโทน จะปังตลอดสัปดาห์

คนอยู่ไกลๆ อาจมีเซอร์ไพรส์มาหาแบบไม่ทันตั้งตัว คนโสดอยู่ไกลบ้าน อาจหวั่นไหวกับคนใกล้ตัว น้องใหม่จะปลื้มรุ่นพี่ แต่คนแต่งงานแล้ว พูดนิดๆหน่อยๆกลับเมินใส่กัน

คนเกิดวันเสาร์
คนทำงานช่วงนี้จะมีประเด็นเกี่ยวกับจรรยาบรรณวิชาชีพต่างๆ คนจับงานหลายอย่าง จะวุ่นวายกับเรื่องของใบอนุญาติ การตกลงเจรจา เพศที่สามจะทำได้ดีแซงหน้าคนอื่น การเงินจ่ายมากกว่ารับ แต่เงินเก็บปลอดภัย นักลงทุนจะกลับไปหาตลาดเก่าๆที่เคยทิ้งไป ที่อยู่อาศัยจะให้โชค แต่ที่ดินเปล่าๆจะให้โทษ นำเรื่องทุกข์มาให้แก้ไข

ความรักที่รั้งเอาไว้ อาจถึงเวลาปล่อยมือ ส่วนคนที่คิดว่าตัวเองเป็นของตาย คนรักจะกลับมาดูแลเอาใจใส่ คู่อยู่ก่อนแต่ง มีโอกาสลุ้นทายาทลูกหรือหลานคนใหม่เข้าบ้าน คู่ที่คบหากันไม่นานแฟนจะไว้ใจให้กุญแจห้อง
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...